หัด: สิ่งที่เรารู้และไม่เกี่ยวกับโรค  ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคได้ประกาศตัวเลขที่ปรับปรุงแล้วสำหรับกรณีโรคหัดในปีพ. ศ. 2561 โดยมี 107 คนจาก 21 รัฐที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคติดต่อกันมากตั้งแต่เดือนมกราคม


สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการระบาดนั้นเอง

CDC กล่าวว่าคนส่วนใหญ่ที่เป็นโรคหัดยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน

ในขณะที่โรคหัดยังเป็นที่พบได้บ่อยในหลายประเทศในยุโรปเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกาบางครั้งก็ถูกส่งไปยังสหรัฐอเมริกาโดยนักท่องเที่ยวและสามารถแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็วในชุมชนที่มีคนไม่ได้รับการฉีดวัคซีน

รัฐใดมีส่วนเกี่ยวข้อง

จากวันที่ 1 มกราคมถึงวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ได้มีรายงานว่า 21 รัฐต่อไปนี้ได้รับรายงานว่ามีผู้ที่เป็นโรคหัดเช่น Arkansas, California, Connecticut, Florida, Illinois, Indiana, Kansas, Louisiana, Maryland, North Carolina, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, เทนเนสซี, เท็กซัส, วอชิงตันและ District of Columbia

มีกี่คนที่ได้รับผลกระทบ?

CDC กล่าวว่าทั้งหมด 107 คนจาก 21 รัฐได้รับผลกระทบและคาดการณ์ว่ายอดรวมในปีนี้จะมากกว่าจำนวนผู้ป่วยที่รายงานในปี 2017

"107 คดีที่รายงานต่อ CDC ได้รับตั้งแต่เดือนมกราคม 2018 ใน 21 รัฐ แต่ไม่ใช่การแพร่ระบาดครั้งเดียว CDC ทำงานร่วมกับแผนกสาธารณสุขในท้องถิ่นและรัฐตลอดทั้งปีเกี่ยวกับโรคติดต่อต่างๆรวมทั้งกรณีโรคหัด" CDC press เจ้าหน้าที่บอกข่าวเอบีซี

การระบาดครั้งใหญ่ครั้งล่าสุดเมื่อปี พ.ศ. 2558 เกิดขึ้นเมื่อ 188 คนหัดที่สวนสนุกในแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เกี่ยวข้อง

ในปีพ. ศ. 2557 มีรายงานจำนวนผู้ป่วยจำนวน 667 รายจาก 27 รัฐซึ่งเป็นโรคระบาดที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การกำจัดโรคหัดในสหรัฐฯ การระบาดของโรคนี้ส่วนใหญ่ถูกกักตัวไว้ในชุมชนอามิชที่ไม่ได้รับการฉีดวัคซีนส่วนใหญ่ในรัฐโอไฮโอและกรณีที่นำเข้ามาจากฟิลิปปินส์ซึ่งกำลังระบาดจากโรคหัดในเวลาเดียวกัน

คุณควรรู้อะไรเกี่ยวกับโรคหัด?

โรคหัดหรือที่เรียกว่า rubeola เป็นไวรัสที่แพร่เชื้อสูงในอากาศที่แพร่กระจายผ่านทางละอองทางเดินหายใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งการไอและจาม

อาการมักจะปรากฏ 10-14 วันหลังจากได้รับครั้งแรกและจะใช้เวลา 7-10 วัน อาการมักประกอบด้วย: ไข้สูง, ไอ, น้ำมูกไหลและตาแดง, ตามด้วยการปรากฏตัวของจุดสีฟ้าสีเทาในปากภายใน 2-4 วัน

ประมาณ 3-5 วันหลังจากเริ่มมีอาการปรากฏผื่นแดงขึ้นบนใบหน้า - เริ่มต้นที่หน้าผากเส้นผมและหลังใบหู - และกระจายไปยังส่วนที่เหลือของลำตัวและปลายแขน ผื่นคันนี้มีชื่อเฉพาะคือ "morbilliform" หมายถึง "หัดคล้าย ๆ " และเริ่มเป็นจุดสีแดงแบนหรือมีรอยขุยซึ่งมารวมกันในพื้นที่สีแดงขนาดใหญ่ ภายในประมาณ 5 วันก็จะจางหายไปตามลำดับที่ปรากฏ

