โอเพ่นเทนนิสของญี่ปุ่น: Nishikori วาง Marker  โตเกียว: พระเอกท้องถิ่น Kei Nishikori วางเครื่องหมายในการแสวงหาของเขาสำหรับที่สามประเทศญี่ปุ่นเปิดชื่อที่เขาอาวุธฝรั่งเศสคริส Paire เมื่อวานนี้ถึงแปดสุดท้าย


เมล็ดพันธุ์ที่สาม, ที่ยกถ้วยรางวัลใน๒๐๑๒และ๒๐๑๔, เสร็จสิ้น 6-3, 7-5 ชัยชนะแม้จะมีความต้านทานล่าช้าจาก Paire เพื่อแค้นการพ่ายแพ้กึ่งสุดท้ายโดยเคดฝรั่งเศสในโตเกียวสามปีที่ผ่านมา.

ในขณะเดียวกันแชมป์นิ Kyrgios flickered เป็นชีวิตสำหรับยาวเพียงพอที่จะส่งของญี่ปุ่น Yoshihito Nishioka 7-5, 7-6 (7/3) ในรอบแรก

Nishikori ฉีกออกจากบล็อกชนะเกมแรกห้าก่อนที่จะ Paire ในที่สุดก็ได้บนกระดานคะแนน

Paire tugged ที่เคราของเขาในความสิ้นหวังหลังจาก Nishikori snaffled ชุดเปิดแต่วิ่งเพื่อ3-0 นำในชุดที่สองก่อนที่หมายเลขญี่ปุ่นหนึ่ง rattled ออกห้าเกมตรง.

เต็มไปด้วยหนาม Paire ดึงออกจากการที่ขาของวอลเล่ย์และต่อมาระดับที่มีจรวดแฮนด์, ปล่อยให้ออกเสียงคำราม guttural Nishikori shook หัวของเขาในปฏิเสธ.

แต่โลกหมายเลข12เกือบเอา Paire หัวออกไปทำลายอีกครั้งสำหรับ 6-5, ระคายเคืองต่อไปฝรั่งเศส, ที่ flirted กับจุดโทษหลังจากที่เตะเล่นของเขาลงในเก้าอี้ของเขา.

Nishikori, ที่ชนะครั้งสุดท้ายของ11ชื่ออาชีพในเมมฟิสสองปีที่ผ่านมา, ปิดการแข่งขันกับที่ดุร้ายข้ามศาลซึ่งที่ Paire ทารุณกว้าง.

Kyrgios ปรากฏฟุ้งซ่านเล็กๆน้อยๆในครั้งเดียวแต่ที่ถกเถียงกันก็กลายเป็นสัตว์ที่แตกต่างหลังจากที่ Nishioka, ที่ชนะชื่อของเขาเอทีพีครั้งแรกในการเปิดเซินเจิ้นของสัปดาห์ที่ผ่านมา, บังคับให้ tiebreak ในชุดที่สอง.

ในขณะเดียวกัน, วิมเบิลดันเขาเควินแอนเดอร์สันรอดกับความหวาดกลัวกับออสเตรเลียแมทธิว Ebden, เมล็ดพันธุ์ที่สองที่มาผ่าน 4-6, 7-6 (7/1) เพื่อเข้าถึง16สุดท้าย

แอฟริกาใต้เล่นอเมริกันฟรานเซส Tiafoe ใน16สุดท้าย

ในที่อื่น, สามเวลาลอส Raonic, เมล็ดพันธุ์ที่หกของทัวร์นาเมนต์, overpowered ตัวบ่งคุณลักษณะญี่ปุ่น Yosuke Watanuki 6-3, 7-6 (7/2) เพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของไตรมาส

รัสเซีย Daniil ดเวรอคอยแคนาดาหลังจากที่ตีของสโลวาเกียมาร์ติน Klizan 6-4, 6-3, ในขณะที่ออสเตรเลียของอเล็กซ์ De Minaur ตีฝรั่งเศสของซานต์จูสต์ไซมอน 6-7 (1/7), 7-6 (7/5), 6-2 ในการดำเนินการรอบแรก.
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561    
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 14:55:48 น.
Counter : 0 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

