เทรเวอร์โนอาห์: ทนายความของทรัมพ์ต้องฝ่าฝืนคำแนะนำทางกฎหมายผ่านทีวี  เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาได้กล่าวถึงรายชื่อคำถามที่รั่วออกมาให้กับ New York Times ว่าโรเบิร์ตมูลเลอร์ผู้ให้คำปรึกษาพิเศษต้องการที่จะขอร้องให้โดนัลด์ทรัมพ์และภาพลักษณ์ที่ไม่เป็นระเบียบของ Kanye West ใน TMZ Live

Stephen Colbert
"ฉันไม่รู้จักคุณ แต่ฉันมีเรื่องมากมายที่อยากจะถาม Donald Trump" Stephen Colbert เริ่มต้นขึ้น "ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าโรเบิร์ตมูลเลอร์ทำเช่นนั้นเพราะประสบความสำเร็จใน" New York Times "ได้รับมือกับคำถามทั้งหมดที่โรเบิร์ตมูลเลอร์ต้องการจะขอให้ประธานาธิบดีทรัมพ์

"เห็นได้ชัดว่าในช่วงต้นเดือนมีนาคมทีม Mueller ได้เรียกทนายความของ Trump เพื่อให้พวกเขาทบทวนคำถาม" Col็องกล่าวต่อ ทนายความได้จดบันทึก แล้วอย่างใดบันทึกเหล่านี้แผลขึ้นที่ New York Times. "

เจ้าภาพได้อธิบายว่าในขณะที่ทรัมพ์โทษมูลเลอร์สำหรับการรั่วไหลอดีตผู้ช่วยของ Mueller กล่าวว่าข้อผิดพลาดทางไวยกรณ์ในคำถามนี้พิสูจน์ได้ว่าพวกเขามาจากทีมของ Trump

"Trump โกรธเรื่องการรั่วไหลนี้" Col็องกล่าวเสริมว่าการแสดงทวีตจากวันจันทร์ซึ่งประธานาธิบดีได้เรียกว่าการเปิดเผยคำถาม "อัปยศ" และเสริมว่า "ดูเหมือนจะเป็นการยากที่จะขัดขวางความยุติธรรมในเรื่องอาชญากรรมที่ไม่เคยเกิดขึ้น!"

Col็องตอบว่า "ใช่ครับดูเหมือนจะยาก แต่คุณทำให้ดูง่ายขึ้น"

เจ้าภาพก็ตอบคำถามของมูลเลอร์ว่า "แทบจะเกาพื้นผิวของสิ่งที่ฉันต้องการรู้" เสนอคำถามของเขาเอง "คำถามที่ 50: คุณทำหรือไม่? คำถาม 51: แต่จริงเหรอ

Trevor Noah
Comedy Central เรื่อง Trevor Noah ได้กล่าวถึงคำถาม 49 ข้อที่ปรึกษาพิเศษต้องการให้ Trump ตอบคำถาม

"นั่นเป็นคำถามมากมาย" โนอาห์ล้อเล่น "คุณไม่สามารถทำให้คนดีอ่านมาก สิ่งเดียวที่ทรัมพ์อ่านคือการกล่าวถึง Twitter ของเขาและการ์ตูน Garfield ที่ซีไอเอลื่นในบทสรุปข่าวกรองประจำวันของเขา "

เจ้าภาพยังคงตั้งข้อสังเกตว่าในคำถาม 49 ข้อมีเก้าเรื่องอดีตที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติ Mike Flynn, 21 เรื่องการยิงของ James Comey, เกี่ยวกับ Jeff Sessions และ 14 เกี่ยวกับการประสานงานกับรัสเซีย

"ฉันเข้าใจว่าทำไมมูลเลอร์ต้องการถามคำถามเหล่านี้ แต่ฉันคิดว่ามันจะเป็นการเสียเวลาของเขา" โนอาห์กล่าว "เพราะคุณรู้ว่าทุกคำตอบสำหรับทุกคนในคำถามเหล่านี้จะเป็นเรื่องดีไปกว่านี้" พวกเขากล่าวว่าฉันไม่สามารถได้คะแนนโหวต 270 คะแนนจากวิทยาลัย ... "

