เพอร์ดูดึงความหงุดหงิดสำหรับไทเลอร์เทรนท์  ในคืนวันเสาร์ที่คิกของ Purdue Boilermakers ' ใหญ่เสียกับไม่มี2รัฐโอไฮโอ, ฝูงชนบ้านของหม้อไอน้ำเรียกรวมไม่สวดมนต์ที่จะเป็นเกียรติคนหนุ่มสาวที่พิเศษมาก: ไทเลอร์เทรนท์, นักเรียน Purdue และยง Boilermaker พัดลมที่มีโรคมะเร็งขั้ว.


สวดมนต์ได้รับการวางแผนล่วงหน้าของเวลา:

การเชื่อมต่อของไทเลอร์กับโปรแกรมฟุตบอล Purdue เป็นจริงพิเศษ.
เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งกระดูกเมื่อเขาอายุ15ปี เขาเข้าไปในปลดในฤดูใบไม้ผลิของ๒๐๑๕, แต่สองปีต่อมาโรคมะเร็งกลับ. ยังคง, เขาตัดสินใจที่จะเข้าร่วม Purdue เป็นสิบในฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาในขณะที่ได้รับการรักษา. เขากลายเป็นคนดังที่ Purdue หลังจากที่เขาค่ายออกสำหรับเกมมิชิแกนฤดูกาลที่ผ่านมาและตรงตามหัวหน้าโค้ชเจฟฟ์ Brohm:

นี่คือเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Purdue ของเทรนท์จากวารสารและ Courier:

เขาอยู่ในการเดินทางลมเพื่อช่วยระดมเงินสำหรับโครงการมะเร็งในขณะที่เป็น Purdue ของนักเรียนที่1แฟน.

เขานำ Boilermakers ลงบนสนามก่อนที่จะเปิดฤดูกาลกับทางตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกัปตันกิตติมศักดิ์ ทีมวอลเลย์บอลของ Purdue ได้รับการสนับสนุนเทรนท์กับ "TylerStrong warmups ที่การแข่งขันล่าสุด

Clemson ฟุตบอล Dabo Swinney ถึงออกในช่วงปีที่ผ่านมา ในเดือนมิถุนายนเขาได้รับเกียรติในดินเนอร์ของมูลนิธิฟุตบอลแห่งชาติในลาฟาแยตตะวันตกที่เขาได้รับเข้า Mackey ความกล้าหาญ

เขาเข้าร่วมในปีที่ผ่านมา Purdue-ไอโอวาเกมในเมืองไอโอวาที่จะมีส่วนร่วมในประเพณีของการโบกกับผู้ป่วยที่โรงพยาบาลเด็กในตอนท้ายของไตรมาสแรก

เทรนท์ทำนาย Purdue จะชนะรัฐโอไฮโอและได้กล่าวว่าเป็นความปรารถนาที่ใหญ่ที่สุดของเขา
เขาทำนายว่า24-17 คะแนน

"ฉันรู้ว่าเรามีโอกาสแต่ฉันไม่ได้คิดว่ามันเป็นไป42-20 ที่แน่นอน, "เขาบอกโปรตุเกสของทอม Rinaldi เป็นเกมแผลลง.

เทรนท์อยู่ในสนามในตอนท้ายของเกม.
Brohm ส่งคำในการสัมภาษณ์ของเขาขวาหลังจากที่เกมกับโปรตุเกสมาเรียเทย์เลอร์. ที่จุด, เทรนท์อยู่ในทางของเขาไปยังห้องล็อกเกอร์ที่จะมีช่วงเวลาที่มีทีมงานที่เขาเพียงแค่ช่วยให้แรงบันดาลใจที่จะชนะที่น่าตกใจที่สุดของปี.

