แบบฟอร์มการลงทะเบียนของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเว็บไซต์เลขานุการของรัฐเท็กซัสถูกลงไป 24 ชั่วโมงในสุดสัป  ด้วยการลงทะเบียนที่กำหนดเวลาเพียงสามวัน Texans มองหาแบบฟอร์มการลงทะเบียนผู้ลงทุนในเลขาธิการเว็บไซต์ของรัฐวันหยุดสุดสัปดาห์นี้มีข้อผิดพลาดสำหรับเกือบหนึ่งวัน โปรแกรมประยุกต์สำหรับจดหมายในบัตรยังไม่สามารถเข้าถึงได้ ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่กำลังทำงานสำหรับ office นี้พฤศจิกายนยังมีการโบว์ลิ่งแบบออฟไลน์

การบริการถูกเรียกคืนโดยปลายวันเสาร์

รายงานแรกเกี่ยวกับทวิตเตอร์มาในคืนวันศุกร์

เท็กซัสไม่ได้มีการลงทะเบียนออนไลน์, แต่ผู้ใช้ที่พยายามที่จะร้องขอการประยุกต์ใช้การลงทะเบียนผ่านเครื่องมือในเลขาธิการเว็บไซต์ของรัฐมีข้อผิดพลาดที่บอกว่า "บริการไม่พร้อมใช้งาน" ข้อผิดพลาดเดียวกันปรากฏขึ้นเมื่อพยายามดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อกรอกใบสมัครด้วยมือหรือเพื่อขอใบสมัครออกเสียงทางไปรษณีย์

สำนักงานเลขาธิการรัฐยอมรับปัญหาในวันเสาร์ก่อนหน้านี้ในทวีต

ในทวีตในวันเสาร์ที่สำนักงานบอกว่ามันถูกเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมโยงไปยังรุ่นใหม่ของแบบฟอร์มการลงทะเบียน.

ในอีเมล์เย็นวันเสาร์, โฆษกสำหรับเลขาธิการสำนักงานของรัฐกล่าวว่าพวกเขายังคงทำงานในการได้รับเครื่องมือที่คุณสามารถกรอกออนไลน์และพิมพ์การลงทะเบียนที่เตรียมไว้กลับออนไลน์.  เครื่องมือที่ถูกทำงานอีกครั้งในช่วงดึกวันเสาร์.

"การวิเคราะห์เริ่มต้นแสดงให้เห็นไม่มีเหตุการณ์การรักษาความปลอดภัย, แต่เราจะยังคงดำเนินการวิเคราะห์เพื่อหาว่าทำไมเซิร์ฟเวอร์ไปลง," เขียน. Sam เทย์เลอร์.

ในอีเมลที่ตามมา, เทย์เลอร์เขียนว่า "คัญการลงทะเบียนฐานข้อมูลไม่ได้รับผลกระทบใดๆ-มันอยู่ในระบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ."

กำหนดเวลาที่จะลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเป็นประเด็น สมาชิกจะต้องลงทะเบียนโดยสิ้นสุดวันอังคารที่9ตุลาคม.  

มีวิธีการอื่นๆในการเข้าถึงแบบฟอร์มการลงทะเบียน การใช้งานสำหรับบัตรทางไปรษณีย์ซึ่งจะต้องได้รับโดยเจ้าหน้าที่เลือกตั้งท้องถิ่นโดยตุลาคม26นอกจากนี้ยังมีให้บริการจากสำนักงานการเลือกตั้งหลายเคาน์ตีCreate Date : 17 ตุลาคม 2561
Last Update : 17 ตุลาคม 2561 10:51:47 น. 0 comments
Counter : 11 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.