'ภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้น' พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 เฮลิคอปเตอร์กำลังมุ่งหน้าสู่แผ่นดิน Landfall ในประเท  ทวีและพายุเฮอริเคนที่เป็นอันตรายในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันออกมีการตั้งค่าให้ชัยชนะในชายฝั่งตะวันตกของเม็กซิโก


ด้วยลมที่ยั่งยืนของ๑๖๐ mph และความดันส่วนกลางโดยประมาณของ๙๒๕ millibars, พายุเฮอริเคนกม. ถึง "ที่อาจเกิดภัยพิบัติ" ประเภท5ความเข้มในช่วงเช้าวันจันทร์, ศูนย์พายุเฮอริเคนแห่งชาติกล่าวว่า.

พายุคาดว่าจะมีความผิดพลาดฝั่งระหว่าง Mazatlan (ไปทางทิศเหนือ) และเปอร์โตวัลลาร์ตา (ไปทางทิศใต้) ในวันอังคาร. แม้ว่ากม. จะไม่น่าจะตีโดยตรงทั้งสองศูนย์ประชากรเหล่านั้น, หลายเมืองขนาดกลางอยู่ใกล้เส้นทาง, เช่น Escuinapa, กับผู้อยู่อาศัยประมาณ๓๐,๐๐๐.

คำเตือนพายุเฮอริเคนยืดจาก San บลาเพื่อ Mazatlan ตามชายฝั่งเม็กซิโกรวมทั้งลาสเวสลา Marias โซนนี้ควรคาดหวังไฟกระชากพายุที่คุกคามชีวิต, ลมแรงพายุเฮอริเคนมากและปริมาณน้ำฝนหนักเป็นพายุ roars ในอุตสาหกรรม

"ผู้อยู่อาศัยควรเตรียมความพร้อมให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สินและปฏิบัติตามคำแนะนำที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น" ศูนย์พายุเฮอริเคนกล่าวว่า

พายุจะคาดว่าจะช้าลงก่อนที่จะดินแต่ยังคงเป็นอันตรายและที่สำคัญพายุเฮอริเคน, อันดับ3หรือสูงกว่า.

ศูนย์พายุเฮอริเคนเตือนว่าลมแรงพายุเฮอริเคนสามารถขยายบางระยะทางในประเทศจากชายฝั่งและปริมาณน้ำฝนที่ "มีแนวโน้มที่จะผลิตการคุกคามชีวิตแฟลชน้ำท่วมและดินมากของตะวันตกเฉียงใต้และตะวันตกของเม็กซิโก ."

ในทางของมันไปทางดิน, กม. กำลังเคลื่อนที่อย่างช้าๆไปทางทิศเหนือที่ 7 mph การเคลื่อนไหวช้านี้ควรดำเนินการต่อในระยะสั้นแต่กับเวลาที่พายุเฮอริเคนจะเร่ง

"กม. เป็นพายุเฮอริเคนที่น่าประทับใจมากในภาพถ่ายดาวเทียมที่สามารถมองเห็นได้ในตอนเช้านี้" ศูนย์พายุเฮอริเคนเขียนในการปรับปรุงล่าสุด แม้ว่าการปรากฏตัวอาจจะเสื่อมโทรมค่อนข้างตั้งแต่คืนวันอาทิตย์และช่วงเช้าวันจันทร์, กม. ยังคงมีตาที่ดีมากที่กำหนดไว้ล้อมรอบด้วยวงแหวนของพายุฟ้าคะนองที่รุนแรง.

กม. อาจจะเริ่มต้นวงจรทดแทน eyewall ซึ่งมีแนวโน้มที่จะรักษาเสถียรภาพและแม้กระทั่งการชั่วคราวพายุจะทำให้เกิดการพังทลายเป็นหนึ่ง eyewall ยุบและใหม่หนึ่งใช้เวลามากกว่า

หลังจากที่กม. มาฝั่ง, มันควรจะฉีกขาดได้อย่างรวดเร็วนอกเหนือจากการเฉือนลมและภูมิประเทศของเม็กซิโก. ดังนั้นเศษของมันมีแนวโน้มที่จะช่วยให้วางไข่ชายฝั่งตะวันออกที่มีนัยสำคัญระบบพายุมุ่งหน้าไปในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะมาถึง

