ผลการแข่งขันสดสำหรับผู้ว่าการรัฐวิสคอนซินวุฒิสภาและการเลือกตั้งระดับประถมศึกษาที่บ้าน  การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยของพรรครีพับลิกันเพื่อชิงวุฒิสมาชิกพรรคเดโมแครตแทมมี่บาลด์วินและผู้พิพากษาพรรคเดโมแครตกำลังเผชิญหน้ากับพรรครีพับลิกัน Gov Scott Walker เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกตั้งครั้งแรกที่รัฐวิสคอนซินเมื่อวันอังคาร

ผู้ลงคะแนนไปเลือกตั้ง 14 สิงหาคมที่จะรับสมัครพรรคของพวกเขาสำหรับวุฒิสภา Badger State, ผู้ว่าราชการจังหวัดและการแข่งขัน House วอล์คเกอร์ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งอีกครั้งเช่นเดียวกับบาลด์วินซึ่งเป็นหนึ่งในพรรคเดโมแครตแห่งรัฐแดงที่พยายามยึดครองที่นั่งในปีพ. ศ. 2561 พรรคเดโมแครตกำลังจับตาดูที่นั่งของพรรครีพับลิกันซึ่งพวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถพลิกกลับได้ ตำบล

การโพสต์ปิดที่ 20:00 น. CT Vox จะมีการถ่ายทอดสดสำหรับการแข่งขันที่สำคัญด้านล่างซึ่งขับเคลื่อนโดย Decryption Desk

ผู้ว่าการรัฐวิสคอนซิน: พรรคเดโมแครตยิงอีกครั้งที่ Scott Walker
Gov. Scott Walker ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งอีกครั้งและพรรคเดโมแครตกำลังหวัง 2018 เป็นปีที่พวกเขาสามารถเตะเขาออกจากคฤหาสน์ของผู้ว่าราชการ

มากกว่าแปดพรรคประชาธิปัตย์ได้ยื่นคำร้องเพื่อดำเนินการในรัฐวิสคอนซินของผู้ว่าการรัฐหลัก

โทนี่ Evers หัวหน้าการศึกษาสาธารณะของรัฐเป็นผู้นำ แต่การสำรวจได้รับการขาดแคลนและผู้สมัครคนอื่น ๆ อีกหลายคนได้ดึงความเห็นชอบและการระดมทุนที่น่าทึ่ง Mahlon Mitchell ประธานสมาคมนักดับเพลิงระดับมืออาชีพได้รับการสนับสนุนจากรัฐแคลิฟอร์เนียเสน Kamala Harris และ Kelda Helen Roys อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับการสนับสนุนจาก ส.ว. Kirsten Gillibrand ของ New York (วงอินดี้ชื่อดังของวิสคอนซิน , Bon Iver) วุฒิสมาชิกรัฐแค ธ ลีน Vinehout (ที่เคยวิ่งในระบอบประชาธิปไตยผู้ปกครองหลักก่อน) และกิจกรรมทางการเมืองไมค์ McCabe ยังได้รับความก้าวหน้าการสนับสนุน

วอล์คเกอร์จะเป็นความท้าทายที่น่ากลัวได้รับการเลือกตั้งสามครั้งในรอบแปดปีที่วิสคอนซิน แต่แคมเปญประธานาธิบดีของเขาที่ล้มเหลวในปีพ. ศ. 2562 ได้ริเริ่มความนิยมของเขาในรัฐบางอย่างที่เขาได้รับการรณรงค์อย่างหนักเพื่อแก้ไข การสำรวจแสดงให้เห็นว่าเขามีการแข่งขันที่เข้มงวดมากขึ้นในปีนี้กับผู้ท้าชิงประชาธิปไตยของเขามากกว่าการแข่งขันที่ผ่าน ๆ มาของเขา

วิสคอนซินวุฒิสภา: ขมพรรครีพับลิกันเป็นหลักเพื่อขับไล่พรรคประชาธิปัตย์รัฐแดง
วุฒิสมาชิก Tammy Baldwin ขึ้นสำหรับการเลือกตั้งครั้งแรกของเธอและ Republicans กำลัง gunning สำหรับที่นั่งของเธอ แต่เป็นความเสี่ยงที่รุนแรงที่สุดของพรรครีพับลิออกจากงานเลี้ยงช้ำสำหรับการเลือกตั้งทั่วไป การแข่งขันอยู่ระหว่างรัฐ Sen Leah Vukmir และอดีตทหารผ่านศึก / อดีตพรรคประชาธิปัตย์ Kevin Nicholson