บางคนอาจประสบภาวะแทรกซ้อนรุนแรงขึ้น ได้แก่ การติดเชื้อในหูโรคปอดบวมและโรคไข้สมองอักเสบ (อาการบวมของสมองที่พัฒนาเป็นครั้งคราว 5-10 ปีในภายหลัง) เหล่านี้น่าเสียดายอาจส่งผลให้ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นเวลานานหรือแม้แต่ความตาย

โรคหัด "ผิดปกติ" อาจไม่ค่อยเกิดขึ้นในผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบางส่วนซึ่งเกิดขึ้นเมื่อการตอบสนองต่อระบบภูมิคุ้มกันของบุคคลในการฉีดวัคซีนเพียงพอที่จะป้องกันการติดเชื้อรุนแรงหรือการเสียชีวิต แต่ไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ป่วย ผู้ป่วยเหล่านี้อาจมีอาการคล้ายกับผู้ที่เป็นโรคหัดเช่นไข้หวัดไอและผื่นผันแปรที่อาจเกิดขึ้นในหลาย ๆ ลักษณะ

สัญญาณบ่งบอกถึงโรคหัดเป็นเรื่องปกติธรรมดาและเกิดความสับสนกับการติดเชื้อไวรัสอื่น ๆ ทำให้เกิดความท้าทายในการวินิจฉัย นอกจากนี้แพทย์บางคนยังไม่เคยเห็นกรณีของโรคหัดในชีวิตของพวกเขา

คุณจะหลีกเลี่ยงการเป็นโรคหัดได้อย่างไร?

CDC กล่าวว่าอุบัติการณ์ของโรคหัดลดลงอย่างมากนับตั้งแต่มีการใช้วัคซีนอยู่ในปีพ. ศ. 2506

อย่างไรก็ตามการระบาดเกิดขึ้นทั้งในประเทศที่พัฒนาแล้วและประเทศด้อยพัฒนามักเป็นเพราะความกลัวและความล่าช้าในการฉีดวัคซีน การฉีดวัคซีนเป็นวิธีเดียวที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคหัด

การรักษาโรคหัดคืออะไร?

ในเด็กที่เป็นโรคเฉียบพลันการรักษามาตรฐานคือการให้วิตามินเอหากคุณกังวลหรือกังวลเกี่ยวกับการได้รับหัดขั้นตอนที่เหมาะสมคือการติดต่อแพทย์หรือห้องฉุกเฉินและแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าคุณเป็นห่วงเกี่ยวกับโรคหัด ใส่ข้อควรระวังที่จำเป็นลงในสถานที่ โรคหัดได้รับการกำหนดให้เป็นผู้แจ้งความเห็นในระดับประเทศภายใต้ระบบเฝ้าระวังโรคแห่งชาติเพื่อแจ้งความซึ่งหมายความว่าทุกกรณีต้องรายงานไปยัง CDC
 

Create Date : 16 สิงหาคม 2561    
Last Update : 16 สิงหาคม 2561 20:03:54 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

บริษัท Canabis Canopy Growth ทะยานขึ้น 30% เมื่อ Corona Brewer เพิ่มเงินลงทุน  หุ้นที่จดทะเบียนในสหรัฐของ Canopy Growth Corp. ในประเทศแคนาดาพุ่งสูงขึ้นเกือบ 30% เมื่อวันพุธหลังจากที่ผู้ขายสุรา Constellation Brands Inc. กล่าวว่าจะลงทุนอีก 5 พันล้านดอลลาร์ CAD หรือประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์ใน บริษัท ที่มีส่วนผสมของกัญชา


Constellation Brands STZ, -6.10% ผู้ผลิตเบียร์ Corona และผู้จัดจำหน่ายไวน์ Robert Mondavi กล่าวว่าจะเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นใน Canopy CGC, + 30.42% WEED, + 31.26% เป็น 38% จากประมาณ 10% โดยซื้อหุ้น 104.5 ล้านหุ้นที่ 48.60 เหรียญต่อหุ้นส่วนพรีเมี่ยม 51.2% สำหรับราคาปิดของวันอังคารที่ 32.15 เหรียญแคนาดาและใช้สิทธิตามใบสำคัญแสดงสิทธิเดิม

