การทดสอบ DNA DNA ของ Elizabeth Warren รวมถึงบรรพบุรุษชาวอเมริกันพื้นเมืองของเธอ  การทดสอบดำเนินการโดยคาร์ลอส Bustamante, ศาสตราจารย์ของพันธุศาสตร์ที่สแตนฟอร์ดและที่ปรึกษาเพื่อบรรพบุรุษและ 23andMe. วิดีโอแสดงให้เห็นในสายโทรศัพท์กับ Bustamante "ตอนนี้, ประธานาธิบดีชอบที่จะเรียกแม่ของฉันโกหก," เธอกล่าวว่า. "ข้อเท็จจริงพูดว่าอย่างไร" คำตอบของเขา: "ข้อเท็จจริงแนะนำว่าคุณอย่างแน่นอนมีบรรพบุรุษชาวอเมริกันพื้นเมืองในสายเลือดของคุณ ."

Bustamante ยังสร้างรายงานตามการทดสอบซึ่งเผยแพร่ในเว็บไซต์ของวอร์เรน รายงานระบุว่า "ส่วนใหญ่ของผู้ที่มีบรรพบุรุษที่สามารถระบุได้ [ของวอร์เรนคือยุโรป" อย่างไรก็ตามรายงานยังกล่าวว่าดีเอ็นเอของวอร์เรน "ประกอบด้วยบรรพบุรุษชาวอเมริกันพื้นเมืองจากบรรพบุรุษในสายเลือดของตัวอย่างที่6-10 รุ่นแม่" พร้อมกับ "การวิเคราะห์ยังระบุ5เซ็กเมนต์ทางพันธุกรรมเป็นภาษาพื้นเมืองที่มีความเชื่อมั่นสูง"

รายงานยังกล่าวว่า Bustamante ไม่ทราบข้อมูลประจำตัวของวอร์เรนในขณะที่ดำเนินการทดสอบ

ขึ้นอยู่กับรายงาน, ดูเหมือนว่าวอร์เรนไม่ได้ทดสอบผ่าน "น้ำลายหรือแก้ม," สตี Hsu, ปริญญาเอก, รองประธานสำหรับการวิจัยและการศึกษาปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกน, บอก Yahoo ไลฟ์สไตล์

รายงานได้รับทางวิทยาศาสตร์เล็กๆน้อยๆ, แต่มัน "ประมาณการที่มากที่สุดเท่าที่ไม่กี่ร้อยละของบรรพบุรุษ [ของวอร์เรน] อาจจะเป็นชาวอเมริกันพื้นเมือง, แต่อาจจะน้อยกว่า1ร้อยละ," Hsu กล่าวว่า. ได้รับว่าเป็นร้อยละของการเป็นมรดกของวอร์เรนเป็นยุโรปและชาวยุโรปและชาวเอเชียมักจะมีประมาณ2ร้อยละ Neanderthal บรรพบุรุษ, เธอ "อาจจะมีร้อยละใหญ่ของดีเอ็นเอจาก Neanderthals กว่าที่เธอทำจากชาวอเมริกันพื้นเมือง," Hsu กล่าวว่า.

ในฐานะที่เป็นทั้งการทดสอบดีเอ็นเอเช่นคนที่มีคนที่จะใช้เวลากับบรรพบุรุษหรือ23andMe เป็น "ดีจริงๆและเชื่อถือได้" ที่ค้นหาเครื่องหมายพันธุกรรม, Weedn วิคเตอร์, MD, pathologist นิติที่มหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันบอกชีวิต Yahoo. "แต่วิธีที่ดีที่เครื่องหมายสะท้อนให้เห็นว่าบรรพบุรุษเป็นคำถามที่แตกต่างกัน ."

"เมื่อเวลาผ่านไปมีการผสมพันธุกรรมระหว่างกลุ่ม" Weedn อธิบาย "จากนั้นจะกลายเป็นปัญหาของความแน่นของเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับกลุ่ม. บางคนจะแน่นมากขึ้นที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มบางกลุ่มกว่าคนอื่นๆ "

เมื่อการตรวจดีเอ็นเอบอกคุณว่าบรรพบุรุษของคุณรวมผู้คนจากบางภูมิภาคก็กำลังมองหา "กลุ่มพันธุกรรมของดีเอ็นเอที่เป็นที่พบบ่อยมากในประชากรบางอย่างกว่าในผู้อื่น" Hsu อธิบาย "ความถี่ของภูมิภาคดังกล่าวจะแสดงระดับของบรรพบุรุษ"

โดยรวม, ถ้าคุณได้รับการทดสอบดีเอ็นเอ, คุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าผลที่มีความถูกต้องสวย. "เราสามารถอ่านออกดีเอ็นเอของแต่ละบุคคลที่น่าเชื่อถือและงามมากราคา," Hsu กล่าวว่า. "ลำดับดีเอ็นเอได้รับความน่าเชื่อถือมาก"Create Date : 16 ตุลาคม 2561
Last Update : 16 ตุลาคม 2561 3:25:51 น. 0 comments
Counter : 10 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.