วางแผนการรับรองประกาศ First Class ในสมาคมกับเมืองแทมปา  ไม่กี่สัปดาห์หลังจากประกาศความร่วมมือผู้วางแผนการรับรองได้ประกาศการฝึกอบรมในชั้นเรียนเป็นครั้งแรกกับเมืองแทมปา Certification Planner การฝึกอบรมชั้นนำของ บริษัท ได้ออกแถลงการณ์เพื่อประกาศ ITIL bootcamp ชุดแรกซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 28-28 ส.ค. 2018

ในแถลงการณ์ที่เพิ่งเปิดตัวซีอีโอของผู้จัดทำแผนรับรอง Suhaan Kkhanna กล่าวว่า "เราได้ร่วมมือกับเมืองแทมปาในการฝึกอบรมพนักงานของพวกเขาด้วยแนวโน้มของตลาดในปัจจุบันและวิธีการใหม่ล่าสุดและชั้นนี้จะเป็นก้าวสำคัญของเราไปในทิศทางเดียวกัน " เขากล่าวต่อว่า "วิทยากรผู้เชี่ยวชาญของเราได้ปรับแต่งเนื้อหาหลักสูตร ITIL ของ CP ตามข้อกำหนด City of Tampa และวัฒนธรรมการทำงานของพวกเขาเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด"

"เป้าหมายหลักของการทำงานร่วมกันนี้คือการช่วยเหลือพนักงานของ City of Tampa เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าและยกระดับวัฒนธรรมการทำงานของพวกเขา ด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมนี้เมืองแทมปาต้องการสร้างความตระหนักเกี่ยวกับทักษะใหม่และการรวมตัวกันของมันในการทำงานประจำวัน
พูดคุยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Certification Planner กล่าวว่า "เราภูมิใจที่เชื่อมั่นว่าเมืองแทมปาได้วางไว้ใน Certification Planner เพื่อฝึกอบรมพนักงานของพวกเขาด้วยเทคโนโลยีล่าสุด" นอกจากนี้เขาเสริมด้วยความยืดหยุ่นในการปรับปรุงเนื้อหาหลักสูตรตามแนวโน้มล่าสุดโปรแกรมการฝึกอบรมของเรามีความน่าเชื่อถือและด้วยเหตุนี้เราจึงเป็นคู่ค้าที่เชื่อถือได้ของผู้นำระดับโลกมากมายรวมทั้งเมืองแทมปาวัสดุหลักสูตรที่เหมาะกับเราจะเหมาะสมกับความต้องการ ของพนักงานของเมืองแทมปา "

เกี่ยวกับเมืองแทมปาเมืองแทมปาเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน Hillsborough County และเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในฟลอริดาเป็นอันดับ 3 เศรษฐกิจของแทมปาตั้งอยู่บนพื้นฐานที่แตกต่างกันไปรวมถึงภาครัฐภาคเกษตรกรรมการท่องเที่ยวการเงินการดูแลสุขภาพเทคโนโลยีการก่อสร้างและท่าเรือแทมปา วิธีการที่รัฐบาลเมืองธุรกิจและการทำงานร่วมกันของประชาชนมีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของชุมชนของแทมปา หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองแทมปาโปรดไปที่ //www.tampagov.net/

เกี่ยวกับการรับรอง PlannerCP มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้มืออาชีพทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดาได้รับทักษะล่าสุดที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในโลกดิจิทัล บริษัท มีการฝึกอบรมด้านวินัยเช่นการบริหารจัดการโครงการการจัดการด้านคุณภาพการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ระบบคลาวด์การตลาดดิจิทัลข้อมูลขนาดใหญ่ Salesforce ข้อมูลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีใหม่อื่น ๆ จาก Salt Lake City, Utah นักวางแผนการรับรองได้ช่วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 10,000 รายทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาให้ได้รับการฝึกอบรมได้รับการรับรองและฝึกฝนพนักงานของพวกเขา หลักสูตรการฝึกอบรมของ บริษัท ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและสอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดใหม่ ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ //www.certificationplanner.com/

ผู้วางแผนการรับรอง (CPA) เป็นผู้ให้การรับรองและการฝึกอบรมระยะสั้นและระยะยาวระดับโลก ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ฟอร์จูน 500 และผู้เชี่ยวชาญกว่า 100,000 คนทั่วสหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโกออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร คณะผู้สอนที่ผ่านการรับรอง 200 คนมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครแก่ลูกค้าของเราด้วยความสำเร็จสูงสุด 96.24%

เรานำเสนอรูปแบบการฝึกอบรมแบบผสมผสานเลือกจากการศึกษาด้วยตนเองแบบออนไลน์ห้องเรียนออนไลน์ที่สอนด้วยผู้สอนนำร่องในห้องเรียนของผู้สอนหรือโซลูชันการฝึกอบรมขององค์กร ขั้นตอนการสิ้นสุดการสิ้นสุดเพื่อให้อาจารย์ของเราติดต่อกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การสนับสนุนและคำแนะนำด้านอาชีพเพิ่มเติมCreate Date : 24 สิงหาคม 2561
Last Update : 24 สิงหาคม 2561 21:03:10 น. 0 comments
Counter : 26 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.