Donald Trump Goes Low, และ Elizabeth Warren เข้าร่วมกับพระองค์  เธออนุญาตให้โดนัลด์ทรัมป์ไปทำการทดสอบดีเอ็นเอที่เปิดเผยไม่มีอะไรที่ส่วนใหญ่ของเราไม่ต้องสงสัยเลย ใช่, เธออาจจะมีเล็กน้อยของเลือดชาวอเมริกันพื้นเมืองในเธอ. ดังนั้นผู้คนจำนวนมาก.


วิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์มานานว่าไม่มีการแข่งขันบริสุทธิ์ในอเมริกาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงชาวอเมริกันยุโรป เรามีทั้งหมดผสมกับนิดๆหน่อยๆของสิ่งที่. ที่ทำให้การถกเถียงกันทั้งหมดนี้เหนือบรรพบุรุษของวอร์เรนโง่.

แต่มากกว่าที่, นี้ความบาดหมางสติระหว่างวอร์เรนและทรัมป์ trivializes การต่อสู้ใบหน้าชาวอเมริกันพื้นเมืองในประเทศที่ได้เอาออกไปทุกอย่างที่เคยอยู่กับพวกเขา.

มันเป็นตบอีกครั้งในใบหน้าจากรัฐบาลที่ก่อตั้งตัวเองเป็นทรัสตีของแผ่นดินอเมริกันอินเดียและจากนั้น mismanaged มันไปยังจุดที่การจองอเมริกันพื้นเมืองอยู่ในหมู่ชุมชนยากในประเทศ

มันเป็นอาร์กิวเมนต์ที่, ในที่สุด, สามารถได้รับประโยชน์จากทรัมป์หรือวอร์เรน. และอีกครั้งที่มันแถบออกไปอีกชั้นของศักดิ์ศรีจากคนพื้นเมืองของประเทศของเรา

ส่วนใหญ่ของเราไม่ได้ประหลาดใจในปีที่ผ่านมาเมื่อทรัมป์แตกตลกเกี่ยวกับบรรพบุรุษของวอร์เรนในเวลาที่ไม่เหมาะสมที่สุด. มันควรจะเป็นพิธี honoring กลุ่มเล็กๆของรหัสนาวาโฮ talkers ที่บ้านสีขาว. แต่คนอ้วนไม่สามารถต้านทานได้

"ฉันก็ต้องการที่จะขอบคุณเพราะคุณเป็นอย่างมาก, คนที่พิเศษมาก," เขากล่าวว่า. "คุณอยู่ที่นี่นานก่อนที่พวกเราอยู่ที่นี่. แม้ว่าเราจะมีตัวแทนในการประชุมที่พวกเขากล่าวว่าเป็นที่นี่เป็นเวลานานที่ผ่านมา พวกเขาเรียก ' Pocahontas ' "

ตั้งแต่นั้น, ทรัมป์ได้อย่างต่อเนื่องที่จะใช้ชื่อเล่นในการชุมนุมทางการเมือง, แม้ว่ามันจะถูกพิจารณากันอย่างแพร่หลายจะเป็นที่น่ารังเกียจ. ในระหว่างการชุมนุมในเดือนกรกฎาคมทรัมป์เสนอให้บริจาค $๑,๐๐๐,๐๐๐เพื่อการกุศลของวอร์เรนถ้าเธอได้รับการทดสอบดีเอ็นเอและ "มันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นชาวอินเดีย"

ด้วยเหตุผลใดก็ตาม, เป็นการเมืองหรือบุคคล, วอร์เรนเอาเหยื่อ. เธอได้เข้ามาใช้ศาสตราจารย์ Bustamante ผู้เชี่ยวชาญในสาขาของดีเอ็นเอที่จะทำการวิเคราะห์และผลที่ได้น้อยกว่าที่น่าตกใจ หกถึง10คนกลับมาจะเปิดออกชาวอเมริกันพื้นเมืองเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเธอ

หากเป็นกรณีนี้ผมอาจจะเป็นชาวอเมริกันพื้นเมืองมากขึ้นกว่าวอร์เรนเป็น ฉันไม่ได้มีการทดสอบดีเอ็นเอ, แต่เช่นวอร์เรน, ครอบครัวของฉันได้ผ่านเรื่องราวของบรรพบุรุษของเราลงผ่านรุ่นเกินไป.