ที่หมวดหมู่5ความแข็งแรง, กม. ได้กลายเป็นหนึ่งในพายุที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกปีนี้. นอกจากนี้ยังมีการปีนป่ายสูงขึ้นในบรรดารายชื่อของทุกเวลาที่พายุแปซิฟิกตะวันออกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในขณะที่มันดิน

อัตราของพายุของแรงได้รับการปีนเขามากจากความเร็ว๔๐พายุเขตร้อนเพื่อ๑๕๕ความสงบในเวลาเพียง๔๘ชั่วโมงระหว่างวันเสาร์และวันจันทร์ (และจาก๑๐๐ถึง๑๖๐ mph ในช่วง24ชั่วโมงที่ผ่านมา)

กม. เป็นพายุเฮอริเคน5ประเภทที่สามในรูปแบบในช่วงครึ่งตะวันออกของมหาสมุทรแปซิฟิกใน๒๐๑๘, เข้าร่วมการ Walaka และพายุเฮอริเคน

ในสิ่งที่ได้กลายเป็นฤดูกาลสมาธิในพื้นที่นี้กม. อย่างรวดเร็วรุนแรงในโซนที่พายุมีในอดีตได้รับความแข็งแรงมากในช่วงเวลานี้ของปี

ด้านล่างนี้เป็นแผนที่ของพายุหลักทั้งหมดที่ผ่านไปใกล้สถานที่ตั้งของกม. ที่มันกลายเป็นหมวดหมู่ 5. ล่าสุดคือแพทริเซียในเดือนตุลาคม๒๐๑๕ซึ่งเป็นที่แข็งแกร่งในการบันทึก

กม. เป็นพายุเฮอริเคนหลัก10แบบในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันออกเฉียงเหนือในปีนี้ เพื่อให้ห่างไกล, ๒๐๑๘ถูกผูกไว้กับ๑๙๙๒สำหรับพายุที่สองที่สำคัญที่สุดในการบันทึกในภูมิภาคนี้.
 

Create Date : 23 ตุลาคม 2561    
Last Update : 23 ตุลาคม 2561 7:21:44 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Col็องหัวหน้าตำรวจลาออกหลังจากได้รับรายงานเกี่ยวกับนีโอนาซี, ผิวสีขาวผูกติดกับ Surremacist  COLBERT, Okla-หัวหน้าตำรวจของเมืองโอคลาโฮมาที่เล็กตอนใต้ได้ลาออกจากตำแหน่งของเขาหลังจากที่รายงานความสัมพันธ์กับนีโอนาซีและ supremacist กลุ่มคล้ายกระจก


Bart Alsbrook, ๔๙, บอกข่าว4ในข้อความตัวอักษรคืนวันพฤหัสบดีเขาลาออกจากฝ่ายตำรวจ Colbert วันอังคาร

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา KXII รายงานชื่อ Alsbrook ถูกลงทะเบียนกับสองเว็บไซต์นีโอนาซี, ISD ระเบียนและ NS88 (ทั้งสองที่แสดงไว้นิสสัน, เท็กซัสกล่องสำหรับรายชื่อ) เว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์นาซี, นีโอนาซีและ supremacist สีขาวชนิดต่างๆ

KXII รายงานสองเว็บไซต์ถูกนำลงหลังจาก Alsbrook ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับพวกเขา.

สารคดีต่างประเทศสองนอกจากนี้ยังปรากฏที่มี Alsbrook ในฐานะสมาชิกสหรัฐอเมริกาของ "เลือดและเกียรติ" ข่าว4ได้รับเคล็ดลับเกี่ยวกับภาพยนตร์วันอังคาร.

ในการสนทนาข้อความกับ News4 Alsbrook ส่งแม้ (ส่วนของข้อมูลมักจะแบ่งปันกันอย่างแพร่หลายในสื่อสังคม) ที่มีผู้หญิงในหัวเข่าของเธอสวมใส่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเกราะชนิดยุคกลางและพักผ่อนดาบบนไหล่ของเธอกับข้อความที่มาพร้อมกับ "มัน ไม่สำคัญว่าคุณเคยเป็นใคร มันเป็นเรื่องที่คุณได้กลายเป็น "

Alsbrook ตามภาพที่กล่าวว่า "คิดเกี่ยวกับรูปภาพนั้น"

หลังจากรายงานครั้งแรกของการเชื่อมต่อของ Alsbrook ไปยังเว็บไซต์คล้ายกระจก, เขาบอกโลกซามาล่าสุดวันเสาร์ที่เขาจะถอนตัวของเขาโพสต์เป็นหัวหน้าตำรวจระหว่างกาลและเจ้าหน้าที่สำรอง.

