นี่คือ NOAA ของ 2018-2019 ฤดูหนาวสภาพอากาศ Outlook  ปริมาณน้ำฝนคาดว่าจะอยู่เหนือปกติทั่วภาคใต้ของสหรัฐอเมริกา, การขยายตัวในช่วงกลางแอตแลนติก.


ด้วยตะวันออกเฉียงใต้ภูมิภาคเดียวที่ไม่ได้คาดการณ์ที่จะมีอุณหภูมิที่เหนือกว่าปกติ, ที่อาจหมายถึงพายุฤดูหนาวไม่กี่จะนำหิมะไปใต้ลึก, ซึ่งอาจทำให้เกิดการหยุดชะงักที่สำคัญในภูมิภาค.

การคาดการณ์ในฤดูหนาวจะครอบคลุมช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์แม้ว่าสภาพอากาศในฤดูหนาวก็สามารถทำได้ดีเกินไป

ในเดือนมีนาคม๒๐๑๘, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้ clobbered สี่ Nor'easters ที่นำหิมะที่รุนแรง, ความเสียหายลมและบันทึกระดับน้ำเนื่องจากไฟกระชากพายุ.

เอ Niño อาจจะอยู่ในกองเต็ม
บานพับคาดการณ์ฤดูหนาวส่วนใหญ่ใน๗๕% โอกาสที่ El Niño เหตุการณ์--ลักษณะโดยน้ำร้อนในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันออก--พัฒนาในเดือนที่จะมาถึงและมีอายุผ่านฤดูกาลซึ่งสำหรับ meteorologists เริ่มต้นวันที่1ธันวาคมตาม NOAA

"เราคาดหวังว่า El ลนิที่จะอยู่ในสถานที่ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงในช่วงเช้า," ไมค์ Halpert, รองผู้อำนวยการของ NOAA สภาพภูมิอากาศศูนย์การทำนาย, ซึ่งสามารถ "มีอิทธิพลต่อฤดูหนาวโดยการนำเงื่อนไขแฉะทั่วภาคใต้ของสหรัฐอเมริกา, และอบอุ่น, แห้ง ส่วนหนึ่งของภาคเหนือ "

El ลนิมีแนวโน้มที่จะสร้างลำธารที่มีการทำงานของเจ็ทเขตร้อนที่จะธุดงค์ไปทั่วภาคใต้ครึ่งหนึ่งของประเทศ, รวมทั้งในรัฐแคลิฟอร์เนียตอนใต้, ที่ฝนตกหนักสามารถอย่างรวดเร็วมอร์ฟในการคุกคามน้ำท่วมและถล่ม.

การคาดการณ์ในช่วงฤดูหนาวของ NOAA มาเป็นปรอทในที่สุดก็เริ่มต้นที่จะจุ่มข้ามส่วนใหญ่ของประเทศหลังจากฤดูร้อนที่กินได้ดีในเดือนตุลาคมในสหรัฐตะวันออกที่มีอุณหภูมิเป็น80s และแม้กระทั่ง90

การระเบิดของอุณหภูมิเย็นยังคล้องกับฝนน้ำท่วมสัปดาห์นี้ในเท็กซัส วันจันทร์ที่อุณหภูมิสูง๔๙องศาในดัลลัสเป็นวันที่เก่าที่สุดในการบันทึกที่มีอุณหภูมิสูงต่ำกว่า๕๐องศา.
 

Create Date : 19 ตุลาคม 2561    
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 19:53:06 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

นักเรียนชาวจีนและชาวเกาหลีใต้นั่งหน้าประสาทหลังคะแนนล่าช้า  วิทยาลัย hopefuls ในประเทศจีนและเกาหลีใต้มีความผิดหวังแต่แบริ่งขึ้นหลังจากที่บริษัทที่เรียกใช้ SAT ประกาศมันจะระงับคะแนนสำหรับนักเรียนทั้งหมดในสองประเทศที่เอาการทดสอบล่าสุด, ท่ามกลางเรื่องที่ถูกกล่าวหาโกงเรื่องอื้อฉาว. ความล่าช้าอาจถือเป็นคะแนนได้จนกว่าจะถึงวันที่กำหนดสำหรับ "การตัดสินใจเบื้องต้น" ที่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของสหรัฐอเมริกา


"หนูเสียหม้อซุป, ชื่อเสียงของจีนจะเจ๊งโดยขยะเหล่านี้," เขียนผู้ใช้หนึ่งของจีนของทวิตเตอร์เหมือน microblog Weibo.