ยายของฉันที่ดีเป็นครึ่งหนึ่งของลูกสาวของทาสและชาวอเมริกันพื้นเมืองที่เป็นเจ้าของการเพาะปลูกตามแม่น้ำ Chattahoochee ในได้ยินเคาน์ตี, Ga. ถ้าเรื่องนี้เป็นจริงที่จะทำให้ฉันสามรุ่นที่ถูกลบออกจากมรดกชาวอเมริกันพื้นเมือง ฉันมีภาพกรอบของยายของฉันซาราห์โจนส์ในโถงทางเดินของฉันพร้อมกับรูปถ่ายของญาติอื่นๆ

แต่ฉันไม่ได้เรียกร้องให้เป็นคนอเมริกันพื้นเมือง. ฉันเป็นชาวแอฟริกัน-อเมริกัน วอร์เรนเป็นสีขาวอเมริกัน

กลับมาในทศวรรษ 1990, เมื่อเธอเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด, เธอจดทะเบียนตัวเองเป็นชนกลุ่มน้อยในการเชื่อมโยงของไดเรกทอรีโรงเรียนกฎหมายชาวอเมริกัน. เธอยืนยันว่าเธอไม่เคยได้รับประโยชน์จากมัน, และว่าเธอได้ในความหวังของระบบเครือข่ายกับคนอื่นๆที่มีรากอเมริกันพื้นเมือง.

มีผู้คนจำนวนมากออกมีที่จะพยายามที่จะใช้สถานะชนกลุ่มน้อยถ้าพวกเขาคิดว่ามันจะช่วยให้พวกเขาได้รับงานชนะสัญญาหรือได้รับประโยชน์อื่นๆ

สำหรับชาวอเมริกันพื้นเมืองแม้ว่าการแข่งขันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการปรับระดับสนามเล่น มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาการปรากฏตัวของผิวซีดจางบนดินอเมริกัน. มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจดจำมรดกที่แสดงให้ฟอติ, กล้าหาญและความจงรักภักดี.

บิตเล็กๆน้อยๆของเลือดพื้นเมืองอเมริกันที่ทำงานผ่านเส้นเลือดของวอร์เรนไม่ทำให้เธอหนึ่งของพวกเขา มรดกของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับบรรพบุรุษทางชีวภาพเท่านั้น มันเป็นมากเกี่ยวกับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับอำนาจอธิปไตยชนเผ่าซึ่งหมายความว่าเผ่าได้รับการกำหนดตัวตนของชาวอเมริกันพื้นเมืองไม่ใช่การทดสอบดีเอ็นเอหรือตำนานครอบครัว วอร์เรนเป็น sorely ที่ขาดในประสบการณ์ชาวอเมริกันพื้นเมือง

ไม่มีอะไรที่เราสามารถทำที่จะทำให้ขึ้นสำหรับวิธีที่น่ากลัวที่เราได้รับการรักษาชาวอเมริกันพื้นเมืองเมื่อเวลาผ่านไปและยังคงยกเลิกพวกเขาในวันนี้. อย่างน้อยเราสามารถทำคือหยุดพยายามที่จะได้รับชิ้นส่วนของเล็กๆน้อยๆที่พวกเขาได้ทิ้งไว้ในประเทศนี้.

ทรัมป์มีความตั้งใจที่จะบริจาคว่า $๑,๐๐๐,๐๐๐ไปยังศูนย์กลางทรัพยากรของผู้หญิงพื้นเมืองในฐานะวอร์เรนที่แนะนำ.

มากเท่าที่ผมไม่ชอบการเมืองของเขาทรัมป์ไม่ได้เป็นหนี้ของเธอเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม, มันจะเป็นท่าทางที่ยอดเยี่ยมถ้าเขาทำบริจาคให้กับโปรแกรมที่ปกป้องหญิงชาวอเมริกันพื้นเมืองจากความรุนแรงต่อไป.
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 17:56:20 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Saint John's Mourns ผ่านการฝึกฟุตบอลตำนาน John Gagliardi  เรื่องราวการเชื่อมโยงบริการของจอห์น InformationMass ของการฝังศพของคริสเตียน:11 โมงเช้าในวันจันทร์, ตุลาคม 15, ในโบสถ์เซนต์จอห์น (งานศพจะมีการสตรีมสดที่นี่: https://portal.stretchinternet.com/csbsjuadmin/) เยือน: 4-8 น. วันอาทิตย์, ตุลาคม 14, ใน โบสถ์แอบบีย์และ9-10:45 น. MondayObituary

มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์นหมายเหตุด้วยความสนใจของการผ่านของโค้ชฟุตบอลตำนานจอห์น Gagliardi, ที่ประสบความสำเร็จในระดับชาติในการทำงานของเขาทั้งในและนอกเขตข้อมูลที่เซนต์จอห์น. Gagliardi ในวันที่7ตุลาคม๒๐๑๘ที่อายุ๙๑

"ผมนำเสนอเสียใจที่ลึกที่สุดของฉันไปยังภรรยาของจอห์น, เพ็กกี้, ครอบครัวและเพื่อนของเขาและพันของศิษย์เก่าเซนต์จอห์นที่เล่นให้เขา" ประธานาธิบดี SJU กล่าวว่าไมเคิล Hemesath "จอห์น Gagliardi ไม่ได้เป็นเพียงโค้ชพิเศษ, เขายังเป็นนักการศึกษาของชายหนุ่มและสร้างตัวละคร. จอห์นได้รับแรงบันดาลใจลึกและยั่งยืนและความรักในหมู่ผู้เล่นของเขาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเพราะเขาสอนพวกเขาบทเรียนผ่านสื่อกลางของฟุตบอลที่ให้บริการพวกเขาดีในชีวิตส่วนตัวและมืออาชีพของพวกเขานานหลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น. ของพระองค์เป็นมรดกทางการศึกษาใดๆที่จะมีความภาคภูมิใจอย่างมาก "

โค้ช winningest ตลอดเวลาในวิทยาลัยฟุตบอลที่มี๔๘๙ชัยชนะ, Gagliardi ชนะสี่ชื่อของชาติที่ SJU (๑๙๖๓, ๑๙๖๕, ๑๙๗๖และ๒๐๐๓) และทำให้๒๐๐๐เกมชื่อประเทศ. นอกจากนี้ Johnnies ยังสูง semifinals ในระดับชาติหกปีอื่นๆและโดยรวมได้รับ24ฤดูกาลโพสต์ ทีมงานของเขาได้รับรางวัลทั้งหมด30การประชุมชิงแชมป์รวมถึง27ที่ SJU 

"ฉันเศร้าอย่างจริงซึ้งเกี่ยวกับการผ่านของจอห์นและเขาเป็นเพื่อนที่รัก," บ๊อบ Alpers กล่าว, SJU ผู้อำนวยการกีฬา. "ในนามของเซนต์จอห์นกรีฑาของเราเสียใจของเราที่จะเพ็กกี้และครอบครัว Gagliardi จะไม่มีอีกจอห์น เราจะขอบคุณตลอดไปสำหรับการสนับสนุนของเขาไปยังเซนต์จอห์น, นักเรียนของเรา-นักกีฬาและแฟนๆของฉีฟงฟุตบอล. เรากำลังจะพลาดเขา " 

Gagliardi เกิดในตรินิแดด, โคโลราโด, และจบการศึกษาของวิทยาลัยโคโลราโด. เขาโค้ช collegiately สำหรับ๖๔ปี–สี่ปีที่วิทยาลัย Carroll ในเฮเลนา, มอนแทนา, ก่อนที่จะมาถึงเซนต์จอห์นใน๑๙๕๓และแทนที่ Johnny "เลือด" McNally, สมาชิกกฏบัตรของหอการแข่งขันฟุตบอลมืออาชีพของชื่อเสียง.

