โลกนี้พึ่งพา YouTube สำหรับวิดีโอที่ผู้คนจวนหาเพื่อหาทางเลือกในช่วง 90 นาทีของการหยุดทำงาน  การแกว่งขนาดใหญ่ของ YouTube บนความสนใจของโลกอาจจะแสดงให้ดีที่สุดเมื่อเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอหายไป


ความผิดพลาดที่ทำให้เว็บไซต์ที่มีการเยี่ยมชมที่สองมากที่สุดในโลกที่อยู่เบื้องหลังการค้นหาของ Google ไปลงไปประมาณประมาณ๙๐นาทีในตอนเย็นวันอังคาร สำหรับคู่แข่งของ Google คือกระแสตกของ YouTube เป็นเหมือน manna จากสวรรค์

ตามแนวโน้มของ Google, เฟือของผู้คนเริ่มค้นหา Vimeo และ Dailymotion ทันทีที่ YouTube ไปแบบออฟไลน์.

เส้นสีน้ำเงินในกราฟด้านบนสะท้อนถึงการค้นหา Dailymotion และสีแดง Vimeo

บางส่วนของคำที่ค้นหามากที่สุดสำหรับช่วงไฟรวม "YouTube จะลง" "youtube ลง" และ "ข้อผิดพลาดของ YouTube"

นักข่าวมักจะทำให้ความสนุกสนานของวิธีการที่ผู้คนตอบสนองในความหวาดกลัวเมื่อเว็บไซต์ที่ชื่นชอบไปที่มืดแต่ YouTube ได้กลายเป็นแหล่งสำคัญของความบันเทิงข่าวและการสื่อสารสำหรับพันล้านคนทั่วโลก ณ May, เว็บไซต์ที่มีส่าย๑,๘๐๐,๐๐๐,๐๐๐เข้าสู่ระบบผู้ใช้.

และในขณะที่เว็บไซต์วิดีโออื่นๆมี, ไม่มีมาใกล้ที่จะนำเสนอเนื้อหากว้างเดียวกันเป็น YouTube.
 

Create Date : 18 ตุลาคม 2561    
Last Update : 18 ตุลาคม 2561 21:10:07 น.
Counter : 1 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ทั้งหมดที่ยังเหลือกีตาร์ Oli Herbert Dead ที่ 44  Oli เฮอร์เบิร์ต, กีตาร์และสมาชิกเดิมของกลุ่มหินทั้งหมดที่ยังคงมีตายที่๔๔, วงดนตรีของเขาประกาศ.


"เราถูกทำลายเพื่อเรียนรู้ว่า Oli เฮอร์เบิร์ต, เพื่อนของเรา, เล่นกีตาร์, และสมาชิกผู้ก่อตั้งของทั้งหมดที่ยังคง, ได้ผ่านไป," อ่านโพสต์ที่ใช้ร่วมกันกับทั้งหมดที่ยังคงหน้า Facebook.

"Oli เป็นกีตาร์ที่มีความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อและนักเขียนเพลงที่กำหนดหินและโลหะจากตะวันออกเฉียงเหนือ," โพสต์ต่อไป. "ผลกระทบของเขาในประเภทและชีวิตของเราจะดำเนินต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด"

สาเหตุของการเสียชีวิตยังไม่ได้รับการเปิดเผย

เฮอร์เบิร์ต, ตะกั่วกีตาร์สำหรับทั้งหมดที่ยังคงก่อตั้งขึ้นกลุ่มกับนักร้องฟิล Labonte ในสปริงฟิลด์, มวล. ใน๑๙๙๘ กลุ่มหินได้เปิดตัวแปดอัลบั้มในปีที่ผ่านมาและมีอีก "เหยื่อของโรคใหม่" เนื่องจากเมื่อพฤศจิกายน 9.

ภรรยาของเฮอร์เบิร์ตสำหรับ "ความคิดและคำพูดของพวกเขา" ในโพสต์ที่แชร์ไปยังหน้า Facebook ที่ทุ่มเทให้กับศิลปิน

"ฉันไม่ต้องการที่จะไปในสิ่งที่เกิดขึ้นจนกว่าเราจะมีภาพที่สมบูรณ์, แต่ทันทีที่เราทำจะมีคำสั่งจากครอบครัวในหน้านี้," เบตเขียน. "ในระหว่างนี้โปรดเคารพความเป็นส่วนตัวของเราเนื่องจากยังคงมีญาติที่ได้รับแจ้งจากการผ่านของ Oli"
 