คนอื่นๆแสดงกังขาด้วยความจำเป็นที่จะโกง: "สำหรับนักเรียนจีนส่วนใหญ่เป็นชิ้นส่วนของเค้ก แม้คุณล้มเหลวในเวลานี้คุณสามารถลองในภายหลัง มีหลายโอกาสในปี, ไม่จำเป็นต้องโกง. "

เป็นไปตามพระคุณวงการผู้บริหารในการดำเนินการของเมืองพรินซ์ตันฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ซึ่งทำให้หลักสูตรการเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนในทั้งสองจังหวัด, นักเรียนของเธอไม่ได้มีความกังวลมากเกินไปในขณะนี้.

"ผมคิดว่าพวกเขาจะต้องกังวลถ้าพวกเขามีความเกี่ยวข้องจริงในเรื่องอื้อฉาวโกง," หว่องกล่าวว่าที่มีการเรียก fielded จากนักเรียนสงสัยว่าถ้าความล่าช้าจะมีผลต่อโอกาสในการเข้าชมของพวกเขา. "จากนั้นจะมีปัญหา"

บริการทดสอบการศึกษา (ETS), ซึ่งบริหาร SAT, ได้กล่าวว่ามันไม่ได้ปล่อยผลการสอบสำหรับนักเรียนทุกคนที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนและเกาหลีใต้ที่เอาการทดสอบในตุลาคม11จนกว่าจะสรุปการสืบสวนเป็น "ข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงที่เชื่อถือได้" การโกง ความล่าช้ามาถึงวันแรกของเดือนพฤศจิกายนที่1ของการตัดสินใจที่โรงเรียนของสหรัฐอเมริกา

นักเรียนเขียนบนวิทยาลัยที่เป็นความลับ, กระดานข่าวสารสำหรับวิทยาลัย hopefuls, ในคืนวันอังคารที่แสดงให้สับสนว่าคะแนนของพวกเขาถูกทำเครื่องหมายเป็น "ใช้งานได้" ยังไม่มีการระบุคะแนน. อารมณ์จะเปิดให้ปลุกเมื่อนักเรียนคนหนึ่งโพสต์อีเมลจากคณะกรรมการวิทยาลัยซึ่งดูแล ETS, คำเตือนของ "ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพเพิ่มเติมก่อนที่จะมีการปล่อยคะแนน" ที่อาจใช้เวลาถึงสี่สัปดาห์.

วงกล่าวว่านักเรียนส่วนใหญ่ที่มีการตัดสินใจในช่วงต้นกับโรงเรียนของสหรัฐอเมริกามีคะแนนสะสมจากการทดสอบที่ผ่านมา, แม้ว่าพวกเขาอาจจะได้รับหวังที่จะได้รับเครื่องหมายที่สูงขึ้นในการทดสอบตุลาคม 11.

แน่นอนสำหรับการเขียนนักเรียนคนหนึ่งบนกระดานข้อความ, สามสัปดาห์ที่ผ่านมานานเกินไปที่จะรอ—โปรแกรมที่เป็นเพราะคืน, และนักเรียนได้รับหวังที่จะส่งในคะแนนที่ดีกว่าในการทดสอบก่อนหน้านี้.

"โรงเรียนของฉันในเกาหลีจะต้องให้ฉันส่งใน app ทั่วไปของฉันโดยคืนนี้ (เที่ยงคืน) แต่ฉัน๑๐๐% แน่ใจว่าคะแนนของฉันได้รับการปรับปรุงจากการทดสอบก่อนหน้า2ของฉันและฉันต้องการคะแนนที่ดีที่สุดของฉันที่จะอยู่ใน app ที่พบบ่อยของฉัน "แต่ที่ปรึกษาของฉันกล่าวว่ารอวันอื่นจะมีความเสี่ยง-สิ่งที่ฉันควรจะทำ???"