นอกจากนี้ บริษัท ยังจะได้รับใบสำคัญแสดงสิทธิเพิ่มเติมซึ่งหากมีการใช้สิทธิจะให้ Canopy กับ C $ 4.5 พันล้านดอลลาร์เพิ่มเติมและให้ Constellation มีสัดส่วนการถือหุ้นมากกว่า 50% Canopy จะปิดบัญชีโดยมีรายได้เริ่มต้นประมาณ 4 พันล้านเหรียญซึ่งทำให้เป็นการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดในพื้นที่กัญชา

หุ้นที่จดทะเบียนใน Canopy พุ่งขึ้น 30% ซึ่งน่าจะเป็นผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาตั้งแต่เริ่มซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์กในเดือนพฤษภาคมปีพ. ศ. 2561

บอนนี่เฮอร์ซ็อกนักวิเคราะห์จาก Wells Fargo กล่าวว่าข่าวดังกล่าวเป็น "บวกมาก" และการย้ายที่ถูกต้องสำหรับแบรนด์กลุ่มดาวฤกษ์ขณะที่ "เสริมสร้างความได้เปรียบอันดับแรกของแบรนด์กลุ่มดาวได้เนื่องจากหลาย บริษัท ผลิตเบียร์รายใหญ่กำลังติดตามกัญชาเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตที่มีศักยภาพ

แม้ว่าจะมีความเสี่ยงจากการเกิด Cannibalization ในกลุ่มเบียร์ / เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของ Constellation Brands เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้จะเพิ่มมากขึ้นในธุรกิจหลักของ Constellation Brands โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อตกลงนี้เปิดโอกาสให้กับพื้นที่สีขาวมากมายทั่วโลกนอกเหนือจาก Constellation Brands ' ปัจจุบันของสหรัฐฯกับแบรนด์หลัก ๆ "

บริษัท สุราในที่สุดก็สามารถซื้อ Canopy ทั้งหมดได้โดยระบุว่ารายงานการลงทุนครั้งแรกมีมูลค่ามากกว่า 700 ล้านเหรียญ

ดู: กลุ่มผู้ปกครอง Constellation แบรนด์ Corona ได้เห็นผลกำไรจากการลงทุนของกัญชาในมูลค่า 700 ล้านเหรียญ

ผู้คุมบุหรี่อิมพีเรียลเดิมพันหม้อแพทย์

ขณะนี้ Canopy กำลังวางแผนที่จะใช้เงินที่ได้จากการสร้างหรือซื้อสินทรัพย์ที่จำเป็นในการสร้างระดับโลกในเกือบ 30 ประเทศที่กำลังติดตามโปรแกรมกัญชาทางการแพทย์และวางรากฐานสำหรับตลาดกัญชาที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ

แคนาดากำลังดำเนินการเพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายหลังจากวุฒิสภาผ่านร่างกฎหมายในเดือนมิถุนายน รัฐบาลแคนาดาคาดว่าจะเลือกวันที่ในเดือนกันยายนสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ประเทศอุรุกวัยเป็นประเทศแรกที่ทำให้การผลิตการขายและการบริโภคของกัญชาถูกต้องตามกฎหมายในปีพ. ศ. 2556 ในสหรัฐฯ 30 รัฐได้อนุมัติกัญชาทางการแพทย์แล้วขณะที่รัฐเก้าแห่งและเขตโคลัมเบียได้อนุมัติการใช้สันทนาการ

อ่านตอนนี้: การเสนอขายหุ้นของ Tilray กำลังสร้างฉวัดเฉวียน แต่อย่าติดลบกับหุ้นกัญชา

แต่สารนี้ยังจำแนกเป็นยา Schedule I ในระดับรัฐบาลกลางวางไว้ในหมวดเดียวกับเฮโรอีน LSD และ ecstasy ดังนั้นผู้เข้าร่วมในอุตสาหกรรมจึงไม่สามารถมีบัญชีธนาคารที่ต้องดูแลและประกันของรัฐบาลกลาง ที่มีความซับซ้อนพยายามที่จะเติบโตในตลาดและส่งแคนาดาข้อได้เปรียบผู้เสนอญัตติแรกมีค่า

อ่านตอนนี้: ยาที่ได้รับจากกัญชาเป็นครั้งแรกได้รับการอนุมัติในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