ศูนย์กฎหมายความยากจนภาคใต้แสดงรายการ "Bart Alsbrook" เป็น "การทำให้เลือดและเกียรติแก่ผู้ประสานงานเท็กซัสสหรัฐอเมริกา" สำหรับการนิสสัน, วิดีโอที่ใช้เท็กซัสและความเกลียดชังเพลง, ISD บันทึก. SPLC รายชื่อ "เลือดและเกียรติ" เป็นกลุ่มสกินที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศอังกฤษ

ตามที่บันทึกจากสำนักงานสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา, เครื่องหมายการค้าสำหรับ "เกียรติโลหิต" ถูกยื่นใน๒๐๐๕โดย Bart Alsbrook, แสดงรายการที่อยู่นิสสัน. เครื่องหมายถูกยกเลิกในปีต่อมา

โลกทัลซารายงาน Alsbrook อ้างว่าตัวตนของเขาถูกขโมยในทศวรรษ1990และนีโอ Nazis ได้ใช้มันเป็นเวลาหลายปี.

แต่ภาพยนตร์ที่ทำโดยสวิส filmaker แดเนียล Schweitzer ปรากฏที่จะขัดแย้งกับการเรียกร้อง. ภาพยนตร์ "สกิน" จาก๒๐๐๓และ "ความหวาดกลัวสีขาว" จาก๒๐๐๕ให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อระหว่างการนอน, นีโอนาซีและสกินทั่วโลก ภาพยนตร์ทั้งสองได้รับการอัปโหลดโดยผู้ใช้ต่างๆบน YouTube

ในทั้งภาพยนตร์, Schweizer เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและตรงกับคนเท็กซัสชื่อ "Bart ." ใน "ความหวาดกลัวสีขาว" จะแสดง Schweizer เดินทางไปนิสสันเพื่อพบกับ Bart

นิสสันอยู่ข้ามเส้นรัฐจาก Colbert

"การแข่งขันสีขาวจะถูกพันธุ์ออก การแข่งขันอื่นๆที่มีเด็กมากกว่าการแข่งขันสีขาว, "กล่าวว่าคนชื่อ Bart ในภาพยนตร์.

"นั่นคือเขา" จอห์นที่เป็นสมาชิกสภาเมืองเดิม "ถ้ามันเดินเหมือนเป็ด quacks เหมือนเป็ดและแมลงเหมือนเป็ดมันเป็นเป็ด ดี, ที่เป็นนาย Alsbrook

ข่าว4ต้องการที่จะถามเจ้าหน้าที่ของเมืองเกี่ยวกับเรื่อง. แต่เมื่อฉันเดินเข้าไปในห้องโถงของเมือง, ผมบอกไม่มีใครจะพูดคุยกับสื่อข่าวและถูกเรียกว่าแผ่นของเทปกระดาษที่ประตู.

"พนักงานจะเคารพในความเป็นส่วนตัวของธุรกิจเมือง (sic)" อ่านพิมพ์ออกมา "ข่าวใดๆที่ออกให้กับสื่อมวลชนอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเมืองจะได้รับเฉพาะบุคคลที่กำหนดโดยผู้ดูแลเมือง/ผู้จัดการหรือนายกเทศมนตรี (sic)"

ดังนั้นเราจึงไปที่นายกเทศมนตรี Roxanne กกบ้านของ. เมื่อเราโบว์ลิ่งไม่มีใครตอบประตู

อย่างไรก็ตามข่าว4ไม่ได้พูดกับกกในวันจันทร์, บอกเราว่าเธอยืนอยู่เบื้องหลังสิ่งที่ไม่เพิ่งแต่งตั้งของเมืองสภากล่าวว่า.

"สิ่งใด (Jerry Harrell) บอกคุณเป็นที่ถูกต้อง" กกว่าผู้ที่เป็นสีดำผ่านประตูหน้าจอของเธอปฏิเสธที่จะพูดคุยในกล้อง "เขาเป็นโฆษกสำหรับสภาและเขามีการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของเรา"

"เท่าที่สภามีความกังวลพวกเขาไม่ต้องการให้นาย Alsbrook การลาออกของเขาหรือไม่" ผมถาม Harrell วันจันทร์

"ไม่มีเพราะพวกเขาทำวิจัยของพวกเขาที่จะจ้างเขาและเมืองที่มีกฎหมายเป็นอย่างดีที่พวกเขาต้องปฏิบัติตามและเรากำลังควบคุมโดยสันนิบาตเทศบาลโอคลาโฮมา," กล่าวว่า Harrell, พนักงานเมืองที่ทำงานเป็นในกรมน้ำของเมือง.

