เบเกอร์เมย์ฟีลด์, จาร์วิสแลนดรีและดอมดัลลัสลุกขึ้นมาในบิ๊กในชัยชนะ 26-20 พรรษาของบราวน์  CLEVELAND, Ohio - จาร์วิสแลนดรีซึ่งเป็นธุรกิจการค้าที่ประสบความสำเร็จในวันอาทิตย์ที่ 26-20 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยสรุปว่าดีที่สุด


"ฉันเดาว่ารู้สึกหงุดหงิดเป็นอันตรายได้" เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม

Landry, Baker Mayfield และ Damarious Randall เป็นคนที่อันตรายมากในช่วงชัยชนะที่มาจากเบื้องหลังซึ่งส่งผลให้แพนเทอร์แพ้ได้ถึง 5 เกมเป็นเวลา 6-7 คะแนนและทำสถิติแย่งกัน 5-7-1 มันเป็นชัยชนะที่สามของพวกเขาในช่วงสี่เกมภายใต้โค้ชกาลเกร็กวิลเลียมส์

ทีม Browns ปรับตัวดีขึ้นเป็น 4-2-1 ที่บ้านชนะเกมแบ็คเอนด์กลับที่ FirstEnergy Stadium เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สัปดาห์ที่แปดและเก้าของฤดูกาล 2014 และคว้าแชมป์ได้ถึงบ้านเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2550 .

ยิ่งไปกว่านั้นทีม Browns ก็ยังมีความหวังในการเพลย์ออฟของพวกเขาอีกด้วยและแม้กระทั่งโอกาสในการชนะการแข่งขัน Steelers เป็น 7-5-1 และกาเป็น 7-6

แรนดอลล์ผู้รักษาชัยชนะด้วยการสกัดกั้นของแคมนิวตันกับ 57 วินาทีที่เหลือในเกมกล่าวว่า "ฉันรู้สึกเหมือนถ้าเราชนะทุกอย่างอื่นจะดูแลตัวเอง "ถ้ามันดูแลตัวเองและเราก็วางเมล็ดพันธุ์ที่หกไว้แล้วใครบางคนจะมีปัญหากับใครก็ตามที่เราต้องเล่นเมล็ดพันธุ์ทั้งสาม"

Browns มีสัปดาห์สั้น ๆ ขึ้นมาพร้อมกับเกมในคืนวันเสาร์ในเดนเวอร์ จากนั้นพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Bengals และจบฤดูกาล 30 ธันวาคมในบัลติมอร์ซึ่งอาจมีผลกระทบรอบรองชนะเลิศ

"เรายังอยู่ในการล่าสัตว์นั้น แต่ถ้าเราไม่ได้เล่นเลยทีเดียวก็ไม่มีเรื่องใด" Mayfield ซึ่งเป็นผู้ออกแบบการกลับมาในไตรมาสที่สี่กล่าว "เราต้องดูแลธุรกิจสัปดาห์ละครั้งและเราทำอย่างนั้นในวันนี้กับการป้องกันตัวเก๋าและทีมที่ดี"

Mayfield เล่นไฟออกหลังจากที่สะท้อนจากการสกัดกั้นสามครั้งแรกของเขาในการสูญเสีย 29-13 ประมวลผลสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาโยนระเบิด 66 หลาให้ Breshad Perriman ในการเล่นครั้งแรกของเกม - 62 ของมันในอากาศ - การตั้งค่าทัชดาวน์ 3 หลาโดย Landry ที่เฉลิมฉลองโดยการปล่อยบอลเข้าไปในโซนท้ายล่างยืน .

เมย์ฟีลด์จบการแข่งขัน 7 ครั้งแรกและทำแต้มดาว์น 51 หลาให้ Landry ผู้ซึ่งคว้ามันออกจากความปลอดภัยของเอริคเรดในโซนท้าย ในตอนท้ายเขาเสร็จสิ้นการเล่น 18 ครั้งจาก 22 ครั้งเป็นระยะทาง 238 หลาโดยมี TD และไม่มีเซพชั่นสำหรับการจัดอันดับ 126.9 ยิ่งไปกว่านั้นสามในสี่ข้อบกพร่องของเขาคือหยดรวมถึงลูกบอลลึกที่ Carolina 9 ไปยัง Rashard Higgins ผู้ซึ่งถูกถอดถอนโดย Luke Kuechly หลังจากจบเกมในช่วงไตรมาสแรกที่ตั้ง Panthers TD บราวน์ตัดสินสำหรับสนามฟุตบอล 49 หลาหลังจากวางฮิกกินส์ที่ผูกมัน 17-17 ที่หยุดพัก

