AZURE
Group Blog
 
All Blogs
 
อารมณ์ปะทุของเพื่อน และความเลวของตรู

เมื่อวานมีนัดปาร์ตี้วันคริสต์มาสกันกับเพื่อนๆ ทั้งหมด รวมเราด้วย ก็ 6 คนอะนะ
เริ่มแรกเราก็จับของขวัญกัน ก็เพราะไอ้ของขวัญจับสลากกันนี่แหล่ะ เลยเป็นเรื่อง ให้เซ็งจริงๆ เลย เพราะเริ่มจากเราที่ไม่ได้ห่อของขวัญมาก่อน ทำให้เพื่อนๆ ไม่ตื่นเต้นกัน แต่มันก็ไม่รู้หรอกว่าเป็นอะไร เห็นแค่แวบๆ ในถุง

ที่มาที่ไปของไอ้ของนี่ก็ ลำบากเหลือเกินในการซื้อของขวัญ เดินทั่ว LOFT มา 3 รอบ กว่าจะได้ของชิ้นนี้มาได้ เป็นตุ๊กตาสีเขียวใส่ทิชชูได้อะนะ แล้วมันก็เขียวปี๋ สมวันคริสะมาด ด้วย เหอะๆๆๆ

แล้วชนวนก็เกิดขึ้น เมื่อเพื่อนคนนึงมันเห็นสีเขียวแป๊ด ของเรามันก็บอกว่า อะไรวะ ของแกน่ะ โหย ไม่ตื่นเต้นเลย (แต่มันยังไม่เห็นทั้งหมดนะ เพราะมันแพลมออกมาข้างนอกหน่อย) ชั้นไม่อยากได้ของแกละ (ตอนนั้นพูดกันแบบแซวๆ เล่น ตามประสาเพื่อนชอบกัด) ม่ายเป็นไร ฟังไปเฉยๆ ไม่ได้คิดไร

ส่วนเจ้าตัวคนพูดก็ไม่ได้ซื้อของขวัญมาจับสลาก เพราะมันซื้อไม่ทัน (แหม อุตส่าห์ บอกให้ทิ้งตังค์ใส่ซองไว้ 200 แทนก็ไม่เอา แหะ) จะขอให้จับได้ของชิ้นนี้เลย เหอะๆๆๆ

ทีนี้ พอไอ้เพื่อนที่มันจะจำได้ของเรา มันก็พุดว่า ชั้นไม่อยากได้ไอ้เขียวนั่นนะ พวกเราก็ยังหัวเราะด้วยความหนุกหนานกันอยู่ รวมทั้งตรูด้วยว่ะ
แล้ว มาน น่านแหล่ะ ที่จับได้ของตรู เลยหัวเราะกันเกรียว 555555 สม เอ็งไม่อยากได้ของข้า ก็โดนเข้าส้า ช่วงนั้นก็ยังอยู่ในช่วงแซวเล่น ว่า ไมจับได้ของไอ้นี่ว่ะ เหอะๆ ไม่เป็นไร ไม่ถือสา เพราะเพื่อนมันชอบพูดกันสนุกปาก ปล่อยไปๆๆ

เสร็จเราก็จับได้ของกิ๊กเก่า ซึ่งส่งต่อให้เป็นกิ๊กเพื่อนเราแทน (เพราะคุณสมบัติไม่ถึงตามที่อิชั้นต้องการเจ้าค่ะ....เหอะๆ ไม่สวยก็ยังจะเลือกนะเอ็ง) เป็นเหตุเล็กๆ น้อยให้ เพื่อนเราที่มันยังชอบไอ้กิ๊กนี่ เหล่มองอิชั้น ด้วยหางตา (อ๊าว เฮ้ย กรูไม่ผิดนะเว้ย มือมันไปจำได้ชื่อไอ้นี่เองนี่หว่า) แล้วก็โป๊ะเช๊ะ ให้ไอ้เพื่อนสาวเราที่ชอบกิ๊กเก่าเรามันดันจับได้ของมันเอง (เป็นงั้นปายยยยยย) เฮ้อ

ก็เข้าใจอารมณ์เพื่อนอะนะ ว่ามันก็ไม่อยากได้ของที่มันซื้อมาเอง ระหว่างนั้น เราก็แหย่กลับว่า ของตลาดนัดของแก ชั้นก็ไม่อยากได้หรอก เหอะๆ กรูขอทีนึงบ้างเหอะ มันก็บอกว่า ไม่ยอมให้ทุกคนจับสลากใหม่ เพื่อมันจะไม่ได้ของมันเอง แล้วไอ้เพื่อนที่จับได้ของเรามันก็บอกว่า แลกกะมันก็ได้นะ ชั้นไม่ได้อยากได้ไอ้เขียวพอดี ไอ้ก่อเหตุมันก็บอกว่า ไม่เอาจะจับใหม่ ไอ้เขียวชั้นก็ไม่เอา ไอ้เรารึ ตอนแรกว่าจะเอาของกิ๊กเก่าเราที่เราจับได้แลกกะของมันสะหน่อย เพราะจริงๆ มันคงอยากได้ของขวัญของกิ๊กเก่าเรา แต่ก็เกรงใจคุณกิ๊กเค้า ว่าเราอาจไม่อยากได้ เลยสงบปากสงบคำ ไม่ขอแลก