ช่วงปลายเดือนสุดท้ายเทรนท์คิดกลับไป Purdue จะไม่เกิดขึ้น
สภาพของเขาเอาเปิดที่เลวร้ายที่สุด

"ฉันต้องการให้ตะโกนออกไปไทเลอร์เทรนท์, Boilermaker สำหรับชีวิตและกำลังประสบบางครั้งยากในขณะนี้," Brohm กล่าวว่าไม่นานหลังจากการประกาศของเทรนท์. "เขาเป็นแฟนคนใหญ่ของเราและมหาวิทยาลัยนี้และเราหวังว่าทั้งหมดที่ดีที่สุดสำหรับเขาและเรากำลังสวดมนต์สำหรับเขา. หวังว่าทุกอย่างไปในทิศทางที่ดี ."

ทีมฟุตบอลของ Purdue เยี่ยมชมเทรนท์ด้วย:

แต่ก่อนที่เกมรัฐโอไฮโอ, เทรนท์ได้ไปข้างหน้าเพื่อให้มันกลับไปที่ Purdue:
ขอบคุณ Purdue, สำหรับการทำเรื่องนี้ของชายหนุ่มที่พิเศษมาก. อยู่ที่แข็งแกร่งไทเลอร์ เรากำลังดึงสำหรับคุณ!
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2561    
Last Update : 21 ตุลาคม 2561 11:58:04 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ฟุตบอลของรัฐเพนน์มองหาการแก้ลื่นในการกระทำผิดกฎหมายต่อรัฐอินเดียนา  ในการเปิดตัวของเขาเป็นผู้ประสานงานที่ไม่เหมาะสมสุดท้ายในเดือนธันวาคม, เพนน์รัฐได้ยากจนการบันทึกเกมหลุมของโรงเรียนสำหรับการกระทำผิดทั้งหมดในการชนะผ่านการป้องกันตระหนี่วอชิงตัน. ในสี่เกมแรกของ๒๐๑๘, สิงโต Nittany นำประเทศในจุดและยังเป็นทีมงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในไตรมาสที่สี่.


ที่ดำเนินการผ่านเข้าไปในเกมที่หกของเขาที่หางเสือ, การประลองกับรัฐโอไฮโอที่เห็นคะแนนสิงโตสองทัชในสี่ที่จะนำ12จุดนำ.

สิ่งที่ทุกคนจดจำ, แม้ว่า, คือว่าเมื่อการป้องกันไม่สามารถถือว่านำไปสู่การ Rahne ของการเล่นที่สี่ลงที่กองกที่จะขยายเกมถูกเป่าขึ้นบวับโดย Buckeyes. และในเกมที่เจ็ดของเขา, ที่โจมตีสูงบินเป็นสายดินส่วนใหญ่, การจัดการเพียง17จุดในการสูญเสียที่น่าตกใจอีกครั้งไปรัฐมิชิแกน.

มุ่งหน้าเข้าไปในเกมที่แปดของเขาในวันเสาร์ที่อินเดียนาทันทีมีความรู้สึกที่แตกต่างกันมากกับมัน.

"ผมเคารพในความยุ่งยากของพัดลม" Rahne กล่าว "เห็นได้ชัด, ต้องการที่จะเล่นที่ดีขึ้นในการกระทำผิด. เราต้องการที่จะทำคะแนนทุกครั้งที่เราสัมผัสฟุตบอล, ดังนั้นฉันจะบอกว่าเราจะยังคงทำงานที่มันและยังคงได้รับดีกว่า. และสิ่งเดียวที่เราสามารถทำได้คือการทำงานอย่างหนัก. และการเตรียมการของเราพยายามและการดำเนินการได้มีการปรับปรุงทุกวิถีทางรอบๆ "

มันจะเป็นสิ่งจำเป็นถ้าสิงโตจะไปขูดวิธีของพวกเขาไปยังที่สามของปีใหม่ตรงที่นอนหก. และมันจะต้องเริ่มต้นวันเสาร์กับ Hoosiers, ที่จัดอันดับของประเทศ70th ในการป้องกันทั้งหมด—สองฝ่ายตรงข้าม, ไอโอวาและมิชิแกน, เป็นทั้งในห้าด้านบน.
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2561    
Last Update : 21 ตุลาคม 2561 4:09:02 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

การปิดถนน York Ramp ไปยัง I-70 ทำให้เกิดอาการปวดหัวสำหรับไดรเวอร์เดนเวอร์  เดนเวอร์—การจราจรถูกสำรองไว้สำหรับบล็อกตามถนน York เช้าวันอังคารเป็นคนขับรถพยายามที่จะนำทางของพวกเขารอบอ้อมล่าสุดสำหรับโครงการกลาง๗๐.


