กรมสรรพากรจะไม่คืนเงินภาษีในระหว่างการปิดรัฐบาล  การต่อสู้ที่ยืดเยื้อระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และผู้บุกเบิกรัฐสภาประชาธิปไตยเพื่ออุดหนุนการบริหารอาจเลื่อนการจ่ายเงินค่าใช้จ่ายส่วนลดให้กับชาวอเมริกันจำนวนมากที่เป็นหนี้เงินสด

ผู้รวบรวมการประเมินของประเทศเป็นหนึ่งในสำนักงานราชการที่ได้รับอิทธิพลจากการบริหารงานที่ปิดตัวลงในไม่ช้าในสัปดาห์ที่สอง

กรมสรรพากรกำลังทำงานอยู่ภายใต้การออกแบบการปิดฤดูกาลที่ไม่มีเอกสารและจะรีเฟรชหน้าฤดูขึ้นและหน้าที่ที่จะมาถึงในวันศุกร์ตามที่ระบุโดยบุคคลที่คุ้นเคยกับปัญหา

ความน่าจะเป็นของทางตันที่กว้างขวางอาจทำให้เกิดความสับสนในฤดูกาลหน้าที่ในปีปัจจุบันภายใต้กฎหมายฉบับใหม่ที่สภาคองเกรสได้ดำเนินการในปี 2560

ท่ามกลางการปิดตัวของ IRS อย่างสม่ำเสมอไม่แสดงความคิดเห็นจ่ายส่วนลดหรือให้ความช่วยเหลือประชาชนในกรณีที่มีข้อสงสัยโดยเฉพาะนอกฤดูการบันทึก และโปรดทราบว่าบางส่วนของไฟอาจจะยังอยู่ในอาคารปัจจุบันองค์กรกำลังทำงานโดยมีเพียง 12.5% ​​ของจำนวนพนักงานทั้งหมดหรือน้อยกว่า 10,000 คนจากตัวแทนของรัฐบาล

Kyle Pomerleau นักวิเคราะห์ตลาดจาก Tax Tax กล่าวว่ามันทำให้เกิดแรงบิดเล็กน้อย "ในระดับที่ผู้คนขึ้นอยู่กับส่วนลดการเลื่อนเวลาใด ๆ จะเป็นในแง่ร้าย"

ฤดูการจัดทำเอกสารการประเมินบ่อยกว่าไม่เริ่มในกลางเดือนมกราคมและในกรณีที่การปิดระบบถูกตัดสินโดยอาจมีผลกระทบเล็กน้อยต่อประชาชน กรมสรรพากรในปัจจุบันดูเหมือนจะไม่สามารถประกาศได้เมื่อผู้คนและองค์กรสามารถเริ่มนำเสนอแบบฟอร์มค่าใช้จ่ายการจ่ายเงินของพวกเขา

ไม่ว่าจะเป็นหลุมใดก็ตามในคนที่ไม่ได้รับเงินที่พวกเขาเป็นหนี้จะเพิ่มน้ำหนักให้กับทรัมป์และสมาชิกสภานิติบัญญัติเพื่อจัดการข้อตกลงอย่างรวดเร็ว

หลายคนคิดว่ามันเป็นผลประโยชน์ทางงบประมาณที่สำคัญที่พวกเขาใช้เพื่อช่วยครอบคลุมค่าใช้จ่ายสูงเกินไปหรือยกเงินสำรองประจำปีของพวกเขา บุคคลที่ต้องการส่วนลดมากที่สุดมักจะมากกว่าหนึ่งในกลุ่มแรกที่จัดทำเอกสารในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายนเพื่อประเมินฤดูกาล

ทางตันทางการเมืองมาเมื่อมีจุดที่จะเป็นธรรมชาติหลายแง่มุมเป็นพิเศษเมื่อผู้คนและ บริษัท ต่อสู้ออกจากสีฟ้าที่มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายค่าใช้จ่ายใหม่

“ ฤดูกาลบันทึกนี้กำลังจะทำการทดสอบอย่างต่อเนื่อง” Pomerleau กล่าว "กรมสรรพากรอยู่ในขณะที่ทำให้ความรู้สึกของคนทุกคนในขณะที่ทำให้ความรู้สึกของที่แม้จะมีการจัดหาเงินทุนเต็มรูปแบบ"

องค์กรได้รับเงินช่วยเหลือเป็นเวลาสองปีเพื่อให้เป็นจริงตามกฎหมายการประเมินใหม่ดังนั้นส่วนหนึ่งของแบบฝึกหัดเหล่านั้นรวมถึงการสร้างเวิร์กชีทและเอกสารภาษีตามทิศทางและการแจกแจงได้ดำเนินการไปแล้ว

ไม่ว่าในกรณีใดองค์กรไม่สามารถติดต่อสำนักงานเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงได้อลิซจาค็อบโซห์นจากสมาคมบัญชีเงินเดือนแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึงการสอบถามว่ากฎหมายค่าใช้จ่ายใหม่อาจมีการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ในรูปแบบ W-2 ของปีปัจจุบันซึ่งพวกเขาควรถ่ายทอดก่อนสิ้นเดือนมกราคม

สำหรับปัจจุบันคนที่โทรหา IRS ด้วยความยินดีจะได้รับข้อความหุ่นยนต์: "ยินดีต้อนรับสู่ IRS ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์แบบสดยังไม่สามารถเข้าถึงได้ในขณะนี้กิจกรรมทั่วไปจะดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็วตามเวลาที่กำหนด"Create Date : 05 มกราคม 2562
Last Update : 5 มกราคม 2562 0:01:21 น. 0 comments
Counter : 11 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.