เขาเป็นที่ปรึกษาที่โดดเด่นในการนับพันของนักเรียนหนุ่มสาวที่มาผ่านโปรแกรมของเขา ที่เซนต์จอห์น, Gagliardi ผลิต๑๑๓ทั้งหมด-ชาวอเมริกัน, เช่นเดียวกับ22การศึกษาทั้งหมด-ชาวอเมริกัน (ทั้งสองหรือตัวเลือกทีมแรก). อดีตผู้เล่นของ Gagliardi ได้หายไปที่จะกลายเป็นผู้นำในภาครัฐการเมืองการศึกษาธุรกิจและการเงิน

ข้อมูลเชิงลึกของ Gagliardi ในกลยุทธ์ความสำเร็จและแรงจูงใจเป็นเรื่องของห้าหนังสือรวมทั้งนักเขียนที่แสดงกีฬาออสตินเมอร์ฟี่ "เดอะสวีตซี" เมอร์ฟี่ใช้เวลาสี่เดือนใน Collegeville ในช่วงฤดูฟุตบอล๑๙๙๙ทำงานในหนังสือเกี่ยวกับ Gagliardi, โปรแกรมฟุตบอลและเซนต์จอห์น วิธีการฝึกที่ไม่ซ้ำกันของเขาถูกกลั่นเข้าไปในชุดของ "ชนะด้วยไม่มี" รวมทั้งไม่มีการแก้ปัญหาในการปฏิบัติ ไม่มีการปฏิบัติที่ยาวนาน ไม่มีนกหวีด และไม่มีการใช้งานของการบล็อค sleds หรือการรับมือกับ dummies

ความสำเร็จของโปรแกรมนำโปรแกรมและเซนต์จอห์นจะมีความสำคัญในสมุดรายวัน Wall Street, สหรัฐอเมริกาวันนี้, นิวยอร์กครั้ง, โลกบอสตัน, ลอสแองเจลิสครั้ง, วอชิงตันโพสต์และหนังสือพิมพ์ชิคาโก นิตยสาร และการออกอากาศร้านเช่นโปรตุเกส, ESPN2, cnn, cnn/SI "วันนี้แสดง" และ "ข่าวสาร CBS เช้าวันอาทิตย์"

Gagliardi เป็นโค้ชที่ใช้งานครั้งแรกที่จะแต่งเข้าไปในหอฟุตบอลวิทยาลัยของชื่อเสียง (ชั้น๒๐๐๖) เขายังได้รับการ๒๐๐๙อเมริกันฟุตบอลโค้ช ' สมาคมอลอน Stagg รางวัล กองพลเสรีภาพ๒๐๐๗โค้ช และสมาคมแห่งชาติของคณะกรรมการวิทยาลัยกรีฑาหอเกียรติยศใน๒๐๐๖ Gagliardi ได้รับรางวัลฟุตบอลวิทยาลัยแห่งชาติ (NCFAA) เงินสมทบรางวัลฟุตบอลวิทยาลัยใน๒๐๑๓ในโปรตุเกส เขาถูกแต่งลงในโคโลราโดสปอร์ตฮอลล์ของชื่อเสียงใน๒๐๑๕และสมาชิกคนแรกของเซนต์จอห์น University's เจคลับฮอลล์ของเกียรติใน๒๐๑๘. 

ใน๑๙๙๓, Josten และ SJU J-คลับเปิดตัว Gagliardi รางวัลที่ได้รับรางวัลในส่วนที่โดดเด่นผู้เล่น III ในประเทศ สาม Johnnies ได้จับรางวัล–ตัวรับสัญญาณกว้างคริสเมอร์รี (๑๙๙๕) และเบลคลเลีย (๒๐๐๓) และ linebacker คาร์เตอร์แฮนสัน (๒๐๑๖)

Gagliardi ประกาศการเกษียณอายุของเขาในฐานะ SJU โค้ชฟุตบอลหัวหน้าในวันที่19พฤศจิกายน๒๐๑๒ ในระหว่างดำรงตำแหน่งของเขาเขายังโค้ชติดตาม SJU และสนามและทีมฮอกกี้และทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการกีฬาจาก1976-94 เขาเป็นศาสตราจารย์ของรีเจนท์กิตติคุณของการออกกำลังกายวิทยาศาสตร์และการศึกษากีฬา.
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 12:55:19 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Ariana Grande และ Pete Davidson ไม่ได้เข้าร่วมอีกแล้ว  Ariana แกรนด์และ Pete ได้ยุติความสัมพันธ์ของพวกเขาสี่เดือนหลังจากคู่ที่ประกาศการมีส่วนร่วมของพวกเขา


"มันเป็นวิธีที่มากเกินไปในเร็วๆนี้," คนรายงาน, อ้างแหล่งที่มาสำหรับดาวป๊อปที่กล่าวว่า, "มันไม่น่าตกใจกับทุกคน ."

