Col็องหัวหน้าตำรวจลาออกหลังจากได้รับรายงานเกี่ยวกับนีโอนาซี, ผิวสีขาวผูกติดกับ Surremacist  COLBERT, Okla-หัวหน้าตำรวจของเมืองโอคลาโฮมาที่เล็กตอนใต้ได้ลาออกจากตำแหน่งของเขาหลังจากที่รายงานความสัมพันธ์กับนีโอนาซีและ supremacist กลุ่มคล้ายกระจก

Bart Alsbrook, ๔๙, บอกข่าว4ในข้อความตัวอักษรคืนวันพฤหัสบดีเขาลาออกจากฝ่ายตำรวจ Colbert วันอังคาร

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา KXII รายงานชื่อ Alsbrook ถูกลงทะเบียนกับสองเว็บไซต์นีโอนาซี, ISD ระเบียนและ NS88 (ทั้งสองที่แสดงไว้นิสสัน, เท็กซัสกล่องสำหรับรายชื่อ) เว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์นาซี, นีโอนาซีและ supremacist สีขาวชนิดต่างๆ

KXII รายงานสองเว็บไซต์ถูกนำลงหลังจาก Alsbrook ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับพวกเขา.

สารคดีต่างประเทศสองนอกจากนี้ยังปรากฏที่มี Alsbrook ในฐานะสมาชิกสหรัฐอเมริกาของ "เลือดและเกียรติ" ข่าว4ได้รับเคล็ดลับเกี่ยวกับภาพยนตร์วันอังคาร.

ในการสนทนาข้อความกับ News4 Alsbrook ส่งแม้ (ส่วนของข้อมูลมักจะแบ่งปันกันอย่างแพร่หลายในสื่อสังคม) ที่มีผู้หญิงในหัวเข่าของเธอสวมใส่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเกราะชนิดยุคกลางและพักผ่อนดาบบนไหล่ของเธอกับข้อความที่มาพร้อมกับ "มัน ไม่สำคัญว่าคุณเคยเป็นใคร มันเป็นเรื่องที่คุณได้กลายเป็น "

Alsbrook ตามภาพที่กล่าวว่า "คิดเกี่ยวกับรูปภาพนั้น"

หลังจากรายงานครั้งแรกของการเชื่อมต่อของ Alsbrook ไปยังเว็บไซต์คล้ายกระจก, เขาบอกโลกซามาล่าสุดวันเสาร์ที่เขาจะถอนตัวของเขาโพสต์เป็นหัวหน้าตำรวจระหว่างกาลและเจ้าหน้าที่สำรอง.

ศูนย์กฎหมายความยากจนภาคใต้แสดงรายการ "Bart Alsbrook" เป็น "การทำให้เลือดและเกียรติแก่ผู้ประสานงานเท็กซัสสหรัฐอเมริกา" สำหรับการนิสสัน, วิดีโอที่ใช้เท็กซัสและความเกลียดชังเพลง, ISD บันทึก. SPLC รายชื่อ "เลือดและเกียรติ" เป็นกลุ่มสกินที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศอังกฤษ

ตามที่บันทึกจากสำนักงานสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา, เครื่องหมายการค้าสำหรับ "เกียรติโลหิต" ถูกยื่นใน๒๐๐๕โดย Bart Alsbrook, แสดงรายการที่อยู่นิสสัน. เครื่องหมายถูกยกเลิกในปีต่อมา

โลกทัลซารายงาน Alsbrook อ้างว่าตัวตนของเขาถูกขโมยในทศวรรษ1990และนีโอ Nazis ได้ใช้มันเป็นเวลาหลายปี.

แต่ภาพยนตร์ที่ทำโดยสวิส filmaker แดเนียล Schweitzer ปรากฏที่จะขัดแย้งกับการเรียกร้อง. ภาพยนตร์ "สกิน" จาก๒๐๐๓และ "ความหวาดกลัวสีขาว" จาก๒๐๐๕ให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อระหว่างการนอน, นีโอนาซีและสกินทั่วโลก ภาพยนตร์ทั้งสองได้รับการอัปโหลดโดยผู้ใช้ต่างๆบน YouTube

ในทั้งภาพยนตร์, Schweizer เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและตรงกับคนเท็กซัสชื่อ "Bart ." ใน "ความหวาดกลัวสีขาว" จะแสดง Schweizer เดินทางไปนิสสันเพื่อพบกับ Bart

นิสสันอยู่ข้ามเส้นรัฐจาก Colbert

"การแข่งขันสีขาวจะถูกพันธุ์ออก การแข่งขันอื่นๆที่มีเด็กมากกว่าการแข่งขันสีขาว, "กล่าวว่าคนชื่อ Bart ในภาพยนตร์.

