ในทีวี / วิทยุ: เครือข่ายเคเบิล Astros 'Whiffs Again On Playoff Coverage  AT&T ศกตะวันตกเฉียงใต้, ทีวีบ้านของฮูสตัน Astros, จะเป็นเกมในจังหวัดหลักจัดระเบียบที่เกี่ยวข้องกับอเมริกันลีกเพลย์ที่ไม่ได้เป็นพื้นที่ที่อากาศก่อนและนอกจากนี้ยังมีความสนุกสนานโพสต์ที่ปรากฏท่ามกลางการตัดเชือก.

ไม่ . ระคาย เคือง Dishonorable

ตัวแทนของระบบกล่าวว่าระบบ AT&T ไม่มีแผนสำหรับวันผัน Astros เพลย์รวม "ตามที่พวกเขาไม่ได้มีสิทธิในการสื่อสารสนใจ"

ที่อาจจะเป็น, อย่างไรก็ตาม, มันไม่ได้ลังเลระบบที่เกี่ยวข้องกับอื่นๆสี่อเมริกันลีเพลย์กลุ่ม-Yankees บนใช่, Sox สีแดงบนพูลสวัสดิ์, ชาวอินเดียใน SportsTime โอไฮโอและเป็นใน NBC กีฬาแคลิฟอร์เนีย–จากพ้องว่าพวกเขาจะทำสดแสดง encom ผ่านเพลย์ของกลุ่มที่ใกล้เคียงของพวกเขานทาง

ในฮูสตัน, กระนั้น, โอกาสสุดท้ายของคุณที่จะได้ยินทอดด์ Kalas, Geoff Blum, จูเลียรา, เควิน Eschenfelder, ไมค์สแตนและเพื่อนพูดคุย Astros การพักผ่อนหย่อนชีวิตจะเป็นฤดูกาลมาตรฐานของวันอาทิตย์.

มีไม่มากที่จะพูดในเรื่องนี้, เห็นได้ชัด. กิจกรรมเกมของ AT&T, หัวโดยแพทริกครัมบ์ในซีแอตเทิล, มีความน่าเชื่อถือที่ถูกละเลยเพื่อให้สัดส่วนของการเขียนโปรแกรมที่ใกล้เคียงที่ผ่านมาของฤดูกาลประเพณีที่ผ่านมา, ก่อนและหลังการแสดงและสัปดาห์หลังจากที่นิตยสารสัปดาห์ปรากฏ, ดังนั้นผมจึงมีความปรารถนาที่มีประโยชน์ มันจะทำลายออกจากร่องอึมครึมที่จะเสร็จสิ้นการ Astros เพลย์ออฟ

บางทีเศษและเพื่อนที่ซื้อระบบสำหรับ, พูด, พันดอลลาร์-ซึ่ง, แล้วอีกครั้ง, มันไม่, ใน Comcast ศกฮูสตันการล้มละลายอย่างต่อเนื่อง–และได้รับการแก้ไขเพื่อเรียกใช้ระบบในการออกแบบที่คล้ายกัน-บีบ.

ตัวเลือกนี้ไม่ได้ทำโดยความสามารถในอากาศของระบบหรือเจ้าหน้าที่สร้างในฮูสตัน นี้มาตรงจากซีแอตเทิล, และในทำนองเดียวกันอาจมีอิทธิพลงปาร์คในเดนเวอร์ถ้าร็อกทำให้เขตข้อมูลลีกของประเทศ, ตั้งแต่ AT&T นอกจากนี้ยังมีที่อยู่ใกล้ที่จัด.

ในกรณีที่มีการดำเนินการใดๆที่มีแนวโน้มที่จะจบหลักสูตรปัจจุบันของการกระทำ, มันรวมถึงการรับรองครั้งสุดท้ายของ AT&T-เวลาที่จะส่งผลในกิจกรรมเกมของ AT&T ตกอยู่ภายใต้การดูแลของเทอร์เนอร์กีฬา, ซึ่งมี ข้อมูลที่ AT&T painfully ความต้องการในโดเมนนี้

จนถึงจุดนั้น, Astros แฟนๆค้นหาการรวมกันวันของกลุ่มจะต้องตกกลับบนปัจจัยโนเบิล: รอสักหนึ่งปีจากตอนนี้.

