บริษัท Canabis Canopy Growth ทะยานขึ้น 30% เมื่อ Corona Brewer เพิ่มเงินลงทุน  หุ้นที่จดทะเบียนในสหรัฐของ Canopy Growth Corp. ในประเทศแคนาดาพุ่งสูงขึ้นเกือบ 30% เมื่อวันพุธหลังจากที่ผู้ขายสุรา Constellation Brands Inc. กล่าวว่าจะลงทุนอีก 5 พันล้านดอลลาร์ CAD หรือประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์ใน บริษัท ที่มีส่วนผสมของกัญชา

Constellation Brands STZ, -6.10% ผู้ผลิตเบียร์ Corona และผู้จัดจำหน่ายไวน์ Robert Mondavi กล่าวว่าจะเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นใน Canopy CGC, + 30.42% WEED, + 31.26% เป็น 38% จากประมาณ 10% โดยซื้อหุ้น 104.5 ล้านหุ้นที่ 48.60 เหรียญต่อหุ้นส่วนพรีเมี่ยม 51.2% สำหรับราคาปิดของวันอังคารที่ 32.15 เหรียญแคนาดาและใช้สิทธิตามใบสำคัญแสดงสิทธิเดิม

นอกจากนี้ บริษัท ยังจะได้รับใบสำคัญแสดงสิทธิเพิ่มเติมซึ่งหากมีการใช้สิทธิจะให้ Canopy กับ C $ 4.5 พันล้านดอลลาร์เพิ่มเติมและให้ Constellation มีสัดส่วนการถือหุ้นมากกว่า 50% Canopy จะปิดบัญชีโดยมีรายได้เริ่มต้นประมาณ 4 พันล้านเหรียญซึ่งทำให้เป็นการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดในพื้นที่กัญชา

หุ้นที่จดทะเบียนใน Canopy พุ่งขึ้น 30% ซึ่งน่าจะเป็นผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาตั้งแต่เริ่มซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์กในเดือนพฤษภาคมปีพ. ศ. 2561

บอนนี่เฮอร์ซ็อกนักวิเคราะห์จาก Wells Fargo กล่าวว่าข่าวดังกล่าวเป็น "บวกมาก" และการย้ายที่ถูกต้องสำหรับแบรนด์กลุ่มดาวฤกษ์ขณะที่ "เสริมสร้างความได้เปรียบอันดับแรกของแบรนด์กลุ่มดาวได้เนื่องจากหลาย บริษัท ผลิตเบียร์รายใหญ่กำลังติดตามกัญชาเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตที่มีศักยภาพ

แม้ว่าจะมีความเสี่ยงจากการเกิด Cannibalization ในกลุ่มเบียร์ / เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของ Constellation Brands เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้จะเพิ่มมากขึ้นในธุรกิจหลักของ Constellation Brands โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อตกลงนี้เปิดโอกาสให้กับพื้นที่สีขาวมากมายทั่วโลกนอกเหนือจาก Constellation Brands ' ปัจจุบันของสหรัฐฯกับแบรนด์หลัก ๆ "

บริษัท สุราในที่สุดก็สามารถซื้อ Canopy ทั้งหมดได้โดยระบุว่ารายงานการลงทุนครั้งแรกมีมูลค่ามากกว่า 700 ล้านเหรียญ

ดู: กลุ่มผู้ปกครอง Constellation แบรนด์ Corona ได้เห็นผลกำไรจากการลงทุนของกัญชาในมูลค่า 700 ล้านเหรียญ

ผู้คุมบุหรี่อิมพีเรียลเดิมพันหม้อแพทย์

ขณะนี้ Canopy กำลังวางแผนที่จะใช้เงินที่ได้จากการสร้างหรือซื้อสินทรัพย์ที่จำเป็นในการสร้างระดับโลกในเกือบ 30 ประเทศที่กำลังติดตามโปรแกรมกัญชาทางการแพทย์และวางรากฐานสำหรับตลาดกัญชาที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ

แคนาดากำลังดำเนินการเพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมายหลังจากวุฒิสภาผ่านร่างกฎหมายในเดือนมิถุนายน รัฐบาลแคนาดาคาดว่าจะเลือกวันที่ในเดือนกันยายนสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ประเทศอุรุกวัยเป็นประเทศแรกที่ทำให้การผลิตการขายและการบริโภคของกัญชาถูกต้องตามกฎหมายในปีพ. ศ. 2556 ในสหรัฐฯ 30 รัฐได้อนุมัติกัญชาทางการแพทย์แล้วขณะที่รัฐเก้าแห่งและเขตโคลัมเบียได้อนุมัติการใช้สันทนาการ

