Muhleisen ร่วมทีมบาสเกตบอล Husker  ลิงคอล์น–ทีมการออกอากาศบาสเกตบอล Husker จะมีเสียงใหม่กับมัน, เป็นอดีต Husker จุดยามเจค Muhleisen (ออกเสียงล่อสูง-sen) จะเข้าร่วมเคนท์ Pavelka ใน Husker การกีฬาที่เป็นที่ IMG เครือข่ายวิทยุในฤดูนี้.

Muhleisen สามปีกัปตัน Husker ในระหว่างการเล่นเกมของเขาจะทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์สีเต็มเวลาหลังจากที่เห็นหน้าที่ของผู้ที่มีบทบาทในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาแทนที่แมตต์ Davison ที่ให้บริการในการออกอากาศบาสเกตบอลสำหรับ15ปีก่อนที่จะย้ายเข้าไปในบทบาทเต็มเวลาเป็นผู้ร่วม/Football ในฤดูหนาวที่ผ่านมา

Mulheisen เป็นผู้เริ่มต้น4ปีสำหรับ Huskers ภายใต้แบร์รี่ Collier, รวม๙๐๑คะแนนและ๒๘๔ช่วยในระหว่างอาชีพวิทยาลัยของเขา. เขาจัดอันดับเก้าในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนกับ๙๘เริ่มต้น, ในขณะที่เขาเริ่มต้น๙๘ของเกม๑๐๐ในอาชีพวิทยาลัยของเขา. เป็นสมาชิกแปดเวลาของ Muhleisen บิ๊กสิบของคณะกรรมาธิการเกียรติ, การได้รับปริญญาของเขาจากใน๒๐๐๔.

"ผมตื่นเต้นมากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกอากาศวิทยุ Husker และการทำงานเคียงข้างเคนท์ Pavelka สำหรับการมาถึงของฤดูบาสเก็ตบอล 2018-2019" Muhleisen กล่าวว่า. "ผมโชคดีที่ได้ทำงานเช่นบริษัทที่ยอดเยี่ยมในธนาคารยูเนี่ยนและไว้วางใจที่จะกระตุ้นให้พนักงานของพวกเขาปฏิบัติตามความสนใจของพวกเขานอกงานและลูกค้าของฉันจะยังคงเป็นความสำคัญสูงสุดของฉันในช่วง Husker บาสเกตบอล. Huskers มีหลักที่ดีของผู้เล่นที่กลับมาและฉันชื่นชมโอกาสจากโค้ชไมล์, เคนท์, เดวิดไหวพริบ, ไมค์ลเลียและส่วนที่เหลือของเจ้าหน้าที่เครือข่ายกีฬา Husker. ฉันหวังว่าจะเป็นฤดูที่ดีของห่วง Husker "

เขาเข้าร่วมเวลานานเล่นโดยผู้ประกาศการเล่นเคนท์ Pavelka, ที่จะเริ่มต้นปีที่32ของการกระจายเสียงของบาสเกตบอล Husker ฤดูกาลนี้. Pavelka, ที่เริ่มการออกอากาศเกม Husker ใน๑๙๗๔และส่งกลับไปยังบทบาทเต็มเวลากับเครือข่ายใน๒๐๐๖, เป็นผู้ชนะหกครั้งของผู้ที่ได้รับรางวัล Sportscaster ปีและจะออกอากาศ 1, 000th Husker บาสเกตบอลเกมฤดูกาลนี้. Pavelka ได้รับเกียรติในเดือนมกราคม๒๐๐๙ที่มีรางวัลบุญ Cuca พิเศษที่ได้รับจากหอบาสเก็ตของผู้มีชื่อเสียงสำหรับการสมทบของเขาไปยังโปรแกรมบาสเกตบอลของนูสกิน

เบนนยังจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกอากาศสำหรับการเผยแพร่ที่เลือกในระหว่างปี. นและเป็นส่วนหนึ่งของทีมการออกอากาศฟุตบอลและเบสบอลของเครือข่าย

Husker IMG เครือข่ายวิทยุกีฬารวมถึง25บริษัทในรอบรัฐ, รวมทั้ง KLIN (๑๔๐๐ am) ในลินคอล์น, KXSP (๕๙๐ am) ในโอมาฮาและ KRVN (๘๘๐) ในเลซิงตัน. การออกอากาศทั้งหมดจะได้ยินอยู่บน Huskers.com, app Husker, app วิทยุ TuneIn และ TuneIn.com/Huskers ในขณะที่เลือกเกมที่มีอยู่ใน SiriusXM วิทยุดาวเทียม

คำแนะนำฤดูกาล2018-19 ปิดในวันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน1เมื่อเปิดใช้งานในรัฐเวย์นในเกมจัดนิทรรศการที่พินนาเคิลแบงค์ ความคุ้มครองเริ่มต้นที่6ทุ่มกับ tipoff slated เวลา19.00 น. 2018-19 ฤดูกาลที่เปิดคือวันพฤหัสบดี6พฤศจิกายนเมื่อ Huskers โฮสต์รัฐวัลเล่ย์Create Date : 14 ตุลาคม 2561
Last Update : 14 ตุลาคม 2561 11:40:17 น. 0 comments
Counter : 11 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.