เริ่มคืนวันจันทร์, ทางลาดจากถนน York ไปยัง I-๗๐ถูกปิดลงอย่างถาวรเป็นทีมก่อสร้างสร้างสะพานใหม่สำหรับรถไฟยูเนียนแปซิฟิกผ่านพื้นที่.

เป็นเพียงขั้นตอนการก่อสร้างล่าสุดสำหรับโครงการขยาย $๑,๒๐๐,๐๐๐,๐๐๐ I-๗๐.

รัฐโคโลราโดของการขนส่งได้รับการแจ้งเตือนโปรแกรมควบคุมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสำหรับสัปดาห์. อย่างไรก็ตามแม้แต่คำเตือนของ CDOT ไม่พอที่จะส่งเสริมให้คนขับรถเพื่อค้นหาเส้นทางอื่น

"ผมไม่ได้คาดหวังว่านี้," คนขับรถหนึ่งที่ผ่านพื้นที่. "ผมได้รับในถนนนี้หลายครั้งเมื่อทางลาดถูกปิดแต่วันนี้ได้โดยไกลที่เลวร้ายที่สุด ."

เขากล่าวว่าได้รับการติดอยู่ในการจราจรบนถนน York มากกว่า30นาทีโดยเวลาที่ทีมงาน Denver7 ของเราพูดกับเขาและกล่าวว่าเส้นทางปกติใช้เวลาประมาณ10นาที.

ไดรเวอร์อื่นๆรายงานเวลาที่คล้ายกันรอที่จะได้รับถนน York

หนึ่งปัญหาคนขับรถที่ไม่คุ้นเคยกับพื้นที่ต้องเผชิญกับระบบ GPS ที่ยังไม่ได้รับการปรับปรุงเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการปิดถนน.

"Google maps พาฉันด้วยวิธีนี้และฉันไม่ทราบว่าทำไมและดังนั้นที่นี่ผม," คนขับหนึ่งกล่าวว่า.

CDOT ได้ใส่ออกแผนที่รายละเอียดอ้อมมันแนะนำสำหรับคนขับรถที่จะได้รับกับ I-๗๐ แผนที่บอกไดรเวอร์ที่จะใช้ซ้ายใน46จากยอร์กและจากนั้นอีกซ้ายบนถนนเจมสันที่จะจับที่ I-๗๐ทางลาดในพื้นที่ที่. 

โปรแกรมควบคุมปัญหาอื่นที่มีประสบการณ์เช้าวันอังคารเป็นไฟจราจรบนยอร์คและ Steavenson มันเพียงให้รถไม่กี่ผ่านในเวลาที่ก่อให้เกิดยอร์คที่จะได้รับการอุดตันในระหว่างการจราจรตอนเช้า 

CDOT กล่าวว่าไฟจราจรอยู่บนถนนในเมืองและเพื่อให้เดนเวอร์ควบคุมจังหวะเวลาของมัน Gabi เวย์นดับบลิวย้อมกับ CDOT กล่าวว่ามันเป็นการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเมืองเพื่อตรวจสอบว่าระยะเวลาของสัญญาณจราจรควรเปลี่ยนแปลงเนื่องจากบนทางลาดเป็นปิดถาวรในขณะนี้. เวย์นดับบลิวย้อมกล่าวว่าพวกเขายังมองหาวิธีอื่นๆเพื่อความสะดวกในการจราจรในพื้นที่.