เมย์ฟีลด์ outplay เพื่อนเก่าฉบับที่ 1 รวมเลือก Cam Newton (26-of-42 สำหรับ 265 หลา, 0 TDs, INT 1, 70.0 คะแนน) ที่ blew โอกาสสำคัญที่จะดึงออกชัยชนะในไตรมาสที่สี่เมื่อ Panthers ขับรถไป 3 กับ 3:25 เหลืออยู่ในขณะที่ต่อท้าย 26-20

ความทุกข์ทรมานจากการโยนไหล่ขวาเจ็บนิวตันพลาดสองโยนในโซนท้ายหนึ่งด้านขวาไปเคอร์ติซามูเอลกับ 2:39 ซ้ายและหนึ่งที่ด้านซ้ายกว้างและกว้างเพื่อเปิด Jarius Wright กับ 2:35 เหลือ . เกร็กวิลเลียมส์ส่งบ้านที่สี่ลงและไรท์ Briean Boddy-Calhoun ชนะในโซนท้าย

"ทุกครั้งที่คุณเล่นกับนักเตะยอดเยี่ยมแห่ง NFL คนที่ผมเฝ้าดูมาหลายปีก็สนุกมาก ๆ " Mayfield กล่าว "สำหรับฉันแล้วฉันหวังว่าจะได้รับความท้าทายเหล่านั้น เพื่อให้สามารถออกมาได้ด้วยชัยชนะนั่นเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด มันไม่สำคัญว่าใครเป็น แต่การเล่นกับคนเหล่านั้นเป็นที่น่ากลัว. "

นิวตันมีโอกาสอีกครั้งที่จะดึงมันออกด้วยซ้าย 1:04 และไม่มีการหมดเวลาเหลือ แต่โยนไปทางซ้ายที่ลึกสำหรับรับ Devin Funchess และมันลอยเข้ามาในมือของ Randall แทน

Randall กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเหมือนฉันมีคู่ที่ดีอ่านทั้งเกมทั้งเกม แต่ในที่สุดฉันก็จบลงด้วยการได้รับความสุขอย่างหนึ่งและมีความสุขที่จะสามารถชนะทีมของฉันได้" Randall กล่าวว่าใครเป็นคนที่ทำให้บอลเข้าสู่โซนท้ายได้

หลังจากที่ครึ่งแรกเห็นได้ชัดว่าจบลงด้วยการผูก 17-17 ลูกแรกมีผลบอลในไตรมาสที่สาม แต่ Luke Kuechly บังคับ Landry ไปซุ่มซ่ามในการเล่นครั้งแรกและแพนเทอร์ฟื้นตัว โชคดีสำหรับ Browns พวกเขาไม่สามารถเงินสดเข้า

แคโรไลนาไปข้างหน้า 20-17 เมื่อสนามฟุตบอล 34 หลากับ 7:11 เหลืออยู่ในที่สาม แต่ Mayfield ปฏิเสธที่จะให้ทีมงานของเขา - หรือฝูงชน - เดินออกไปกับการสูญเสีย

"เขาเป็นคนที่คุณเพิ่งเชื่อมั่นใน" - Larry Ogunjobi กล่าวว่า "ฉันคิดว่ามันเป็นช่วงปลายไตรมาสที่สามและเริ่มต้นที่สี่และพวกเขาก็วางกล้องไว้บนเขา เขากำลังพยายามระดมฝูงชนขึ้นแม้ว่าเราจะอายุ 20-17 ปี ไม่มีใครสงสัยในใจว่าเรากำลังจะชนะเกมนั้น เมื่อกองหลังมีความเชื่อมั่นแบบนั้นมันก็ไปทั่วทั้งทีม "

