แอ็บบอท (ABT) หุ้นสต็อกเป็นส่วนแบ่งตลาด: สิ่งที่คุณควรทราบ



  Abbott (ABT) ปิดทำการซื้อขายวันล่าสุดที่ 68.53 ดอลลาร์ซึ่งเคลื่อนไหว -0.77% จากช่วงการซื้อขายก่อนหน้า การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ผลกำไรของ S & P 500 อยู่ที่ 0.3% ในวันนี้ ที่อื่น Dow 0% ขณะที่ Nasdaq ที่มีเทคโนโลยีสูงเพิ่มขึ้น 0.92%

ก่อนที่จะมีการซื้อขายในปัจจุบันหุ้นในกลุ่มผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับทารกอุปกรณ์ทางการแพทย์และยาเสพติดได้รับเพิ่มขึ้น 0.71% ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้ขาดทุนของโรงพยาบาลลดลง 2.51% และ S & P 500 ขาดทุน 4.37% ในขณะนั้น

ABT คาดว่าจะมีกำลังการผลิตใกล้เคียงกับการเปิดเผยรายได้ในปีหน้าซึ่งคาดว่าจะมีขึ้นในวันที่ 23 มกราคม 2019 ในวันนั้นคาดว่า ABT จะรายงานรายได้ที่ 0.81 เหรียญต่อหุ้นซึ่งจะแสดงถึงการเติบโตของปีต่อปี 9.46% ประมาณการรายได้ของ Zacks คาดการณ์ว่ายอดขายสุทธิจะอยู่ที่ 7.79 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 2.64% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ประมาณการของ Zacks Consensus ประจำปีของ ABT กำลังเรียกร้องให้มีรายได้รวมอยู่ที่ 2.88 เหรียญต่อหุ้นและมีรายได้ 30.61 พันล้านดอลลาร์ ผลลัพธ์เหล่านี้จะแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงปีต่อปีที่ + 15.2% และ + 11.74% ตามลำดับ

นักลงทุนควรทราบการเปลี่ยนแปลงล่าสุดเกี่ยวกับประมาณการนักวิเคราะห์สำหรับ ABT การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยในการแสดงลักษณะที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของแนวโน้มธุรกิจในระยะใกล้ ดังนั้นการปรับประมาณการในเชิงบวกสะท้อนถึงแง่มุมในแง่ดีของนักวิเคราะห์เกี่ยวกับธุรกิจและความสามารถในการทำกำไรของ บริษัท

จากการวิจัยของเราเราเชื่อว่าการปรับประมาณการเหล่านี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการเคลื่อนไหวของหุ้นในกลุ่มใกล้เคียง เพื่อให้ได้ประโยชน์จากสิ่งนี้เราได้พัฒนา Zacks Rank ซึ่งเป็นแบบจำลองที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งจะนำการประเมินโดยประมาณเหล่านี้มาพิจารณาและมีระบบการให้คะแนนที่สามารถดำเนินการได้

ตั้งแต่อันดับที่ 1 (Strong Buy) จนถึงอันดับที่ 5 (Strong Sell) ระบบ Zacks Rank ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้รับการบันทึกด้านประสิทธิภาพที่ดีขึ้นโดยมีอันดับ 1 ที่กลับคืนมาเฉลี่ย 25% ต่อปีตั้งแต่ปี 2531 เดือนคาดการณ์กำไรต่อหุ้น Zacks Consensus เพิ่มขึ้น 0.02% ขณะนี้ ABT เป็น Zacks Rank # 3 (Hold)

ในแง่ของการประเมินมูลค่าปัจจุบัน ABT ซื้อขายในอัตราส่วน Forward P / E 23.96 การประเมินมูลค่านี้ถือว่าลดลงเมื่อเทียบกับ P / E เฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ 24.53

นอกจากนี้เราควรระบุด้วยว่า ABT มีอัตราส่วน PEG เท่ากับ 2.05 เมตริกนี้ใช้กับอัตราส่วน P / E ที่มีชื่อเสียง แต่อัตราส่วน PEG ยังคำนึงถึงอัตราการเติบโตของกำไรที่คาดไว้ของหุ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ - ผลิตภัณฑ์มีค่าเฉลี่ย PEG อยู่ที่ 2.24 อิงกับราคาปิดของวานนี้

อุตสาหกรรมการแพทย์ - ผลิตภัณฑ์เป็นส่วนหนึ่งของภาคการแพทย์ กลุ่มนี้มีอันดับอุตสาหกรรม Zacks อยู่ที่ 93 ตำแหน่งทำให้เป็นอันดับ 36% ของอุตสาหกรรมทั้งหมด 250 แห่ง

Zacks Industry Rank จะวัดความแข็งแกร่งของแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมโดยวัด Zacks Rank โดยเฉลี่ยของแต่ละกลุ่มในกลุ่ม การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุด 50% มีประสิทธิภาพดีกว่าครึ่งล่างโดยมีปัจจัย 2 ถึง 1

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้ Zacks Com จะปฏิบัติตามเมตริกที่มีการเคลื่อนไหวทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ในช่วงการซื้อขายที่จะมาถึง

ต้องการคำแนะนำล่าสุดจาก Zacks Investment Research หรือไม่? วันนี้คุณสามารถดาวน์โหลด 7 สต็อกที่ดีที่สุดสำหรับ 30 วันถัดไป คลิกเพื่อรับรายงานฟรี Abbott Laboratories (ABT): รายงานการวิเคราะห์สต๊อกฟรีเพื่ออ่านบทความนี้ใน Zacks.com คลิกที่นี่ การวิจัยการลงทุน Zacks



Create Date : 22 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2561 16:06:14 น. 0 comments
Counter : 10 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]






Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.