การวิ่งผ่าน Falcons 'Pass ไม่ใช่ปัญหาที่เกิดขึ้นกับนักบุญ  ท่ามกลางความสนุกสนานออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ผู้เชี่ยวชาญสุนัขจิ้งจอก Cris คาร์เตอร์อย่างต่อเนื่องเรียกร้องให้เหยี่ยวป้องกันการประชุม Marquand มานูเพื่อส่งวิ่งมากขึ้นที่กองหลังเซนต์ดึง Brees และฉันจำเป็นต้อง concur ยังมีการตรวจสอบนอกจากนี้เหยี่ยวสร้างน้ำหนักที่ดีกับ Brees พิจารณาสถานการณ์ปัจจุบัน

Brees ส่งผ่านออกจากปืนลูกซองเพียงอย่างเดียวและตามปกติ, ดูแลธุรกิจบอลออกอย่างรวดเร็วและน่าพิศวงในกระเป๋าที่จะซื้อเวลา. นักบุญเริ่มเรียกหน้าจอมากขึ้นผ่านและการปรับเปลี่ยนจ้างบริการของพวกเขาตั้งแต่เหยี่ยวป้องกัน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิก Beasley, ได้รบกวน Brees ในกระเป๋า.

ทั้งๆที่มีเงื่อนไขที่ทำให้มันยากที่จะได้รับการ Brees, โดยอารมณ์ของฉันเหยี่ยวมีอิทธิพลต่อเขาใน14ของ๔๒หล่นหลัง (ผ่านหน้าจอส่งผ่านและ bootlegs). ปัญหาสำหรับเหยี่ยวก็คือว่าพวกเขาไม่สามารถครอบคลุมวัตถุประสงค์ของ Brees ในทั้งๆที่ค่อนข้างมักจะมีส่วนที่เป็นตัวเลขจุดยืนที่ต้องการของรอบสองป้องกันในการรวม.

นกของเหยื่อ linebackers และหลังการป้องกันไม่ได้โดยทั่วไปเล่นรวมเช่นพวกเขาคาดว่าลูกจะเปิดออกอย่างรวดเร็ว มากกว่าและมากกว่า Brees ได้รับการถ่ายทอดวิ่ง, สั้นไปที่คู่ค้าที่มีลูกโดยไม่มีการป้องกันเหยี่ยวใดๆใกล้ชิดโดย. ที่จุดเมื่อเหยี่ยวได้อย่างรวดเร็วชุมนุมที่จะผ่าน catchers ขอบของพวกเขาเป็นที่น่ากลัวและการจัดการของพวกเขาถูกน่า

ในอนาคตคู่แข่งเหยี่ยวจะใช้เวลาเดอร์ที่วิดีโอของความสนุกสนานเซนต์วิสุทธิและปิดพวกเขาสามารถเอาชนะเหยี่ยววิธีการที่คล้ายกัน: ทำให้กระแสไฟผ่านของพวกเขาผ่านอย่างรวดเร็ว, กองขึ้นหลาหลังจากจับและตัดคู่ของๆวิ่งเพื่อให้พวกเขา legit. ไม่มีเหยี่ยวนอกเหนือจากอ่าวสีเขียวและอาจจะพิตส์เบิร์กมีกองที่เทียบเท่ากับ Brees แต่ก็ไม่ได้เป็นแม้ว่า Brees ต้องการที่จะทำให้ bundle สุด tosses กับเหยี่ยวที่จะได้รับ๓๙๙หลาผ่าน๔๘ความพยายามที่มีสาม TDs

ในภายหลังเพื่อประเมินวิดีโอ, ฉันสามารถเข้าใจว่าทำไมมานูมาหรือที่ปรึกษา Dan ควินน์ไม่ได้เรียกวิ่งมากขึ้น. เหยี่ยวมักจะย้าย Brees ออกจากจุดของเขาโดยไม่ต้องลำเลียงเพิ่มเติม rushers Brees ไม่จำเป็นต้องผ่านอย่างลึกซึ้งอย่างสม่ำเสมอในบริเวณที่นักบุญที่มีการเป็นอันตรายต่อเหยี่ยวกับพื้นฐาน, ผ่านสั้น. เขาผสมในหน้าจอเพียงพอไปที่จะทำให้เหยี่ยวพิจารณาพวกเขา, และนักบุญที่เหลืออยู่ในการปิดแน่นและการทำงานสำรองเพื่อช่วยให้ความปลอดภัย Brees.

ตัวแปรเหล่านั้นบ่งบอกว่าถ้าเหยี่ยวมี blitzed มากขึ้นก็อาจจะมีเลวปัญหาในการรวมโดยไม่ต้องเพิ่มมากที่น้ำหนักของพวกเขาเพิ่มขึ้นไป. เหยี่ยวไม่สามารถครอบคลุมแม้จะมีข้อได้เปรียบตัวเลขและการเรียนรู้ที่ Brees ถูกทิ้งลูกบอลอย่างรวดเร็ว ในทำนองเดียวกันนอกเหนือจากการชุมนุมคู่อย่างไม่น่าเชื่อโดยเบนวัตสัน, ไม่มีนักสะสมของ Brees ถูกทำอย่างมากได้รับ.

ในหมู่เหยี่ยวผ่าน rushers, Beasley เป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. เขามีกระสอบ-บนที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อขึ้นกับจับขวาไรอัน Ramcyzk-และตามการสังเกตของฉันสี่น้ำหนักที่แตกต่างกันทั้งๆที่ได้รับ chipped หกครั้งโดยการปิดแน่นและนักสะสม รดี้ Jarrett, Deadrin Senat และมีทั้งสองน้ำหนัก, ไบรอันพูลและ De'Vondre แคมป์เบลมีน้ำหนักหนึ่งแต่ละและอิสยาห์โอลิเวอร์และสตีเฟนหมายความว่าแต่ละคนมีครึ่งหนึ่ง

เหยี่ยวไม่ได้วิ่งมากและบังคับ Brees ใน๓๓% ของเขาลดลงของเขา. ที่ผ่านไฟกระชากควรจะได้รับเพียงพอถ้า linebackers ของพวกเขาและความระมัดระวังหลังสามารถครอบคลุมและจัดการ.Create Date : 25 กันยายน 2561
Last Update : 25 กันยายน 2561 3:00:13 น. 0 comments
Counter : 15 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.