มหาเศรษฐีชาวรัสเซียด้วยเงินลงทุนในสหรัฐฯที่ได้รับการสนับสนุนจากตัวแทน Maria Butina ตามที่บุคคลที่คุ้  Maria Butina หญิงรัสเซียที่ถูกฟ้องในศาลรัฐบาลกลางเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนของรัฐบาลของเธอได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก Konstantin Nikolaev ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีชาวรัสเซียที่มีเงินลงทุนใน บริษัท ด้านพลังงานและเทคโนโลยีของสหรัฐตามที่บุคคลที่คุ้นเคยกับประจักษ์พยานที่เธอให้ไว้ นักวิจัยวุฒิสภา

Butina บอกวุฒิสภาคณะกรรมการข่าวกรองในเดือนเมษายนว่า Nikolaev จัดหาเงินทุนสำหรับกลุ่มสิทธิปืนที่เธอเป็นตัวแทนตามบุคคล โฆษก Nikolaev ยืนยันว่าเขากำลังติดต่อกับเธอขณะที่เธอกำลังเปิดตัวกลุ่มสิทธิปืนในรัสเซียระหว่างปี 2012 และ 2014 เขาปฏิเสธที่จะยืนยันว่า Nikolaev ให้การสนับสนุนทางการเงินหรือไม่

โชคลาภของ Nikolaev ถูกสร้างขึ้นส่วนใหญ่ผ่านทางพอร์ตและทางรถไฟในรัสเซีย เขายังนั่งอยู่บนคณะกรรมการของ Ethane อเมริกันซึ่งเป็น บริษัท อีเทนที่ฮุสตันซึ่งจัดแสดงโดยประธานาธิบดีทรัมพ์ในงานในจีนเมื่อปีที่แล้วและเป็นนักลงทุนในการเริ่มต้นโครงการ Silicon Valley

โฆษกของเขากล่าวว่า Nikolaev ไม่เคยพบกับ Trump

อย่างไรก็ตามลูกชายของ Nikolaev Andrey ที่กำลังศึกษาอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้อาสาในแคมเปญ 2016 เพื่อสนับสนุนผู้สมัครของ Trump ตามที่คนที่คุ้นเคยกับกิจกรรมของเขา Nikolaev ได้พบกับ Trump International Hotel ในกรุงวอชิงตันระหว่างการเข้ารับตำแหน่งของทรัมพ์ในเดือนมกราคมปีพ. ศ. 2560 ตามที่คนสองคนได้ตระหนักถึงการปรากฏกายของเขา

ในการฟ้องคดีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอัยการกล่าวว่าอีเมลและบันทึกการสนทนาของ Butina เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงมหาเศรษฐีในฐานะ "ผู้ช่วย" ในกิจกรรมของเธอ พวกเขาเขียนว่ามหาเศรษฐีคือ "นักธุรกิจชาวรัสเซียที่รู้จักกันดีมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับการบริหารประธานาธิบดีของรัสเซีย"

อัยการไม่ได้ระบุชื่อของ Butina ด้วยชื่อ แต่บอกว่าเขาเดินทางบ่อยๆในสหรัฐฯและได้รับการจัดอันดับโดย Forbes ในปีนี้เนื่องจากมีมูลค่าสุทธิ 1.2 พันล้านเหรียญซึ่งเป็นเช่นเดียวกับรายชื่อปัจจุบันของ Nikolaev

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Butina ถูกสั่งให้จับกุมโดยไม่มีพันธบัตรเมื่อเธอถูกตั้งข้อหาสมคบคิดที่จะทำงานเป็นตัวแทนของรัสเซีย อัยการกล่าวหาว่าเธอพยายามที่จะตอบสนองนักการเมือง GOP และแทรกซึมไปยังองค์กรอนุรักษ์นิยมรวมทั้งสมาคมปืนไรเฟิลแห่งชาติตามทิศทางของข้าราชการรัสเซียในความพยายามที่จะก้าวไปสู่ความสนใจของเครมลิน

ตามที่อัยการเป็นเวลาสองปีที่เธอเดินทางไปมาในประเทศสหรัฐอเมริกามักจะมาพร้อมกับนายธนาคารกลาง Alexander รัสเซีย Torshin เพื่อการจัดงานและการประชุมทางการเมืองอื่น ๆ อัยการได้กล่าวว่ากิจกรรมของเธอถูกกำกับโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัสเซียที่ตรงกับคำอธิบายของ Torshin

ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2016 เธอเดินทางมายังกรุงวอชิงตันเพื่อศึกษาต่อในหลักสูตรเต็มเวลาในฐานะนักศึกษาปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยอเมริกัน

['เธอเป็นเหมือนความแปลกใหม่': ตัวแทนรัสเซียที่ถูกกล่าวหา Maria Butina ได้เข้าถึงวงการอนุรักษ์ชนชั้นสูงอย่างไร]

ทนายความของ Butina, Robert Driscoll กล่าวว่าเธอไม่ใช่ตัวแทนรัสเซีย แต่เป็นนักเรียนที่สนใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับระบบการเมืองอเมริกัน รัฐบาลรัสเซียประกาศความไร้เดียงสาของ Butina ด้วยการส่งเสริม hashtag # freaMariaButina บนโซเชียลมีเดีย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศรัสเซีย Sergei Lavrov ได้เรียกร้องให้กรณี Butina กับเลขาธิการแห่งรัฐ Mike Pompeo ในโทรศัพท์วันเสาร์ตามคำแถลงของรัฐบาลรัสเซีย

คอลล์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Nikolaev แต่กล่าวว่านักธุรกิจชาวรัสเซียที่อ้างถึงโดยอัยการเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินของกลุ่มสิทธิปืน Butina ก่อตั้งขึ้นในรัสเซียขวาเพื่อถืออาวุธ เธอได้พบกับเขาในคนเพียงสองครั้งเขากล่าวว่า

อัยการอ้างการมีปฏิสัมพันธ์ของ Butina กับมหาเศรษฐีชาวรัสเซียเพื่อยืนยันว่าเธอไม่ควรได้รับอนุญาตให้ออกจากคุกขณะรอการพิจารณาคดี พวกเขาอ้างว่าเธอมี "ความสัมพันธ์กับคณาธิปไตยของรัสเซีย" และรู้ว่าคนที่มีฐานะร่ำรวยซึ่งสามารถอยู่ในฐานะที่จะเสนอ "ท่าเรือปลอดภัย" ของเธอได้หากเธอตัดสินใจที่จะหนีออกจากประเทศสหรัฐอเมริกา

โฆษกของ Nikolaev กล่าวว่าในช่วงเวลานั้น Butina มี "โปรไฟล์สาธารณะในรัสเซียเป็นบล็อกเกอร์เกี่ยวกับประเด็นสำคัญในประเทศที่น่าสนใจ"

โฆษกของเขากล่าวว่าการเชื่อมต่อ Nikolaev กับรัฐบาลรัสเซียไม่สามารถระบุได้ว่าลึกซึ้ง

"นาย. Nikolaev ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับรัฐบาลรัสเซียนอกเหนือจากที่ต้องการอย่างมืออาชีพอย่างเคร่งครัด "โฆษกซึ่งพูดถึงเรื่องการไม่เปิดเผยชื่อเพื่อหารือเกี่ยวกับการสอบสวนต่อเนื่อง

เขาปฏิเสธที่จะเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับงานอาสาสมัครทางการเมืองโดย Andrey ลูกชายของ Nikolaev

"เช่นเดียวกับคนหนุ่มสาวคนอื่น ๆ นับไม่ถ้วนที่เรียนอยู่ในสหรัฐฯ Andrey อาสาส่งใบปลิวเพื่อประสบการณ์นี้" เขากล่าว

Andrey Nikolaev ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอผ่านโฆษกแสดงความคิดเห็น เจ้าหน้าที่รณรงค์ของ Trump ไม่ตอบสนองต่อคำขอให้แสดงความคิดเห็น

[ปืนและศาสนา: พรรคอนุรักษ์นิยมอเมริกันเข้าใกล้รัสเซียอย่างไร]

Konstantin Nikolaev เป็นนักลงทุนรายใหญ่ใน American Ethane และนั่งลงบนบอร์ดของ บริษัท

บริษัท ได้รับความสนใจจากทรัมพ์ในระหว่างการเยือนกรุงปักกิ่งในเดือนพฤศจิกายน ในระหว่างการเดินทางทรัมพ์และประธานาธิบดีจีนจินจินCreate Date : 23 กรกฎาคม 2561
Last Update : 23 กรกฎาคม 2561 15:01:46 น. 0 comments
Counter : 39 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.