Canopy Growth กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จดทะเบียนในกัญชานับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2013 บริษัท ซึ่งเติบโตตลาดและวิจัยผลิตภัณฑ์กัญชามีรายได้ 77.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปีงบประมาณที่สิ้นสุดวันที่ 31 มี.ค. เพิ่มขึ้นจาก 39.9 เหรียญฮ่องกง ล้านปีก่อนหน้านี้ หุ้นมีการเติบโต 346% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาขณะที่ S & P 500 SPX -0.76% เพิ่มขึ้น 14%

เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง Constellation จะเสนอชื่อกรรมการ 4 คนให้แก่ Canopy's seven-member board

"ด้วยการลงทุนครั้งนี้เรากำลังเลือก Canopy Growth เป็นหุ้นส่วนของ บริษัท กัญชาระดับโลก แต่เพียงผู้เดียว" ร็อบแซนด์สประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือข่าย Constellation กล่าว

อย่าพลาด: John Boehner เข้าร่วม บริษัท กัญชา

ในกรณีที่คุณพลาดไป: การเริ่มต้นสร้างรายได้ 1 ล้านเหรียญต่อเดือนด้วยความหวังในการขาย 1 พันล้านเหรียญต่อปี

Canopy คาดว่าจะได้รับประโยชน์จากความเข้าใจของ Constellation Brands เกี่ยวกับแนวโน้มของผู้บริโภคและการเปลี่ยนแปลงรสนิยมตลอดจนการเข้าถึงทุนและประสบการณ์ในการควบรวมและซื้อกิจการ บริษัท จะไม่พยายามที่จะขายผลิตภัณฑ์ในสหรัฐฯจนกว่ากฎหมายจะมีการเปลี่ยนแปลงการย้ายที่คาดไว้อย่างกว้างขวาง แต่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในการบริหารงานปัจจุบันอัยการเจฟเซสชั่นส์เป็นคู่ต่อสู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

Constellation Brands คาดว่าข้อตกลงจะเริ่มขึ้นในปีพ. ศ. 2564 และบอกว่าจะยุติการมีส่วนร่วมในการซื้อกิจการและการซื้อหุ้นคืนจนกว่าจะมีการปรับลดอันดับเครดิตลง 3.5 เท่าเพื่อคงไว้ซึ่งอันดับความน่าเชื่อถือของการลงทุน

"แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ในการยืดหยุ่นของ STZ แต่เราเชื่อว่า STZ มีทางเลือกที่ดีเยี่ยมในตลาดกัญชาซึ่งถือว่าเป็นผู้เล่นระดับโลกที่ดีที่สุด" Wells Fargo's Herzog กล่าว

หุ้นกัญชาอื่น ๆ ก็พุ่งขึ้นในวันพุธ Tilray TLRY + 20.00% เป็น บริษัท แรกที่ดำเนินการเสนอขาย IPO ในสหรัฐฯเพิ่มขึ้น 16.4% Cronos Group CRON, + 12.92% เพิ่มขึ้น 13.3% และ
 

Create Date : 16 สิงหาคม 2561    
Last Update : 16 สิงหาคม 2561 20:01:45 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ผลการแข่งขันสดสำหรับผู้ว่าการรัฐวิสคอนซินวุฒิสภาและการเลือกตั้งระดับประถมศึกษาที่บ้าน  การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยของพรรครีพับลิกันเพื่อชิงวุฒิสมาชิกพรรคเดโมแครตแทมมี่บาลด์วินและผู้พิพากษาพรรคเดโมแครตกำลังเผชิญหน้ากับพรรครีพับลิกัน Gov Scott Walker เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกตั้งครั้งแรกที่รัฐวิสคอนซินเมื่อวันอังคาร


ผู้ลงคะแนนไปเลือกตั้ง 14 สิงหาคมที่จะรับสมัครพรรคของพวกเขาสำหรับวุฒิสภา Badger State, ผู้ว่าราชการจังหวัดและการแข่งขัน House วอล์คเกอร์ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งอีกครั้งเช่นเดียวกับบาลด์วินซึ่งเป็นหนึ่งในพรรคเดโมแครตแห่งรัฐแดงที่พยายามยึดครองที่นั่งในปีพ. ศ. 2561 พรรคเดโมแครตกำลังจับตาดูที่นั่งของพรรครีพับลิกันซึ่งพวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถพลิกกลับได้ ตำบล

