CARU สั่งซื้อ KELLOGG เพื่อเปลี่ยนโฆษณา 'BAD APPLE'  ในวันฟ้องคดีที่เป็นไปได้จากกลุ่มผู้บริโภคที่เรียกเก็บเงินจาก Kellogg Co. ที่มีทางเลือกด้านการตลาดที่ไม่ดีต่อเด็ก ๆ ทีมงานด้านการกำกับตนเองของอุตสาหกรรมโฆษณาเองได้ออกการตัดสินใจในวันนี้ว่าบอกเลิก บริษัท แอ็ปเปิ้ลว่า "ไม่ดี"

การตัดสินใจของหน่วยโฆษณาเพื่อการโฆษณาสำหรับเด็กเป็นหลักยืนยันการอ้างสิทธิ์ของกลุ่มผู้บริโภคสองกลุ่มว่าโฆษณาสำหรับธัญพืช Apple Jacks ส่งผลให้เกิดผลจริงในที่มีแสงไม่ดีแม้ว่ากลุ่มเหล่านี้จะเป็นศูนย์วิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจและผลิตเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น - เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นทางการกับ CARU มูลนิธิซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอุตสาหกรรมการผลิตเป็นผู้นำการรณรงค์ผลไม้ 5 วัน

CARU กล่าวว่าได้ตรวจสอบโฆษณาของ Apple Jacks หลายตัวด้วยการเปลี่ยนแปลงของตนเองและที่ต้องการ

CinnaMon, Bad AppleKellogg ล่าสุดของ Apple Jacks โฆษณาจากลีโอเบอร์เน็ทท์สหรัฐอเมริกาชิคาโกมีลักษณะเป็นตัวการ์ตูนอบเชยซึ่งเป็น "CinnaMon" และตัวแอ็ปเปิ้ลที่เรียกว่า "Bad Apple" ซึ่ง CARU อธิบายว่า "สั้นรอบ ๆ ตัวและขี้ขลาด" ในการประนีประนอมต่าง ๆ แผน Apple ไม่ดี แต่ล้มเหลวในการเอาชนะ CinnaMon ไปยังชาม Apple Jacks

CARU กล่าวว่าการอ้างอิงถึง "ไม่ดี" ควรจะหยุดชะงักและถามว่า "บริษัท ฯ ละเว้นในอนาคตจากการทำลายหรือทำลายผลแอปเปิ้ลหรือผลไม้อื่น ๆ " เคลลอกก์แม้จะตั้งคำถามกับการตัดสินใจนี้ก็เห็นด้วยที่จะปรับเปลี่ยนแคมเปญโฆษณา

CSPI เดือนที่ผ่านมาส่ง Kellogg แจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการว่ามันตั้งใจจะยื่นฟ้องในแมสซาชูเซตใน 30 วันกล่าวหา บริษัท ของการตลาดอย่างไม่เป็นธรรมและหลอกลวงอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการที่ดีให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 8 CSPI ยังแจ้ง Nickelodeon Viacom ก็จะถูกฟ้อง ชุดสูทเหล่านี้ซึ่งสามารถเรียกเก็บเงินได้ 1 พันล้านเหรียญจาก บริษัท แต่ละแห่งอาจยื่นได้ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ทนายความของ CSPI กล่าวว่าการสนทนากำลังเกิดขึ้นกับ Kellogg และถือเป็นการยื่นคำร้องต่อ บริษัท ทั้งสองจนกว่าจะถึงสถานะของการเจรจาดังกล่าว กลายเป็นชัดเจน

ในเดือนกรกฎาคม CSPI และ Produce for Better Health ได้ส่งจดหมาย Kellogg CEO James M. Jenness ที่บ่นเกี่ยวกับโฆษณาของ Apple Jack

"Grouchy and sour" ในโฆษณาทางโทรทัศน์ ... ตัวแอ็ปเปิ้ลชื่อ Bad Apple และอธิบายว่าเป็นคนที่ไม่สบายและเปรี้ยวและถูกมองว่าเป็นคนยุ่งเหยิงและวางแผน "พวกเขาเขียน "แอปเปิ้ลแจ็คไม่ได้ลิ้มรสเช่นแอปเปิ้ลเพราะรสชาติหวานของอบเชยเป็นผู้ชนะมน" - ไม่เหมาะสมและทำให้เสียโฉมรสชาติของแอปเปิ้ลที่เป็นจริง Kellogg ภายหลังลดลงอ้างอิงถึงตัวอักษรใด ๆ ที่เป็น "เปรี้ยว."

CARU ในการตัดสินใจในวันนี้ถึงข้อสรุปที่คล้ายคลึงกัน

หลังจากทบทวนหลายจุดและเว็บไซต์สำหรับแบรนด์ CARU กล่าวว่า "เป็นกังวลว่าเด็ก ๆ กำลังดูโฆษณา ... จะนำข้อความที่แอปเปิ้ลไม่ดีสำหรับพวกเขาที่จะกิน

"โดยเฉพาะ CARU กังวลว่าแคมเปญนี้จะถ่ายทอดหรือโดยนัย ... แอปเปิ้ลมีรสชาติที่ไม่ดี [และ] ความหวานของ Apple Jack มาจากอบเชยและไม่ใช่น้ำตาล"

Kellogg เรียกว่าข้อกังวลของ CARU "unfounded" กล่าวว่าแคมเปญนี้ไม่ได้ตั้งใจจะส่งผลกระทบต่อการรับรู้ของเด็กแอปเปิ้ลและการวิจัยของ บริษัท ระบุว่าไม่ได้ กล่าวว่าเด็ก ๆ ไม่รับรู้รสชาติของแอปเปิ้ลตามที่ต้องการในซีเรียลเย็น แต่ชอบ "อบเชยหวาน" และโฆษณาช่วยให้เด็ก ๆ เชื่อมโยงแอปเปิ้ลแจ็คกับธัญพืชรสอบเชยอื่น ๆ มากกว่าผลไม้รสผลไม้

Kellogg กล่าวกับ CARU ว่าจะเปลี่ยนโฆษณาเพื่อพัฒนาตัวแอ็ปเปิ้ลให้พ้นจากความรู้สึกหงุดหงิดเมื่อรู้สึกหงุดหงิดลบการอ้างอิงถึงลักษณะของร่างกายและไม่เรียกเขาว่า "ไม่ดี"

Margo Wootan ผู้อำนวยการด้านนโยบายโภชนาการของ CSPI กล่าวว่าการกระทำของ CARU ไม่เพียงพอ

CARU ชี้ให้เห็นถึงแนวทางการโฆษณาที่ลึกซึ้งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ยังคงเป็นข้อความโดยรวมคือการชิมแอปเปิ้ลเป็นสิ่งที่ไม่ดี พวกเขาดูเหมือนจะใส่แอปเปิ้ลบนหีบห่อเพื่อดึงดูดผู้ปกครองให้มีสุขภาพดี แต่กลับมาอยู่เบื้องหลังพ่อแม่เพื่อพูดกับเด็ก ๆ ว่า "อย่ากังวล พวกเขาไม่ชอบแอปเปิ้ล "พวกเขาต้องการมันทั้งสองวิธี ทั้งสองวิธีนี้แอ็ปเปิ้ลแจ็คเป็นธัญพืชหวานที่ไม่ควรมีอะไรเกี่ยวข้องกับอาหารเช้าเพื่อสุขภาพที่มีคุณค่าทางโภชนาการ "Create Date : 13 กรกฎาคม 2561
Last Update : 13 กรกฎาคม 2561 18:03:10 น. 0 comments
Counter : 19 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.