ในช่วงต้นที่สี่ Landry พากันจับมือจาก Mayfield และพุ่ง 51 หลาไปยัง Panthers 4 ซึ่งเขาถูกจับจากด้านหลังโดย Kuechly มันเป็นเกมเดียวกับที่ Landry ทำแต้มให้กับสนามทีดี 3 หลาในช่วงไตรมาสแรกเพื่อผูกเน็คไท 7-7 ให้เสร็จสมบูรณ์
 

Create Date : 15 ธันวาคม 2561    
Last Update : 15 ธันวาคม 2561 20:47:48 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ผู้พิพากษาเท็กซัสประท้วงพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงของโอบามาในฐานะรัฐธรรมนูญ  วอชิงตัน ดี.ซี. - ผู้พิพากษารัฐบาลกลางในเท็กซัสต์ได้ลงความเห็นว่าพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงทั้งฉบับเมื่อวันศุกร์ (6 ต.ค. ) ระบุว่าอาณัติที่บังคับให้ผู้ซื้อประกันสุขภาพเป็นรัฐธรรมนูญและกฎหมายส่วนที่เหลือไม่สามารถยืนได้หากไม่มี


การพิจารณาคดีเป็นคดีที่ยื่นในปีนี้โดยกลุ่มผู้ว่าการรัฐของพรรครีพับลิและทนายความของรัฐ กลุ่มรัฐที่เข้าแทรกแซงซึ่งนำโดยพรรคเดโมแครตได้สัญญาว่าจะอุทธรณ์คำตัดสินซึ่งส่วนใหญ่จะไม่มีผลทันที แต่มันเกือบจะแน่นอนจะหาทางไปศาลฎีกาขู่ว่าจะอยู่รอดของกฎหมายสุขภาพที่สำคัญและด้วยความคุ้มครองสุขภาพสำหรับชาวอเมริกันนับล้านการป้องกันสำหรับคนที่มีเงื่อนไขที่มีอยู่และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในคำตัดสินของเขาผู้พิพากษา Reed O'Connor จากศาลแขวงสหรัฐในฟอร์ตเวิร์ ธ กล่าวว่าอาณัติของแต่ละบุคคลต้องมีประกันสุขภาพ "ไม่สามารถยั่งยืนได้เนื่องจากการใช้อำนาจภาษีของสภาคองเกรส"

ดังนั้นผู้พิพากษา O'Connor ผู้ได้รับการแต่งตั้งจาก George W. Bush กล่าวว่า "คำแถลงรายบุคคลเป็นรัฐธรรมนูญ" และบทบัญญัติที่เหลืออยู่ของพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงไม่ถูกต้อง

ปัญหาก็คือว่ากฎหมายประกันสุขภาพของอาณัติยังคงบังคับให้ผู้ซื้อความคุ้มครองหลังจากที่สภาคองเกรสลดโทษไปเป็นศูนย์ดอลลาร์เป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องภาษีที่ประธานาธิบดีทรัมพ์ลงนามในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

เมื่อศาลฎีกายึดถือคำสั่งตามรัฐธรรมนูญในปีพ. ศ. 2555 ขึ้นอยู่กับอำนาจการเสียภาษีของสภาคองเกรส สภาคองเกรสศาลกล่าวว่ากฎหมายสามารถกำหนดโทษภาษีสำหรับคนที่ไม่มีประกันสุขภาพ

แต่ในกรณีใหม่รัฐโจทก์ 20 แห่งนำโดยเท็กซัสแย้งว่าด้วยการลงโทษ zeroed ออกคำสั่งของแต่ละบุคคลได้กลายเป็นรัฐธรรมนูญและที่เหลือของกฎหมายไม่สามารถตัดขาดจากมัน

การตอบสนองต่อคดีของศาลยุติธรรมเป็นเรื่องผิดปกติอย่างมาก: แม้ว่าจะไม่เห็นด้วยกับโจทก์ว่ากฎหมายทั้งปวงควรถูกยุบลง แต่ปีนี้ก็ปฏิเสธที่จะปกป้องไม่เพียง แต่คำสั่งของแต่ละบุคคล แต่เป็นบทบัญญัติของกฎหมายที่ปกป้องผู้ที่มีเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อน . ที่ได้รับแจ้งรัฐบาล 16 รัฐและ District of Columbia นำโดยรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อแทรกแซงและปกป้องกฎหมาย

