Donald Trump Goes Low, และ Elizabeth Warren เข้าร่วมกับพระองค์  เธออนุญาตให้โดนัลด์ทรัมป์ไปทำการทดสอบดีเอ็นเอที่เปิดเผยไม่มีอะไรที่ส่วนใหญ่ของเราไม่ต้องสงสัยเลย ใช่, เธออาจจะมีเล็กน้อยของเลือดชาวอเมริกันพื้นเมืองในเธอ. ดังนั้นผู้คนจำนวนมาก.

วิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์มานานว่าไม่มีการแข่งขันบริสุทธิ์ในอเมริกาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงชาวอเมริกันยุโรป เรามีทั้งหมดผสมกับนิดๆหน่อยๆของสิ่งที่. ที่ทำให้การถกเถียงกันทั้งหมดนี้เหนือบรรพบุรุษของวอร์เรนโง่.

แต่มากกว่าที่, นี้ความบาดหมางสติระหว่างวอร์เรนและทรัมป์ trivializes การต่อสู้ใบหน้าชาวอเมริกันพื้นเมืองในประเทศที่ได้เอาออกไปทุกอย่างที่เคยอยู่กับพวกเขา.

มันเป็นตบอีกครั้งในใบหน้าจากรัฐบาลที่ก่อตั้งตัวเองเป็นทรัสตีของแผ่นดินอเมริกันอินเดียและจากนั้น mismanaged มันไปยังจุดที่การจองอเมริกันพื้นเมืองอยู่ในหมู่ชุมชนยากในประเทศ

มันเป็นอาร์กิวเมนต์ที่, ในที่สุด, สามารถได้รับประโยชน์จากทรัมป์หรือวอร์เรน. และอีกครั้งที่มันแถบออกไปอีกชั้นของศักดิ์ศรีจากคนพื้นเมืองของประเทศของเรา

ส่วนใหญ่ของเราไม่ได้ประหลาดใจในปีที่ผ่านมาเมื่อทรัมป์แตกตลกเกี่ยวกับบรรพบุรุษของวอร์เรนในเวลาที่ไม่เหมาะสมที่สุด. มันควรจะเป็นพิธี honoring กลุ่มเล็กๆของรหัสนาวาโฮ talkers ที่บ้านสีขาว. แต่คนอ้วนไม่สามารถต้านทานได้

"ฉันก็ต้องการที่จะขอบคุณเพราะคุณเป็นอย่างมาก, คนที่พิเศษมาก," เขากล่าวว่า. "คุณอยู่ที่นี่นานก่อนที่พวกเราอยู่ที่นี่. แม้ว่าเราจะมีตัวแทนในการประชุมที่พวกเขากล่าวว่าเป็นที่นี่เป็นเวลานานที่ผ่านมา พวกเขาเรียก ' Pocahontas ' "

ตั้งแต่นั้น, ทรัมป์ได้อย่างต่อเนื่องที่จะใช้ชื่อเล่นในการชุมนุมทางการเมือง, แม้ว่ามันจะถูกพิจารณากันอย่างแพร่หลายจะเป็นที่น่ารังเกียจ. ในระหว่างการชุมนุมในเดือนกรกฎาคมทรัมป์เสนอให้บริจาค $๑,๐๐๐,๐๐๐เพื่อการกุศลของวอร์เรนถ้าเธอได้รับการทดสอบดีเอ็นเอและ "มันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นชาวอินเดีย"

ด้วยเหตุผลใดก็ตาม, เป็นการเมืองหรือบุคคล, วอร์เรนเอาเหยื่อ. เธอได้เข้ามาใช้ศาสตราจารย์ Bustamante ผู้เชี่ยวชาญในสาขาของดีเอ็นเอที่จะทำการวิเคราะห์และผลที่ได้น้อยกว่าที่น่าตกใจ หกถึง10คนกลับมาจะเปิดออกชาวอเมริกันพื้นเมืองเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเธอ

หากเป็นกรณีนี้ผมอาจจะเป็นชาวอเมริกันพื้นเมืองมากขึ้นกว่าวอร์เรนเป็น ฉันไม่ได้มีการทดสอบดีเอ็นเอ, แต่เช่นวอร์เรน, ครอบครัวของฉันได้ผ่านเรื่องราวของบรรพบุรุษของเราลงผ่านรุ่นเกินไป.