การก่อสร้างในโครงการกลาง๗๐ไม่ได้ตั้งค่าให้เสร็จสมบูรณ์จนกว่า๒๐๒๒และจะเกิดขึ้นในระยะ
 

Create Date : 20 ตุลาคม 2561    
Last Update : 20 ตุลาคม 2561 19:36:49 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

นิวเจอร์ซีย์ Menendez สามารถเป็นส้นกลางเทียม 'Achilles' ของพรรคเดโมแครต ประชาธิปไตยเป็นเข้าใจตื่นเต้นเกี่ยวกับความเป็นไปได้ว่าของพวกเขามากขึ้น-กว่า-ไม่ได้พิชิตบ้านของสหรัฐฯเมื่อวันที่6พฤศจิกายนอาจจะเข้าร่วมโดยน้อย-การปฏิวัติที่น่าจะเป็นไปได้ของวุฒิสภาเช่นกัน มันเป็น subtext ที่สำคัญของการต่อสู้มากกว่า Brett Kavanaugh, ถ้าไม่ (ในขณะที่ Lindsey เกรแฮมเรียกร้อง) เป็นแรงจูงหลักของความพยายามของประชาธิปไตยที่จะชะลอการยืนยันของเขาจนกว่า midterms. และวุฒิสภาประชาธิปไตยสามารถแน่นอน curtail โดนัลด์ทรัมป์เป็นอย่างมากในช่วงที่เหลือของระยะของเขา, ถ้าเพียงโดยการชะลอตัวลงของ Mitch McConnell การขนส่งสินค้าของผู้บริหารและการยืนยันการยุติธรรม. ถ้าประชาธิปไตยควบคุมทั้งหมด, Republicans สามารถลืมเกี่ยวกับการทำงานอื่นที่ repealing Obamacare หรือตัดภาษี, และจะถูกจัดการแทนที่มีหลายการสืบสวนของความเสียหายในการบริหารจัดการและเลวร้ายยิ่ง.

เริ่มต้นความคิดของการปฏิวัติวุฒิสภาประชาธิปไตยใน๒๐๑๘ดูเหมือนไร้สาระขอบคุณหนึ่งในภูมิทัศน์ที่มากที่สุดเบ้ในหน่วยความจำที่มีชีวิต ยี่สิบห้าของ๓๕ที่นั่งขึ้นปีนี้ (รวมถึงการเลือกตั้งพิเศษในรัฐมินนิโซตาและมิซซิสซิปปี) จะถูกจัดขึ้นโดยประชาธิปไตย, และ10ของพวกเขาอยู่ในสถานะดำเนินการโดยทรัมป์ใน๒๐๑๖ (เพียงหนึ่งในตำแหน่งเดียว, รัฐเนวาดา Heller, มีการทำงานสำหรับ reelection ในรัฐที่ดำเนินการโดย คลินตัน)

เส้นทางไปยังวุฒิสภาประชาธิปไตยได้ทำรายการแรกโดยดั๊กโจนส์ของชัยชนะการเลือกตั้งพิเศษที่น่าตกใจในอลาบามาปีที่ผ่านมา, ซึ่งลดจำนวนมายากลสำหรับประชาธิปไตยไปกำไรสุทธิของสองที่นั่ง (50-50 วุฒิสภาจะถูกควบคุมโดย Republicans ขอบคุณที่ รองประธานกรรมการออกเสียง

ในจุดนี้ FiveThirtyEight แสดงให้เห็นทุกคนที่นำ incumbent ประชาธิปไตย ที่นั่งอยู่ในรัฐแอริโซนา, เนวาดา, เทนเนสซีและเท็กซัสมีความเสี่ยงทั้งหมด สองคนที่สี่จะทำเคล็ดลับถ้าประชาธิปไตยกวาดเชื้อชาติของตัวเอง.

แต่ทันทีที่มีที่นั่งประชาธิปไตยในอันตรายที่ไม่ได้ดึงความสนใจมากจนถึงขณะนี้, และมันอยู่ในสภาพสีฟ้าลึก, นิวเจอร์ซีย์. แบบสำรวจใหม่ของผู้ลงทุนที่มีแนวโน้มจากมหาวิทยาลัย Stockton (pollster ที่มีชื่อเสียง) แสดงให้เห็นสองระยะ incumbent บ๊อบ Menendez ในความร้อนตายเสมือนกับสาธารณรัฐชาเลนเจอร์บ๊อบ Hugin (incumbent นำโดย๑.๘เปอร์เซ็นต์แต่ระยะขอบของข้อผิดพลาดสำหรับการสำรวจความคิดเห็นคือ4เปอร์เซ็นต์) นี่คือหนึ่งในหลายการสำรวจที่แสดง Menendez มีน้อยกว่าผู้นำ

