Breaking: สุขภาพ Sovereign ปิดสถานที่ทั้งหมดของรัฐแคลิฟอร์เนียจะไม่จ่ายพนักงานรัฐจดหมายภายใน  ตามอีเมลที่ส่งถึงพนักงานของ Sovereign Health ซึ่งเป็นศูนย์บำบัดสุขภาพใน San Clemente บริษัท กล่าวว่าจะปิดและจะไม่จ่ายเงินให้กับพนักงานของตน

"ในขณะที่คุณทราบ Sovereign Health ประสบภาวะชะงักงันอย่างมากในรายได้ในช่วงปีที่ผ่านมา ในขณะที่เราพยายามระดมทุนเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปเราก็ไม่ประสบความสำเร็จ " "ฉันสามารถมั่นใจได้ว่าทีมผู้บริหารอาวุโสของเราและดิฉันหันมาหาหินทุกครั้งเพื่อขอความช่วยเหลือทางการเงิน แต่เมื่อถึงตอนนี้การขาดทรัพยากรในการจ่ายเงินเดือนในช่วงเวลาที่ยืดยาวนี้ฉันไม่สามารถขอให้คุณดำเนินการต่อได้ ทำงานโดยไม่มีค่าจ้าง "

การโทรศัพท์ไปยังทีมงานประชาสัมพันธ์ของ Sovereign Health ไม่ประสบความสำเร็จในวันที่ 12 กรกฎาคมเนื่องจากตัวเลขจะไม่ผ่าน จดหมายระบุว่าพนักงานจะหันไปทรัพย์สินของ บริษัท ในตอนท้ายของวันแม้ว่าจดหมายที่ได้รับจากซานเคลเมนไทม์แตกและไม่สามารถอ่านวันที่เมื่อมันออก

จดหมายยังคงกล่าวว่าในขณะที่ บริษัท ไม่ได้มีเงินทุนในการจ่ายเงินให้พนักงานในขณะนี้ แต่พวกเขากำลังทำงานร่วมกับกระทรวงแรงงานของรัฐแคลิฟอร์เนีย (DOL) เกี่ยวกับเงินเดือนและผลประโยชน์ นอกจากนี้ยังกล่าวถึง DOL อยู่ในระหว่างการตรวจสอบ Sovereign Health ซึ่งอยู่ภายใต้การตรวจสอบของ Federal Bureau of Investigation

"อธิปไตยเข้าใจภาระหน้าที่ในการจ่ายค่าจ้างและสิทธิพิเศษที่เกิดขึ้นเช่นเวลาที่จ่ายให้หมด" หนังสือดังกล่าวระบุไว้

ในปีพ. ศ. 2560 เอฟบีไอบุกเข้าไปในสถานที่ของ Sovereign Health ในเมืองซานเคลเมนเตซึ่ง ได้แก่ ห้องปฏิบัติการพิษวิทยาและบ้านของซีอีโอ Tonmoy Sharma

บริษัท ได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงเนื่องจากมีรายงานหลายฉบับที่ออกมาว่า บริษัท Sovereign Health มีการเรียกเก็บเงินจาก บริษัท ประกันภัยสำหรับบริการด้านสุขภาพด้านพฤติกรรมอย่างไร บางส่วนของข้อหารายงานยอด 100,000 ดอลลาร์สำหรับการรักษาบางอย่าง

ทฤษฎีก็คือเมื่อประกันของผู้ป่วยหมดหรือหาก บริษัท ประกันปฏิเสธที่จะจ่ายเงินค่าสินไหมทดแทนศูนย์บำบัดจะไม่ให้บริการแก่ลูกค้าอีกต่อไปทิ้งไว้เพื่อปกป้องตัวเองหากไม่มีครอบครัวหรือเพื่อนที่พาพวกเขาเข้ามา

พนักงานหลายคนของ Sovereign Health ส่งอีเมล SC Times ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งทำให้พวกเขาปิดการลงทะเบียน Sovereign Health โดยระบุว่าไม่ได้รับการชำระเงินเป็นเวลาหลายเดือน

เอฟบีไอยังไม่ได้เปิดเผยลักษณะของการสืบสวนในปีพ. ศ. 2560 นาย Sovereign ฟ้องผู้ให้บริการด้านสุขภาพ Health Net ในเดือนสิงหาคมโดยอ้างว่าเป็นหน่วยงานที่กล่าวหาว่ามีการบุกเอฟบีไอ Sovereign กล่าวหาว่า Health Net ต้องเสียเงินประกันมากกว่า 55 ล้านดอลลาร์ในการเรียกร้องค่าประกันที่ บริษัท ไม่ได้ชำระ

Sovereign Health เป็นผู้เล่นระดับนานาชาติในตลาดการรักษาสุขภาพด้านพฤติกรรมโดยมีสถานที่ทั่วทั้งรัฐแคลิฟอร์เนียและอินเดีย พวกเขาให้การรักษาติดยาเสพติดผู้ป่วยนอกสำหรับลูกค้าหลายพันรายCreate Date : 13 กรกฎาคม 2561
Last Update : 13 กรกฎาคม 2561 22:54:17 น. 0 comments
Counter : 17 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.