การโพสต์ปิดที่ 20:00 น. CT Vox จะมีการถ่ายทอดสดสำหรับการแข่งขันที่สำคัญด้านล่างซึ่งขับเคลื่อนโดย Decryption Desk

ผู้ว่าการรัฐวิสคอนซิน: พรรคเดโมแครตยิงอีกครั้งที่ Scott Walker
Gov. Scott Walker ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งอีกครั้งและพรรคเดโมแครตกำลังหวัง 2018 เป็นปีที่พวกเขาสามารถเตะเขาออกจากคฤหาสน์ของผู้ว่าราชการ

มากกว่าแปดพรรคประชาธิปัตย์ได้ยื่นคำร้องเพื่อดำเนินการในรัฐวิสคอนซินของผู้ว่าการรัฐหลัก

โทนี่ Evers หัวหน้าการศึกษาสาธารณะของรัฐเป็นผู้นำ แต่การสำรวจได้รับการขาดแคลนและผู้สมัครคนอื่น ๆ อีกหลายคนได้ดึงความเห็นชอบและการระดมทุนที่น่าทึ่ง Mahlon Mitchell ประธานสมาคมนักดับเพลิงระดับมืออาชีพได้รับการสนับสนุนจากรัฐแคลิฟอร์เนียเสน Kamala Harris และ Kelda Helen Roys อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับการสนับสนุนจาก ส.ว. Kirsten Gillibrand ของ New York (วงอินดี้ชื่อดังของวิสคอนซิน , Bon Iver) วุฒิสมาชิกรัฐแค ธ ลีน Vinehout (ที่เคยวิ่งในระบอบประชาธิปไตยผู้ปกครองหลักก่อน) และกิจกรรมทางการเมืองไมค์ McCabe ยังได้รับความก้าวหน้าการสนับสนุน

วอล์คเกอร์จะเป็นความท้าทายที่น่ากลัวได้รับการเลือกตั้งสามครั้งในรอบแปดปีที่วิสคอนซิน แต่แคมเปญประธานาธิบดีของเขาที่ล้มเหลวในปีพ. ศ. 2562 ได้ริเริ่มความนิยมของเขาในรัฐบางอย่างที่เขาได้รับการรณรงค์อย่างหนักเพื่อแก้ไข การสำรวจแสดงให้เห็นว่าเขามีการแข่งขันที่เข้มงวดมากขึ้นในปีนี้กับผู้ท้าชิงประชาธิปไตยของเขามากกว่าการแข่งขันที่ผ่าน ๆ มาของเขา

วิสคอนซินวุฒิสภา: ขมพรรครีพับลิกันเป็นหลักเพื่อขับไล่พรรคประชาธิปัตย์รัฐแดง
วุฒิสมาชิก Tammy Baldwin ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งครั้งแรกของเธอและ Republicans กำลัง gunning สำหรับที่นั่งของเธอ แต่เป็นความเสี่ยงที่รุนแรงที่สุดของพรรครีพับลิออกจากงานเลี้ยงช้ำสำหรับการเลือกตั้งทั่วไป การแข่งขันอยู่ระหว่างรัฐ Sen Leah Vukmir และอดีตทหารผ่านศึก / อดีตพรรคประชาธิปัตย์ Kevin Nicholson

รีพับลิกันผลักดันให้กันและกันและกอดประธานาธิบดีทรัมพ์ ประวัติศาสตร์ Nicholson ในฐานะพรรคเดโมแครตและการต่อต้าน Vukmir เริ่มแรกที่จะโอบกอด Trump ในปี 2016 ได้ถูกนำมาใช้ต่อต้านพวกเขา

บาลด์วินควรจะอ่อนแอเป็นประชาธิปไตยที่ค่อนข้างต่ำในรัฐที่ลงคะแนนสำหรับคนดี แต่การเลือกตั้งเริ่มต้นได้แสดงให้เธอเห็นทั้งสองข้างของ Vukmir และ Nicholson 10 คะแนนขึ้นไปและมันก็ไม่ได้ช่วยให้รีพับลิกันใช้เวลาหลายเดือนในการเอาชนะตัวเอง

เขตการปกครองแรกของรัฐวิสคอนซิน: พรรคเดโมแครตต้องการนั่งพอลไรอัน
ปรับปรุง: แรนดี้ "Ironstache" ไบรซ์ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในรัฐวิสคอนซิน First Democratic หลัก