Create Date : 18 ตุลาคม 2561    
Last Update : 18 ตุลาคม 2561 8:19:45 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Manny Machado ก้าวเข้าสู่การถกเถียง NLCS เพิ่มเติมในขณะที่เขาจับพระเยซูอากีลาร์  Dodgers infielder แมน Machado ไม่ได้รับสามารถที่จะให้สปอตไลท์ปิดตัวเองใน NLCS ในปีนี้, ไม่ว่าจะมีคำพูดของเขาที่จะเคนเซนในวันจันทร์หรือการขาดของเขาชัดเจนของความเร่งรีบในวันเสาร์. ในวันอังคารไม่มีห้องมากสำหรับการอภิปรายตามความตั้งใจของเขา


ในด้านล่างของ10โอกาส, Machado วิ่งออกไปบอลพื้นดิน shortstop (สิ่งที่เขาไม่, ยอม, มักจะทำ) เมื่อความสับสนวุ่นวาย ensued.

เป็นออกมาในตอนแรกที่ทำ, ตัด Machado —มากขึ้นเตะ, จริงๆ—โรงบ่มแรก baseman พระเยซู Aguilar ในทางโดย, หลักฐานใน GIF ข้างต้น.

9.6 เล่นได้ ในความเป็นจริง, ในด้านล่างของ 13, Machado และ Aguilar ดูเหมือนจะทำให้ยูหลังจาก Machado ถึงในหนึ่ง. พวกเขาแบ่งปันบางคำและโอบกอดสั้นๆ

ไม่ว่าคุณจะเชื่อว่า Aguilar ควรจะลบตัวเองจากถุงหรือ Machado ควรหลีกเลี่ยงสถานการณ์โดยสิ้นเชิง, นี้ไม่ได้อะไรใหม่สำหรับเขา.

Machado ไม่เคยได้รับหนึ่งที่จะขี้อายออกจากความขัดแย้งในระหว่างการทำงานของเขาไม่ว่าจะเป็นของเขากลับและออกมาพร้อมกับ Sox สีแดงใน๒๐๑๗หรือปัญหาของเขากับการใน๒๐๑๔เมื่อเขา hurled ค้างคาวของเขาไปยังฐานที่สาม

Machado, 26, อยู่ในสำหรับ payday ขนาดใหญ่เมื่อเขากลายเป็นตัวแทนฟรีหลังจากที่โลกชุด, แต่ถ้าเขาต้องการที่จะพลิกการเล่าเรื่อง, เขาจะต้องได้รับที่ผ่านมาปัญหาเหล่านี้, ซึ่งดูเหมือนจะทำตามเขา.
 

Create Date : 18 ตุลาคม 2561    
Last Update : 18 ตุลาคม 2561 2:51:51 น.
Counter : 2 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Meek Mill แบ่งปันสิ่งที่เขากล่าวกับ Robert Kraft และ Gucci Mane ในเกม Celtics-76ers  Rappers Meek และแผงคอกุชชี่ได้เห็น courtside กับ Patriots เจ้าของโรเบิร์ตคราฟท์ที่เกม2ของ Celtics-76ers ชุดใน Boston. ขณะที่ไปไวรัสเพราะวิธีตลกสามมองในการออกอากาศ.


มันเป็นเหมือนสอง rappers ถูกสนทนาในขณะที่คราฟท์ถูกเรียงลำดับของรับมือระหว่างพวกเขา. แฟนหลายคนบนทวิตเตอร์ได้สงสัยว่าสิ่งที่เกิดขึ้น.

ดีตอนนี้เรารู้ว่า โรงสีที่มีความยินดีบอกว่าโทรทัศน์แบบไขว้ของกีฬาที่พวกเขากำลังพูดถึง

โรงสีกล่าวว่าจะ SI ในขณะที่อธิบายว่าคราฟท์อยู่แล้วรู้ว่ากุชชี่เพราะเขาเคยดำเนินการที่หนึ่งของประเทศอังกฤษใหม่ของหลุมซุปเปอร์:

"ผมบอกกุชชี่, ' โรเบิร์ตเพื่อนจริง, คน. ' อย่างจริงจัง, เขามาเยี่ยมชมฉันในคุก, เขาพูดออกมาให้ฉัน. เขามีอิทธิพลมาก ฉันชอบ "เขาเป็นเพื่อนที่แท้จริง ' ... (โรเบิร์ตคราฟท์) ได้บอกว่าดีของผู้ชายกุชชี่ถูกและกุชชี่มามากกว่าและผมบอกกุชชี่ฉันเคารพคราฟท์ ."