incumbent เป็นเรื่องของการทดลองความเสียหายเผยมากซึ่งจักษุซาโลมอน Melgen ซึ่งเป็นที่ถูกกล่าวหาของการทำให้มีส่วนร่วมของแคมเปญขนาดใหญ่และให้โบนัสที่กว้างขวางในการแลกเปลี่ยนสำหรับความช่วยเหลือจาก Menendez ในกรณีที่การฉ้อโกงเมดิแคร์ กรณีกับ Melgen และ Menendez สิ้นสุดลงในพิธีฮุงปีที่ผ่านมา

หลังจากการปกครองที่ไม่พึงประสงค์จากผู้พิพากษาในกรณีที่กระทรวงยุติธรรมตัดสินใจที่จะไม่แสวงหาการทดลองใหม่สำหรับ Menendez, ที่ได้ออกจากเรื่องอื้อฉาวทั้งหมดที่มีเพียงคณะกรรมการจริยธรรม reprimand และคำสั่งที่จะชำระคืนของขวัญบางอย่างจาก Melgen, บวกบางอย่างรุนแรง คะแนนการอนุมัติที่มีความสุขในนิวเจอร์ซีย์ (เขาอยู่ใต้น้ำที่33/41 ในตอนเช้าปรึกษาสำรวจความคิดเห็นในเดือนกรกฎาคม).

ในขณะที่มีความกังวลใจบางอย่างในหมู่ประชาธิปไตยเกี่ยวกับลูกค้า reelection ของ Menendez, การจัดอันดับความนิยมของเขาเด้งกลับหลังจากกรณีถูกปิด. และตัวละครพรรคของรัฐ (ไม่มีการได้รับรางวัลการแข่งขันวุฒิสภาในนิวเจอร์ซีย์ตั้งแต่๑๙๗๒) คาดว่าจะดึงเขาผ่าน, มันอาจจะยัง. นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าประเทศและรัฐประชาธิปไตยถูกเต็มเพื่อกลับความท้าทายหลักในการให้การเลือกตั้งอย่างเป็นทางการของอาวุโส (Menendez เป็นประธานของบ้านประชาธิปไตย Caucus ก่อนที่เขามาถึงของเขาเพื่อวุฒิสภา) ที่ได้อย่างจริงจังป้องกันตัวเองกับ การทุจริต

Menendez เป็นโชคร้ายอย่างไรก็ตามที่จะวาดฝ่ายตรงข้ามที่มีกระเป๋าเป็นลึกเป็นของ Hugin ที่อดีตผู้บริหาร

Hugin, แน่นอน, มีการใช้จ่ายโชคดีที่จะทำให้ตัวเองที่รู้จักกันในรัฐที่มีราคาแพงมากสำหรับการโฆษณาทางโทรทัศน์. และเขามีช่องโหว่ของตัวเอง (ตามที่ระบุไว้โดย Politico) ที่ Menendez เป็นบางอย่างที่จะใช้ประโยชน์ในระหว่างการยืดไดรฟ์ของแคมเปญ:

Hugin ได้รับการสนับสนุนและบริจาคอย่างมากกับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ ' s ความพยายามในการเลือกตั้งและมุ่งหน้าใหม่นิวเจอร์ซีย์-ตามบริษัทยาที่ยกขึ้นราคา20เปอร์เซ็นต์ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งปีในยาเสพติดโรคมะเร็งที่สำคัญ, จอดเงินในต่างประเทศและทำให้มันยากสำหรับบริษัทที่จะ ผลิตรุ่นทั่วไปของยาเสพติด.