ในคืนวันศุกร์โฆษกของ Xavier Becerra, อัยการรัฐแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าแคลิฟอร์เนียและรัฐอื่น ๆ ที่จำเลยจะท้าทายคำตัดสินด้วยการอุทธรณ์ในศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯในรอบที่ห้าในเมืองนิวออร์ลีนส์

"คำตัดสินของวันนี้เป็นการโจมตีชาวอเมริกันจำนวน 133 ล้านคนที่มีภาวะก่อนเกิดจากชาวอเมริกัน 20 ล้านคนที่พึ่งพาการคุ้มครองผู้บริโภคของ ACA เพื่อการดูแลสุขภาพในความก้าวหน้าที่ซื่อสัตย์ของอเมริกาต่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมสำหรับชาวอเมริกันทุกคน" นาย Becerra กล่าว กล่าวในแถลงการณ์ "A.C.A. ได้รอดชีวิตมาแล้วกว่า 70 ยกเลิกความพยายามและถูกระงับการตรวจสอบข้อเท็จจริงในศาลฎีกา. "

อัยการสูงสุดเคนแพกซ์ตันแห่งเท็กซัสผู้ริเริ่มคดีกล่าวปรบมือในการตัดสินใจกล่าวในแถลงการณ์ว่าคำตัดสินของศาลฎีกาสั่งให้ Obamacare หยุดการใช้อำนาจรัฐธรรมนูญในระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐอเมริกา

เขาเสริมว่า "คดีของเราพยายามที่จะยกเลิก Obamacare อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะทำให้ประธานาธิบดี Trump และ Congress มีโอกาสที่จะทดแทนการทดลองทางสังคมที่ล้มเหลวด้วยแผนการที่จะทำให้ประมวลผลและชาวอเมริกันทุกคนจะมีทางเลือกมากขึ้นเกี่ยวกับความคุ้มครองสุขภาพที่พวกเขาต้องการและใครจะเป็น เป็นหมอของพวกเขา "

นายทรัมพ์ผู้ซึ่งได้พยายามยกเลิกกฎหมายอย่างสม่ำเสมอและอ่อนแอลงเมื่อผ่านการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบโพสต์การตอบสนองต่อการพิจารณาคดีใน Twitter เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า "ในขณะที่ฉันทำนายตลอดเวลา Obamacare ได้รับความพ่ายแพ้อย่างไม่หยุดนิ่ง! ตอนนี้สภาคองเกรสจะต้องผ่านกฎหมายที่เข้มงวดที่ให้การดูแลสุขภาพที่ดีและปกป้องสภาพที่มีอยู่ก่อน "

ทำเนียบขาวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวว่า "เราคาดว่าคำตัดสินนี้จะถูกอุทธรณ์ไปยังศาลฎีกา รอกระบวนการอุทธรณ์กฎหมายยังคงอยู่ "

ตามที่ Urban Institute ซึ่งเป็นรถถังคิดซ้ายพาดพิงถึงการตัดสินใจของผู้พิพากษา O'Connor ในท้ายที่สุดแล้วประมาณ 17 ล้านคนอเมริกันจะสูญเสียประกันสุขภาพของพวกเขา ซึ่งรวมถึงคนนับล้านที่ได้รับความคุ้มครองผ่านการขยายตัวของ Medicaid ตามกฎหมายและอีกหลายล้านคนที่ได้รับการประกันเอกชนที่ได้รับเงินอุดหนุนผ่านกฎหมายของตลาดออนไลน์

บริษัท ประกันภัยจะไม่ต้องครอบคลุมผู้เยาว์ที่มีอายุครบ 26 ปีภายใต้แผนแม่ของพวกเขา ขอบเขตการให้ความคุ้มครองรายปีและตลอดอายุการใช้งานจะได้รับอนุญาตอีกครั้ง และจะไม่มีขีด จำกัด ของค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียก่อน

นอกจากนี้กฎหมายคุ้มครองที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่มีเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ได้กลายเป็นประเด็นสำคัญในการเลือกตั้งมิดเทอมในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ได้เตือนผู้มีสิทธิ์ออกเสียงว่าพรรครีพับลิกันพยายามยกเลิกกฎหมายเมื่อปีที่แล้ว