ที่มีอายุ25ปีและวันเสาร์ที่24ปีเป็นสมาชิกนักแสดงสดที่เปิดตัวครั้งแรกพวกเขาเป็นคู่ในเดือนพฤษภาคมและแบ่งปันสัปดาห์ที่มีส่วนร่วมของพวกเขาต่อมาในเดือนมิถุนายน ในขณะที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน, พวกเขาจะมีความอบอุ่นในการตะโกนกับแต่ละอื่นๆในการทำงานของพวกเขา.

แกรนด์มีชื่อติดตามในแผนภูมิใหม่ของเธอ-หวานอัลบั้มหลังจากที่ตัวเอง, "Pete" และคู่ทำให้การเปิดตัวพรมแดงของพวกเขาที่ VMAs ในเดือนสิงหาคม.

หลังจากที่แกรนด์อดีตแฟนของเครื่อง Mac ของคุณตายในเจ็ด. 7, แกรนด์เอาเวลาในการจัดกลุ่มใหม่, ตามคำสั่งที่ออกโดยทีมงานของเธอในเดือนกันยายน.

"ได้รับเหตุการณ์ของคู่ที่ผ่านมาของปี, Ariana ที่จะใช้เวลาบางอย่างที่จำเป็นในการรักษาและซ่อม," คำสั่งอ่าน. "เธอจะอยู่ใกล้ชิดกับบ้านและใช้เวลานี้ในการใช้ชีวิตกับคนที่คุณรักและการทำงานในเพลงใหม่โดยไม่มีกำหนดเวลา."

เมื่อเร็วๆนี้, แม้ว่าการยกเลิกการทำงานของเธอในเวลากลางคืนวันเสาร์ในตอนรอบปฐมทัศน์ของชีวิตที่กันยายน. 26, เธอได้เข้าร่วมเขาที่30ร็อคเมื่อตอนที่ได้รับการถ่ายภาพ. ในช่วงสุดสัปดาห์อัพเด monologue เกี่ยวกับการใช้ชีวิตกับแกรนด์

Spokespeople สำหรับการแกรนด์และไม่ได้ทันทีตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นของเวลา.
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 8:29:31 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

การทดสอบ DNA DNA ของ Elizabeth Warren รวมถึงบรรพบุรุษชาวอเมริกันพื้นเมืองของเธอ  การทดสอบดำเนินการโดยคาร์ลอส Bustamante, ศาสตราจารย์ของพันธุศาสตร์ที่สแตนฟอร์ดและที่ปรึกษาเพื่อบรรพบุรุษและ 23andMe. วิดีโอแสดงให้เห็นในสายโทรศัพท์กับ Bustamante "ตอนนี้, ประธานาธิบดีชอบที่จะเรียกแม่ของฉันโกหก," เธอกล่าวว่า. "ข้อเท็จจริงพูดว่าอย่างไร" คำตอบของเขา: "ข้อเท็จจริงแนะนำว่าคุณอย่างแน่นอนมีบรรพบุรุษชาวอเมริกันพื้นเมืองในสายเลือดของคุณ ."


Bustamante ยังสร้างรายงานตามการทดสอบซึ่งเผยแพร่ในเว็บไซต์ของวอร์เรน รายงานระบุว่า "ส่วนใหญ่ของผู้ที่มีบรรพบุรุษที่สามารถระบุได้ [ของวอร์เรนคือยุโรป" อย่างไรก็ตามรายงานยังกล่าวว่าดีเอ็นเอของวอร์เรน "ประกอบด้วยบรรพบุรุษชาวอเมริกันพื้นเมืองจากบรรพบุรุษในสายเลือดของตัวอย่างที่6-10 รุ่นแม่" พร้อมกับ "การวิเคราะห์ยังระบุ5เซ็กเมนต์ทางพันธุกรรมเป็นภาษาพื้นเมืองที่มีความเชื่อมั่นสูง"

รายงานยังกล่าวว่า Bustamante ไม่ทราบข้อมูลประจำตัวของวอร์เรนในขณะที่ดำเนินการทดสอบ

