ฟิวเจอร์สฟิวเจอร์สดัชนีหุ้นปรับตัวลดลงเนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้น  หุ้นใส่ในการทำงานผสมออกมาจากประตูเช้าวันจันทร์เป็นนักลงทุนยังคงประเมินการออกมาเสียของ rout ของผู้ถือหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา, ประกายในส่วนโดยเพิ่มขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐอเมริกา.

แม้จะมีกำไรที่ดีกว่าที่คาดหวังจากธนาคารของอเมริกา, ธนาคารที่ใช้ชาร์ล็อตยังรายงานการเจริญเติบโตของเงินกู้แบน, ในขณะที่ตัวเลขการขายปลีกที่นำออกใช้ในวันจันทร์โดยกรมพาณิชย์ลงดีด้านล่างถนนผนังความคาดหวัง.

จำเป็นต้องทราบ: ไม่ได้ปกครองออก $๔๐๐น้ำมันถ้าโทษสหรัฐอเมริกาซาอุดีอาระเบีย

วิธีการซื้อขายหลักเกณฑ์ที่สำคัญ?
อุตสาหกรรมดาวโจนส์เฉลี่ย6คะแนนหรือ๐.๒%, ถึง๒๕,๓๕๒, ในขณะที่ S&P ๕๐๐ตก๕.๒คะแนน, หรือ๐.๒%, ๒,๗๖๕.๕๐. มีการลดลง๔๘คะแนนหรือ๐.๗% ถึง๗,๔๔๗.๑๑

ในวันศุกร์, DJIA, + ๐.๓๒% ดาว DJIA ค่าเฉลี่ย, + ๐.๓๒% เสร็จสิ้นวันขึ้น๒๘๗.๑๖คะแนน, หรือ๑.๒%, ถึง๒๕,๓๓๙.๙๙, ใน whipsaw การค้า. S&P ๕๐๐ SPX, + ๐.๐๗% rose ๑.๔% ไปยัง๒,๗๖๗.๑๓, การจัดระยะหกวันของการสูญเสียที่ทำเครื่องหมายที่ยาวที่สุดของการต่อเนื่องตั้งแต่เก้าวันที่สิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน๒๐๑๖. ส่วนผสมดัชนี $ 20,-๐.๒๙% rose ๒.๓%, ในการทำงานในชีวิตประจำวันที่ดีที่สุดตั้งแต่26มีนาคม.

แต่สำหรับสัปดาห์, ดาว S&P ลดลง๔.๒%, หายไป๔.๑% และ $ 20 โรงงาน $, เป็นตัวแทนของการแสดงประจำสัปดาห์ที่เลวร้ายที่สุดตั้งแต่เดือนมีนาคม.

อ่าน: นี่คือความเสียหายมากที่ได้รับการทำในตลาดหุ้นในช่วง rout ที่มีประสิทธิภาพ

การขับขี่ในตลาดคืออะไร
นักลงทุนยังคง spooked หลังจากการ selloff สองวันในสัปดาห์ที่ผ่านมาของการลบที่เลวร้ายที่สุด๑,๔๐๐จุดออกจากดาวและผลักลงไปยังดินแดนแก้ไข ขาดทุนถูกผูกไว้กับความตื่นตัวในอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันเนื่องจากผลตอบแทนในการซื้อหุ้นในปีที่ 10 TMUBMUSD10Y,-๐.๐๓% ยิงเจ็ดปีสูงกว่า๓.๒๕% สัปดาห์สุดท้าย. ผลผลิตที่ได้รับการโฉบที่๓.๑๕% ในวันจันทร์

ผลผลิตที่สูงขึ้นเพิ่มต้นทุนการกู้ยืมสำหรับบริษัทและเหยื่อผู้ลงทุนจากการรับรู้สินทรัพย์ riskier เช่นหุ้น อัตราผลตอบแทนย้าย inversely ไปที่ราคา

เห็นว่าเป็นคนขับรถที่สำคัญสำหรับหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา, ฤดูกาลที่สามไตรมาสที่ได้รับภายใต้วิธีการอย่างจริงจังในสัปดาห์นี้, กับโกลด์แซคส์กลุ่ม Inc. GS, + ๐.๘๙% ของชื่อธนาคารใหญ่รายงาน, ในขณะที่สตรีมวิดีโอกลุ่ม Netflix inc. NFLX,-๑.๔๓% จะยัง เน้น

รายได้ Netflix: คือการสตรีมมิ่งของยักษ์ที่สองในไตรมาสที่หนึ่งพลาดจริงๆเพียงแค่ blip?