พรรคเดโมแครตจำนวนมากประสบความสำเร็จในการจัดทำแคมเปญระยะกลางของพวกเขาในการปกป้องสัญญาการประกันภัยของ Affordable Care Act สำหรับเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อน

วุฒิสมาชิกโจ Manchin iii ของเวสต์เวอร์จิเนียหนึ่งในไม่กี่คนประชาธิปไตย
 

Create Date : 15 ธันวาคม 2561    
Last Update : 15 ธันวาคม 2561 20:46:06 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

สตีเฟ่นเอส. สมิ ธ คั่วโดย Twitter, ชาร์จหลังจากที่ 'สมองล็อค' ตัวอย่างเข้าร่วมสนุก  ราวกับว่าไม่ดีพอที่ Stephen A. Smith ของ ESPN ทำผิดพลาดจริงหลายอย่างในขณะที่กำลังพ่นน้ำร้อนๆตัวหนึ่งของเขาทางทีวีลอสแอนเจลิสชาร์จเจอร์ทำให้เกิดความลำบากใจโดยการขว้างปาเขาด้วยโซเชียลมีเดีย


ในรายการ "First Take" ของเครือข่ายเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีสมิ ธ สะดุดหลายครั้งเมื่อนำเสนอตัวอย่างเกมตอนเย็นระหว่าง Chargers และ Kansas City Chiefs

ก่อนอื่นร่วมเป็นเจ้าบ้านแม็กซ์เคลเลอร์แมนแก้ไขสมิ ธ ผู้คิดผิดพลาดว่า Chiefs วิ่งกลับ Spencer Ware กำลังจะไปเล่น พอสมควรแล้ว Ware ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการว่าเป็นหนี้สงสัยจะสูญในรายงานการบาดเจ็บพฤหัสบดี

"ซานดิเอโกชาร์จ" จากนั้นก็ระบุว่ามิตรภาพที่สำคัญของเกมเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างศึกฮันเตอร์เฮนรีจบลงอย่างแน่นหนา (ที่ได้รับการออกทุกฤดูกาลด้วยเอ็นไขว้หน้าฉีกขาด) และทีมบร็องโก (ผู้เล่นให้หัวหน้าทีมสำหรับฤดูกาลที่ 13 แต่ตอนนี้เป็นฟรีเอเย่นต์)

สมิ ธ ยอมรับในภายหลังว่ามันเป็น "สมองล็อค" ช่วงเวลา แต่ไม่ได้หยุด Twitterverse จากการมีความสนุกสนานมากที่ค่าใช้จ่ายของสมิ ธ ในความเป็นจริงสื่อสังคมของ Chargers ไม่สามารถต้านทานการกระโดดลงบนกระดานข้อความทวีตว่า "LaDainian Tomlinson, Dan Fouts และ Lance Alworth ทุกคืนนี้"

สมิ ธ จัดการหัวเราะครั้งสุดท้ายโดยโพสต์ภาพของเฮนรี่และจอห์นสันจากฤดูกาลที่แล้วโดยใช้คำว่า "matchup of the year!"
 

Create Date : 14 ธันวาคม 2561    
Last Update : 14 ธันวาคม 2561 18:41:22 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ภัยคุกคามจากระเบิดทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดาคิดว่าเป็นเรื่องหลอกลวง  สำนักงานของนายอำเภอในเมืองลินคอล์นเคาน์ตี้มลรัฐมิสซูรีซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเซนต์หลุยส์กล่าวว่ามีการตรวจสอบว่าได้รับภัยคุกคามจากอีเมลที่โรงเรียนหนึ่งได้รับไปยังโปรโตคอลอินเทอร์เน็ตหรือที่อยู่ IP ในกรุงมอสโก


แต่เจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายกล่าวต่อเบื้องหลังรอยเตอร์กล่าวว่าข้อค้นพบดังกล่าวไม่ชัดเจนและนักวิจัยของรัฐบาลกลางสงสัยว่ารัสเซียหรือรัฐบาลรัสเซียมีส่วนเกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่เตือนว่าที่อยู่ IP ดังกล่าวไม่ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามาจากรัสเซียเนื่องจากผู้ส่งอาจมีเส้นทางอิเล็กทรอนิกส์ปลอมเพื่อปกปิดจุดเริ่มต้นที่แท้จริง

