การเลือกตั้งเกิดขึ้นสำหรับตำแหน่ง County  การแข่งขันที่สำคัญหลายอย่างสำหรับตำแหน่งของ Waseca County พุ่งสูงขึ้นหลังจากวันสุดท้ายของการยื่นผู้สมัครเมื่อวันอังคาร

ผู้สมัครทั้งสามคนจะเข้าชิงตำแหน่งกรรมการของเขต 4 Waseca County Board ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งโดยคณะกรรมาธิการริบริชาร์ดอันโดรที่ 16 ปีซึ่งไม่ได้ยื่นขอเลือกตั้งอีกครั้ง

ในการเลือกตั้งทั่วไป 6 พ.ย. จะเป็น Alvin Grams of Janesville, DeAnne (De) Malterer of Janesville และ Laurel Remund ของชนบท Waseca

หน้าที่ Dan Kuhns ผู้ซึ่งได้รับการเลือกตั้งเป็นครั้งแรกในเขตกรรมาธิการเขต 5 ของเขาในปี 2549 จะได้รับความท้าทายจาก Audra Veroeven ทั้งสองอาศัยอยู่ในชนบทของวาเซซา

District 3 ดำรงตำแหน่งกรรมาธิการ Blair Nelson จาก Waseca ปัจจุบันประธานคณะกรรมการมณฑลจะดำเนินการค้าน

ทนายความ Waseca County Brenda Miller จะเผชิญหน้ากับความขัดแย้งจากภายในสำนักงานของเธอในขณะที่ผู้ช่วย Waseca County Rachel Cornelius ก็ยื่นฟ้องต่อไป

อีกตำแหน่งที่เข้าประกวดก็คือ Waseca County Recorder ในฐานะผู้ดำรงตำแหน่ง Linda Karst จะถูกท้าทายโดย Michelle Johnson

อีกสองหน้าที่ของ Waseca County เจ้าหน้าที่นายอำเภอแบรด Milbrath และผู้สอบบัญชี - เหรัญญิกแทมมี่ Spooner จะค้าน

ในเอกสารอื่น ๆ ที่ยื่นต่อนาย Larry Muff และ Jessie Shaffer ได้ยื่นคำร้องขอให้ผู้ควบคุมน้ำและน้ำในเขต 3 ในเขต 2 โทดด์ Stencel ยื่น; ในเขต 4 Scott Hildebrandt ยื่น

ผู้สมัครเจ็ดยื่นสำหรับ Montgomery เปิดเขต 2 ตำแหน่ง Le Sueur County Board ซึ่งจะเปิดขึ้นเนื่องจากการเกษียณของทหารผ่านศึกกรรมาธิการ Joe Connolly

ชาวมอนต์กอเมอรีสามคนยื่นฟ้อง: มัวเรนฟรานค์เดนนิสแลมเบรชต์และกะเหรี่ยงริคเตอร์ บุคคลสี่คนที่อยู่ในศูนย์เลอเซ็นเตอร์ยังได้ยื่นเรื่อง: Brad Collins, Anna Holicky, Danny O'Keefe และ Joe Schloesser

District 2 ประกอบด้วยเมือง Montgomery และ Lexington, Montgomery, Ottawa และ Sharon townships

ผู้อยู่อาศัยใน Le Center สองคนจะพ่ายแพ้แก่ตำแหน่งของคณะกรรมการมณฑล Le Sueur District 4 หน้าที่ Lance Wetzel จะเผชิญความขัดแย้งจาก Joe Barber

District 4 ประกอบด้วยเมือง Le Centre และ Waterville พร้อมด้วยเมือง Cordova, Kilkenny และ Waterville

และ District 5 ดำรงตำแหน่งกรรมาธิการสตีฟ "Gump" Rohlfing จะถูกท้าทายโดยเพื่อนเมดิสันทะเลสาบเป็นถิ่นที่อยู่ Brandon Geldner

เขต 5 ประกอบด้วยเมืองคลีฟแลนด์ Kasota และ Elysian เมืองแห่งคลีฟแลนด์เอไลเซี่ยน Kasota และกรุงวอชิงตันรวมทั้งเศษไม้ของเมือง Mankato ซึ่งอยู่ในเขต Le Sueur

สำนักงานนายอำเภอมณฑล Le Sueur จะเป็นการแข่งขันระหว่างนายอำเภอเบร็ทเมสันผู้ซึ่งได้รับการแต่งตั้งหลังจากเกษียณอายุในเดือนมีนาคมปีพ. ศ. 2517 ของนายเดฟเทีทซ์และนายคี ธ รอเซบูมผู้แทนสกอตต์เคาน์ตี้และถิ่นที่อยู่ในเมืองคิลเคนนี

ตำแหน่งเหรัญญิกของ Le Sueur County - เหรัญญิกจะมีการแข่งขันระหว่าง Pamumentette Pam Simonette และ Challenger Bob Emmers of Le Centre

เคาน์ตี้อัยการ Brent คริสเตียน County Recorder Sharon Budin และ County Surveyor Rory Jensen กำลังทำงานทั้งหมดไม่มีการกีดกัน

สำหรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่ดูแลดินและน้ำของ Le Sueur County Greg Entinger ยื่นคำร้องต่อเขต 1 และ Earle Traxler ยื่นคำร้องต่อ District 2

ความท้าทายหลักที่ได้รับการเสนอชื่อสำหรับ DFL สำหรับที่นั่งในมินนิโซตาเฮ้าส์ซึ่งจัดขึ้นโดย Rep. John Petersburg, R-Waseca

ผู้อยู่อาศัยใน Owatonna, Joe Heegard และ Ethan Cords จะเข้าแข่งขันในวันที่ 14 สิงหาคมโดยผู้ชนะจะย้ายไปอยู่ที่การเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 6 พ.ย. เพื่อเผชิญหน้ากับปีพ. ศ. ปีพ. ศ.

Heegard ยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมขณะที่สายรอจนถึงวันสุดท้ายที่จะยื่นในวันที่ 5 มิถุนายน

ในเขตมินนิโซตาเฮาส์ 23B ซึ่งรวมถึงเมืองทางตะวันตกของ Waseca และเมือง Janesville ปัจจุบันตัวแทน Jeremy Munson, R-Lake Crystal จะเผชิญกับคู่แข่งของ DFL Grabowska จาก St. Clair

Munson ได้รับรางวัลการเลือกตั้งพิเศษเมื่อวันที่ 12 ก.พ. กับเพื่อนคริสเตียน Lake Crystal และผู้ท้าชิง DFL Melissa Wagner ที่ไม่ได้ลงทะเบียนในเวลานี้ Munson แทนที่อดีตตัวแทนโทนี่คอร์นิชศูนย์ R-Vernon ที่ลาออกเมื่อปลายปี 2017 หลังจากข้อกล่าวหาเรื่องไม่เหมาะสมทางเพศCreate Date : 07 สิงหาคม 2561
Last Update : 7 สิงหาคม 2561 22:01:15 น. 0 comments
Counter : 18 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.