นิวเจอร์ซีย์ Menendez สามารถเป็นส้นกลางเทียม 'Achilles' ของพรรคเดโมแครต ประชาธิปไตยเป็นเข้าใจตื่นเต้นเกี่ยวกับความเป็นไปได้ว่าของพวกเขามากขึ้น-กว่า-ไม่ได้พิชิตบ้านของสหรัฐฯเมื่อวันที่6พฤศจิกายนอาจจะเข้าร่วมโดยน้อย-การปฏิวัติที่น่าจะเป็นไปได้ของวุฒิสภาเช่นกัน มันเป็น subtext ที่สำคัญของการต่อสู้มากกว่า Brett Kavanaugh, ถ้าไม่ (ในขณะที่ Lindsey เกรแฮมเรียกร้อง) เป็นแรงจูงหลักของความพยายามของประชาธิปไตยที่จะชะลอการยืนยันของเขาจนกว่า midterms. และวุฒิสภาประชาธิปไตยสามารถแน่นอน curtail โดนัลด์ทรัมป์เป็นอย่างมากในช่วงที่เหลือของระยะของเขา, ถ้าเพียงโดยการชะลอตัวลงของ Mitch McConnell การขนส่งสินค้าของผู้บริหารและการยืนยันการยุติธรรม. ถ้าประชาธิปไตยควบคุมทั้งหมด, Republicans สามารถลืมเกี่ยวกับการทำงานอื่นที่ repealing Obamacare หรือตัดภาษี, และจะถูกจัดการแทนที่มีหลายการสืบสวนของความเสียหายในการบริหารจัดการและเลวร้ายยิ่ง.

เริ่มต้นความคิดของการปฏิวัติวุฒิสภาประชาธิปไตยใน๒๐๑๘ดูเหมือนไร้สาระขอบคุณหนึ่งในภูมิทัศน์ที่มากที่สุดเบ้ในหน่วยความจำที่มีชีวิต ยี่สิบห้าของ๓๕ที่นั่งขึ้นปีนี้ (รวมถึงการเลือกตั้งพิเศษในรัฐมินนิโซตาและมิซซิสซิปปี) จะถูกจัดขึ้นโดยประชาธิปไตย, และ10ของพวกเขาอยู่ในสถานะดำเนินการโดยทรัมป์ใน๒๐๑๖ (เพียงหนึ่งในตำแหน่งเดียว, รัฐเนวาดา Heller, มีการทำงานสำหรับ reelection ในรัฐที่ดำเนินการโดย คลินตัน)

เส้นทางไปยังวุฒิสภาประชาธิปไตยได้ทำรายการแรกโดยดั๊กโจนส์ของชัยชนะการเลือกตั้งพิเศษที่น่าตกใจในอลาบามาปีที่ผ่านมา, ซึ่งลดจำนวนมายากลสำหรับประชาธิปไตยไปกำไรสุทธิของสองที่นั่ง (50-50 วุฒิสภาจะถูกควบคุมโดย Republicans ขอบคุณที่ รองประธานกรรมการออกเสียง

ในจุดนี้ FiveThirtyEight แสดงให้เห็นทุกคนที่นำ incumbent ประชาธิปไตย ที่นั่งอยู่ในรัฐแอริโซนา, เนวาดา, เทนเนสซีและเท็กซัสมีความเสี่ยงทั้งหมด สองคนที่สี่จะทำเคล็ดลับถ้าประชาธิปไตยกวาดเชื้อชาติของตัวเอง.

แต่ทันทีที่มีที่นั่งประชาธิปไตยในอันตรายที่ไม่ได้ดึงความสนใจมากจนถึงขณะนี้, และมันอยู่ในสภาพสีฟ้าลึก, นิวเจอร์ซีย์. แบบสำรวจใหม่ของผู้ลงทุนที่มีแนวโน้มจากมหาวิทยาลัย Stockton (pollster ที่มีชื่อเสียง) แสดงให้เห็นสองระยะ incumbent บ๊อบ Menendez ในความร้อนตายเสมือนกับสาธารณรัฐชาเลนเจอร์บ๊อบ Hugin (incumbent นำโดย๑.๘เปอร์เซ็นต์แต่ระยะขอบของข้อผิดพลาดสำหรับการสำรวจความคิดเห็นคือ4เปอร์เซ็นต์) นี่คือหนึ่งในหลายการสำรวจที่แสดง Menendez มีน้อยกว่าผู้นำ

incumbent เป็นเรื่องของการทดลองความเสียหายเผยมากซึ่งจักษุซาโลมอน Melgen ซึ่งเป็นที่ถูกกล่าวหาของการทำให้มีส่วนร่วมของแคมเปญขนาดใหญ่และให้โบนัสที่กว้างขวางในการแลกเปลี่ยนสำหรับความช่วยเหลือจาก Menendez ในกรณีที่การฉ้อโกงเมดิแคร์ กรณีกับ Melgen และ Menendez สิ้นสุดลงในพิธีฮุงปีที่ผ่านมา