ความหวาดกลัวด้านความปลอดภัยเกิดขึ้นไม่นานก่อนเวลา 14.00 น. EST (1900 GMT) ในขณะที่หน่วยงานตำรวจในเมืองใหญ่ ๆ ของสหรัฐฯเริ่มออกอากาศทาง Twitter ว่าธุรกิจในท้องถิ่นจำนวนมากได้รับอีเมลที่เป็นอันตรายซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นภัยคุกคามในการตั้งระเบิดจนกว่าจะได้รับเงินจำนวน 20,000 เหรียญ

เจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่าสามชั่วโมงเป็นความหวาดกลัวด้านความปลอดภัยไม่พบวัตถุระเบิดที่เกิดขึ้นจริง แต่ภัยคุกคามที่ได้รับแจ้งให้อพยพสั้น ๆ ของสถานีรถไฟใต้ดินโตรอนโตและสำนักงานหนังสือพิมพ์ในราลี, นอร์ทแคโรไลนา บางโรงเรียนและธุรกิจสาธารณะก็ได้ถูกอพยพเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน

ลินคอล์นเคาน์ตี้มิสซูรีโฆษกของนายอำเภอนายแอนดี้บิวเดอร์กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ได้ขับรถนักเรียนจากโรงเรียนระดับกลางที่ได้รับภัยคุกคามจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเพื่อเป็นข้อควรระวัง แต่โรงเรียนก็ตั้งใจที่จะปลอดภัยและการเรียนจะเริ่มดำเนินการต่อในวันศุกร์นี้

ในเมืองอื่น ๆ ที่มีการรายงานถึงภัยคุกคามจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคือ Washington, New York, Detroit, San Francisco, Los Angeles, Oklahoma City, Denver, Ottawa และ Calgary, Alberta

ตำรวจที่มหาวิทยาลัยวิสคอนซินแมดิสันทวิตข้อความที่ถ่ายจากภัยคุกคามทางอีเมลหนึ่งข้อความที่พบว่ามีอยู่ในปัจจุบันนั่นคือ "วันดีมีอุปกรณ์ระเบิด (lead azide) ในอาคารที่ บริษัท ของคุณดำเนินการอยู่ ตามคำแนะนำของฉันมันมีขนาดกะทัดรัดและถูกปกคลุมอย่างระมัดระวังไม่สามารถสร้างความเสียหายโครงสร้างของอาคาร แต่ในกรณีของการระเบิดของคุณจะได้รับคนบาดเจ็บหลายคน "

เอฟบีไอกำลังตรวจสอบภัยคุกคาม แต่ความเป็นจริงของชุดล่าสุดไม่ได้รับการยืนยันทันทีเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายบอกรอยเตอร์

"เราตระหนักถึงภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในเมืองต่างๆทั่วประเทศ" นาย Rukelt Dalberis โฆษกของ FBI ใน Los Angeles กล่าวกับ Reuters แยกต่างหาก "เรายังคงติดต่อกับคู่ค้าที่ปฏิบัติตามกฎหมายของเราเราขอแนะนำให้ประชาชนรักษาความระมัดระวังและรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัยซึ่งอาจเป็นภัยคุกคามได้"

คลื่นคล้าย ๆ กันที่มีการส่งอีเมลหลอกลวงในเดือนธันวาคมปี 2015 แจ้งเจ้าหน้าที่ใน Los Angeles เพื่อปิดระบบโรงเรียนของรัฐในเมืองซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายแห่งชาติได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการล่วงละเมิดมากเกินไป

สองสัปดาห์ก่อนหน้านี้คู่แต่งงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรัฐอิสลามได้ฆ่าคน 14 คนที่อาคารสำนักงานของรัฐแคลิฟอร์เนียด้วยความสับสนวุ่นวายในการถ่ายทำ

วัยรุ่นที่มีอิสราเอล - สหรัฐสองคน พลเมืองถูกจับกุมในอิสราเอลในเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2560 เพื่อทำภัยคุกคามต่อชาวยิวและศูนย์ชุมชนชาวยิวมากกว่า 100 แห่งในหลายรัฐนับสิบ ๆ ปี
 

Create Date : 14 ธันวาคม 2561    
Last Update : 14 ธันวาคม 2561 18:38:22 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