แบบฟอร์มการลงทะเบียนของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเว็บไซต์เลขานุการของรัฐเท็กซัสถูกลงไป 24 ชั่วโมงในสุดสัป  ด้วยการลงทะเบียนที่กำหนดเวลาเพียงสามวัน Texans มองหาแบบฟอร์มการลงทะเบียนผู้ลงทุนในเลขาธิการเว็บไซต์ของรัฐวันหยุดสุดสัปดาห์นี้มีข้อผิดพลาดสำหรับเกือบหนึ่งวัน โปรแกรมประยุกต์สำหรับจดหมายในบัตรยังไม่สามารถเข้าถึงได้ ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่กำลังทำงานสำหรับ office นี้พฤศจิกายนยังมีการโบว์ลิ่งแบบออฟไลน์


การบริการถูกเรียกคืนโดยปลายวันเสาร์

รายงานแรกเกี่ยวกับทวิตเตอร์มาในคืนวันศุกร์

เท็กซัสไม่ได้มีการลงทะเบียนออนไลน์, แต่ผู้ใช้ที่พยายามที่จะร้องขอการประยุกต์ใช้การลงทะเบียนผ่านเครื่องมือในเลขาธิการเว็บไซต์ของรัฐมีข้อผิดพลาดที่บอกว่า "บริการไม่พร้อมใช้งาน" ข้อผิดพลาดเดียวกันปรากฏขึ้นเมื่อพยายามดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อกรอกใบสมัครด้วยมือหรือเพื่อขอใบสมัครออกเสียงทางไปรษณีย์

สำนักงานเลขาธิการรัฐยอมรับปัญหาในวันเสาร์ก่อนหน้านี้ในทวีต

ในทวีตในวันเสาร์ที่สำนักงานบอกว่ามันถูกเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมโยงไปยังรุ่นใหม่ของแบบฟอร์มการลงทะเบียน.

ในอีเมล์เย็นวันเสาร์, โฆษกสำหรับเลขาธิการสำนักงานของรัฐกล่าวว่าพวกเขายังคงทำงานในการได้รับเครื่องมือที่คุณสามารถกรอกออนไลน์และพิมพ์การลงทะเบียนที่เตรียมไว้กลับออนไลน์.  เครื่องมือที่ถูกทำงานอีกครั้งในช่วงดึกวันเสาร์.

"การวิเคราะห์เริ่มต้นแสดงให้เห็นไม่มีเหตุการณ์การรักษาความปลอดภัย, แต่เราจะยังคงดำเนินการวิเคราะห์เพื่อหาว่าทำไมเซิร์ฟเวอร์ไปลง," เขียน. Sam เทย์เลอร์.

ในอีเมลที่ตามมา, เทย์เลอร์เขียนว่า "คัญการลงทะเบียนฐานข้อมูลไม่ได้รับผลกระทบใดๆ-มันอยู่ในระบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ."

กำหนดเวลาที่จะลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเป็นประเด็น สมาชิกจะต้องลงทะเบียนโดยสิ้นสุดวันอังคารที่9ตุลาคม.  

มีวิธีการอื่นๆในการเข้าถึงแบบฟอร์มการลงทะเบียน การใช้งานสำหรับบัตรทางไปรษณีย์ซึ่งจะต้องได้รับโดยเจ้าหน้าที่เลือกตั้งท้องถิ่นโดยตุลาคม26นอกจากนี้ยังมีให้บริการจากสำนักงานการเลือกตั้งหลายเคาน์ตี
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561    
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 10:51:47 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Donald Trump Goes Low, และ Elizabeth Warren เข้าร่วมกับพระองค์  เธออนุญาตให้โดนัลด์ทรัมป์ไปทำการทดสอบดีเอ็นเอที่เปิดเผยไม่มีอะไรที่ส่วนใหญ่ของเราไม่ต้องสงสัยเลย ใช่, เธออาจจะมีเล็กน้อยของเลือดชาวอเมริกันพื้นเมืองในเธอ. ดังนั้นผู้คนจำนวนมาก.


วิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์มานานว่าไม่มีการแข่งขันบริสุทธิ์ในอเมริกาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงชาวอเมริกันยุโรป เรามีทั้งหมดผสมกับนิดๆหน่อยๆของสิ่งที่. ที่ทำให้การถกเถียงกันทั้งหมดนี้เหนือบรรพบุรุษของวอร์เรนโง่.

แต่มากกว่าที่, นี้ความบาดหมางสติระหว่างวอร์เรนและทรัมป์ trivializes การต่อสู้ใบหน้าชาวอเมริกันพื้นเมืองในประเทศที่ได้เอาออกไปทุกอย่างที่เคยอยู่กับพวกเขา.