วรนามจะบอกเวลาในวันพุธว่า "มหาวิทยาลัยมักจะทำดีที่สุดเพื่อรองรับคะแนนล่าช้าจากนักเรียนเมื่อมีสถานการณ์ที่ extenuating" เขาเพิ่มที่ ETS "จะทำให้มหาวิทยาลัยทราบถึงสถานการณ์และสามารถจัดหานักเรียนที่มีหนังสือเพื่อแบ่งปันกับโรงเรียนที่พวกเขาจะนำมาใช้"

เยเรมีย์ Quinlan, คณบดีของการรับสมัครระดับปริญญาตรีที่เยล, ยังบอกเวลาที่ "ความล่าช้าในการบริหารงานจะไม่ทำร้ายโอกาสของการเข้าชมสำหรับผู้สมัครแต่ละคน ."

แฮมิลตัน Gregg, ที่ปรึกษาที่โรงเรียนนานาชาติโรว์ในกรุงปักกิ่ง, กล่าวว่าเขากำลังทำงานร่วมกับนักเรียนที่จะประเมินผู้ที่มีแนวโน้มของพวกเขาในช่วงแรกที่เข้าเรียนในโรงเรียนที่ชื่นชอบของพวกเขาที่มีคะแนนในปัจจุบันของพวกเขา. เขากล่าวว่านักเรียนหลายคนจะใช้เป็นปกติในเดือนพฤศจิกายน. 1 แต่บางครั้งอาจจะใช้การตัดสินใจปกติ, ให้ unalleviated ความกังวลว่าวิทยาลัยอาจจะไม่ยอมรับคะแนนล่าช้า, แม้ว่าสูงกว่าคะแนนเก่า.

"มันจริงๆขึ้นอยู่กับโรงเรียนถ้าพวกเขาจะรอสามหรือสี่สัปดาห์," กล่าวว่า Gregg, ผู้ที่ยังทำงานวิทยาลัยส่วนตัว-การให้คำปรึกษาธุรกิจในกรุงปักกิ่ง. "บางโรงเรียนอาจจะพูดไม่ดีเกินไปขออภัยสำหรับคุณ แต่ฉันพยายามที่จะเป็น optimist และพูด, ครับ, นี้เป็นเช่นปัญหาใหญ่, โรงเรียนจะเข้าใจและรอ. "

ขณะที่นักเรียนของ Gregg จะไม่พอใจ, "พวกเขาเข้าใจว่าทำไมคนที่จะโกง," เขากล่าวว่า, การเพิ่มที่ในขณะที่เขามีความเชื่อมั่นไม่มีนักเรียนของเขาเองมีส่วนร่วม, พวกเขารู้ว่าทั้งหมดดีเกินไปทำไมคนที่จะได้ทำเช่นนั้น ทน .

"นักเรียนที่นี่รู้สึกเหมือน, ถ้าฉันไม่ได้รับในโรงเรียนไอวี่ลี, ฉันเป็นพื้นที่ไร้ประโยชน์," "นักเรียนชาวอเมริกันและพ่อแม่ของพวกเขาแน่นอนไปผ่านสิ่งเดียวกันแต่ก็ขยายตัวในประเทศจีน มีหนึ่งพันล้านคนที่นี่ คะแนนสะสมให้ไปขึ้นและขึ้น "

นี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่เกาหลีใต้และจีนได้รับการ blistered กับเรื่องอื้อฉาวโกง ETS. ในพฤษภาคม๒๐๑๓บริษัทยกเลิกการสอบ SAT สำหรับนักเรียน๑,๕๐๐ในเกาหลีใต้ข้อกล่าวหาของ skulduggery ใน๒๐๐๑, ETS ยังได้รับการชนะในประเทศจีนกับการทดสอบเตรียม juggernaut ใหม่โอเรียนเต็ลผ่านการพิมพ์ของสำเนาเต็มรูปแบบของการทดสอบเก่า.

อย่างไรก็ตาม, Gregg เป็นเทียนโดยเรื่องอื้อฉาวล่าสุด. "คนเป็นที่โดดเด่นดังนั้นพวกเขาวางนับหมื่นของนักเรียนในอนาคตในอันตราย," เขากล่าวว่า.
 

