โบสถ์โบถส์เพื่อตัดสัมพันธ์กับลูกเสือแห่งอเมริกา  คริสตจักรของพระเยซูคริสต์แห่งสิทธิชนยุคสุดท้ายประกาศเมื่อค่ำวันอังคารว่าจะสิ้นสุดความสัมพันธ์กับลูกเสือแห่งอเมริกาหลังจากกว่า 100 ปี

คริสตจักรกล่าวว่ากำลังจะแทนที่โครงการกิจกรรมที่มีอยู่ทั้งหมดสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายเยาวชนหญิงและชายหนุ่มด้วย "การริเริ่มในการสอนและให้โอกาสในการเป็นผู้นำและการพัฒนาแก่เด็กและเยาวชนทุกคน"

วัตถุประสงค์ของโครงการใหม่นี้คือ "ช่วยเด็กหญิงและเด็กหญิงทั้งหญิงและชายหนุ่มค้นพบอัตลักษณ์นิรันดร์ของพวกเขาสร้างนิสัยและความยืดหยุ่นในการพัฒนาทักษะชีวิตและปฏิบัติตามบทบาทของพระเจ้าในฐานะลูกสาวและบุตรของพระเจ้า" ศาสนจักรกล่าวใน แถลงวันอังคาร

 โครงการริเริ่มใหม่จะเริ่มขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 โดยจะมีการแบ่งปันรายละเอียดที่ childrenandyouth.lds.org

คริสตจักร LDS และลูกเสือแห่งอเมริกาจะสิ้นสุดความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2019 คริสตจักรจะสรุปความสัมพันธ์ขององค์กรเช่าซื้อกับโปรแกรมลูกเสือทั่วโลก

อ่านข้อความร่วมกันจากโบสถ์โบถส์และลูกเสือแห่งอเมริกา
จนแล้วความตั้งใจของคริสตจักรก็คือการยังคงเป็นพันธมิตรที่มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในการลูกเสือสำหรับเด็กชายและชายหนุ่มอายุ 8-13 ปี เยาวชนทุกคนครอบครัวและผู้นำได้รับการส่งเสริมให้มีส่วนร่วมและการสนับสนุนทางการเงินต่อไปจนถึงวันที่ดังกล่าว

ลูกเสือแห่งอเมริกา Great Salt Lake Council ออกแถลงการณ์ตามประกาศ:

Great Salt Lake Council ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหุ้นส่วน 105 ปีระหว่างลูกเสือแห่งอเมริกาและโบสถ์แห่งพระเยซูคริสต์แห่งสิทธิชนยุคสุดท้าย ในสภาของเราเพียงลำพังกว่าหนึ่งล้านชายหนุ่มและผู้ใหญ่และคนอื่น ๆ นับไม่ถ้วนผ่านโครงการบริการของเราได้รับประโยชน์จากลูกเสือเนื่องจากการเป็นหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมนี้

เราจะทุ่มเทความพยายามของเราในการสนับสนุนเงินทุนของสภาครอบครัวเด็กและเยาวชนที่มีโปรแกรม Scouting ที่มีชีวิตชีวาและเข้มแข็งในอีก 20 เดือนที่เหลือของการเป็นหุ้นส่วนและยิ่งกว่านั้นสำหรับเยาวชนทุกคนที่ต้องการเป็นลูกเสือ

Great Salt Lake Council จะยังคงทำงานร่วมกับพันธมิตรและองค์กรอื่น ๆ ในชุมชนของเราเพื่อจัดทำโครงการ Scouting สำหรับการสร้างตัวละครและการเรียนรู้ตลอดชีวิตสำหรับครอบครัวในเขตปกครองของเราCreate Date : 09 พฤษภาคม 2561
Last Update : 9 พฤษภาคม 2561 9:38:26 น. 0 comments
Counter : 14 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.