"และพวกเขามีกฎหมายที่เราต้องไปโดย, ดังนั้นเมื่อพวกเขาจ้าง fella นี้ ' พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังจ้างคนที่ดีที่สุดสำหรับงาน."

"จากการวิจัยที่พวกเขาทำบนเขาเขามีคุณสมบัติที่มีคุณภาพ, เขาเป็น (รัฐโอคลาโฮมาการศึกษาและการฝึกอบรมการบังคับใช้กฎหมาย) ได้รับการรับรอง"

CLEET ยืนยันข่าว4ว่า Bart แอนโทนี่ Alsbrook, ๔๙, ได้รับการรับรองในรัฐโอคลาโฮมาเป็นเจ้าหน้าที่สำรอง.

เรียกร้องความคิดเห็นจาก Harrell ไป unreturned วันพฤหัสบดี

ในระหว่างการสนทนาข้อความตัวอักษรกับ Alsbrook ผมเสนอโอกาสหลายที่จะพูดคุยกับข่าว4เกี่ยวกับด้านข้างของเขา

"ฉันยินดีที่จะฟังถ้าคุณยินดีที่จะพูดคุย" ผมเขียน

"สื่อไม่เคยบอกเรื่องราวที่เป็นธรรม"
 

Create Date : 22 ตุลาคม 2561    
Last Update : 22 ตุลาคม 2561 22:06:40 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ศาลโยนคดี McMillin กับฟอสเตอร์ซิตี  รัฐอุทธรณ์ศาลสัปดาห์ที่ผ่านมาโยนออกคดีกับเมืองของเมืองอุปถัมภ์โดยคนที่ถูกดำเนินคดีสำหรับการถือครองกลุ่มของวัยรุ่นที่จี่ใบหน้าลงหลังจากที่พวกเขาต้องยิง BB gun ที่บ้านของเขา, ซานฟรานซิสรายงานพงศาวดาร.


ทอม McMillin ยื่นเรียกร้องกับเมืองสำหรับคดีเขา-และไม่ได้เจ็ดวัยรุ่นอายุ15-16 ที่เขาไล่ลงและถูกคุมขังในเดือนตุลาคม๒๐๐๖เหตุการณ์.

หนึ่งในวัยรุ่นบอกตำรวจ McMillin ถูกคุกคามยิงพวกเขาถ้าพวกเขาย้ายหลังจากไล่พวกเขาลงที่สวนสาธารณะท้องถิ่น, รายงานพงศาวดาร.

McMillin ในที่สุดวิงวอนไม่มีการแข่งขันที่จะรบกวนความสงบสุข เขาได้รับการคิดค่าเริ่มต้นด้วยการทำร้ายและจำคุกเท็จ.

ศาลเขตแรกที่อุทธรณ์ในซานฟรานซิสโกในวันอังคารปกครองว่าคดีของ McMillin โดยไม่มีบุญ

ยุติธรรมแซนดร้า Margulies เขียนการตัดสินใจรายงานพงศาวดาร

"McMillin ไม่ได้โต้แย้งว่าเขาขับออกมาด้วยปืนที่โหลดหลังจากกลุ่มของวัยรุ่นที่ไม่มีการคุกคามทางกายภาพกับเขา, เผชิญพวกเขาในขณะที่แสดงอาวุธของเขา, และถูกกักขังพวกเขาที่จี่," Margulies กล่าวว่า. "การกระทำนี้อย่างเต็มที่ในการถูกจับกุมและฟ้องร้อง"

Margulies แนะนำว่าเพราะกรณีที่เป็นไปโดยไม่มีบุญ, เมืองสามารถชดเชยต้นทุนทางกฎหมายจาก McMillin.
 