แคนาดาขาด vs สั้น เม็กซิโกใน U-17 Women's World Cup Semis  MONTEVIDEO, Uruguay - แคนาดาจะจบอันดับที่สามในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง FIFA U-17 หลังจากแพ้ 1-0 ไปยังเม็กซิโกในรอบรองชนะเลิศวันพุธ


โค้ช Rhian Wilkinson กล่าวว่าบทเรียนจะได้เรียนรู้จากความพ่ายแพ้อันเจ็บปวด - ความรู้ที่จะตอบแทนในอนาคต

"ฉันรู้สึกภาคภูมิใจของทีมนี้ฉันคิดว่าพวกเขาเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม" วิลคินสันพูดเสียงแหบจากเสียงตะโกน "วันนี้ไม่ใช่วันของพวกเขาเม็กซิโกสมควรได้รับชัยชนะฉันจะไม่เปลี่ยนคนใดคนหนึ่งของพวกเขาเราแพ้และพวกเขาจะเรียนรู้จากมัน

"ฉันคิดว่าหลายคนจะเล่นให้กับทีมแคนาดาเต็มวันในวันนั้น"

ชาวเม็กซิกันจะเผชิญหน้ากับสเปนที่ทรงพลังในวันเสาร์สุดท้ายหลังจากที่แคนาดาเข้านิวซีแลนด์เป็นอันดับ 3 สเปนแพ้นิวซีแลนด์ 2-0 ในรอบรองชนะเลิศวันพุธที่ Estadio Charrua

การกระทำผิดกฎหมายของแคนาดาหยุดชะงักในคืนนี้ขณะที่การป้องกันทำขึ้นเพื่อจ่ายผ่านการลงโทษ 25 นาทีโดยกัปตันเม็กซิกัน Nicole Perez

"มันเป็นเกมที่น่าผิดหวัง" วิลกินสันกล่าว "ผมคิดว่าในช่วงครึ่งแรกเราเห็นเยาวชนของพวกเขาและพวกเขามีขนาดเล็กแค่ไหนผมไม่คิดว่าพวกเขาคว้าโอกาสไว้ข้างหน้าพวกเขา

"แต่ผมก็ภูมิใจในตัวพวกเขาในช่วงครึ่งหลังพวกเขาทิ้งมันไว้บนสนามและเม็กซิโกก็เล่นได้ดีพวกเขาไม่ได้ทำอะไรที่ไม่คาดฝัน แต่พอที่จะเอาชนะเราได้ในวันนี้"

แคนาดามีสัดส่วนการครอบครอง 59% แต่ล้มเหลวในการทดสอบผู้รักษาประตูชาวเม็กซิกัน Jaidy Gutierrez ชาวเม็กซิกันมีขอบ 18-7 ในการยิง (5-0 ในการยิงเป้าหมาย)

วิลกินสันผู้ได้รับรางวัล 181 แคปสำหรับแคนาดามีช่วงเวลาการสอนสำหรับทีมของเธอเมื่อถามว่ามันหายไปในวันพุธ

"กล้าได้กล้าเสีย" เธอพูด "ฉันคิดว่าพวกเขาดีมากพวกเขาเป็นทีมที่เก่งมากที่เล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมฟุตบอลเมื่อพวกเขาเชื่อในตัวเองพวกเขาเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาสงสัยว่าตัวเองและมันดูเหมือนว่าบนสนามฉันคิดว่ามี บิตของความกล้าหาญที่ขาดหายไป. "

แคนาดายังคงอยู่ในดินแดนที่ไม่จดที่การแข่งขัน การจบที่ดีที่สุดก่อนหน้านี้คือที่ 7 ในปี 2008 และ 2012

และแม้จะสูญเสียทีมของวิลกินสันได้อย่างน้อยที่สุดตรงกับการจบที่สี่โดยทีมแคนาดาอาวุโสที่ 2003 Women 's World Cup

ทีมเดียวในแคนาดาทำดี - ชายหรือหญิง - ในการแข่งขันชิงแชมป์โลก FIFA คือทีมในปี 2002 ซึ่งมี Christine Sinclair อายุ 19 ปีที่วิ่งขึ้นไปถึงสหรัฐในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหญิง FIFA U-19 เมื่อ ดินแคนาดา

