7 Perks บัตรเครดิตสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก  เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กทั้งใหม่และที่จัดตั้งขึ้นจะได้รับประโยชน์จากความหลากหลายของ perks ที่มีคุณค่าให้กับบัตรเครดิต บัตรเครดิตธุรกิจไม่เพียง แต่เป็นวิธีการในการสร้างและสร้างเครดิตธุรกิจเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยในการเก็บรักษาบันทึกรักษากระแสเงินสดและแยกทางธุรกิจและการเงินส่วนบุคคล เช่นเดียวกับบัตรเครดิตผู้บริโภคบัตรธุรกิจที่ถูกต้องสามารถมอบรางวัลมากมายที่คุณสามารถแลกรับเที่ยวบินการเข้าพักโรงแรมและรับคืนเงินได้ทันที

ต่อไปนี้เป็นรางวัลพิเศษสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก 7 ราย

1. โบนัสลงทะเบียนที่มีค่า บัตรเครดิตจำนวนมากนำเสนอโปรโมชั่นแบบครั้งเดียวเพื่อดึงดูดผู้ถือบัตรและเจ้าของธุรกิจรายใหม่ โปรโมชันเหล่านี้อาจรวมถึงโบนัสการลงชื่อสมัครใช้เพื่อให้คุณได้รับหลายร้อยดอลลาร์หากคุณมีคุณสมบัติเพียงพอในการใช้จ่ายภายในสองสามเดือนหลังจากเปิดบัญชี โบนัสการลงทะเบียนอาจให้ไมล์และจุดที่คุณเริ่มต้นด้วยเที่ยวบินของสายการบินฟรีหรือการเข้าพักโรงแรมเพียงเพื่อใช้บัตรเครดิตของคุณ

2. APR เบื้องต้น 0 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่บัตรเครดิตธุรกิจมีแนวโน้มที่จะเสนอ APR เบื้องต้น 0 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อมากกว่าการโอนยอดคงเหลือการรับบัตรธุรกิจนี้อาจส่งผลให้ประหยัดเงินได้หลายร้อยดอลลาร์ในการจ่ายดอกเบี้ย APR ที่แนะนำมีความคุ้มค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นใช้งานจำเป็นต้องสต๊อกเครื่องใช้สำนักงานหรือวางแผนที่จะซื้อธุรกิจขนาดใหญ่ หากคุณจ่ายยอดค้างชำระภายในระยะเวลาเบื้องต้นซึ่งบางครั้งอาจยาวนานกว่าหนึ่งปีหรือนานกว่าคุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากในการจ่ายดอกเบี้ย

3. รางวัลสำหรับการซื้อเครื่องใช้สำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งธุรกิจใหม่ของคุณหรือเติมหมึกเครื่องพิมพ์โทนเนอร์กระดาษและเฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อสินค้าของคุณหากคุณใช้บัตรเครดิตที่ให้ผลตอบแทนแก่การซื้อสินค้าเหล่านั้นโดยเฉพาะ คุณสามารถรับเงินสดได้สูงสุด 5 เปอร์เซ็นต์สำหรับอุปกรณ์สำนักงานที่ใช้อินเทอร์เน็ตบริการโทรศัพท์มือถือและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบัตร บัตรเครดิตธุรกิจอาจให้คะแนนที่คุณสามารถแลกเป็นเงินสดหรือบัตรของขวัญสำหรับร้านค้าปลีกได้ในภายหลังรวมทั้งร้านค้าปลีกในสำนักงานเช่น Office Depot และ Staples ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายทางธุรกิจได้มากขึ้น

4. บัตรเครดิตพนักงานฟรี แม้ว่าบัตรเครดิตธุรกิจบางประเภทเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับบัตรพนักงานจำนวนมากให้บริการฟรี ในกรณีส่วนใหญ่คุณสามารถกำหนดวงเงินการใช้จ่ายของแต่ละบุคคลในขณะที่ให้พนักงานของคุณมีวงเงินเครดิตสำหรับค่าใช้จ่ายทางธุรกิจหรือการเดินทางเพื่อทำธุรกิจรวมทั้งความสามารถในการช่วยเหลือรางวัลต่างๆ หากคุณมีพนักงานคนหนึ่งหรือหลายคนคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากบัตรเครดิตด้วยบัตรพนักงานฟรี

5. เครื่องมือทางธุรกิจขนาดเล็กและความช่วยเหลือ บัตรเครดิตธุรกิจจำนวนมากมาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาเพื่อช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก การเข้าถึงชุมชนออนไลน์ที่คุณสามารถถามคำถามเกี่ยวกับธุรกิจและใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเคล็ดลับและข้อมูลสำหรับการเริ่มต้นและจัดการธุรกิจของคุณได้บ่อยครั้งคือการได้เป็นสมาชิกบัตร เครื่องมือทางธุรกิจขนาดเล็กเช่นการเข้าถึงรายงานรายไตรมาสและบทสรุปสิ้นปีและความสามารถในการดาวน์โหลดระเบียนของคุณไปจนถึงการทำบัญชีและโปรแกรมบัญชีต่างๆเช่น QuickBooks และ Quicken สามารถทำให้การจัดการธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

6. การให้ความช่วยเหลือด้านภาษีและการหักเงิน บัตรเครดิตธุรกิจไม่เพียงช่วยให้คุณสามารถจัดการและดาวน์โหลดรายงานสำหรับการทำบัญชีและการจัดเก็บภาษีได้ แต่ในหลาย ๆ กรณีพวกเขาจะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการหักภาษีได้ ผู้ถือบัตรมักจะมีสิทธิ์เข้าถึงแอปที่สามารถใช้เพื่อถ่ายรูปใบเสร็จรับเงินด้วยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตจากนั้นคุณสามารถติดแท็กและแนบใบเสร็จรับเงินไปยังการซื้อที่สอดคล้องกันในใบแจ้งยอดบัตรเครดิตได้ เมื่อภาษีหมุนเวียนไปรอบ ๆ คุณจะมีการซื้อและรับรายรับจากธุรกิจที่หักภาษีทั้งหมดและอยู่ในที่เดียว

7. การประหยัดค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ บัตรเครดิตธุรกิจมักให้สมาชิกบัตรของพวกเขาเข้าถึงแบบพิเศษเฉพาะกับพอร์ทัลช็อปปิ้งพิเศษที่มีการออมและส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและธุรกิจจัดหาสินค้าขนาดใหญ่ และด้วยบัตรรางวัลคุณมักจะได้รับคะแนนหรือเงินคืนเมื่อซื้อสินค้ากับร้านค้าปลีกเหล่านี้นอกเหนือจากผลตอบแทนที่คุณได้รับโดยใช้บัตรเครดิต พอร์ทัลเหล่านี้มีโอกาสมากมายในการลดค่าใช้จ่ายในการซื้ออุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์สำนักงานทั่วไปCreate Date : 06 สิงหาคม 2561
Last Update : 6 สิงหาคม 2561 16:43:04 น. 0 comments
Counter : 19 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.