ขึ้นอยู่กับรายงาน, ดูเหมือนว่าวอร์เรนไม่ได้ทดสอบผ่าน "น้ำลายหรือแก้ม," สตี Hsu, ปริญญาเอก, รองประธานสำหรับการวิจัยและการศึกษาปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกน, บอก Yahoo ไลฟ์สไตล์

รายงานได้รับทางวิทยาศาสตร์เล็กๆน้อยๆ, แต่มัน "ประมาณการที่มากที่สุดเท่าที่ไม่กี่ร้อยละของบรรพบุรุษ [ของวอร์เรน] อาจจะเป็นชาวอเมริกันพื้นเมือง, แต่อาจจะน้อยกว่า1ร้อยละ," Hsu กล่าวว่า. ได้รับว่าเป็นร้อยละของการเป็นมรดกของวอร์เรนเป็นยุโรปและชาวยุโรปและชาวเอเชียมักจะมีประมาณ2ร้อยละ Neanderthal บรรพบุรุษ, เธอ "อาจจะมีร้อยละใหญ่ของดีเอ็นเอจาก Neanderthals กว่าที่เธอทำจากชาวอเมริกันพื้นเมือง," Hsu กล่าวว่า.

ในฐานะที่เป็นทั้งการทดสอบดีเอ็นเอเช่นคนที่มีคนที่จะใช้เวลากับบรรพบุรุษหรือ23andMe เป็น "ดีจริงๆและเชื่อถือได้" ที่ค้นหาเครื่องหมายพันธุกรรม, Weedn วิคเตอร์, MD, pathologist นิติที่มหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันบอกชีวิต Yahoo. "แต่วิธีที่ดีที่เครื่องหมายสะท้อนให้เห็นว่าบรรพบุรุษเป็นคำถามที่แตกต่างกัน ."

"เมื่อเวลาผ่านไปมีการผสมพันธุกรรมระหว่างกลุ่ม" Weedn อธิบาย "จากนั้นจะกลายเป็นปัญหาของความแน่นของเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับกลุ่ม. บางคนจะแน่นมากขึ้นที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มบางกลุ่มกว่าคนอื่นๆ "

เมื่อการตรวจดีเอ็นเอบอกคุณว่าบรรพบุรุษของคุณรวมผู้คนจากบางภูมิภาคก็กำลังมองหา "กลุ่มพันธุกรรมของดีเอ็นเอที่เป็นที่พบบ่อยมากในประชากรบางอย่างกว่าในผู้อื่น" Hsu อธิบาย "ความถี่ของภูมิภาคดังกล่าวจะแสดงระดับของบรรพบุรุษ"

โดยรวม, ถ้าคุณได้รับการทดสอบดีเอ็นเอ, คุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าผลที่มีความถูกต้องสวย. "เราสามารถอ่านออกดีเอ็นเอของแต่ละบุคคลที่น่าเชื่อถือและงามมากราคา," Hsu กล่าวว่า. "ลำดับดีเอ็นเอได้รับความน่าเชื่อถือมาก"
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 3:25:51 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ฟิวเจอร์สฟิวเจอร์สดัชนีหุ้นปรับตัวลดลงเนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้น  หุ้นใส่ในการทำงานผสมออกมาจากประตูเช้าวันจันทร์เป็นนักลงทุนยังคงประเมินการออกมาเสียของ rout ของผู้ถือหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา, ประกายในส่วนโดยเพิ่มขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐอเมริกา.


แม้จะมีกำไรที่ดีกว่าที่คาดหวังจากธนาคารของอเมริกา, ธนาคารที่ใช้ชาร์ล็อตยังรายงานการเจริญเติบโตของเงินกู้แบน, ในขณะที่ตัวเลขการขายปลีกที่นำออกใช้ในวันจันทร์โดยกรมพาณิชย์ลงดีด้านล่างถนนผนังความคาดหวัง.