มันเป็นตบอีกครั้งในใบหน้าจากรัฐบาลที่ก่อตั้งตัวเองเป็นทรัสตีของแผ่นดินอเมริกันอินเดียและจากนั้น mismanaged มันไปยังจุดที่การจองอเมริกันพื้นเมืองอยู่ในหมู่ชุมชนยากในประเทศ

มันเป็นอาร์กิวเมนต์ที่, ในที่สุด, สามารถได้รับประโยชน์จากทรัมป์หรือวอร์เรน. และอีกครั้งที่มันแถบออกไปอีกชั้นของศักดิ์ศรีจากคนพื้นเมืองของประเทศของเรา

ส่วนใหญ่ของเราไม่ได้ประหลาดใจในปีที่ผ่านมาเมื่อทรัมป์แตกตลกเกี่ยวกับบรรพบุรุษของวอร์เรนในเวลาที่ไม่เหมาะสมที่สุด. มันควรจะเป็นพิธี honoring กลุ่มเล็กๆของรหัสนาวาโฮ talkers ที่บ้านสีขาว. แต่คนอ้วนไม่สามารถต้านทานได้

"ฉันก็ต้องการที่จะขอบคุณเพราะคุณเป็นอย่างมาก, คนที่พิเศษมาก," เขากล่าวว่า. "คุณอยู่ที่นี่นานก่อนที่พวกเราอยู่ที่นี่. แม้ว่าเราจะมีตัวแทนในการประชุมที่พวกเขากล่าวว่าเป็นที่นี่เป็นเวลานานที่ผ่านมา พวกเขาเรียก ' Pocahontas ' "

ตั้งแต่นั้น, ทรัมป์ได้อย่างต่อเนื่องที่จะใช้ชื่อเล่นในการชุมนุมทางการเมือง, แม้ว่ามันจะถูกพิจารณากันอย่างแพร่หลายจะเป็นที่น่ารังเกียจ. ในระหว่างการชุมนุมในเดือนกรกฎาคมทรัมป์เสนอให้บริจาค $๑,๐๐๐,๐๐๐เพื่อการกุศลของวอร์เรนถ้าเธอได้รับการทดสอบดีเอ็นเอและ "มันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นชาวอินเดีย"

ด้วยเหตุผลใดก็ตาม, เป็นการเมืองหรือบุคคล, วอร์เรนเอาเหยื่อ. เธอได้เข้ามาใช้ศาสตราจารย์ Bustamante ผู้เชี่ยวชาญในสาขาของดีเอ็นเอที่จะทำการวิเคราะห์และผลที่ได้น้อยกว่าที่น่าตกใจ หกถึง10คนกลับมาจะเปิดออกชาวอเมริกันพื้นเมืองเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเธอ

หากเป็นกรณีนี้ผมอาจจะเป็นชาวอเมริกันพื้นเมืองมากขึ้นกว่าวอร์เรนเป็น ฉันไม่ได้มีการทดสอบดีเอ็นเอ, แต่เช่นวอร์เรน, ครอบครัวของฉันได้ผ่านเรื่องราวของบรรพบุรุษของเราลงผ่านรุ่นเกินไป.

ยายของฉันที่ดีเป็นครึ่งหนึ่งของลูกสาวของทาสและชาวอเมริกันพื้นเมืองที่เป็นเจ้าของการเพาะปลูกตามแม่น้ำ Chattahoochee ในได้ยินเคาน์ตี, Ga. ถ้าเรื่องนี้เป็นจริงที่จะทำให้ฉันสามรุ่นที่ถูกลบออกจากมรดกชาวอเมริกันพื้นเมือง ฉันมีภาพกรอบของยายของฉันซาราห์โจนส์ในโถงทางเดินของฉันพร้อมกับรูปถ่ายของญาติอื่นๆ

แต่ฉันไม่ได้เรียกร้องให้เป็นคนอเมริกันพื้นเมือง. ฉันเป็นชาวแอฟริกัน-อเมริกัน วอร์เรนเป็นสีขาวอเมริกัน

กลับมาในทศวรรษ 1990, เมื่อเธอเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด, เธอจดทะเบียนตัวเองเป็นชนกลุ่มน้อยในการเชื่อมโยงของไดเรกทอรีโรงเรียนกฎหมายชาวอเมริกัน. เธอยืนยันว่าเธอไม่เคยได้รับประโยชน์จากมัน, และว่าเธอได้ในความหวังของระบบเครือข่ายกับคนอื่นๆที่มีรากอเมริกันพื้นเมือง.