Create Date : 22 ตุลาคม 2561    
Last Update : 22 ตุลาคม 2561 16:59:57 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

เอ็นเอฟแอล DFS สำหรับคืนวันอาทิตย์ฟุตบอลสัปดาห์ที่ 7: DraftKings ที่เหมาะสม FanDuel Daily Fantasy Fo  ผู้เล่นเอ็นเอฟแอ DFS ได้รับโอกาสที่จะเงินสดในช่วงสัปดาห์ที่7กับวันอาทิตย์คืนฟุตบอลระหว่างเมืองแคนซัสรัวและซินซินนาติ Bengals ซึ่งเตะออกที่ 8:20 p. เกมนี้มีสูงสุดภายใต้สัปดาห์ที่๕๗ดังนั้น oddsmakers จะคาดหวังมากมายของจุดที่จะมีคะแนน ก่อนที่คุณจะตั้งค่าของคุณเอ็นเอฟแอ DFS lineups สำหรับรัวกับ Bengals บนเว็บไซต์เช่น DraftKings และ FanDuel ให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบสิ่งที่ไมค์ McClure ได้กล่าว McClure เป็นวิศวกรข้อมูลที่คาดคะเนและผู้เล่น DFS มืออาชีพที่มีเกือบ $๒,๐๐๐,๐๐๐ในการชนะอาชีพ 


McClure ใช้รูปแบบการคาดเดาที่มีประสิทธิภาพที่จำลองทุก snap ของทุกเกม๑๐,๐๐๐ครั้ง, การใช้ปัจจัยเช่นคาด, แนวโน้มทางสถิติและการบาดเจ็บในบัญชี. นี้จะช่วยให้เขาหาค่าที่ดีที่สุดและสร้างเอ็นเอฟแอ lineups ที่ดีที่สุดที่เขาแบ่งปันได้มากกว่าที่ SportsLine. พวกเขาจะต้องดูสำหรับผู้เล่นเอ็นเอฟแอ DFS ใดๆ. 

McClure จะกลิ้งผ่านฤดูกาล๒๐๑๘ขอบคุณบางจุดในการเลือก. ในสัปดาห์ 1, เอ็นเอฟแอ lineups ของเขาที่ดีที่สุดในการเสร็จสิ้นใน3เปอร์เซ็นต์ของการแข่งขันบน DraftKings และอันดับ1ของการแข่งขันบน FanDuel. ในสัปดาห์ที่4เขาเสร็จในด้านบน2เปอร์เซ็นต์บน DraftKings และสูงสุด6เปอร์เซ็นต์ใน FanDuel. ในสัปดาห์ที่ 5, lineups ของเขาสดได้อย่างง่ายดายในทั้งสองเว็บไซต์. และสำหรับสัปดาห์ที่ 6 FanDuel GPPs, McClure เป็นทั้งหมดมากกว่า Colts กองของแอนดรูว์โชค, ที่ไปออกสำหรับสี่ทัชและกว่า25จุด, ทั้งหมดที่เพียง4เปอร์เซ็นต์ความเป็นเจ้าของ. ทุกคนที่ได้ปฏิบัติตาม McClure เป็นทางขึ้น. 

สำหรับคืนวันอาทิตย์เกมเดียวของกระดานชนวนที่มีรัว-Bengals, เราสามารถบอกคุณ McClure มีทั้งหมดมากกว่า Bengals แอนดี้ดาล 

ดาลสีแดงร้อนในฤดูนี้ ในความเป็นจริงเขาได้โยนอย่างน้อยสองทัชในห้าของเขาหกเกมในปีนี้ ดาลได้รับการ appetizing มิตรภาพในการแข่งขันฟุตบอลคืนวันอาทิตย์กับการป้องกันเมืองแคนซัสที่ได้อนุญาตให้กองตรงข้ามที่จะโยนกว่า๔๐๐หลาสามครั้งฤดูกาลนี้. เขาเป็นหนึ่งในยอดนิยมของเอ็นเอฟแอ DFS เลือกและจะต้องอยู่ใน lineups ในคืนวันอาทิตย์. 