จำเป็นต้องทราบ: ไม่ได้ปกครองออก $๔๐๐น้ำมันถ้าโทษสหรัฐอเมริกาซาอุดีอาระเบีย

วิธีการซื้อขายหลักเกณฑ์ที่สำคัญ?
อุตสาหกรรมดาวโจนส์เฉลี่ย6คะแนนหรือ๐.๒%, ถึง๒๕,๓๕๒, ในขณะที่ S&P ๕๐๐ตก๕.๒คะแนน, หรือ๐.๒%, ๒,๗๖๕.๕๐. มีการลดลง๔๘คะแนนหรือ๐.๗% ถึง๗,๔๔๗.๑๑

ในวันศุกร์, DJIA, + ๐.๓๒% ดาว DJIA ค่าเฉลี่ย, + ๐.๓๒% เสร็จสิ้นวันขึ้น๒๘๗.๑๖คะแนน, หรือ๑.๒%, ถึง๒๕,๓๓๙.๙๙, ใน whipsaw การค้า. S&P ๕๐๐ SPX, + ๐.๐๗% rose ๑.๔% ไปยัง๒,๗๖๗.๑๓, การจัดระยะหกวันของการสูญเสียที่ทำเครื่องหมายที่ยาวที่สุดของการต่อเนื่องตั้งแต่เก้าวันที่สิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน๒๐๑๖. ส่วนผสมดัชนี $ 20,-๐.๒๙% rose ๒.๓%, ในการทำงานในชีวิตประจำวันที่ดีที่สุดตั้งแต่26มีนาคม.

แต่สำหรับสัปดาห์, ดาว S&P ลดลง๔.๒%, หายไป๔.๑% และ $ 20 โรงงาน $, เป็นตัวแทนของการแสดงประจำสัปดาห์ที่เลวร้ายที่สุดตั้งแต่เดือนมีนาคม.

อ่าน: นี่คือความเสียหายมากที่ได้รับการทำในตลาดหุ้นในช่วง rout ที่มีประสิทธิภาพ

การขับขี่ในตลาดคืออะไร
นักลงทุนยังคง spooked หลังจากการ selloff สองวันในสัปดาห์ที่ผ่านมาของการลบที่เลวร้ายที่สุด๑,๔๐๐จุดออกจากดาวและผลักลงไปยังดินแดนแก้ไข ขาดทุนถูกผูกไว้กับความตื่นตัวในอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันเนื่องจากผลตอบแทนในการซื้อหุ้นในปีที่ 10 TMUBMUSD10Y,-๐.๐๓% ยิงเจ็ดปีสูงกว่า๓.๒๕% สัปดาห์สุดท้าย. ผลผลิตที่ได้รับการโฉบที่๓.๑๕% ในวันจันทร์

ผลผลิตที่สูงขึ้นเพิ่มต้นทุนการกู้ยืมสำหรับบริษัทและเหยื่อผู้ลงทุนจากการรับรู้สินทรัพย์ riskier เช่นหุ้น อัตราผลตอบแทนย้าย inversely ไปที่ราคา

เห็นว่าเป็นคนขับรถที่สำคัญสำหรับหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา, ฤดูกาลที่สามไตรมาสที่ได้รับภายใต้วิธีการอย่างจริงจังในสัปดาห์นี้, กับโกลด์แซคส์กลุ่ม Inc. GS, + ๐.๘๙% ของชื่อธนาคารใหญ่รายงาน, ในขณะที่สตรีมวิดีโอกลุ่ม Netflix inc. NFLX,-๑.๔๓% จะยัง เน้น

รายได้ Netflix: คือการสตรีมมิ่งของยักษ์ที่สองในไตรมาสที่หนึ่งพลาดจริงๆเพียงแค่ blip?

ความตึงเครียดภูมิศาสตร์เป็นอีกหนึ่งความกังวลสำหรับนักลงทุน, เริ่มต้นด้วยซาอุดิอารเบีย, ซึ่งถูกล็อคอยู่ใน spat ทูตเจริญเติบโตกับสหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์, ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ถูกคุกคาม "การลงโทษอย่างรุนแรง" สำหรับ Saudis ถ้าการเชื่อมต่อใดๆที่พบระหว่างราชอาณาจักรและนักข่าวคนหายไป. ประเทศที่ตอบสนองกับการคุกคามทันทีที่จะโต้, เกิดประกายไฟที่ชุมนุมสำหรับราคาน้ำมัน, แม้ว่ากำไรมีตั้งแต่บอดี้.