Create Date : 19 ตุลาคม 2561    
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 16:10:22 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

'Get a Room' ไม่ใช่เรื่องความสมบูรณ์แบบสำหรับ Carson Kressley, Thom Filicia  ถ้าคุณไม่ทราบว่าสิ่งที่ "คนกรอ" เป็นหรือวิธีที่เหมาะสมที่จะออกเสียง "boujet" พิจารณารับห้องพักกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ Filicia และการฝึกงานของเขาเอง Kressley


"เราใช้การออกแบบอย่างจริงจังแต่เราไม่ได้ใช้ตัวเองอย่างจริงจังมาก" Kressley กล่าว "ผมทำขึ้นเป็นจำนวนมากคำเพราะผมไม่เคยเป็นนักออกแบบก่อน"

"ตา Queer สำหรับผู้ชายตรง" alums reunite —หรือ "ลุก bromance ของพวกเขา" —ในชุดออกแบบใหม่ไชโยของพวกเขา "ได้รับห้องพัก" ซึ่งมาเกี่ยวกับปีหลังจากที่ Netflix แทนที่พวกเขาในการแสดงโฉมใหม่

"เรามีความสนุกสนานมาก" Filicia กล่าว "เมื่อเราเริ่มต้นครั้งแรกก็บอกว่าเมื่อเราอยู่บน ' Queer ตา" มันเป็นมากง่ายขึ้นเพราะเขาจะเลือกออกไม่กี่ชุด และแม้ว่ามันจะเป็นจำนวนมากของการทำงานก็เป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ."

Hourlong จะนำพวกเขาเข้าไปใน backyards ห้องนอนและการนั่งเล่นของพื้นที่ tristate ของเจ้าบ้านในความต้องการ แบบไดนามิก duo มีเพียงห้าวันในการซื้อ, การออกแบบ, ดำเนินการและการเล่นบำบัด, ก่อนที่จะย้ายไปยังถัดไป. (เสียงที่คุ้นเคย?)

"สิ่งที่ทำให้การแสดงแตกต่างกันก็คือการออกแบบที่มีความสูงมาก, ส่งในทางที่เป็นมิตรมาก," กล่าวว่า Kressley. "เราฉีดมันด้วยยาที่มีสุขภาพดีของความสนุก. ฉันต้องการให้มันเป็นประสบการณ์ที่น่าพอใจสำหรับลูกค้า, ดังนั้นเราจึงมีบางหัวเราะ, เราเทไวน์บางอย่างและเพลิดเพลินกับกระบวนการ. "

อย่างชัดเจน, มันเป็นบุคลิกภาพในมือที่ตั้งค่าชุดนอกเหนือจากรุ่นก่อน HGTV. "ได้รับห้องพัก" จะเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางกว่าห้องพักที่ยอดเยี่ยม (* แทรกขากรรไกรที่นี่ *)
 

Create Date : 19 ตุลาคม 2561    
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 12:02:55 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ฟ็อกซ์คว้าแชมป์คืนวันพฤหัสบดีพร้อมกับไนท์โบว์ลิ่ง THURSDAYFox Wins Thursday Night Ratings with THURSDAY NIGHT FOOTBALL
ฟอกซ์ (๙,๕๗๖,๐๐๐ผู้เข้าชม #1; ผู้ใหญ่ 18-49: ๓.๓, #1) เอาไว้ข้างหน้าแรกสุดยอดนิยมคืนสุดท้ายด้วยสัปดาห์ที่สองของ "ฟุตบอลกลางคืนเกม" (๘,๑๙๓,๐๐๐ผู้ชม, #4; ผู้ใหญ่ 18-49: ๒.๔, #2) และ "ฟุตบอลคืนพฤหัสบดี" (๙,๘๕๓,๐๐๐ผู้ชม, #3; ผู้ใหญ่ 18-49: ๓.๑, #1)

ABC (๔,๙๓๕,๐๐๐ผู้ชม #3; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๕, #2) แล้วเป็นสีเงินวาดด้วย "กายวิภาคของเทา" (๖,๕๓๒,๐๐๐ผู้ชม, #7; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๖, #5) ตามด้วยการกลับมาของ "สถานี 19" (๕,๒๑๙,๐๐๐ผู้ชม, #9; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๑, #7) และใหม่ "วิธีการได้รับ ออกไปด้วยการฆาตกรรม "(๓,๐๕๕,๐๐๐ผู้ชม #13; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๘, #13)