ผู้เล่นคนอื่น McClure คือ eyeing: รัวตัวรับสัญญาณกว้าง Tyreek เนินเขา 

เนินเขาอย่างแน่นอน torched ในสัปดาห์ที่ผ่านมาของ Patriots ที่ผ่านมาในไพรม์-เวลา, การบันทึก7การต้อนสำหรับ๑๔๒หลาและสามทัช. เขานำตัวรับตัวเมืองแคนซัสทั้งหมดในการจับและเป้าหมายในสัปดาห์ที่ผ่านมา, และเขาคาดว่าจะเป็นที่โดดเด่นในช่วงต้นและมักจะเทียบกับ Bengals รองที่ได้รับอนุญาตให้สองคนไปด้านบน๑๐๐เมตรครั้งสุดท้ายออก. ล็อคเขาในคืนวันอาทิตย์และมองหาทัวร์นาเมนต์ที่ชนะคว่ำกับ Bengals 

McClure นอกจากนี้ยังมีการกำหนดเป้าหมายผู้เล่นที่สามารถออกไปสำหรับตัวเลขขนาดใหญ่ในวันอาทิตย์กลางคืนฟุตบอลเนื่องจากความฝันมิตรภาพ การเลือกนี้อาจจะแตกต่างระหว่างการชนะการแข่งขันของคุณหรือไปบ้านที่มีอะไร. 

ดังนั้นผู้ที่เป็น DFS pro ไมค์ McClure ใส่ในของเขาที่เหมาะสมที่สุดในกลุ่มเอ็นเอฟแอ dfs ในวันอาทิตย์ที่ฟุตบอล? เยี่ยมชม SportsLine ตอนนี้เพื่อดูการแข่งขันที่เหมาะสมเต็มที่ lineups สำหรับคืนวันอาทิตย์จากผู้เล่น DFS มืออาชีพที่มีเกือบ $๒,๐๐๐,๐๐๐ในการชนะอาชีพและหา.
 

Create Date : 22 ตุลาคม 2561    
Last Update : 22 ตุลาคม 2561 12:07:46 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

5 Purdue Football Recruits เข้าโรงเรียน  เวสต์ลาฟาแยต–ใหม่ Purdue โค้ชเจฟฟ์ Brohm กล่าวว่าห้าผู้เล่นฟุตบอลได้ลงทะเบียนในโรงเรียนสำหรับภาคฤดูใบไม้ผลิและจะมีสิทธิ์ในการปฏิบัติฤดูใบไม้ผลิ.


การป้องกันปลายไก่กกินส์, cornerback T.J. Jallow และน่ารังเกียจ lineman อีธานสมาร์ทมีการโอนจากวิทยาลัยจูเนียร์ทั้งหมด 6ฟุต-2, ๒๐๕-ปอนด์ Jallow และ 6-6, ๒๙๐-ปอนด์ทั้งสองเล่นโรงเรียนมัธยมและฟุตบอลวิทยาลัยในมิซซิสซิปปีและจะมีสองปีของการมีคุณสมบัติที่เหลืออยู่

กกินส์, 6-4, ๒๔๕-ปอนด์จากวิทยาลัย Chaffey ในแคลิฟอร์เนียจะมี3ฤดูกาลของสิทธิที่ Purdue

Brohm ยังเพิ่มผู้เล่นโรงเรียนมัธยมสองคนที่จบการศึกษาในช่วงต้น: 5-9, ๑๖๘-ปอนด์ตัวรับที่ไทเลอร์แฮมิลตันจากฮิลตันหัว, เซาท์คาโรไลนา, และ 6-3, ๒๖๐-ปอนด์ที่ไม่เหมาะสม lineman Jalen แจ็กสันของผงฤดูใบไม้ผลิ, จอร์เจีย.

บาสเก็ตบิ๊กสิบเกียรติยศ Swanigan อีกครั้ง
Caleb Swanigan ชนะใหญ่สิบผู้เล่นของสัปดาห์เป็นครั้งที่สี่ Swanigan เฉลี่ย17จุดและ12กระดอนใน Boilermakers ' 2-0 สัปดาห์ซึ่งช่วยให้ Purdue เลื่อนขึ้นไปที่17ในสัปดาห์นี้การสำรวจความคิดเห็นของ AP

คนตาย
ผู้เล่นบาสเก็ตของผู้หญิงตะวันตกเฉียงเหนือจอร์แดน Hankins พบตายในห้องของเธอที่มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยกล่าวว่าร่างกายของ Hankins 19 ปีเก่าพบในช่วงบ่ายวันจันทร์ คำแถลงจาก Carsten Parmenter กล่าวว่ามีข้อบ่งชี้ของการเล่นเหม็นหรือ "อันตรายใดๆหรือภัยคุกคามต่อสมาชิกคนอื่นๆของชุมชนตะวันตกเฉียงเหนือ ."