อ่านตอนนี้: การเสนอขายหุ้นของ Tilray กำลังสร้างฉวัดเฉวียน แต่อย่าติดลบกับหุ้นกัญชา

แต่สารนี้ยังจำแนกเป็นยา Schedule I ในระดับรัฐบาลกลางวางไว้ในหมวดเดียวกับเฮโรอีน LSD และ ecstasy ดังนั้นผู้เข้าร่วมในอุตสาหกรรมจึงไม่สามารถมีบัญชีธนาคารที่ต้องดูแลและประกันของรัฐบาลกลาง ที่มีความซับซ้อนพยายามที่จะเติบโตในตลาดและส่งแคนาดาข้อได้เปรียบผู้เสนอญัตติแรกมีค่า

อ่านตอนนี้: ยาที่ได้รับจากกัญชาเป็นครั้งแรกได้รับการอนุมัติในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

Canopy Growth กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จดทะเบียนในกัญชานับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2013 บริษัท ซึ่งเติบโตตลาดและวิจัยผลิตภัณฑ์กัญชามีรายได้ 77.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปีงบประมาณที่สิ้นสุดวันที่ 31 มี.ค. เพิ่มขึ้นจาก 39.9 เหรียญฮ่องกง ล้านปีก่อนหน้านี้ หุ้นมีการเติบโต 346% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาขณะที่ S & P 500 SPX -0.76% เพิ่มขึ้น 14%

เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง Constellation จะเสนอชื่อกรรมการ 4 คนให้แก่ Canopy's seven-member board

"ด้วยการลงทุนครั้งนี้เรากำลังเลือก Canopy Growth เป็นหุ้นส่วนของ บริษัท กัญชาระดับโลก แต่เพียงผู้เดียว" ร็อบแซนด์สประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือข่าย Constellation กล่าว

อย่าพลาด: John Boehner เข้าร่วม บริษัท กัญชา

ในกรณีที่คุณพลาดไป: การเริ่มต้นสร้างรายได้ 1 ล้านเหรียญต่อเดือนด้วยความหวังในการขาย 1 พันล้านเหรียญต่อปี

Canopy คาดว่าจะได้รับประโยชน์จากความเข้าใจของ Constellation Brands เกี่ยวกับแนวโน้มของผู้บริโภคและการเปลี่ยนแปลงรสนิยมตลอดจนการเข้าถึงทุนและประสบการณ์ในการควบรวมและซื้อกิจการ บริษัท จะไม่พยายามที่จะขายผลิตภัณฑ์ในสหรัฐฯจนกว่ากฎหมายจะมีการเปลี่ยนแปลงการย้ายที่คาดไว้อย่างกว้างขวาง แต่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในการบริหารงานปัจจุบันอัยการเจฟเซสชั่นส์เป็นคู่ต่อสู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

Constellation Brands คาดว่าข้อตกลงจะเริ่มขึ้นในปีพ. ศ. 2564 และบอกว่าจะยุติการมีส่วนร่วมในการซื้อกิจการและการซื้อหุ้นคืนจนกว่าจะมีการปรับลดอันดับเครดิตลง 3.5 เท่าเพื่อคงไว้ซึ่งอันดับความน่าเชื่อถือของการลงทุน

"แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ในการยืดหยุ่นของ STZ แต่เราเชื่อว่า STZ มีทางเลือกที่ดีเยี่ยมในตลาดกัญชาซึ่งถือว่าเป็นผู้เล่นระดับโลกที่ดีที่สุด" Wells Fargo's Herzog กล่าว

หุ้นกัญชาอื่น ๆ ก็พุ่งขึ้นในวันพุธ Tilray TLRY + 20.00% เป็น บริษัท แรกที่ดำเนินการเสนอขาย IPO ในสหรัฐฯเพิ่มขึ้น 16.4% Cronos Group CRON, + 12.92% เพิ่มขึ้น 13.3% และCreate Date : 16 สิงหาคม 2561
Last Update : 16 สิงหาคม 2561 20:01:45 น. 0 comments
Counter : 32 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.