ชาวเม็กซิกันพิสูจน์แล้วว่าเป็นทีมที่มีระเบียบวินัยและทำงานหนักซึ่งอยู่ในการป้องกันหลังจากก้าวไปข้างหน้าจากจุดโทษ อีกด้านหนึ่งพวกเขาตีไม้สองครั้ง

มันเป็นช่วงเปิดที่เงียบสงบมีโอกาสน้อยแม้ว่าเม็กซิโกใช้เวลามากขึ้นในตอนท้ายของแคนาดาในช่วงต้น

หลังจากชนะการเตะฟรีกัปตันทีม Jordyn Huitema ของแคนาดาได้ตกลงไปในกรอบโทษในนาทีที่ 22 เมื่อบอลเข้ามาจากชุด ผู้ตัดสิน Anastasia Pustovoytova ไม่ไหวติง

รัสเซียได้เห็นการลงโทษที่ปลายอีกด้านหนึ่งเมื่อผู้พิทักษ์ชาวแคนาดา Maya Antoine ผู้ซึ่งได้รับลูกบอลด้วยการสัมผัสที่ไม่ดีได้นำ Alison Gonzalez ที่รวดเร็วเข้าแข่งโดยสาย แอนทอนรู้สึกผิดหวังกับการเล่น

Perez cooly slotted บ้านลงโทษที่มุมกับผู้รักษาประตู Anna Karpenko rooted ไปยังจุด เป็นนัดแรกของการจับคู่กับเป้าหมาย

ชาวแคนาดาเริ่มสร้างความครอบครองและ Huitema ทำแต้มได้อย่างที่ต้องการในนาทีที่ 38 หลังจากพุ่งเข้าชนเม็กซิกันที่น่าสงสารและตีกาเร็ตเรซ แต่เป้าหมายก็โบกมือออกไปกับ Teni Akindoju ที่ได้รับการตัดสินว่าเป็นผู้พิทักษ์ตัวต่อตัวกับพื้นเพื่อให้กัปตันของเธอสามารถทำประตูได้ชัดเจน

แคนาดามีสัดส่วนการครอบครอง 59% ในครึ่งแรก แต่ยิงได้ 9-2 (3-0 ตามเป้าหมาย)

ในขณะที่แคนาดาก้าวไปข้างหน้าในการเสนอราคาเพื่อให้ได้เป้าหมายการผูกขาดในช่วงครึ่งหลังชาวเม็กซิกันมีความสามารถที่จะยอมแพ้เวลาและการโจมตีแบบเคาน์เตอร์

Huitema ถูก จำกัด ให้ถ่ายภาพจากระยะทางเมื่อเกมสวมใส่

"ฉันรู้สึกภาคภูมิใจในความเป็นผู้นำของเธอ ... ฉันคิดว่าเธอได้เล่นเพื่อนร่วมทีมของเธอในเกมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" วิลกินสันซึ่งใช้ชื่อสาววัย 21 ของ 20 คนในระหว่างการแข่งขัน "นี่ไม่ใช่ผลงานที่ดีที่สุดของทีมในวันนี้"

ถามเกี่ยวกับรอบชิงชนะเลิศสเปน - เม็กซิโกที่มีสองโค้ชหญิงวิลกินสันตอบด้วยเสียงหัวเราะเล็กน้อย: "ตอนนี้ฉันเศร้าเพียงฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในพวกเขา."

"ขอให้โชคดีกับทั้งสองคนนี้" เธอเสริม

แคนาดาแพ้เยอรมนี 1-0 ในรอบรองชนะเลิศขณะที่เม็กซิโกชนะกานา 4-2 ในการยิงลูกจุดโทษ ทั้งสองทีมได้เสร็จสิ้นที่สองในสระว่ายน้ำเบื้องต้นของพวกเขา - แคนาดาที่ 2-1-0 ในกลุ่ม D หลังจากสูญเสีย 5-0 ไปสเปนและเม็กซิโกที่ 1-0-2 ในกลุ่มบี

เม็กซิโกแพ้แคนาดา 2-1 ในรอบรองชนะเลิศของ CONCACAF U-17 Championship ในเดือนมิถุนายน
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2561    
Last Update : 3 ธันวาคม 2561 3:20:42 น.
Counter : 14 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  64  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.