รีพับลิกันผลักดันให้กันและกันและกอดประธานาธิบดีทรัมพ์ ประวัติศาสตร์ Nicholson ในฐานะพรรคเดโมแครตและการต่อต้าน Vukmir เริ่มแรกที่จะโอบกอด Trump ในปี 2016 ได้ถูกนำมาใช้ต่อต้านพวกเขา

บาลด์วินควรจะอ่อนแอเป็นประชาธิปไตยที่ค่อนข้างต่ำในรัฐที่ลงคะแนนสำหรับคนดี แต่การเลือกตั้งเริ่มต้นได้แสดงให้เธอเห็นทั้งสองข้างของ Vukmir และ Nicholson 10 คะแนนขึ้นไปและมันก็ไม่ได้ช่วยให้รีพับลิกันใช้เวลาหลายเดือนในการเอาชนะตัวเอง

เขตการปกครองแรกของรัฐวิสคอนซิน: พรรคเดโมแครตต้องการนั่งพอลไรอัน
ปรับปรุง: แรนดี้ "Ironstache" ไบรซ์ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในรัฐวิสคอนซิน First Democratic หลัก

พอลไรอันเกษียณอายุราชการและพรรคเดโมแครตคิดว่าพวกเขาสามารถพลิกสีฟ้าของสภาคองเกรสได้

ผู้สมัครสองคน - Randy Bryce นักเหล็กและนักจัดงานสหภาพประชาธิปไตยที่มีชื่อเล่นว่า "Ironstache"; และ Cathy Myers สมาชิกคณะกรรมการโรงเรียนและครู - อยู่ในการต่อสู้ขมสำหรับโอกาสที่จะชนะที่นั่งของไรอันในสภาคองเกรส

ไบรซ์ได้รับเวทีระดับประเทศหลังจากปล่อยโฆษณาแคมเปญไวรัสในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ซึ่งเป็นการบริจาคเงินและได้รับการรับรองที่มีรายละเอียดสูงเช่นเดียวกับของ Sen. Bernie Sanders

แต่เขาก็มีสื่อมวลชนและต้องเผชิญกับคำถามเกี่ยวกับการจับกุมในข้อหากัญชาและ DUI ในอดีตและความล้มเหลวที่ผ่านมาของเขาในการจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร ไมเออร์ซึ่งได้รับการเลือกตั้งจากสำนักงานในพื้นที่ได้รับการโจมตีอย่างแข็งขันตัวละครของไบรซ์และขาดนโยบายของเขาสับ มันทำขึ้นเพื่อการแข่งขันที่น่าเกลียด - และหนึ่งที่อาจสร้างความเสียหายทั้งสองผู้สมัครทั่วไป

หลักพรรครีพับลิกันดูตรงไปตรงมามากขึ้น ไบรอันสไตล์ผู้บริหารธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับท้องถิ่นที่มีการรับรองของไรอันเป็นที่ชื่นชอบในการชนะการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกัน

"โปร - ขาวคริสเตียนสมัคร" และ - ขวาขวา troll Paul Nehlen; Nick Polce, Beret กองทัพสีเขียวและผู้สมัครครั้งแรก; เจเรมีไรอันซึ่งเป็นผู้สมัครโปรกัญชาที่มีเว็บไซต์รณรงค์ให้ความสำคัญกับการหยิบฉูดฉาด และเควินสตีนผู้นำธุรกิจคริสเตียนที่ได้รับการรับรองโดย Pro-Life Wisconsin

เขตการปกครองที่เจ็ดของรัฐวิสคอนซิน: เปิดให้พรรคเดโมแครตทางตอนเหนือ
ครอบคลุมพื้นที่ทางตอนเหนือของมลรัฐวิสคอนซินซึ่งเป็นเขตชนบทครึ่งเมืองครึ่งเมืองของพรรคเดโมแครตกำลังเล็งไปทั่วประเทศในปีพ. ศ. 2561 การดูแลสุขภาพมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันนี้หลังจากที่พรรครีพับลิกันเป็นตัวแทนพรรค Se อนดัฟฟี่ลงคะแนนให้พรรคจีโอ การเรียกเก็บเงิน Obamacare ยกเลิกเมื่อไม่นานมานี้

สองพรรคเดโมแครต - มาร์กาเร็ต Engebretson ทนายความทหารผ่านศึกและอดีตสหภาพแรงงานรถไฟ; และ Brian Ewert ซึ่งเป็นหมอที่ Marshfield Clinic หวังว่าพวกเขาจะสามารถปลดตัวเขาได้Create Date : 15 สิงหาคม 2561
Last Update : 15 สิงหาคม 2561 18:22:06 น. 0 comments
Counter : 20 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.