มีผู้คนจำนวนมากออกมีที่จะพยายามที่จะใช้สถานะชนกลุ่มน้อยถ้าพวกเขาคิดว่ามันจะช่วยให้พวกเขาได้รับงานชนะสัญญาหรือได้รับประโยชน์อื่นๆ

สำหรับชาวอเมริกันพื้นเมืองแม้ว่าการแข่งขันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการปรับระดับสนามเล่น มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาการปรากฏตัวของผิวซีดจางบนดินอเมริกัน. มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจดจำมรดกที่แสดงให้ฟอติ, กล้าหาญและความจงรักภักดี.

บิตเล็กๆน้อยๆของเลือดพื้นเมืองอเมริกันที่ทำงานผ่านเส้นเลือดของวอร์เรนไม่ทำให้เธอหนึ่งของพวกเขา มรดกของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับบรรพบุรุษทางชีวภาพเท่านั้น มันเป็นมากเกี่ยวกับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับอำนาจอธิปไตยชนเผ่าซึ่งหมายความว่าเผ่าได้รับการกำหนดตัวตนของชาวอเมริกันพื้นเมืองไม่ใช่การทดสอบดีเอ็นเอหรือตำนานครอบครัว วอร์เรนเป็น sorely ที่ขาดในประสบการณ์ชาวอเมริกันพื้นเมือง

ไม่มีอะไรที่เราสามารถทำที่จะทำให้ขึ้นสำหรับวิธีที่น่ากลัวที่เราได้รับการรักษาชาวอเมริกันพื้นเมืองเมื่อเวลาผ่านไปและยังคงยกเลิกพวกเขาในวันนี้. อย่างน้อยเราสามารถทำคือหยุดพยายามที่จะได้รับชิ้นส่วนของเล็กๆน้อยๆที่พวกเขาได้ทิ้งไว้ในประเทศนี้.

ทรัมป์มีความตั้งใจที่จะบริจาคว่า $๑,๐๐๐,๐๐๐ไปยังศูนย์กลางทรัพยากรของผู้หญิงพื้นเมืองในฐานะวอร์เรนที่แนะนำ.

มากเท่าที่ผมไม่ชอบการเมืองของเขาทรัมป์ไม่ได้เป็นหนี้ของเธอเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม, มันจะเป็นท่าทางที่ยอดเยี่ยมถ้าเขาทำบริจาคให้กับโปรแกรมที่ปกป้องหญิงชาวอเมริกันพื้นเมืองจากความรุนแรงต่อไป.
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 17:56:20 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Saint John's Mourns ผ่านการฝึกฟุตบอลตำนาน John Gagliardi  เรื่องราวการเชื่อมโยงบริการของจอห์น InformationMass ของการฝังศพของคริสเตียน:11 โมงเช้าในวันจันทร์, ตุลาคม 15, ในโบสถ์เซนต์จอห์น (งานศพจะมีการสตรีมสดที่นี่: https://portal.stretchinternet.com/csbsjuadmin/) เยือน: 4-8 น. วันอาทิตย์, ตุลาคม 14, ใน โบสถ์แอบบีย์และ9-10:45 น. MondayObituary

มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์นหมายเหตุด้วยความสนใจของการผ่านของโค้ชฟุตบอลตำนานจอห์น Gagliardi, ที่ประสบความสำเร็จในระดับชาติในการทำงานของเขาทั้งในและนอกเขตข้อมูลที่เซนต์จอห์น. Gagliardi ในวันที่7ตุลาคม๒๐๑๘ที่อายุ๙๑

"ผมนำเสนอเสียใจที่ลึกที่สุดของฉันไปยังภรรยาของจอห์น, เพ็กกี้, ครอบครัวและเพื่อนของเขาและพันของศิษย์เก่าเซนต์จอห์นที่เล่นให้เขา" ประธานาธิบดี SJU กล่าวว่าไมเคิล Hemesath "จอห์น Gagliardi ไม่ได้เป็นเพียงโค้ชพิเศษ, เขายังเป็นนักการศึกษาของชายหนุ่มและสร้างตัวละคร. จอห์นได้รับแรงบันดาลใจลึกและยั่งยืนและความรักในหมู่ผู้เล่นของเขาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเพราะเขาสอนพวกเขาบทเรียนผ่านสื่อกลางของฟุตบอลที่ให้บริการพวกเขาดีในชีวิตส่วนตัวและมืออาชีพของพวกเขานานหลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น. ของพระองค์เป็นมรดกทางการศึกษาใดๆที่จะมีความภาคภูมิใจอย่างมาก "