ในที่ Stockton สำรวจที่แสดงการแข่งขันที่ใกล้ชิดครึ่งหนึ่งของผู้ที่ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการดำเนินการของ Hugin เป็นผู้บริหารเกือบมากที่สุดเท่าที่๕๙เปอร์เซ็นต์ที่ดูเหมือนว่าเกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาความเสียหายกับ Menendez

บางทีอาจจะ disdain ไป Hugin หรือ partisanship ที่แท้จริงจะประหยัด Menendez. แต่มันจะเป็นเหน็บโหดร้ายถ้าประชาธิปไตยจัดการที่จะชนะการแข่งขันวุฒิสภาในสถานที่เช่นนอร์ทดาโกตา, เทนเนสซี, เท็กซัส, หรือเวอร์จิเนียตะวันตกและนำตะลุมพุกขวากลับไป Mitch McConnell โดยสะดุดในนิวเจอร์ซีย์.
 

Create Date : 20 ตุลาคม 2561    
Last Update : 20 ตุลาคม 2561 14:23:57 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

นี่คือ NOAA ของ 2018-2019 ฤดูหนาวสภาพอากาศ Outlook  ปริมาณน้ำฝนคาดว่าจะอยู่เหนือปกติทั่วภาคใต้ของสหรัฐอเมริกา, การขยายตัวในช่วงกลางแอตแลนติก.


ด้วยตะวันออกเฉียงใต้ภูมิภาคเดียวที่ไม่ได้คาดการณ์ที่จะมีอุณหภูมิที่เหนือกว่าปกติ, ที่อาจหมายถึงพายุฤดูหนาวไม่กี่จะนำหิมะไปใต้ลึก, ซึ่งอาจทำให้เกิดการหยุดชะงักที่สำคัญในภูมิภาค.

การคาดการณ์ในฤดูหนาวจะครอบคลุมช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์แม้ว่าสภาพอากาศในฤดูหนาวก็สามารถทำได้ดีเกินไป

ในเดือนมีนาคม๒๐๑๘, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้ clobbered สี่ Nor'easters ที่นำหิมะที่รุนแรง, ความเสียหายลมและบันทึกระดับน้ำเนื่องจากไฟกระชากพายุ.

เอ Niño อาจจะอยู่ในกองเต็ม
บานพับคาดการณ์ฤดูหนาวส่วนใหญ่ใน๗๕% โอกาสที่ El Niño เหตุการณ์--ลักษณะโดยน้ำร้อนในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันออก--พัฒนาในเดือนที่จะมาถึงและมีอายุผ่านฤดูกาลซึ่งสำหรับ meteorologists เริ่มต้นวันที่1ธันวาคมตาม NOAA

"เราคาดหวังว่า El ลนิที่จะอยู่ในสถานที่ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงในช่วงเช้า," ไมค์ Halpert, รองผู้อำนวยการของ NOAA สภาพภูมิอากาศศูนย์การทำนาย, ซึ่งสามารถ "มีอิทธิพลต่อฤดูหนาวโดยการนำเงื่อนไขแฉะทั่วภาคใต้ของสหรัฐอเมริกา, และอบอุ่น, แห้ง ส่วนหนึ่งของภาคเหนือ "

El ลนิมีแนวโน้มที่จะสร้างลำธารที่มีการทำงานของเจ็ทเขตร้อนที่จะธุดงค์ไปทั่วภาคใต้ครึ่งหนึ่งของประเทศ, รวมทั้งในรัฐแคลิฟอร์เนียตอนใต้, ที่ฝนตกหนักสามารถอย่างรวดเร็วมอร์ฟในการคุกคามน้ำท่วมและถล่ม.

การคาดการณ์ในช่วงฤดูหนาวของ NOAA มาเป็นปรอทในที่สุดก็เริ่มต้นที่จะจุ่มข้ามส่วนใหญ่ของประเทศหลังจากฤดูร้อนที่กินได้ดีในเดือนตุลาคมในสหรัฐตะวันออกที่มีอุณหภูมิเป็น80s และแม้กระทั่ง90

การระเบิดของอุณหภูมิเย็นยังคล้องกับฝนน้ำท่วมสัปดาห์นี้ในเท็กซัส วันจันทร์ที่อุณหภูมิสูง๔๙องศาในดัลลัสเป็นวันที่เก่าที่สุดในการบันทึกที่มีอุณหภูมิสูงต่ำกว่า๕๐องศา.
 

Create Date : 19 ตุลาคม 2561    
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 19:53:06 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.