"นั่นคือเขา" จอห์นที่เป็นสมาชิกสภาเมืองเดิม "ถ้ามันเดินเหมือนเป็ด quacks เหมือนเป็ดและแมลงเหมือนเป็ดมันเป็นเป็ด ดี, ที่เป็นนาย Alsbrook

ข่าว4ต้องการที่จะถามเจ้าหน้าที่ของเมืองเกี่ยวกับเรื่อง. แต่เมื่อฉันเดินเข้าไปในห้องโถงของเมือง, ผมบอกไม่มีใครจะพูดคุยกับสื่อข่าวและถูกเรียกว่าแผ่นของเทปกระดาษที่ประตู.

"พนักงานจะเคารพในความเป็นส่วนตัวของธุรกิจเมือง (sic)" อ่านพิมพ์ออกมา "ข่าวใดๆที่ออกให้กับสื่อมวลชนอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเมืองจะได้รับเฉพาะบุคคลที่กำหนดโดยผู้ดูแลเมือง/ผู้จัดการหรือนายกเทศมนตรี (sic)"

ดังนั้นเราจึงไปที่นายกเทศมนตรี Roxanne กกบ้านของ. เมื่อเราโบว์ลิ่งไม่มีใครตอบประตู

อย่างไรก็ตามข่าว4ไม่ได้พูดกับกกในวันจันทร์, บอกเราว่าเธอยืนอยู่เบื้องหลังสิ่งที่ไม่เพิ่งแต่งตั้งของเมืองสภากล่าวว่า.

"สิ่งใด (Jerry Harrell) บอกคุณเป็นที่ถูกต้อง" กกว่าผู้ที่เป็นสีดำผ่านประตูหน้าจอของเธอปฏิเสธที่จะพูดคุยในกล้อง "เขาเป็นโฆษกสำหรับสภาและเขามีการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของเรา"

"เท่าที่สภามีความกังวลพวกเขาไม่ต้องการให้นาย Alsbrook การลาออกของเขาหรือไม่" ผมถาม Harrell วันจันทร์

"ไม่มีเพราะพวกเขาทำวิจัยของพวกเขาที่จะจ้างเขาและเมืองที่มีกฎหมายเป็นอย่างดีที่พวกเขาต้องปฏิบัติตามและเรากำลังควบคุมโดยสันนิบาตเทศบาลโอคลาโฮมา," กล่าวว่า Harrell, พนักงานเมืองที่ทำงานเป็นในกรมน้ำของเมือง.

"และพวกเขามีกฎหมายที่เราต้องไปโดย, ดังนั้นเมื่อพวกเขาจ้าง fella นี้ ' พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังจ้างคนที่ดีที่สุดสำหรับงาน."

"จากการวิจัยที่พวกเขาทำบนเขาเขามีคุณสมบัติที่มีคุณภาพ, เขาเป็น (รัฐโอคลาโฮมาการศึกษาและการฝึกอบรมการบังคับใช้กฎหมาย) ได้รับการรับรอง"

CLEET ยืนยันข่าว4ว่า Bart แอนโทนี่ Alsbrook, ๔๙, ได้รับการรับรองในรัฐโอคลาโฮมาเป็นเจ้าหน้าที่สำรอง.

เรียกร้องความคิดเห็นจาก Harrell ไป unreturned วันพฤหัสบดี

ในระหว่างการสนทนาข้อความตัวอักษรกับ Alsbrook ผมเสนอโอกาสหลายที่จะพูดคุยกับข่าว4เกี่ยวกับด้านข้างของเขา

"ฉันยินดีที่จะฟังถ้าคุณยินดีที่จะพูดคุย" ผมเขียน

"สื่อไม่เคยบอกเรื่องราวที่เป็นธรรม"Create Date : 22 ตุลาคม 2561
Last Update : 22 ตุลาคม 2561 22:06:40 น. 0 comments
Counter : 11 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.