ถัดไปขึ้นคือ CBS (๘,๐๓๕,๐๐๐ผู้ชม, #2 ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๓, #3) กับต้นฉบับจาก "ใหญ่ทฤษฎี" (๑๒,๐๐๒,๐๐๐ผู้ชม, #1; ผู้ใหญ่ 18-49: ๒.๒, #3), "หนุ่มเชลด้อน" (๑๐,๕๙๓,๐๐๐ผู้ชม #2; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๘, #4), "Mom" (๗,๙๓๘,๐๐๐ผู้ชม #5; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๓, #6), "เมอร์ฟี่บราวน์" (๗,๑๗๑,๐๐๐ผู้ชม, #6; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๐, #T8) และ "SWAT" (๕,๒๕๓,๐๐๐ผู้ชม, #8; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๗, #T14).

ในขณะที่, NBC (๓,๕๑๗,๐๐๐ผู้ชม, #4 ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๐, #4) เสนอขึ้นรุ่นของ "ซูเปอร์" (๓,๑๖๗,๐๐๐ผู้ชม, #12; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๙, #T11), "สถานที่ดี" (๒,๙๗๓,๐๐๐ผู้ชม, #14; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๙, #T11), "จะทำให้พระคุณ" (๓,๙๔๒,๐๐๐ ผู้ชม, #11; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๐, #T8), "ฉันรู้สึกไม่ดี" (๒,๖๒๗,๐๐๐ผู้ชม, #15; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๗, #T14) และ "กฎหมายและสั่งซื้อ: หน่วยเหยื่อพิเศษ" (๔,๑๙๘,๐๐๐ผู้ชม, #10; ผู้ใหญ่ 18-49: ๑.๐, #T8).

และในที่สุด, ทำซ้ำของ "เหนือธรรมชาติ" (๖๕๖,๐๐๐ผู้ชม, #16; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๒, #16) และ "ต้นฉบับ" (๔๑๗,๐๐๐ผู้ชม, #17; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๑, #17) ปัดออกกลางคืนบน CW (๕๓๖,๐๐๐ผู้ชม, #5; ผู้ใหญ่ 18-49: ๐.๒, #5).

การเปลี่ยนแปลงในสัปดาห์ต่อสัปดาห์ (ผู้ใหญ่ 18-49): + 11.11%-หนุ่มเชลด้อน + 2.80%-ทฤษฎีบิ๊กบาง 0.00%-แม่-๑.๑๐%--สถานที่ดี-๒.๔๔%-วิธีการรับห่างออกไปจากการฆาตกรรม-๒.๗๘%-SWAT-๕.๕๑%-วันพฤหัสบดีฟุตบอลก่อนเกม-๕.๖๖%-เมอร์ฟี่บราวน์-๘.๕๕%-คืนวันพฤหัสบดี ฟุตบอล-๑๒.๕๐%-ฉันรู้สึกไม่ดี (เทียบกับ 9/18/18)-13.79%-กฎหมายและการสั่งซื้อ: หน่วยเหยื่อพิเศษ-๑๖.๒๓%-กายวิภาคศาสตร์ของสีเทา

การเปลี่ยนแปลงปีต่อปี (ผู้ใหญ่ 18-49): + 244.44%-วันพฤหัสบดีฟุตบอลกลางคืน (เทียบกับ Gotham/The Orville) + 5,000.00%-พฤหัสบดีกลางคืนฟุตบอลเกม (vs. gotham) 0.00%-ทฤษฎีใหญ่บาง (เทียบกับวันพฤหัสบดีฟุตบอลเกมก่อน)-๑๑.๑๑%-วิธีที่จะได้รับไปกับ การฆาตกรรม-๑๖.๖๗%-กฎหมายและการสั่งซื้อ: หน่วยเหยื่อพิเศษ (เทียบกับกองไฟชิคาโก)-๒๐.๐๐%-กายวิภาคของสีเทา-๒๑.๔๓%-สถานี 19 (vs. เรื่องอื้อฉาว)-๒๕.๐๐%-สถานที่ดี-๒๕.๐๐%-ซูเปอร์-๓๐.๐๐%-ฉันรู้สึกไม่ดี (เทียบกับข่าวดี)-๔๓.๗๕%-หนุ่มเชลด้อน (เทียบกับฟุตบอลคืนพฤหัสบดี)- ๕๐.๐๐%-จะทำด้วยกันเกรซ-๕๙.๓๘% (เทียบกับฟุตบอลกลางคืนพฤหัสบดี)-๖๘.๗๕%-เมอร์ฟี่บราวน์ (ฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดี)-๗๘.๑๓%-SWAT (เทียบกับฟุตบอลกลางคืนพฤหัสบดี)