หลังจากการปกครองที่ไม่พึงประสงค์จากผู้พิพากษาในกรณีที่กระทรวงยุติธรรมตัดสินใจที่จะไม่แสวงหาการทดลองใหม่สำหรับ Menendez, ที่ได้ออกจากเรื่องอื้อฉาวทั้งหมดที่มีเพียงคณะกรรมการจริยธรรม reprimand และคำสั่งที่จะชำระคืนของขวัญบางอย่างจาก Melgen, บวกบางอย่างรุนแรง คะแนนการอนุมัติที่มีความสุขในนิวเจอร์ซีย์ (เขาอยู่ใต้น้ำที่33/41 ในตอนเช้าปรึกษาสำรวจความคิดเห็นในเดือนกรกฎาคม).

ในขณะที่มีความกังวลใจบางอย่างในหมู่ประชาธิปไตยเกี่ยวกับลูกค้า reelection ของ Menendez, การจัดอันดับความนิยมของเขาเด้งกลับหลังจากกรณีถูกปิด. และตัวละครพรรคของรัฐ (ไม่มีการได้รับรางวัลการแข่งขันวุฒิสภาในนิวเจอร์ซีย์ตั้งแต่๑๙๗๒) คาดว่าจะดึงเขาผ่าน, มันอาจจะยัง. นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าประเทศและรัฐประชาธิปไตยถูกเต็มเพื่อกลับความท้าทายหลักในการให้การเลือกตั้งอย่างเป็นทางการของอาวุโส (Menendez เป็นประธานของบ้านประชาธิปไตย Caucus ก่อนที่เขามาถึงของเขาเพื่อวุฒิสภา) ที่ได้อย่างจริงจังป้องกันตัวเองกับ การทุจริต

Menendez เป็นโชคร้ายอย่างไรก็ตามที่จะวาดฝ่ายตรงข้ามที่มีกระเป๋าเป็นลึกเป็นของ Hugin ที่อดีตผู้บริหาร

Hugin, แน่นอน, มีการใช้จ่ายโชคดีที่จะทำให้ตัวเองที่รู้จักกันในรัฐที่มีราคาแพงมากสำหรับการโฆษณาทางโทรทัศน์. และเขามีช่องโหว่ของตัวเอง (ตามที่ระบุไว้โดย Politico) ที่ Menendez เป็นบางอย่างที่จะใช้ประโยชน์ในระหว่างการยืดไดรฟ์ของแคมเปญ:

Hugin ได้รับการสนับสนุนและบริจาคอย่างมากกับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ ' s ความพยายามในการเลือกตั้งและมุ่งหน้าใหม่นิวเจอร์ซีย์-ตามบริษัทยาที่ยกขึ้นราคา20เปอร์เซ็นต์ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งปีในยาเสพติดโรคมะเร็งที่สำคัญ, จอดเงินในต่างประเทศและทำให้มันยากสำหรับบริษัทที่จะ ผลิตรุ่นทั่วไปของยาเสพติด.

ในที่ Stockton สำรวจที่แสดงการแข่งขันที่ใกล้ชิดครึ่งหนึ่งของผู้ที่ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการดำเนินการของ Hugin เป็นผู้บริหารเกือบมากที่สุดเท่าที่๕๙เปอร์เซ็นต์ที่ดูเหมือนว่าเกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาความเสียหายกับ Menendez

บางทีอาจจะ disdain ไป Hugin หรือ partisanship ที่แท้จริงจะประหยัด Menendez. แต่มันจะเป็นเหน็บโหดร้ายถ้าประชาธิปไตยจัดการที่จะชนะการแข่งขันวุฒิสภาในสถานที่เช่นนอร์ทดาโกตา, เทนเนสซี, เท็กซัส, หรือเวอร์จิเนียตะวันตกและนำตะลุมพุกขวากลับไป Mitch McConnell โดยสะดุดในนิวเจอร์ซีย์.Create Date : 20 ตุลาคม 2561
Last Update : 20 ตุลาคม 2561 14:23:57 น. 0 comments
Counter : 12 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.