เครื่องบินทิ้งระเบิด B-21 Stealth ใหม่ 'ฆ่า' B-1?  B-1 ซึ่งมีการเปิดตัวครั้งแรกใน Operation Desert Fox ในปีพ. ศ. 2541 ได้ลดจำนวนของ JDAMs ลงในช่วงสงครามหลายปีในอิรักและอัฟกานิสถาน B-1 สามารถตีความเร็ว 1.65 ม. ได้ที่ 40,000 ฟุตและทำงานที่เพดาน 60,000 ฟุต มีการยิงระเบิดที่หลากหลายเพื่อรวม JDAMS: GBU-31, GBU-38 และ GBU-54 นอกจากนี้ยังยิงระเบิดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็ก -GBU-39

กองทัพอากาศกำลังทำแผนที่เส้นทางเครื่องบินทิ้งระเบิด B-1 ในอนาคตสองเท่าซึ่งรวมถึงแผนการอัพเกรดเครื่องบินทิ้งระเบิดในขณะเดียวกันก็เตรียมเครื่องบินสำหรับการเกษียณอายุในที่สุดเมื่อเครื่องบินทิ้งระเบิดชิงทรัพย์ใหม่เข้ามาในหลายปีข้างหน้า

ทั้งสองเส้นทางซึ่งดูเหมือนจะเป็นความขัดแย้งหรือความขัดแย้งเป็นความพยายามที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทั้งสองคนได้รับการพัฒนาอาวุธยุทโธปกรณ์ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องบินทิ้งระเบิด B-21 ที่กำลังจะมาถึงในที่สุดเจ้าหน้าที่กองทัพอากาศบอกกับ Warrior Maven

B-21 คาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงกลางปี ​​2020 ดังนั้นในขณะที่กองทัพอากาศยังไม่ได้ระบุตารางเวลา B-1 อาจจะไม่สามารถเกษียณตัวเองได้จนกว่าจะถึงช่วงทศวรรษ 2030

เจ้าหน้าที่ด้านการบริการกล่าวว่าการยกเครื่องทางเทคนิคในครั้งนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเครื่องบิน B-1 ทำให้เครื่องบินมีความสามารถด้านอาวุธเพิ่มขึ้นพร้อมกับระบบการบินอัตโนมัติเทคโนโลยีการสื่อสารและเครื่องยนต์ใหม่ ๆ

เครื่องยนต์กำลังได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อรักษารายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพเดิมไว้และ B-1 ได้รับการกำหนดเป้าหมายและระบบข่าวกรองใหม่ Grabowski กล่าว

สถานีรบแบบบูรณาการใหม่ประกอบด้วยการแสดง aircrew ใหม่และการเชื่อมโยงการสื่อสารสำหรับการแชร์ข้อมูลในเที่ยวบิน

Grabowski เสริมว่า "ซึ่งรวมถึงอินเตอร์เฟสเครื่องต่อระหว่างเครื่องจักรเพื่อปรับเปลี่ยนการทำงานใหม่อย่างรวดเร็วและ / หรือการกำหนดเป้าหมายใหม่ของอาวุธ

การอัปเกรดที่เรียกว่า Pod รวมการกำหนดเป้าหมายแบบครบวงจรจะเชื่อมต่อชุดควบคุมพ็อกเก็ตเป้าหมายและฟีดวิดีโอเข้ากับการแสดงผลห้องนักบิน B-1 นอกจากนี้ B-1 ยังสามารถเพิ่มความสามารถในการบรรทุกอาวุธขนาด 500 ปอนด์ได้ 60 เปอร์เซ็นต์จากการอัพเกรด Bomb Rack Unit

B-1 ซึ่งมีการเปิดตัวครั้งแรกใน Operation Desert Fox ในปีพ. ศ. 2541 ได้ลดจำนวนของ JDAMs ลงในช่วงสงครามหลายปีในอิรักและอัฟกานิสถาน

B-1 สามารถตีความเร็ว 1.65 ม. ได้ที่ 40,000 ฟุตและทำงานที่เพดาน 60,000 ฟุต

มีการยิงระเบิดที่หลากหลายเพื่อรวม JDAMS: GBU-31, GBU-38 และ GBU-54 นอกจากนี้ยังยิงระเบิดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็ก -GBU-39Create Date : 24 พฤษภาคม 2561
Last Update : 24 พฤษภาคม 2561 2:11:48 น. 0 comments
Counter : 20 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.