ประธานาธิบดีทรัมป์เรียกร้องข้ออ้างของไมเคิลโคเฮนว่า 'พลิก'  ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมพ์ยังคงปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายในวันพฤหัสบดีเนื่องจากทำเนียบขาวจับข้อกล่าวหาว่าประธานาธิบดีได้ประสานงานรณรงค์เพื่อซื้อความเงียบของผู้หญิงสองคนที่อ้างว่าเขามีปัญหากับพวกเขา
ก่อนรุ่งอรุณทรัมพ์ทวีต: "ไม่มีการรวบรวม - RICK WITCH HUNT!" - การอ้างอิงถึงการให้คำปรึกษาพิเศษของ Robert Mueller ในการแทรกแซงของรัสเซียในการเลือกตั้ง 2016

เผชิญหน้ากับการคุกคามทางกฎหมายและการเมืองมากขึ้นนายทรัมเบ็ตยังได้ทูล Twitter ในวันพุธเพื่อกล่าวหาอดีตทนายความของเขาไมเคิลโคเฮนในการสร้าง "เรื่องราวเพื่อที่จะได้" ข้อตกลง "" จากอัยการสหรัฐ
โคเฮนสารภาพอังคารถึงแปดข้อหารวมทั้งการละเมิดทางการเงินการรณรงค์ที่เขากล่าวว่าเขาดำเนินการในการประสานงานกับ Trump หลังประตูปิด Trump แสดงความกังวลและความขุ่นมัวที่ผู้ชายสนิทสนมคุ้นเคยกับการติดต่อทางการเมืองส่วนบุคคลและธุรกิจของเขามานานกว่าทศวรรษได้เปิดเขา

ยังทำเนียบขาวของเขาไม่มีสัญญาณว่าจะมีกลยุทธ์ที่ชัดเจนในการจัดการกับผลกระทบ ที่ทำเนียบขาวสรุปเลขานุการกดซาร่าห์ Huckabee Sanders ยืนยันอย่างน้อยเจ็ดครั้งที่ทรัมป์ไม่ได้ทำอะไรผิดพลาดและไม่ได้เป็นเรื่องของค่าใช้จ่ายทางอาญา เธอได้พูดถึงคำถามที่เป็นสาระสำคัญต่อคำแนะนำส่วนตัวของประธานาธิบดีรูดี้จูเลียนีผู้ซึ่งอยู่ในสนามกอล์ฟในสกอตแลนด์ ภายนอกพันธมิตรของทำเนียบขาวกล่าวว่าพวกเขาได้รับคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่ปรากฏในสายข่าวของพวกเขา และไม่ชัดเจนว่าเวสต์วิงกำลังรวบรวมคำตอบแบบประสานกันแบบใด

นั่งลงกับรายการที่เขาชื่นชอบ "ฟ็อกซ์และเพื่อน" สำหรับการสัมภาษณ์ที่ออกอากาศวันพฤหัสบดี ในการให้สัมภาษณ์เขาโต้เถียงอย่างไม่ถูกต้องว่าการจ่ายเงินที่เงียบเหงาไม่ได้เป็น "แม้กระทั่งการละเมิดแคมเปญ" เพราะเขาได้จ่ายเงินคืน Cohen ให้กับการชำระเงินแทนคุณด้วยเงินจากแคมเปญ กฎหมายของรัฐบาลกลางกำหนดจำนวนเงินที่บุคคลสามารถบริจาคให้กับแคมเปญได้ทำให้ บริษัท ต่างๆไม่ให้การสนับสนุนโดยตรงและต้องเปิดเผยข้อมูลการทำธุรกรรม

โคเฮนได้กล่าวเมื่อวันอังคารว่าเขาแอบใช้ บริษัท เชลล์เพื่อชำระเงินเพื่อปิดท้ายโมเดลเพลย์บอยอดีตกะเหรี่ยง McDougal และนักแสดงหญิงวัยผู้ใหญ่ Stormy Daniels เพื่อจุดประสงค์ในการมีอิทธิพลต่อการเลือกตั้ง 2016

Trump ยืนยันว่าเขาได้พบกับการชำระเงินหลังจากที่พวกเขาได้ทำแม้จะมีการเปิดตัวเทปบันทึกการสนทนากันยายน 2002 ซึ่ง Trump และ Cohen สามารถได้ยินเกี่ยวกับการตกลงที่จะจ่าย McDougal สำหรับเรื่องราวของเธอในเรื่อง 2006 เธอบอกว่าเธอมี กับคนดี