ความตึงเครียดภูมิศาสตร์เป็นอีกหนึ่งความกังวลสำหรับนักลงทุน, เริ่มต้นด้วยซาอุดิอารเบีย, ซึ่งถูกล็อคอยู่ใน spat ทูตเจริญเติบโตกับสหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์, ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ถูกคุกคาม "การลงโทษอย่างรุนแรง" สำหรับ Saudis ถ้าการเชื่อมต่อใดๆที่พบระหว่างราชอาณาจักรและนักข่าวคนหายไป. ประเทศที่ตอบสนองกับการคุกคามทันทีที่จะโต้, เกิดประกายไฟที่ชุมนุมสำหรับราคาน้ำมัน, แม้ว่ากำไรมีตั้งแต่บอดี้.

แบคแลช: จีเอ็ม, เจมอร์แกนล่าสุดที่จะปล่อยออกมาจากการประชุมริยาด, แต่ Mnuchin ยังคงวางแผนที่จะเข้าร่วม

จำเป็นต้องทราบ: ไม่ได้ปกครองออก $๔๐๐น้ำมันถ้าโทษสหรัฐอเมริกาซาอุดีอาระเบีย

ทรัมป์ทำให้ความคิดเห็นใน "๖๐นาที" สัมภาษณ์ที่เขายังกล่าวว่าสหรัฐอเมริกาสามารถตบรอบที่สามของภาษีศุลกากรในประเทศจีนซึ่งเขากล่าวว่าไม่ "มีกระสุนเพียงพอที่จะโต้"

ในวันจันทร์, ทรัมป์ตภาพในเรื่อง, บอกว่าเขาพูดกับประเทศซาอุดิอารเบียมาน, ที่ปฏิเสธความรู้ใดๆของสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักข่าว, และว่าเขาจะส่งเลขานุการของรัฐไมค์ Pompeo ไปยังประเทศที่จะตอบสนองกับกษัตริย์.

และความกังวล resurfaced ไม่ Brexit หลังจากสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปล้มเหลวที่จะหาประนีประนอมในปัญหาของชายแดนไอริช. ทั้งสองฝ่ายได้หวังข้อตกลงในการถอนเงินจะเป็นส่วนใหญ่จะตัดสินก่อนของการประชุมสุดยอดสหภาพยุโรปเริ่มต้นวันพุธ.

จำเป็นต้องทราบ: ไม่ได้ปกครองออก $๔๐๐น้ำมันถ้าโทษสหรัฐอเมริกาซาอุดีอาระเบีย

ข้อมูลอะไรอยู่ในการแตะ
ขายปลีกของสหรัฐอเมริกาโรส๐.๑% ในเดือนกันยายนน้อยกว่าที่คาดไว้ ไม่รวมการขายรถ, รูปที่ยังคงอยู่ในเดือนที่ผ่านมา.

ดัชนีรัฐเอ็มไพร์ในขณะที่กุหลาบ๒.๑ชี้ไปที่๒๑.๑ในเดือนตุลาคมเมื่อเทียบกับ19ก่อนหน้านี้ สินค้าคงคลังธุรกิจสำหรับเดือนสิงหาคมสรุปการออกข้อมูลสำหรับวันจันทร์ที่10น. ตะวันออก

นักวิเคราะห์พูดว่าอะไร?
นักลงทุนต้องมีสองสิ่งที่จะทำให้การซื้อการแช่ในตลาดหุ้น, กล่าวว่าฮุสเซน Sayed, หัวหน้าตลาดยุทธศาสตร์ที่ FXTM, ในบันทึกให้ลูกค้า.

"หนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผลกำไรขององค์กรต้องยังคงมีประสิทธิภาพและชนะ 20% รายได้เติบโตที่คาดไว้สำหรับไตรมาสที่สามในขณะที่การวาดภาพมุมมองกุหลาบสำหรับไตรมาสที่จะมา สอง, สหรัฐอเมริกาและจีนต้องตัดข้อตกลงเกี่ยวกับการค้า, กล่าวว่า Sayed. "ถ้าเงื่อนไขที่สองไม่ตรงตามแล้วหุ้นอาจมีอยู่แล้ว peaked สำหรับ๒๐๑๘"

หุ้นใดอยู่ในโฟกัส?
ธนาคารแห่งอเมริกา corp.,-๑.๖๒% รายงานผลการตีความที่คาดหวังล่วงหน้าของตลาดนิวยอร์กเปิด, แสดงกำไรต่อหุ้นของ๖๖เซ็นต์เมื่อเทียบกับความคาดหวังของ๖๒เซ็นต์. ชาร์ลส์ Schwab Corp. SCHW,-๑.๑๘% ยังได้เนื่องจากการรายงานรายได้ข้างหน้าเปิดในวันจันทร์

เซียร์โฮลดิ้ง Corp. SHLD,-๒๑.๒๐% ยื่นต้นจันทร์สำหรับการป้องกันการล้มละลายจากเจ้าหนี้ การยื่นเอกสารบทที่11มาหลังผู้ค้าปลีกCreate Date : 15 ตุลาคม 2561
Last Update : 15 ตุลาคม 2561 22:42:59 น. 0 comments
Counter : 13 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.