ธรรมชาติและสาเหตุของการตายของ Hankins จะถูกกำหนดโดยสำนักงานการแพทย์สอบ

ผู้หญิงที่โค้ชบาสเกตบอลโจ McKeown ที่เรียกว่า5ฟุต-8 sophomore เป็น "หญิงสาวแบบไดนามิกอย่างน่าทึ่ง," การเพิ่มความตายของเธอคือ "การสูญเสียการทำลายล้างสำหรับครอบครัวบาสเกตบอลของเรา ."

Hankins ถูกคัดออกจากลอว์เรนซ์ตอนเหนือในอินเดียนาโพลิส, ที่เธอได้รับการสมาคมนักกีฬา/รถไฟใต้ดิน Underclass ทั้งหมดที่กล่าวถึงเกียรติในทั้ง๒๐๑๓และ๒๐๑๔.

Hankins เฉลี่ย๓.๖จุดใน11เกมฤดูกาลนี้ เกมที่จัดกำหนดการทางตะวันตกเฉียงเหนือกับมินนิโซตาในวันพุธถูกยกเลิก

ผู้เล่นประจำสัปดาห์
อินเดียนาเทคโนโลยีจูเนียร์ Keanna แกรี่ได้รับการตั้งชื่อว่า Wolverine-Hoosier นักกีฬาผู้เล่นการประชุมของสัปดาห์สำหรับครั้งที่สองฤดูกาลนี้ แกรี่เฉลี่ย๑๙.๕จุด, ๑๓.๕กระดอนและ๑.๕ขโมยต่อเกมในคู่ของชนะสัปดาห์ที่ผ่านมา. ... เซนต์ฟรานซิสไปข้างหน้าไบรซ์ Lienhoop ถูกตั้งชื่อผู้เล่นตัดของสัปดาห์หลังจากที่นำ NAIA ที่ 2-ชนะสัปดาห์สองครั้งในการเล่นในลีก Lienhoop เฉลี่ย22จุด, ๘.๕กระดอนและ3ช่วยเหลือขณะถ่ายภาพ๗๐.๘เปอร์เซ็นต์จากสนาม

มดบ้าเกียรติผู้เล่นพื้นที่
มดบ้าเลือก Karissa ของโฮลีนและบิชอป Luers ' Anton เบอร์รี่ผู้เล่นโรงเรียนมัธยมของเดือนธันวาคม เบอร์รี่เฉลี่ย18คะแนนและ13กระดอนต่อเกม นบดบังการทำเครื่องหมายคะแนนกับกรีนฟิลด์ อาวุโสเฉลี่ย27คะแนนต่อหนึ่งเกม

ฟุตบอลเมมฟิส OC พนักงานไอริช
ผู้ประสานงานที่ไม่เหมาะสมซึ่งได้รับรายงานเมื่อเดือนที่แล้ว ในฤดูกาลเดียวของเขาเป็นผู้ประสานงานยาวช่วย Memphis เฉลี่ย๓๘.๘คะแนนเกมใน๒๐๑๖

ดาวที่น่ารังเกียจป้อนร่าง
รัฐโอไฮโอทั้งหมด-อเมริกันเคอร์ติสซามูเอลจะให้ขึ้นปีสุดท้ายของเขามีสิทธิ์ในการเข้าสู่ร่าง การเล่นแบบไฮบริดที่ตัวรับสัญญาณ-วิ่งกลับตำแหน่ง, จูเนียร์มี๑,๖๓๖หลาจาก scrimmage และ15ทัช ... กอง Mitch Trubisky กล่าวว่าเขาออกจากนอร์ทแคโรไลนาก่อนที่จะเข้าสู่ร่าง จูเนียร์อันดับที่สองในการประชุมชายฝั่งแอตแลนติกกับโรงเรียน-บันทึก๓,๗๔๘หลาผ่านและโรงเรียน-บันทึกบัตรผ่าน30เหรียญ

นักบุญฟรานซิสไปเกียรติยศ
เซนต์ฟรานซิสจะยกย่องทีมแชมป์แห่งชาติ NAIA ที่1วันพฤหัสบดีในศูนย์กีฬา Hutzell คูการ์ได้รับรางวัลแชมป์ฟุตบอลแห่งชาติ NAIA ในธันวาคม17ในเดโทนาบีช, ฟลอริด้าโดยการเอาชนะมหาวิทยาลัยเบเกอร์
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2561    
Last Update : 21 ตุลาคม 2561 16:40:04 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.