โค้ช winningest ตลอดเวลาในวิทยาลัยฟุตบอลที่มี๔๘๙ชัยชนะ, Gagliardi ชนะสี่ชื่อของชาติที่ SJU (๑๙๖๓, ๑๙๖๕, ๑๙๗๖และ๒๐๐๓) และทำให้๒๐๐๐เกมชื่อประเทศ. นอกจากนี้ Johnnies ยังสูง semifinals ในระดับชาติหกปีอื่นๆและโดยรวมได้รับ24ฤดูกาลโพสต์ ทีมงานของเขาได้รับรางวัลทั้งหมด30การประชุมชิงแชมป์รวมถึง27ที่ SJU 

"ฉันเศร้าอย่างจริงซึ้งเกี่ยวกับการผ่านของจอห์นและเขาเป็นเพื่อนที่รัก," บ๊อบ Alpers กล่าว, SJU ผู้อำนวยการกีฬา. "ในนามของเซนต์จอห์นกรีฑาของเราเสียใจของเราที่จะเพ็กกี้และครอบครัว Gagliardi จะไม่มีอีกจอห์น เราจะขอบคุณตลอดไปสำหรับการสนับสนุนของเขาไปยังเซนต์จอห์น, นักเรียนของเรา-นักกีฬาและแฟนๆของฉีฟงฟุตบอล. เรากำลังจะพลาดเขา " 

Gagliardi เกิดในตรินิแดด, โคโลราโด, และจบการศึกษาของวิทยาลัยโคโลราโด. เขาโค้ช collegiately สำหรับ๖๔ปี–สี่ปีที่วิทยาลัย Carroll ในเฮเลนา, มอนแทนา, ก่อนที่จะมาถึงเซนต์จอห์นใน๑๙๕๓และแทนที่ Johnny "เลือด" McNally, สมาชิกกฏบัตรของหอการแข่งขันฟุตบอลมืออาชีพของชื่อเสียง.

เขาเป็นที่ปรึกษาที่โดดเด่นในการนับพันของนักเรียนหนุ่มสาวที่มาผ่านโปรแกรมของเขา ที่เซนต์จอห์น, Gagliardi ผลิต๑๑๓ทั้งหมด-ชาวอเมริกัน, เช่นเดียวกับ22การศึกษาทั้งหมด-ชาวอเมริกัน (ทั้งสองหรือตัวเลือกทีมแรก). อดีตผู้เล่นของ Gagliardi ได้หายไปที่จะกลายเป็นผู้นำในภาครัฐการเมืองการศึกษาธุรกิจและการเงิน

ข้อมูลเชิงลึกของ Gagliardi ในกลยุทธ์ความสำเร็จและแรงจูงใจเป็นเรื่องของห้าหนังสือรวมทั้งนักเขียนที่แสดงกีฬาออสตินเมอร์ฟี่ "เดอะสวีตซี" เมอร์ฟี่ใช้เวลาสี่เดือนใน Collegeville ในช่วงฤดูฟุตบอล๑๙๙๙ทำงานในหนังสือเกี่ยวกับ Gagliardi, โปรแกรมฟุตบอลและเซนต์จอห์น วิธีการฝึกที่ไม่ซ้ำกันของเขาถูกกลั่นเข้าไปในชุดของ "ชนะด้วยไม่มี" รวมทั้งไม่มีการแก้ปัญหาในการปฏิบัติ ไม่มีการปฏิบัติที่ยาวนาน ไม่มีนกหวีด และไม่มีการใช้งานของการบล็อค sleds หรือการรับมือกับ dummies

ความสำเร็จของโปรแกรมนำโปรแกรมและเซนต์จอห์นจะมีความสำคัญในสมุดรายวัน Wall Street, สหรัฐอเมริกาวันนี้, นิวยอร์กครั้ง, โลกบอสตัน, ลอสแองเจลิสครั้ง, วอชิงตันโพสต์และหนังสือพิมพ์ชิคาโก นิตยสาร และการออกอากาศร้านเช่นโปรตุเกส, ESPN2, cnn, cnn/SI "วันนี้แสดง" และ "ข่าวสาร CBS เช้าวันอาทิตย์"