โรงสีเพิ่มที่เขาเห็นเรื่องตลกเกี่ยวกับวิธีการที่มันดูเหมือนว่าเขากำลังจะต่อสู้แผงคอกุชชี่ นั่นคือตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้นแม้ว่า. พวกเขาเป็นเพียงการแบ่งปันเท่าไหร่ที่พวกเขาเคารพกัน
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561    
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 19:39:22 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

โอเพ่นเทนนิสของญี่ปุ่น: Nishikori วาง Marker  โตเกียว: พระเอกท้องถิ่น Kei Nishikori วางเครื่องหมายในการแสวงหาของเขาสำหรับที่สามประเทศญี่ปุ่นเปิดชื่อที่เขาอาวุธฝรั่งเศสคริส Paire เมื่อวานนี้ถึงแปดสุดท้าย


เมล็ดพันธุ์ที่สาม, ที่ยกถ้วยรางวัลใน๒๐๑๒และ๒๐๑๔, เสร็จสิ้น 6-3, 7-5 ชัยชนะแม้จะมีความต้านทานล่าช้าจาก Paire เพื่อแค้นการพ่ายแพ้กึ่งสุดท้ายโดยเคดฝรั่งเศสในโตเกียวสามปีที่ผ่านมา.

ในขณะเดียวกันแชมป์นิ Kyrgios flickered เป็นชีวิตสำหรับยาวเพียงพอที่จะส่งของญี่ปุ่น Yoshihito Nishioka 7-5, 7-6 (7/3) ในรอบแรก

Nishikori ฉีกออกจากบล็อกชนะเกมแรกห้าก่อนที่จะ Paire ในที่สุดก็ได้บนกระดานคะแนน

Paire tugged ที่เคราของเขาในความสิ้นหวังหลังจาก Nishikori snaffled ชุดเปิดแต่วิ่งเพื่อ3-0 นำในชุดที่สองก่อนที่หมายเลขญี่ปุ่นหนึ่ง rattled ออกห้าเกมตรง.

เต็มไปด้วยหนาม Paire ดึงออกจากการที่ขาของวอลเล่ย์และต่อมาระดับที่มีจรวดแฮนด์, ปล่อยให้ออกเสียงคำราม guttural Nishikori shook หัวของเขาในปฏิเสธ.

แต่โลกหมายเลข12เกือบเอา Paire หัวออกไปทำลายอีกครั้งสำหรับ 6-5, ระคายเคืองต่อไปฝรั่งเศส, ที่ flirted กับจุดโทษหลังจากที่เตะเล่นของเขาลงในเก้าอี้ของเขา.

Nishikori, ที่ชนะครั้งสุดท้ายของ11ชื่ออาชีพในเมมฟิสสองปีที่ผ่านมา, ปิดการแข่งขันกับที่ดุร้ายข้ามศาลซึ่งที่ Paire ทารุณกว้าง.

Kyrgios ปรากฏฟุ้งซ่านเล็กๆน้อยๆในครั้งเดียวแต่ที่ถกเถียงกันก็กลายเป็นสัตว์ที่แตกต่างหลังจากที่ Nishioka, ที่ชนะชื่อของเขาเอทีพีครั้งแรกในการเปิดเซินเจิ้นของสัปดาห์ที่ผ่านมา, บังคับให้ tiebreak ในชุดที่สอง.

ในขณะเดียวกัน, วิมเบิลดันเขาเควินแอนเดอร์สันรอดกับความหวาดกลัวกับออสเตรเลียแมทธิว Ebden, เมล็ดพันธุ์ที่สองที่มาผ่าน 4-6, 7-6 (7/1) เพื่อเข้าถึง16สุดท้าย

แอฟริกาใต้เล่นอเมริกันฟรานเซส Tiafoe ใน16สุดท้าย

ในที่อื่น, สามเวลาลอส Raonic, เมล็ดพันธุ์ที่หกของทัวร์นาเมนต์, overpowered ตัวบ่งคุณลักษณะญี่ปุ่น Yosuke Watanuki 6-3, 7-6 (7/2) เพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของไตรมาส

รัสเซีย Daniil ดเวรอคอยแคนาดาหลังจากที่ตีของสโลวาเกียมาร์ติน Klizan 6-4, 6-3, ในขณะที่ออสเตรเลียของอเล็กซ์ De Minaur ตีฝรั่งเศสของซานต์จูสต์ไซมอน 6-7 (1/7), 7-6 (7/5), 6-2 ในการดำเนินการรอบแรก.
 

Create Date : 17 ตุลาคม 2561    
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 14:55:48 น.
Counter : 3 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.