พอลไรอันเกษียณอายุราชการและพรรคเดโมแครตคิดว่าพวกเขาสามารถพลิกสีฟ้าของสภาคองเกรสได้

ผู้สมัครสองคน - Randy Bryce นักเหล็กและนักจัดงานสหภาพประชาธิปไตยที่มีชื่อเล่นว่า "Ironstache"; และ Cathy Myers สมาชิกคณะกรรมการโรงเรียนและครู - อยู่ในการต่อสู้ขมสำหรับโอกาสที่จะชนะที่นั่งของไรอันในสภาคองเกรส

ไบรซ์ได้รับเวทีระดับประเทศหลังจากปล่อยโฆษณาแคมเปญไวรัสในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ซึ่งเป็นการบริจาคเงินและได้รับการรับรองที่มีรายละเอียดสูงเช่นเดียวกับของ Sen. Bernie Sanders

แต่เขาก็มีสื่อมวลชนและต้องเผชิญกับคำถามเกี่ยวกับการจับกุมในข้อหากัญชาและ DUI ในอดีตและความล้มเหลวที่ผ่านมาของเขาในการจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร ไมเออร์ซึ่งได้รับการเลือกตั้งจากสำนักงานในพื้นที่ได้รับการโจมตีอย่างแข็งขันตัวละครของไบรซ์และขาดนโยบายของเขาสับ มันทำขึ้นเพื่อการแข่งขันที่น่าเกลียด - และหนึ่งที่อาจสร้างความเสียหายทั้งสองผู้สมัครทั่วไป

หลักพรรครีพับลิกันดูตรงไปตรงมามากขึ้น ไบรอันสไตล์ผู้บริหารธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับท้องถิ่นที่มีการรับรองของไรอันเป็นที่ชื่นชอบในการชนะการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกัน

"โปร - ขาวคริสเตียนสมัคร" และ - ขวาขวา troll Paul Nehlen; Nick Polce, Beret กองทัพสีเขียวและผู้สมัครครั้งแรก; เจเรมีไรอันซึ่งเป็นผู้สมัครโปรกัญชาที่มีเว็บไซต์รณรงค์ให้ความสำคัญกับการหยิบฉูดฉาด และเควินสตีนผู้นำธุรกิจคริสเตียนที่ได้รับการรับรองโดย Pro-Life Wisconsin

เขตการปกครองที่เจ็ดของรัฐวิสคอนซิน: เปิดให้พรรคเดโมแครตทางตอนเหนือ
ครอบคลุมพื้นที่ทางตอนเหนือของมลรัฐวิสคอนซินซึ่งเป็นเขตชนบทครึ่งเมืองครึ่งเมืองของพรรคเดโมแครตกำลังเล็งไปทั่วประเทศในปีพ. ศ. 2561 การดูแลสุขภาพมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันนี้หลังจากที่พรรครีพับลิกันเป็นตัวแทนพรรค Se อนดัฟฟี่ลงคะแนนให้พรรคจีโอ การเรียกเก็บเงิน Obamacare ยกเลิกเมื่อไม่นานมานี้

สองพรรคเดโมแครต - มาร์กาเร็ต Engebretson ทนายความทหารผ่านศึกและอดีตสหภาพแรงงานรถไฟ; และ Brian Ewert ซึ่งเป็นหมอที่ Marshfield Clinic หวังว่าพวกเขาจะสามารถปลดตัวเขาได้
 

Create Date : 15 สิงหาคม 2561    
Last Update : 15 สิงหาคม 2561 18:22:06 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ในฐานะที่รัฐกําหนดเงินทดรองแก่โจทก์ให้กับผู้เอาประกันภัย  ไม่มีใครเฉลิมฉลองการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่กว่านักลงทุนที่ดำเนินคดี กลุ่มพันธมิตรด้านการระดมทุนด้านกฎหมายของผู้บริโภคที่มีความรับผิดชอบซึ่งเป็นกลุ่มการค้าที่เป็นตัวแทนประมาณครึ่งหนึ่งของธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นในอุตสาหกรรมการระดมทุนก่อนการชำระเงินได้ออกแถลงการณ์ที่เรียกใหม่ว่า "การคุ้มครองผู้บริโภค" (the consumer rights) กฎใหม่ในเวอร์มอนต์และรัฐอินเดียนารวมถึงข้อสังเกตและบทบัญญัติในการเปิดเผยข้อมูลภาษาสัญญามาตรฐานและห้ามใช้ค่าธรรมเนียมการแนะนำตัวทนายความ)


Eric Schuller ประธานกลุ่มการค้าและผู้อำนวยการฝ่ายกิจการรัฐบาลของ Oasis Financial กล่าวว่า "การออกกฎหมายถูกผลักดันจากอุตสาหกรรม" "เราได้เห็นการเขียนบนผนังกฎระเบียบของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้มาลงหอก."