รอ คอย

จิมมี่โรลลินส์เป็นคนภาคีแห่งชาติ, มีการเผาผ่าน16จาก17ฤดูกาลที่สำคัญในวงจรอาวุโสและ15ของปีเหล่านั้นในฟิลาเดลเฟีย, แต่เขาร่าเริงที่กีฬาเทอร์เนอร์มีอเมริกันลีกตัดเชือกฤดูกาลนี้.

"อเมริกันลีกอย่างแท้จริงมีมันร่วมกันในปีนี้," โรลลินส์, จะเป็นส่วนตัวตนของกลุ่มของช้อนโต๊ะสตูดิโอสำหรับซีรีส์อัลดิวิชั่นและแชมป์ชุด. "ปีที่ผ่านมาผมร่าเริงที่จะมีลีกของชาติ ปีนี้อัลมีกลุ่มไม่กี่และแขนไม่กี่ ."

บางส่วนของแขนที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้อยู่ใน Cleveland และฮูสตันซึ่งจะตอบสนองในหนึ่งในชุดคาด คลีฟแลนด์มีสี่เริ่มต้นที่มีส่วนเกินของ๒๐๐ strikeouts แต่ละ, และ Astros มี Gerrit โคลและจัสติน Verlander เหนือของ๒๗๕, กับชาร์ลีมอร์สามจาก๒๐๐.

"(เริ่มต้นของ Cleveland) ได้เอาค้างคาวออกจากมือของกลุ่ม" โรลลินส์กล่าวว่า "ฮูสตันมีคุณภาพคล้ายกัน พวกเขามีคนที่สามารถเจาะคุณออก. การทำงานหนึ่งสามารถปรากฏสี่หรือห้ากับพวกเขา

"มันจะลงมาให้ผู้ที่สามารถหยุดการกระทำผิดด้านตรงข้าม. คุณมีกลุ่มที่มีทุกอย่าง, อาจจะ, ใน Astros, และกลุ่ม Cleveland ที่มีการต่อสู้สำหรับเรื่องในบุคลิกภาพไม่กี่. บุคคลที่เห็นคลีฟแลนด์มีชนะดิวิชั่น, แต่อื่นก็ไม่ได้ทำดี ."

หนึ่งฤดูกาลไป

ยั่วยวน Kim Elston ได้ทำงานความสนุกสนาน Astros ของเขาล่าสุดสำหรับ AT&T ศกตะวันตกเฉียงใต้, อย่างไรก็ตามรายงานการเกษียณอายุของเขา, สำหรับโอกาส, กาลเทศะ.

Elston, ที่จะเปิด๗๐ในเดือนมกราคม, กล่าวว่าเขาจะทำงานจรวดสนใจฤดูกาลนี้ก่อนที่จะตัดขึ้นอาชีพ๔๗ปีที่มีอำนาจให้เขายิง27เกมที่ไม่ซ้ำกัน.

"ไม่ว่าฉันมีคู่ของเดือนที่จะไป–๓๘สนใจ, ไม่ว่าฉัน tallying," เขากล่าวว่า.

Elston เป็นชื่อธรรมชาติที่จะฮิวสตันแฟนกีฬาผ่านพ่อของเขาปลายของเขา, ฟอร์ด Frick รางวัลวิคเตอร์และยาวนาน Astros โฮสต์ยีน Elston. เขาเป็น batboy สำหรับ๑๙๖๔ Colt 45s และ๑๙๖๕ Astros ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นยั่วยวนและการถ่ายภาพความสนุกสนานครั้งแรกของเขา Astros ใน๑๙๗๑เมื่อกลุ่มได้รับอนุญาตเพียงไม่กี่ของการออกอากาศนทาง

เขา voyaged วิสัยจากกลางทศวรรษ1980ผ่าน๒๐๐๒, การทำงานสำหรับโปรตุเกสและ CBS. เขาประสบความสำเร็จในส่วนเกินสิบสองชุดวิทยาลัยโลก, และอื่นๆนอกเหนือจากม้าหรูหรา, โปโลและกีฬาฤดูหนาว, มีไม่มากเขาไม่เห็น.

Josh Beckett on the Root Network pregame show with Bart Ennis, right, before the Houston Astros take on the Atlanta Braves on Wednesday, May 10, 2017, in Houston.Create Date : 04 ตุลาคม 2561
Last Update : 4 ตุลาคม 2561 9:12:24 น. 0 comments
Counter : 19 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

p_chusaengsri
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]


Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add p_chusaengsri's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.