ผู้อำนวยการเอฟบีไอ: รัสเซียเป็นนักแสดงที่ก้าวร้าวที่สุดในการแทรกแซงการเลือกตั้ง  การพูดกับข่าวเอ็นบีซีแองเคอร์เลสเตอร์โฮลท์ในเวทีความมั่นคงแห่งชาติในเมือง Aspen รัฐโคโลราโด Wray กล่าวว่าการดำเนินงานของรัสเซียเป็น "การใช้งานมาก" และ "มุ่งเย็บข้อขัดแย้งและความแตกแยกในประเทศนี้"

"มุมมองไม่ได้เปลี่ยน" ในความเป็นจริงที่จัดตั้งขึ้นโดยการประเมินชุมชน 2017 ปัญญาว่า "รัสเซียพยายามที่จะแทรกแซงกับการเลือกตั้งครั้งล่าสุด."

เกือบหนึ่งปีในการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของโดนัลด์ทรัมพ์ที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าเอฟบีไอคำพูดของ Wray เป็นคำเรียกร้องที่ชัดเจนเกี่ยวกับดินแดนที่มึนเมาอย่างท่วมท้น

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทรัมพ์ได้ให้ข้อสงสัยเกี่ยวกับการแทรกแซงการแทรกแซงของรัสเซียในการแทรกแซงข่าวกรองของรัสเซียกับประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิเมียร์ปูตินและก่อนหน้านี้ในวันพุธที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าเขาไม่เชื่อว่ามาตรการของรัสเซียต่อระบอบประชาธิปไตยของอเมริกากำลังดำเนินอยู่

ทรัมพ์และเลขาธิการกดซาร่าห์แซนเดอร์สได้พยายามทำความสะอาดความคิดเห็นทั้งสองโดยอ้างความผิดพลาดทางความหมายและความเข้าใจผิด นายทรัมพ์ยังบอกข่าวซีบีเอสในวันพุธว่าเขา "ยอมรับ" การประเมินความฉลาดของสหรัฐฯว่ารัสเซียยังคงมุ่งเป้าไปที่สหรัฐฯ

ในการสัมภาษณ์ของเขา Wray กล่าวว่าชุมชนข่าวกรองไม่ได้ตั้งข้อสังเกตว่ารัสเซียพยายามกำหนดโครงสร้างเป้าหมายการเลือกตั้งที่เฉพาะเจาะจงเช่นเดียวกับในปี 2016 แต่ "เราอาจจะห่างออกไปสักระยะหนึ่งเพื่อไปสู่ระดับถัดไป"

"กับฉันมันเป็นภัยคุกคามที่เราต้องใช้เวลาอย่างจริงจังมากและตอบสนองต่อด้วยความมุ่งมั่นที่รุนแรงและมุ่งเน้น" Wray กล่าวว่า เขาเสริมว่าเอฟบีไอคือ "กำลังมองหาหนทางในการเพิ่มการรับรู้" เกี่ยวกับแคมเปญที่บิดเบือนและแนะนำให้ประชาชนชาวอเมริกันคิดว่า "ช่วงวิกฤตเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันกำลังอ่านอยู่"

ด้วยความสงบแบบฉบับ Wray ใช้เวลานั่งนานหลายชั่วโมงในการตอบคำถามเกี่ยวกับข้อถกเถียงที่ทำให้สำนักนี้เกิดปัญหาขึ้นในปีที่ผ่านมา

เขาเรียกว่าโรเบิร์ตมูลเลอร์เป็น "นักกีฬาตรง" และปฏิเสธที่จะผลักดันโดยตรงต่อข้อวิพากษ์วิจารณ์ที่เรียกเก็บจากเอฟบีไอโดยทรัมพ์แทนที่จะย้ำว่าเป็นการป้องกันที่แข็งแกร่งของงานของสำนักฯ

อย่างไรก็ตาม Wray ได้เสนอข้อโต้แย้งให้กับพรรครีพับลินิติบัญญัติบางคนที่เรียกร้องให้มีการดำเนินการกับ FBI ตัวแทนปีเตอร์ Strzok ซึ่งเป็นผู้ที่มีข้อความต่อต้านการหลอกลวงเป็นจุดสนใจหลักของรายงานการกัดกร่อนที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นปีนี้โดยสำนักงานตรวจการของกระทรวงยุติธรรม

"ฉันจะไม่ตัดสินใจตามเสียงตะโกนและกรีดร้องฉันจะตัดสินใจตามขั้นตอน" เขากล่าวเพิ่มว่า "เป็นเรื่องสำคัญมาก" เพื่อให้กระบวนการด้านวินัยของเอฟบีไอภายในดำเนินไป ดำเนิน

สมาชิกพรรคอนุรักษ์นิยมได้พิสูจน์หนามในด้านเอฟบีไอในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากมีการเรียกร้องเอกสารเกี่ยวกับ Strzok และการตัดสินใจอื่น ๆ ของเจ้าหน้าที่ของสำนักงานเมื่อพวกเขาตรวจสอบอีเมลเซิร์ฟเวอร์ของ Hillary Clinton และการสมรู้ร่วมคิดที่อาจเกิดขึ้นระหว่างสมาชิกแคมเปญ Trump และ รัสเซีย

"ความตึงเครียด" โดยรอบการกำกับดูแลของรัฐสภาของเอฟบีไอและบอกว่าเขาจะ "ไม่เต็มใจที่จะขยับตัวพูดคุยเกี่ยวกับการสืบสวนอย่างต่อเนื่องและการปกป้องแหล่งที่มาและวิธีการ"

"มีใครสักคนที่จะพูดว่า" ไม่นี่ไม่ใช่คนนี้เป็นพิเศษคนนี้ต่างกันนี่คือยูนิคอร์นเราควรจะทำในครั้งนี้ "" Wray กล่าว " "นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากที่จะทำตามหนังสือและสอดคล้องกับแบบอย่างก่อนหน้านี้"

ถามว่าเขาเคยขู่ว่าจะลาออกจากตำแหน่งตลอดปีที่น่าทึ่งของเขาหรือไม่เช่นเดียวกับซีเอ็นเอ็นและร้านข่าวรายอื่น ๆ ได้กล่าวว่า "ฉันเป็นคนที่อ่อนแอ แต่ไม่ควรเข้าใจผิดว่ากระดูกสันหลังของฉันเป็นอย่างไร ทำมาจาก."Create Date : 19 กรกฎาคม 2561
Last Update : 19 กรกฎาคม 2561 14:00:53 น. 0 comments
Counter : 16 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.