Schuller ชอบที่จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับการพิจารณาคดีก่อนที่ฝ่ายนิติบัญญัติในเนบราสก้ารัฐที่สองหลังจากที่โอไฮโอจะต้องผ่านกฎหมายว่าด้วยการระดมทุนก่อนกำหนด Schuller กล่าวว่าคำถามแรกที่เขาเผชิญคือถูกสงสัยอย่างไม่น่าเชื่อ "ฉันถูกถามว่า 'ให้ฉันได้แบบนี้ - คุณเป็นอุตสาหกรรมที่ต้องการควบคุม?'" Schuller กล่าว คำตอบของเขาต่อผู้บัญญัติกฎหมายเนบราสก้าและผู้ร่างกฎหมายของรัฐอื่น ๆ คือใช่ - ตราบเท่าที่อุตสาหกรรมมีโอกาสที่จะแจ้งกระบวนการนี้

ผู้ลงทุนต้องการหลีกเลี่ยงการลดอัตราดอกเบี้ยไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อมโดยกำหนดความก้าวหน้าในการชำระหนี้ล่วงหน้าให้แก่โจทก์ในฐานะเงินกู้ภายใต้กฎหมายการให้กู้ยืมเงินของรัฐ เพื่อให้ห่างไกลผู้บริโภคดำเนินคดีเงินทุนอุตสาหกรรมมีความสุขความสำเร็จในการโน้มน้าวให้สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติที่ก้าวหน้าไม่ได้เงินให้กู้ยืม กฎหมายใหม่ของอินเดียนายกตัวอย่างเช่นหมายถึง "การดำเนินการทางแพ่งล่วงหน้าการทำธุรกรรมการชำระเงิน" คำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ของ Vermont ค่อนข้างยุ่งยากคือ "รายการที่ไม่ใช่การทำธุรกรรมซึ่งการซื้อของ บริษัท และผู้บริโภคกำหนดให้ บริษัท มีสิทธิที่จะได้รับจำนวนเงิน เงินที่มีศักยภาพสุทธิของการตั้งถิ่นฐานหรือการตัดสินที่ได้รับจากการเรียกร้องทางกฎหมายของผู้บริโภค "(ศาลสูงสุดของรัฐโคโลราโดมีมุมมองที่แตกต่างออกไปการตัดสินในการตัดสินใจของโอเอซิสโวลต์คอฟแมนว่าในปี ค.ศ. 2015 ว่าการชำระหนี้ล่วงหน้าเป็นเงินให้สินเชื่อ)

แม้จะมีการเดินขบวนในอุตสาหกรรมรัฐสองรัฐเทนเนสซีและอาร์คันซอได้มีการประกาศใช้นโยบายการจ่ายดอกเบี้ยของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียก่อนการชำระเงิน ตาม Schuller, ร้อยละ 17 'อาร์คันซอหมายถึงนักลงทุนที่มีค่าใช้จ่ายของเงินทุนสามารถ 25 เปอร์เซ็นต์ไม่สามารถที่จะทำธุรกิจในรัฐ

แต่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการระงับการระงับการชำระหนี้ Schuller กล่าวว่ายินดีต้อนรับการออกใบอนุญาตการลงทะเบียนและการรายงานที่รัฐกำหนดไว้สำหรับอุตสาหกรรม (นอกเหนือจากรัฐที่ฉันได้กล่าวไปแล้วเมนและโอคลาโฮมายังได้ควบคุมการระดมทุนก่อนการระงับ) หน่วยงานเวอร์มอนต์จัดทำรายงานปีที่แล้วซึ่งมีการวิเคราะห์ที่ดีของกฎหมายของรัฐที่มีการตราไว้แล้ว การประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติติดตามกฎหมายที่เสนอในรัฐอื่น ๆ

