Andrew Gillum คาดการณ์ความสำเร็จในชัยชนะครั้งแรกที่ฟลอริด้า  MIAMI - รถบัสรณรงค์ของ Andrew Gillum วิ่งช้าๆซึ่งติดกับสายฝนและการจราจรบนทางหลวงอินเตอร์สเตต 95 ดังนั้นญาติของเขาจึงรอดูช่วงสุดท้ายของการสมัครรับเลือกตั้งที่พลุ่งพล่านได้ไม่กี่นาทีเพื่อระลึกถึงนักการเมืองว่าเป็นเด็กหนุ่ม

"เขาเป็นเด็กที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ ทั้งหมด" จอร์จแจ็คสันลุงวัย 71 ปีกล่าวถึงนายกิลลัมบุตรชายของคนขับรถประจำทางและคนงานก่อสร้างซึ่งเติบโตขึ้นมาในตอนใต้สุดของ ไมอามี - เดดเคาน์ตี้ "เคยมีหนังสือขึ้นมาที่ศีรษะ ยายของเขาบอกเขาเสมอว่าเขาเป็นคนพิเศษ "

ยายดูเหมือนว่าถูกต้อง

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานายกิลลัมวัย 39 ปีได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐฟลอริดาคนแรกโดยได้รับชัยชนะอย่างน่าทึ่งและไม่น่าจะเป็นไปได้จากผู้ชนะจากพรรคประชาธิปัตย์สี่รายที่มีความมั่งคั่งส่วนบุคคลที่ไม่เป็นที่ต้องการของนาย Gillum .

"เราจะรวมตัวกันในรัฐนี้" นายกิลลัมนายกเทศมนตรีเมืองแทลลาแฮสซีกล่าวกับกลุ่มผู้สนับสนุนเมื่อคืนวันอังคาร "สิ่งที่จะนำเรามารวมกันเป็นความเชื่อทั่วไปและร่วมกันของเราว่าไม่ว่าคุณจะมาจากไหนโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณแม่หรือพ่อของคุณทำเพื่ออาชีพโดยไม่คำนึงถึงด้านใดของแทร็กที่คุณอาศัยอยู่ในนั้นทุกดอกเดี่ยว ควรจะมีการยิงที่เท่าเทียมกันและเป็นธรรมในความฝันแบบอเมริกัน "

ชัยชนะที่น่าเศร้าของนายกิลลัมสะท้อนให้เห็นถึงจอร์เจียที่อยู่ใกล้เคียงซึ่ง Stacey Abrams ท้าทายความคาดหวังโดยการรักษาความปลอดภัยในการเสนอชื่อของพรรคประชาธิปัตย์เพื่อเสนอให้เป็นผู้ว่าการหญิงผิวขาวคนแรกของประเทศ การแข่งขันของผู้ว่าราชการจังหวัดฟลอริด้าในเดือนพฤศจิกายนจะเป็นหลุมที่นาย Gillum ผู้รณรงค์ให้ฮิลลารีคลินตันในปีพ. ศ. 2560 และกับเบอร์นีแซนเดอร์สในเดือนนี้กับผู้แทนรอน DeSantis ผู้ครองพรรครีพับลิกันโดยการกอดนโยบายและสไตล์ประธานาธิบดีทรัมพ์

[อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับชัยชนะของนายกิลลัมและผลงานอื่น ๆ จากฟลอริด้าและแอริโซนาพรรค]

พรรคเดโมแครตหลายคนกังวลว่านายกิลลัมจะเข้าสู่การเลือกตั้งทั่วไป เขาถึงขนาดต่ำมากในระยะแรกในการที่คู่แข่งของเขาไม่ทำร้ายเขาอย่างจริงจังแม้ว่าจะมีช่องโหว่ที่เห็นได้ชัดก็ตาม F.B.I. ได้รับการตรวจสอบศาลาว่าการ Tallahassee สำหรับการทุจริตสงสัยแม้ว่านาย Gillum ได้กล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเขาไม่ได้เป็นเป้าหมายของตัวแทนของรัฐบาลกลาง และในฟลอริด้าที่ซึ่งบิ๊กน้ำตาลเป็นผู้นำด้านสิ่งแวดล้อมและพรรคเดโมแครตนายกิลลัมได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อุตสาหกรรมมากขึ้นรู้ว่ามีพนักงานชาวแอฟริกันอเมริกันจำนวนมากและชาวลาตินซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการทำธุรกิจของเขา ฐาน.

แต่ฝ่ายตรงข้ามของเขาไม่สามารถแข่งขันกับนายกิลลัมพ่อแต่งงานของเด็กสามคนด้วยความกระตือรือร้นจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในระบอบประชาธิปไตยรู้สึกเหนื่อยล้าที่เห็นผู้สมัครที่อ่อนโยนและขาดความเชี่ยวชาญของพวกเขาเสียคะแนนการเลือกตั้งหนึ่งจุดเช่น Alex Sink ในปี 2010 และ Charlie Crist ในปี 2014 ในนายกิลลัมพวกเขาได้เห็นแชมป์ของชนชั้นแรงงานที่สามารถดึงดูดผู้มีสิทธิเลือกตั้งคนหนุ่มสาวและผู้ถือหุ้นส่วนน้อยไปยังเขตเลือกตั้งในเขตภาคใต้ของฟลอริดาที่ต้องการอนุรักษ์นิยม

Bernadette Albury วัย 41 ปีผู้ซึ่งได้พบกับนายกิลลัมที่โบสถ์ของเธอในเมือง Broward County เมื่อปีที่แล้วและได้รับการโหวตให้เป็นผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่ เขาในวันแรกของการลงคะแนนในช่วงต้น "หลายคนพวกเขาไม่ได้มุ่งให้มีการเปลี่ยนแปลงและเราต้องการการเปลี่ยนแปลง"

นายกิลลัมพึ่งพาการสนับสนุนของนักเศรษฐศาสตร์ที่ก้าวหน้าอย่างจอร์จโซรอสและทอมสเตเยอร์ซึ่งเงินของพวกเขาไปสู่การจัดการแข่งขันในทางตรงข้ามกับการโฆษณาทางทีวี กลยุทธ์นี้มีความเสี่ยงในฐานะรัฐใหญ่ ๆ เช่นฟลอริด้าซึ่งเป็นที่ตั้งของตลาดสื่อ 10 แห่ง ผู้ลงคะแนนได้เรียนรู้เกี่ยวกับนายกิลลัมด้วยคำพูดจากปากและผ่านวิดีโอทางเว็บที่ผลิตขึ้นอย่างมากซึ่งรวมถึงวิดีโอที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขาซึ่งเขาได้ตั้งข้อสังเกตว่าพี่น้องสามคนที่อายุมากกว่าของเขามีประวัติอาชญากรรม

เมื่อถึงเวลาที่นาย Gillum ถึงสุดสัปดาห์สุดท้ายของการรณรงค์เสียงของเขาก็แหบแห้งและการกล่าวสุนทรพจน์ของเขาได้กล่าวถึงนักการเมืองแอฟริกันอเมริกันคนสุดท้ายที่ชนะการประกวดในฟลอริดาโดยประธานาธิบดีบารักโอบามา การพูดในวันเสาร์ที่บาร์เรลแกนบาร์เร้าใจในลิตเติ้ลคิวบานาย Gillum ชี้ไปที่วันที่หลักวันที่ 28 สิงหาคมในวันเดียวกันนั้นนายโอบามาได้รับการเสนอชื่อจากประธานาธิบดีประชาธิปไตยในปีพ. ศ. 2551 และในวันเดียวกันนั้น ดร. มาร์ตินลูเทอร์คิงจูเนียร์ได้กล่าวสุนทรพจน์ "ฉันฝัน" ในปีพ. ศ. 2506

"ฟลอริดามีโอกาสในวันที่มืดมนที่สุดของเราในฐานะประเทศหนึ่งเพื่อเตือนให้ประเทศอื่น ๆ ผ่านการเลือกตั้งครั้งนี้ว่ามนุษยชาติทั้งหมดไม่สูญหายไป" เขากล่าว "ว่าเราแข็งแกร่งขึ้นเมื่ออยู่ด้วยกันในรัฐนี้ Y'all - มีมากขึ้นของเรา! "

ยืนอยู่เงียบ ๆ ที่ด้านหลังห้องโดยที่ผู้สมัครไม่รู้จักและไม่รู้จักโดยฝูงชนลุงของนาย Gillum ตบมือดังกว่าทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาCreate Date : 29 สิงหาคม 2561
Last Update : 29 สิงหาคม 2561 19:39:07 น. 0 comments
Counter : 15 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.