Gagliardi เป็นโค้ชที่ใช้งานครั้งแรกที่จะแต่งเข้าไปในหอฟุตบอลวิทยาลัยของชื่อเสียง (ชั้น๒๐๐๖) เขายังได้รับการ๒๐๐๙อเมริกันฟุตบอลโค้ช ' สมาคมอลอน Stagg รางวัล กองพลเสรีภาพ๒๐๐๗โค้ช และสมาคมแห่งชาติของคณะกรรมการวิทยาลัยกรีฑาหอเกียรติยศใน๒๐๐๖ Gagliardi ได้รับรางวัลฟุตบอลวิทยาลัยแห่งชาติ (NCFAA) เงินสมทบรางวัลฟุตบอลวิทยาลัยใน๒๐๑๓ในโปรตุเกส เขาถูกแต่งลงในโคโลราโดสปอร์ตฮอลล์ของชื่อเสียงใน๒๐๑๕และสมาชิกคนแรกของเซนต์จอห์น University's เจคลับฮอลล์ของเกียรติใน๒๐๑๘. 

ใน๑๙๙๓, Josten และ SJU J-คลับเปิดตัว Gagliardi รางวัลที่ได้รับรางวัลในส่วนที่โดดเด่นผู้เล่น III ในประเทศ สาม Johnnies ได้จับรางวัล–ตัวรับสัญญาณกว้างคริสเมอร์รี (๑๙๙๕) และเบลคลเลีย (๒๐๐๓) และ linebacker คาร์เตอร์แฮนสัน (๒๐๑๖)

Gagliardi ประกาศการเกษียณอายุของเขาในฐานะ SJU โค้ชฟุตบอลหัวหน้าในวันที่19พฤศจิกายน๒๐๑๒ ในระหว่างดำรงตำแหน่งของเขาเขายังโค้ชติดตาม SJU และสนามและทีมฮอกกี้และทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการกีฬาจาก1976-94 เขาเป็นศาสตราจารย์ของรีเจนท์กิตติคุณของการออกกำลังกายวิทยาศาสตร์และการศึกษากีฬา.
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 12:55:19 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Ariana Grande และ Pete Davidson ไม่ได้เข้าร่วมอีกแล้ว  Ariana แกรนด์และ Pete ได้ยุติความสัมพันธ์ของพวกเขาสี่เดือนหลังจากคู่ที่ประกาศการมีส่วนร่วมของพวกเขา


"มันเป็นวิธีที่มากเกินไปในเร็วๆนี้," คนรายงาน, อ้างแหล่งที่มาสำหรับดาวป๊อปที่กล่าวว่า, "มันไม่น่าตกใจกับทุกคน ."

ที่มีอายุ25ปีและวันเสาร์ที่24ปีเป็นสมาชิกนักแสดงสดที่เปิดตัวครั้งแรกพวกเขาเป็นคู่ในเดือนพฤษภาคมและแบ่งปันสัปดาห์ที่มีส่วนร่วมของพวกเขาต่อมาในเดือนมิถุนายน ในขณะที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน, พวกเขาจะมีความอบอุ่นในการตะโกนกับแต่ละอื่นๆในการทำงานของพวกเขา.

แกรนด์มีชื่อติดตามในแผนภูมิใหม่ของเธอ-หวานอัลบั้มหลังจากที่ตัวเอง, "Pete" และคู่ทำให้การเปิดตัวพรมแดงของพวกเขาที่ VMAs ในเดือนสิงหาคม.

หลังจากที่แกรนด์อดีตแฟนของเครื่อง Mac ของคุณตายในเจ็ด. 7, แกรนด์เอาเวลาในการจัดกลุ่มใหม่, ตามคำสั่งที่ออกโดยทีมงานของเธอในเดือนกันยายน.

"ได้รับเหตุการณ์ของคู่ที่ผ่านมาของปี, Ariana ที่จะใช้เวลาบางอย่างที่จำเป็นในการรักษาและซ่อม," คำสั่งอ่าน. "เธอจะอยู่ใกล้ชิดกับบ้านและใช้เวลานี้ในการใช้ชีวิตกับคนที่คุณรักและการทำงานในเพลงใหม่โดยไม่มีกำหนดเวลา."

เมื่อเร็วๆนี้, แม้ว่าการยกเลิกการทำงานของเธอในเวลากลางคืนวันเสาร์ในตอนรอบปฐมทัศน์ของชีวิตที่กันยายน. 26, เธอได้เข้าร่วมเขาที่30ร็อคเมื่อตอนที่ได้รับการถ่ายภาพ. ในช่วงสุดสัปดาห์อัพเด monologue เกี่ยวกับการใช้ชีวิตกับแกรนด์

Spokespeople สำหรับการแกรนด์และไม่ได้ทันทีตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นของเวลา.
 

Create Date : 16 ตุลาคม 2561    
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 8:29:31 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.