สถาบันปฏิรูปกฎหมายของหอการค้าสหรัฐซึ่งถือว่าความก้าวหน้าก่อนการเบิกจ่ายเป็นเงินให้กู้ยืมที่เป็นอันตรายซึ่งควรจะถูกห้ามกล่าวในวันพุธว่า บริษัท ยังสนับสนุนข้อบัญญัติใหม่ของรัฐเวอร์มอนต์และอินดีแอนาแม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เหตุผลเดียวกับ อุตสาหกรรมเงินทุน โฆษกของ ILR Bryan Quigley ชี้ให้เห็นว่าอินเดียนากำหนดอัตราดอกเบี้ยแม้ว่าจะเป็นระดับสูงและกฎหมายเวอร์มอนต์ก็ถือว่าเป็นฝา

กลุ่ม Quigley เป็นห่วง แต่ที่เป็นรัฐมากขึ้นผ่านกฎหมายสนับสนุนอุตสาหกรรม, การระงับคดีก่อนจะกลายเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น "พวกเขากำลังวิ่งเต้นไปทั่วประเทศเพื่อวิ่งเต้นเพื่อวางกรอบความชอบธรรมในการดำเนินธุรกิจของพวกเขา" เขากล่าว "อุตสาหกรรมกำลังพยายามที่จะสร้างแบบอย่างที่ดีที่พวกเขาสามารถนำไปใช้กับรัฐอื่น ๆ ได้"
 

Create Date : 15 สิงหาคม 2561    
Last Update : 15 สิงหาคม 2561 0:34:30 น.
Counter : 7 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

บทสรุปในวันจันทร์: ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงเนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจของตุรกีเร่งตัวขึ้น  ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวลดลงประมาณ 10 จุดจากการซื้อขายก่อนการซื้อขายเนื่องจากวิกฤติสกุลเงินของตุรกีกำลังเร่งตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง สหรัฐฯกำหนดมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจต่อคู่ค้าของนาโต้ซึ่งทำให้ตุรกีมีความสามารถในการทนต่อการล่มสลายของสกุลเงินได้


เมื่อความตึงเครียดขึ้นกับความมั่นคงทางภูมิรัฐศาสตร์ของตะวันออกกลางราคาน้ำมันกำลังผลักดันให้เกิดจุดสูงสุดใหม่ ในความเป็นจริง Money Morning Strategist ด้านพลังงานระดับโลกดร. Kent Moors เชื่อว่าพวกเขาสามารถตี $ 100 ต่อบาร์เรลเร็วกว่าที่คุณคิด ตรวจสอบเหตุผลของ Kent ที่นี่ ...

นี่เป็นตัวเลขจากวันศุกร์ที่ Dow, S & P 500 และ Nasdaq:

ดัชนีก่อนหน้านี้ปิดเปลี่ยนจุดเปลี่ยนร้อยละเปลี่ยนแปลง Dow Jones 25,313.14 -196.09 -0.77% Nasdaq 7,839.11 -52.67 -0.67% S & P 500 2,833.28 -20.30 -0.71%
ตอนนี้ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Money Morning ในวันนี้เหตุการณ์ตลาดที่สำคัญที่สุดและหุ้นที่ต้องดู

การเปลี่ยนแปลงศักยภาพในชีวิต: บริษัท ขนาดเล็กแห่งหนึ่งกำลังพัฒนาชิ้นส่วนสำหรับเทคโนโลยีเกมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและกำไรจากหุ้นที่ซื้อขายได้น้อยกว่า 10 เหรียญอาจทำให้ทุก 1,000,000 ดอลลาร์เข้าสู่ $ 4,719 เรียนรู้เพิ่มเติม…

Money Insight ของวัน
มีรายได้ดี และหากคุณต้องการสร้างรายได้จริงก็ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มต้น ผู้เชี่ยวชาญด้านปริมาณเงินคิงจอห์นสันระบุว่าตลาดอยู่ที่จุดให้ทิป

และด้วยการเล่นสมาร์ทเพียงไม่กี่แบบในตลาดเครื่องหยอดหุ้นแบบคลาสสิกในปัจจุบันคุณสามารถดึงกำไรในสามหลักด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2561    
Last Update : 14 สิงหาคม 2561 18:32:26 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.