แอป Twinning ของ Popsugar กำลังรั่วรูปถ่ายที่ทุกคนอัพโหลดไว้  ฉันใคร่ครวญเครื่องมือ Twinning ของ Popsugar คือมันประสานงานกับ James Corden

ปรากฎว่าเซลฟี่นับไม่ถ้วนที่ถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์นั้นสามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายโดยบุคคลใดก็ตามที่ตระหนักว่าจะมองที่ไหน

เครื่องมือการประสานงานภาพถ่ายที่โดดเด่นเป็นพื้นฐานอย่างแท้จริง "มันแบ่งภาพถ่ายเซลฟี่หรือภาพถ่ายที่ถ่ายโอนมาให้นึกถึงฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของรูปถ่ายชื่อใหญ่เพื่อค้นหาแมตช์สุดท้ายให้ 'twinning rate' สำหรับห้าโคลนนิ่งหลักของคุณ" ตามที่ระบุโดย PopSugar ซึ่งสร้างเครื่องมือขึ้นมา . ณ จุดนี้คุณแชร์รูปภาพที่ประสานงานบน Facebook และ Twitter เพื่อให้ทุกคนตระหนักว่าคุณไม่เห็นเหมือน Kardashians มากมาย

ภาพถ่ายที่ถ่ายโอนส่วนใหญ่ถูกเก็บไว้ในที่เก็บสามารถช่วยได้บน Amazon Web Services เราทราบดีว่าที่อยู่เว็บของอ่างอยู่ในรหัสบนเว็บไซต์ของเครื่องมือคู่ เปิดสิ่งนั้นในอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณและเราเห็นรูปถ่ายที่ถูกถ่ายโอนอย่างต่อเนื่อง

เรายืนยันการค้นพบโดยการถ่ายภาพปลอมของมาตรการเอกสารเฉพาะในเวลาที่ชัดเจน ณ จุดนั้นเรามีรอยขีดข่วนชื่อไฟล์ที่ถ่ายโอนในช่วงเวลาดังกล่าวจากที่อยู่เว็บของอ่างดาวน์โหลดและพบภาพที่ถ่ายโอนของเราผ่านการค้นหารูปถ่ายของการประมาณการเอกสารที่เฉพาะเจาะจง (เราไม่ดาวน์โหลดมากกว่าปกติตามความเหมาะสมเพื่อปกป้องการป้องกันของบุคคล)

TechCrunch ไม่ได้ยินอีกครั้งจากการแจกจ่ายก่อนหน้าของ Popsugar แต่สามารถรักษาความปลอดภัยได้ไม่นานหลังจากนั้น หลังจากนั้นรองประธานฝ่ายการสร้าง Mike Patnode ยืนยันในอีเมลว่า "การอนุมัติถังไม่ได้ตั้งค่าอย่างมีประสิทธิภาพ"

เมื่อมีการรั่วไหลของข้อมูลสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ในระดับต่ำ คุณอาจไม่สนใจว่าการถ่ายเซลฟี่ของพวกเขานั้นถูกเปิดเผยและดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย (รูปถ่ายจำนวนมากอยู่ในจุดนั้นทะลักออกมาจากรายการที่จัดทำดัชนีของ Google - แม้กระทั่งก่อนที่ผู้คนจะแบ่งปันพิกัดเซลฟีของตัวเองบน Twitter!) ไม่ใช่ว่าเว็บไซต์กำลังปล่อยรหัสผ่านหรือหมายเลขประกันสังคมของคุณ ส่วนใหญ่สันนิษฐานว่าไปไม่ดีคาดว่าจะมีมิติที่เหมาะสมของการรักษาความปลอดภัยหรือการป้องกันในกรณีใด ๆ

ไม่ว่าในกรณีใดคล้ายกับแอปพลิเคชันฟรีการทดสอบหรือเครื่องมือทางเว็บที่ได้รับความนิยม แต่ก็มีข้อดีที่เตือนว่าแม้จะมีทุกสิ่งที่คุณใส่ข้อมูลไว้ที่นั่นก็ตามและโดยทั่วไปคุณจะไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ น่ากลัวยิ่งกว่าเดิมคุณไม่เคยรู้เลยว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยแค่ไหนหรือมันอาจจะถูกนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างไรCreate Date : 08 มกราคม 2562
Last Update : 8 มกราคม 2562 23:03:29 น. 0 comments
Counter : 15 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.