ยายของฉันที่ดีเป็นครึ่งหนึ่งของลูกสาวของทาสและชาวอเมริกันพื้นเมืองที่เป็นเจ้าของการเพาะปลูกตามแม่น้ำ Chattahoochee ในได้ยินเคาน์ตี, Ga. ถ้าเรื่องนี้เป็นจริงที่จะทำให้ฉันสามรุ่นที่ถูกลบออกจากมรดกชาวอเมริกันพื้นเมือง ฉันมีภาพกรอบของยายของฉันซาราห์โจนส์ในโถงทางเดินของฉันพร้อมกับรูปถ่ายของญาติอื่นๆ

แต่ฉันไม่ได้เรียกร้องให้เป็นคนอเมริกันพื้นเมือง. ฉันเป็นชาวแอฟริกัน-อเมริกัน วอร์เรนเป็นสีขาวอเมริกัน

กลับมาในทศวรรษ 1990, เมื่อเธอเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด, เธอจดทะเบียนตัวเองเป็นชนกลุ่มน้อยในการเชื่อมโยงของไดเรกทอรีโรงเรียนกฎหมายชาวอเมริกัน. เธอยืนยันว่าเธอไม่เคยได้รับประโยชน์จากมัน, และว่าเธอได้ในความหวังของระบบเครือข่ายกับคนอื่นๆที่มีรากอเมริกันพื้นเมือง.

มีผู้คนจำนวนมากออกมีที่จะพยายามที่จะใช้สถานะชนกลุ่มน้อยถ้าพวกเขาคิดว่ามันจะช่วยให้พวกเขาได้รับงานชนะสัญญาหรือได้รับประโยชน์อื่นๆ

สำหรับชาวอเมริกันพื้นเมืองแม้ว่าการแข่งขันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการปรับระดับสนามเล่น มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาการปรากฏตัวของผิวซีดจางบนดินอเมริกัน. มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจดจำมรดกที่แสดงให้ฟอติ, กล้าหาญและความจงรักภักดี.

บิตเล็กๆน้อยๆของเลือดพื้นเมืองอเมริกันที่ทำงานผ่านเส้นเลือดของวอร์เรนไม่ทำให้เธอหนึ่งของพวกเขา มรดกของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับบรรพบุรุษทางชีวภาพเท่านั้น มันเป็นมากเกี่ยวกับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับอำนาจอธิปไตยชนเผ่าซึ่งหมายความว่าเผ่าได้รับการกำหนดตัวตนของชาวอเมริกันพื้นเมืองไม่ใช่การทดสอบดีเอ็นเอหรือตำนานครอบครัว วอร์เรนเป็น sorely ที่ขาดในประสบการณ์ชาวอเมริกันพื้นเมือง

ไม่มีอะไรที่เราสามารถทำที่จะทำให้ขึ้นสำหรับวิธีที่น่ากลัวที่เราได้รับการรักษาชาวอเมริกันพื้นเมืองเมื่อเวลาผ่านไปและยังคงยกเลิกพวกเขาในวันนี้. อย่างน้อยเราสามารถทำคือหยุดพยายามที่จะได้รับชิ้นส่วนของเล็กๆน้อยๆที่พวกเขาได้ทิ้งไว้ในประเทศนี้.

ทรัมป์มีความตั้งใจที่จะบริจาคว่า $๑,๐๐๐,๐๐๐ไปยังศูนย์กลางทรัพยากรของผู้หญิงพื้นเมืองในฐานะวอร์เรนที่แนะนำ.

มากเท่าที่ผมไม่ชอบการเมืองของเขาทรัมป์ไม่ได้เป็นหนี้ของเธอเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม, มันจะเป็นท่าทางที่ยอดเยี่ยมถ้าเขาทำบริจาคให้กับโปรแกรมที่ปกป้องหญิงชาวอเมริกันพื้นเมืองจากความรุนแรงต่อไป.Create Date : 16 ตุลาคม 2561
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 17:56:20 น. 0 comments
Counter : 11 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.