หลังจากอ่านทวีตเตอร์ของทรัมพ์เกี่ยวกับการรั่วไหลของคำถามดังโนอาห์กล่าวว่า "คุณสามารถบอกได้จากทวีตฉบับนี้ว่าประธานาธิบดีเป็นคนบ้าจริงๆ" เขากล่าวต่อว่า "ก่อนอื่นเพราะเขากล่าวว่าไม่มีคำถามใด ๆ ของมูลเลอร์เกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิด ไม่เป็นความจริงเพราะ 14 คำถามเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิด ประการที่สองเขาโกรธมากเพราะเขาเชื่อว่าทีมของ Mueller ได้ปล่อยคำถามเหล่านี้ให้กับสื่อมวลชน "

โนอาห์ก็ลอยไปได้ว่าทีมกฎหมายของทรัมป์รั่วคำถาม "เพื่อให้ข่าวบอกว่าจะไม่คุยกับมูลเลอร์" เขาเสริมว่า "การเป็นทนายความของทรัมพ์ต้องเหนื่อยมาก เขาจะไม่ฟังคุณดังนั้นคุณต้องซักฟอกคำแนะนำทางกฎหมายของคุณผ่านทางทีวี "

จิมมี่คิมเมล
ในที่สุดจิมมี่คิมเมลได้กล่าวถึงการปรากฏตัวของ Kanye West ใน TMZ Live ในระหว่างที่เขาดึงดูดความขัดแย้งเรื่องการเป็นทาสเป็น "ทางเลือก" ความเห็นที่เขาได้อธิบายไว้ใน Twitter

คิมเมลเริ่มต้น: "คุณเกิดอะไรขึ้นเพื่อดูว่าประธานาธิบดีกล่าวในวันนี้อย่างไร? ฉันรู้ว่าฉันเคยพูดแบบนี้มาก่อน แต่ฉันคิดว่านี่อาจเป็นเรื่องสำคัญที่สุดในชีวิตของประธานาธิบดี "

จากนั้นเขาก็แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของตะวันตกใน TMZ ซึ่งเขาได้พูดถึงเรื่องการติดยาเสพติด opioids หลังดูดไขมัน "เพราะฉันพยายามจะดูดีสำหรับคุณ"

"รอสักครู่นั่นคือ Kanye West เขายังไม่เป็นประธานาธิบดีใช่มั้ย? "คิมเมลพูดตลก "ด้วยเหตุใดก็ตาม Kanye จึงรู้สึกจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาเต็ม TMZ เพื่อปกป้องความรักของเขากับโดนัลด์ทรัมพ์และไปสัมผัสกับสัมผัสที่ไม่เคยเห็นมาตั้งแต่วันรุ่งโรจน์ของ Gary Busey ใน Celebrity Rehab"

ในอีกคลิปจากการไปเยือน TMZ ของตะวันตกเขากล่าวว่า "TMZ เป็นโรงพยาบาลเพื่อแก้ไขโลก" คิมเมลตอบว่า "การดูแลสุขภาพจริงๆไม่ดี ถ้า TMZ เป็นโรงพยาบาลโรงพยาบาลโรคจิต คิมถึงเวลาที่จะมารับสามีของคุณ

"นี่คือสิ่งที่แม้ว่า: ทำแสดงนี้ทุกคืนยากพอ" โฮสต์กล่าวว่า "การรักษาตัวไว้กับทำเนียบขาวในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่เหน็ดเหนื่อย ฉันไม่สามารถจัดการกับ Donald Trump และ Kanye West ในเวลาเดียวกันได้ มันมากเกินไป หนึ่งคุณกำลังจะต้องหยุด ฉันจะปล่อยให้คุณตัดสินใจระหว่างตัวเองว่าใครจะเป็น "Create Date : 12 พฤษภาคม 2561
Last Update : 12 พฤษภาคม 2561 15:27:04 น. 0 comments
Counter : 22 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.