· ในการทำงานของนีลสัน๕๖ตลาด, ผลครัวเรือนคือ: "คืนนี้แสดงนำเสนอที่จิมมี่ลอน," 1.7/5; " การแสดงล่าช้ากับสตีเฟน Colbert, "3.0/8; และ ABC ของ "จิมมี่คิมสด" 1.5/4

· ในตลาด25กับคนท้องถิ่นเมตร, ผู้ใหญ่18-49 ผลที่ได้คือ: "คืนนี้แสดงให้เห็นลอนจิมมี่," 0.5/3; " แสดงล่าช้า "0.4/3; และ "จิมมี่คิมสด" 0.3/2

· จาก 12:35-1:05 "เอบีซี" "Nightline" เฉลี่ย 1.1/4 ในการวัดปริมาณ-ครัวเรือนตลาดและ 0.2/2 ใน18-49 ในตารางเมตรคนท้องถิ่น

· จาก 12:35-1:35, การจัดอันดับ: "คืนดึกกับ Seth Meyers," 1.1/4 ในการวัด-ครัวเรือนตลาด; "ช่วงปลายปี" ของ CBS ในตลาด25กับคนท้องถิ่นเมตรค่าเฉลี่ยคือ: "คืนดึก" 0.3/3 in 18-49; แสดงปลายปี "0.2/2

· ที่1:35 น., "เรียกครั้งสุดท้ายกับแสดงกว่า" เฉลี่ย 0.6/3 ในครัวเรือนตลาดและ 0.2/2 ในผู้ใหญ่18-49 ในตลาด25ด้วยเมตรคนท้องถิ่น.
 

Create Date : 19 ตุลาคม 2561    
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 7:52:37 น.
Counter : 4 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

โลกนี้พึ่งพา YouTube สำหรับวิดีโอที่ผู้คนจวนหาเพื่อหาทางเลือกในช่วง 90 นาทีของการหยุดทำงาน  การแกว่งขนาดใหญ่ของ YouTube บนความสนใจของโลกอาจจะแสดงให้ดีที่สุดเมื่อเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอหายไป


ความผิดพลาดที่ทำให้เว็บไซต์ที่มีการเยี่ยมชมที่สองมากที่สุดในโลกที่อยู่เบื้องหลังการค้นหาของ Google ไปลงไปประมาณประมาณ๙๐นาทีในตอนเย็นวันอังคาร สำหรับคู่แข่งของ Google คือกระแสตกของ YouTube เป็นเหมือน manna จากสวรรค์

ตามแนวโน้มของ Google, เฟือของผู้คนเริ่มค้นหา Vimeo และ Dailymotion ทันทีที่ YouTube ไปแบบออฟไลน์.

เส้นสีน้ำเงินในกราฟด้านบนสะท้อนถึงการค้นหา Dailymotion และสีแดง Vimeo

บางส่วนของคำที่ค้นหามากที่สุดสำหรับช่วงไฟรวม "YouTube จะลง" "youtube ลง" และ "ข้อผิดพลาดของ YouTube"

นักข่าวมักจะทำให้ความสนุกสนานของวิธีการที่ผู้คนตอบสนองในความหวาดกลัวเมื่อเว็บไซต์ที่ชื่นชอบไปที่มืดแต่ YouTube ได้กลายเป็นแหล่งสำคัญของความบันเทิงข่าวและการสื่อสารสำหรับพันล้านคนทั่วโลก ณ May, เว็บไซต์ที่มีส่าย๑,๘๐๐,๐๐๐,๐๐๐เข้าสู่ระบบผู้ใช้.

และในขณะที่เว็บไซต์วิดีโออื่นๆมี, ไม่มีมาใกล้ที่จะนำเสนอเนื้อหากว้างเดียวกันเป็น YouTube.
 

Create Date : 18 ตุลาคม 2561    
Last Update : 18 ตุลาคม 2561 21:10:07 น.
Counter : 5 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.