แบคแลช: จีเอ็ม, เจมอร์แกนล่าสุดที่จะปล่อยออกมาจากการประชุมริยาด, แต่ Mnuchin ยังคงวางแผนที่จะเข้าร่วม

จำเป็นต้องทราบ: ไม่ได้ปกครองออก $๔๐๐น้ำมันถ้าโทษสหรัฐอเมริกาซาอุดีอาระเบีย

ทรัมป์ทำให้ความคิดเห็นใน "๖๐นาที" สัมภาษณ์ที่เขายังกล่าวว่าสหรัฐอเมริกาสามารถตบรอบที่สามของภาษีศุลกากรในประเทศจีนซึ่งเขากล่าวว่าไม่ "มีกระสุนเพียงพอที่จะโต้"

ในวันจันทร์, ทรัมป์ตภาพในเรื่อง, บอกว่าเขาพูดกับประเทศซาอุดิอารเบียมาน, ที่ปฏิเสธความรู้ใดๆของสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักข่าว, และว่าเขาจะส่งเลขานุการของรัฐไมค์ Pompeo ไปยังประเทศที่จะตอบสนองกับกษัตริย์.

และความกังวล resurfaced ไม่ Brexit หลังจากสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปล้มเหลวที่จะหาประนีประนอมในปัญหาของชายแดนไอริช. ทั้งสองฝ่ายได้หวังข้อตกลงในการถอนเงินจะเป็นส่วนใหญ่จะตัดสินก่อนของการประชุมสุดยอดสหภาพยุโรปเริ่มต้นวันพุธ.

จำเป็นต้องทราบ: ไม่ได้ปกครองออก $๔๐๐น้ำมันถ้าโทษสหรัฐอเมริกาซาอุดีอาระเบีย

ข้อมูลอะไรอยู่ในการแตะ
ขายปลีกของสหรัฐอเมริกาโรส๐.๑% ในเดือนกันยายนน้อยกว่าที่คาดไว้ ไม่รวมการขายรถ, รูปที่ยังคงอยู่ในเดือนที่ผ่านมา.

ดัชนีรัฐเอ็มไพร์ในขณะที่กุหลาบ๒.๑ชี้ไปที่๒๑.๑ในเดือนตุลาคมเมื่อเทียบกับ19ก่อนหน้านี้ สินค้าคงคลังธุรกิจสำหรับเดือนสิงหาคมสรุปการออกข้อมูลสำหรับวันจันทร์ที่10น. ตะวันออก

นักวิเคราะห์พูดว่าอะไร?
นักลงทุนต้องมีสองสิ่งที่จะทำให้การซื้อการแช่ในตลาดหุ้น, กล่าวว่าฮุสเซน Sayed, หัวหน้าตลาดยุทธศาสตร์ที่ FXTM, ในบันทึกให้ลูกค้า.

"หนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผลกำไรขององค์กรต้องยังคงมีประสิทธิภาพและชนะ 20% รายได้เติบโตที่คาดไว้สำหรับไตรมาสที่สามในขณะที่การวาดภาพมุมมองกุหลาบสำหรับไตรมาสที่จะมา สอง, สหรัฐอเมริกาและจีนต้องตัดข้อตกลงเกี่ยวกับการค้า, กล่าวว่า Sayed. "ถ้าเงื่อนไขที่สองไม่ตรงตามแล้วหุ้นอาจมีอยู่แล้ว peaked สำหรับ๒๐๑๘"

หุ้นใดอยู่ในโฟกัส?
ธนาคารแห่งอเมริกา corp.,-๑.๖๒% รายงานผลการตีความที่คาดหวังล่วงหน้าของตลาดนิวยอร์กเปิด, แสดงกำไรต่อหุ้นของ๖๖เซ็นต์เมื่อเทียบกับความคาดหวังของ๖๒เซ็นต์. ชาร์ลส์ Schwab Corp. SCHW,-๑.๑๘% ยังได้เนื่องจากการรายงานรายได้ข้างหน้าเปิดในวันจันทร์

เซียร์โฮลดิ้ง Corp. SHLD,-๒๑.๒๐% ยื่นต้นจันทร์สำหรับการป้องกันการล้มละลายจากเจ้าหนี้ การยื่นเอกสารบทที่11มาหลังผู้ค้าปลีก
 

Create Date : 15 ตุลาคม 2561    
Last Update : 15 ตุลาคม 2561 22:42:59 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.