นายกรัฐมนตรี นำคณะเข้ารดน้ำขอพร รองนายกรัฐมนตรี พร้อมให้พรสื่อมวลชน ทำงานลุล่วง มีความสุข ความสำเร็จวันนี้ 16 เมษายน 2561 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำคณะเข้ารดน้ำขอพร พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ณ บ้านพักย่านลาดพร้าว 71 กรุงเทพมหานคร เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์

 

บรรยากาศที่บ้านพักลาดพร้าว ซอย 71 ซึ่งเป็นบ้านพักของพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ซึ่งเปิดพักให้ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นายทหาร ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ตลอดจนถึง ข้าราชการ พ่อค้า นักธุรกิจ เข้าร่วมพิธีทำบุญและรดน้ำดำหัวอวยพรเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้ามืดได้เริ่มทยอยเดินทางเข้ามาในพื้นที่กันอย่างต่อเนื่อง อาทิ พลเอก อุนพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลเอก เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก พลเอก ธารไชยยันต์ ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พลอากาศเอกจอม รุ่งสว่าง ผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นต้น
โดยพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมาถึงบ้านพักลาดพร้าว ซอย 71 เวลา 06.05 น. ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน จากนั้นเวลา 06.30 น. พระสงฆ์ 4 รูป เริ่มทำพิธีไหว้พระสวดมนต์ ขณะที่ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมภริยา เดินทางมาถึงภายในงาน จากนั้นได้เริ่มพิธีรดน้ำดำหัวพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยภายในบ้านพักซึ่งเป็นพื้นที่จัดงานเนืองแน่นไปด้วยผู้คนจำนวนมากทั่วทั้งบริเวณ
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมภริยา เดินทางกลับในเวลา 07.15 น. ซึ่งสาดน้ำให้สื่อมวลชนและกล่าวด้วยว่า ขอให้สื่อมวลชนทำงานให้สำเร็จลุล่วง ขอให้ทุกคนมีความสุข ประสบความสำเร็จ ขอให้บ้านเมืองปลอดภัย และเมื่อถามว่า อวยพรพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ว่าอย่างไรบ้าง นายกฯ กล่าวว่าขอให้ท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง ทั้งนี้ พลเอก ประวิตรฯ อวยพรให้ทุกคนมีความสุข
ด้านพลเอก ธารไชยยันต์ ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด กล่าวว่า พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ซึ่งยังไม่ได้มีการพูดคุยถึงการทำงานของผู้บัญชาการเหล่าทัพ เพียงแต่รดน้ำขอพรจากผู้ใหญ่ หลังจากนั้นจึงแยกย้ายกันกลับ
ขณะที่ พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวยืนว่า พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ซึ่งได้ให้กำลังใจกันทุกวันอยู่แล้ว

ที่มา thaitribuneCreate Date : 16 เมษายน 2561
Last Update : 16 เมษายน 2561 17:50:06 น. 0 comments
Counter : 24 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.