ทำเนียบขาวปฏิเสธประธานาธิบดีได้โกหกแซนเดอร์เรียกการยืนยันว่า "ไร้สาระ" แต่เธอไม่ได้เสนอคำอธิบายใด ๆ ให้กับบัญชีที่ขยับของ Trump

ขณะที่ทรัมพ์ระบายความหงุดหงิดของเขาผู้ช่วยของทำเนียบขาวพยายามสร้างความรู้สึกสงบ เคยใช้เงาที่สืบเนื่องมาจากการสืบสวนของรัฐบาลกลางทำให้พนักงานของ West Wing รู้สึกไม่สบายใจกับการประกาศข้อกล่าวหาของ Cohen ในวันอังคารและความเชื่อมั่นของอดีตประธานาธิบดี Paul Manafort ที่ให้การค่าใช้จ่ายทางการเงิน

Manafort เผชิญการพิจารณาคดีในข้อหาแยกต่างหากในเดือนกันยายนที่เมืองโคลัมเบียซึ่งรวมถึงการทำหน้าที่เป็นตัวแทนต่างชาติ
Cohen ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากไม่แปลกใจเลย - อัยการสหรัฐบุกเข้าไปในสำนักงานของเขาเมื่อหลายเดือนก่อน - แต่ทรัมพ์กับพันธมิตรของเขาถูกจับตัวออกจากยามเมื่อเขายังรับสารภาพผิดต่อการรณรงค์เรื่องอาชญากรรมด้านการเงินซึ่งเป็นครั้งแรก กับประธานาธิบดี

ทั้งสองกรณีมีผลอย่างน้อยในบางส่วนจากการทำงานของที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller ซึ่งกำลังสืบสวนความพยายามของรัสเซียในการให้คะแนนเสียงในการเลือกตั้ง 2016

"สิ่งเดียวที่ฉันได้ทำผิด" ทรัมพ์ทวีตปลายพุธ "คือการชนะการเลือกตั้งที่คาดว่าจะได้รับรางวัลโดย Crooked Hillary Clinton และพรรคเดโมแครตปัญหาคือพวกเขาลืมที่จะรณรงค์ในหลายรัฐ!"

ในขณะเดียวกันทนายความของโคเฮน Lanny Davis กล่าวเมื่อวันพุธว่า Cohen มีข้อมูลว่า "น่าจะเป็นที่น่าสนใจ" สำหรับที่ปรึกษาพิเศษ

"มีประเด็นที่ไมเคิลโคเฮนกล่าวได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับที่ปรึกษาพิเศษ" เดวิสกล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ เดวิสยังกล่าวอีกว่าโคเฮนไม่ได้ต้องการให้อภัยประธานาธิบดี

คนที่กล้าหาญก็ยกย่อง Manafort " การเก็งกำไรในอดีตนักรณรงค์อาจกลายเป็นผู้รับการให้อภัยได้

Manafort, Trump เขียน, มี "ความกดดันอย่างมากกับเขาและแตกต่างจากไมเคิลโคเฮนเขาปฏิเสธที่จะ 'ทำลาย.'" แซนเดอกล่าวว่าเรื่องของการให้อภัยสำหรับ Manafort ไม่ได้รับการกล่าวถึง

กลุ่มทรัมพ์ได้รับแรงผลักดันให้กลับมาเป็นลางสังหรณ์ของวันมืดที่จะมาถึงประธานาธิบดี พรรคเดโมแครตคาดหวังว่าจะได้รับอำนาจรัฐประหารมากกว่าทำเนียบขาวและหลายคนก็คุยกันถึงเรื่องความเป็นไปได้ในการปราบปรามคนดี - พวกเขาควรจะควบคุมพรรคในการเลือกตั้งกลางเทอมได้ในเดือนพฤศจิกายน และแม้กระทั่งผู้จงรักภักดี Trump ได้รับการยอมรับการดำเนินการตามกฎหมายเป็นระเบิดให้โอกาส GOP ของการรักษาส่วนใหญ่ในปีนี้
"พวกเขารอดได้Create Date : 23 สิงหาคม 2561
Last Update : 23 สิงหาคม 2561 23:09:43 น. 0 comments
Counter : 15 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.