แล้วหลังจากนั้น อารมณ์กู ก็ปะทุเลย แ_ง ไรวะ พูดกันมาก อยู่ได้ ว่าไม่อยากได้ไอ้เขียว เราเลยบอกว่า เฮ้ย พุดมาก ก็ทำให้คนโกรธได้นะ อันนี้คือการเตือนเพื่อให้มันหยุดพูด เท่านั้นล่ะค่ะ ไอ้เพื่อนกรูที่ชอบกิ๊กเก่ากรู มันก็เดินมาว่ากรูเลย ว่าเค้าสนุกๆ กันอย่าทำให้กร่อยได้ป่าว อ้าว เฮ้ย อารมณ์กรูก็ขึ้นเป็นเหมือนกันดิวะ

เลยว่ามันไปว่า กรูเป็นฝ่ายถูกกระทำ โดนพวกมึงค่อนแคะ แล้วยังต้องมาขอโทษพวกมึงอีกรึวะ ขอโทษด้วย ที่อารมณ์เสีย แต่เวลาพูดไร ก็คิดถึงใจคนอื่นบ้าง (ขนาดเราไม่อยากได้ของขวัญที่จับได้ เรายังไม่พูดเหน็บเลย แ_ง) อันนี้โกรธจริงๆ เพราะงง ว่าไมกลายเป็นกรูผิดไปได้

หลังจากนั้น เพื่อนก็เดินไปปลอบมัน เพราะมันตาแดงกร่ำมากกก ว่าให้เข้าใจว่า เรากะลังน้อยใจที่เพื่อนพูดแบบนั้น ก็ต้องเกิดอารมณ์บ้าง .........แบร่ๆๆๆๆๆ อะไรไม่รู้ แอบฟัง แต่ไม่ได้ยิน 55555 แต่กรูนี่สิโดนพวกมันเหน็บแนม ดั๊น ไม่มีใครมาปลอบ มีแต่ไอ้กิ๊กนี่แหล่ะ เซ็งจัด พอปลอบเพื่อนได้เสร็จ กรูก็เอามั่งดิ ได้งัย ไม่มีใครมาปลอบเรา ปลอบเองก็ได้ เลยว่าไปสะว่า เรามันคนแข็ง ใจร้อน ทำไรก็ผิดอยู่แล้วนิ ขนาดโดนเพื่อนเหน็บ พอจะน้อยใจหน่อย ก็ยังผิดเลย แ_ง

เป็นงัยทิ้งระเบิด 1 ลูก จะได้รู้บ้างว่าเราก็น่าสงสารเหมือนกันฟะ ชิ
เรื่องยังไม่จบ ไอ้กิ๊กนั่นดันไปว่าเพื่อนเราอีก มันเลยไม่พอใจเข้าไปใหญ่ เออดี มีเรื่องผู้ชายเข้ามาพัวพันอีก แล้วเม่งเมื่อไรจะจบเรื่องว่ะ

ดีที่สุดท้ายแล้ว เราก็ชวนไอ้เพื่อนที่รมณ์เสียเรา ไปถ่ายรูปกันหน่อย แล้วก็ทำให้มันยิ้ม จบท้ายด้วยชวนมันคุยนู่น คุยนี่ แล้วก็แซวมันกะกิ๊กเราสะเลย

จบเรื่อง แ_ง กรูควรจะทำตัวไงวะเนี่ย ไม่ได้เป็นคนผิดฝ่ายเดียวสะหน่อย แต่มันผิดร่วมกันนะ

คนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ นี่ มันไม่น่าคบเลยว่ะ เซ็งจัด มันอยู่ในสายเลือดแล้วทำไงได้
ขอโทษเพื่อนๆ ด้วยนะคะ ที่หนูเป็นเด็กไม่ดีเลย อยู่ๆ ก็รู้สึกผิด


Create Date : 26 ธันวาคม 2550
Last Update : 26 ธันวาคม 2550 12:57:15 น. 4 comments
Counter : 379 Pageviews.

 ส่งความสุขรับปีใหม่ครับ


โดย: zunzero วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:18:56:51 น.  

 
อ่านแล้วรู้สึกว่าเรานิสัยคล้ายๆกันเลยคะ เพราะตาลเป็นคนตรง พูดตรงๆ แต่ยังไงเราก็คือเราเนอะ จะเปลี่ยนเป็นแบบอื่นก็ไม่ได้

โดย: น้ำตาล (ladysugar ) วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:11:01:24 น.  

 
อ่านแล้วนึกถึงตอนวัยรุ่นคะ ฮิๆ นานนนน มาก ก้อยังไม่ลืม เพื่อนชื่อหนิงยืมสมุดการบ้าน ไปลอก
แล้วยังมีหน้ามาว่าลายมือเราอ่านยาก (ทำไม่ไม่เก็บไว้ในใจวะ ทำใจไม่ได้นะเฟ้ย)ก้อเลยไม่พูดกับมัน เกือบปีแหนะ
ถ้าจะบ้า (ว่าตัวเอง)


โดย: w (blimey ) วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:21:34:10 น.  

 
พูด ตง ปาย ตง มา ดี ออก ก้าบบบบ


โดย: dogamania วันที่: 21 มกราคม 2551 เวลา:15:16:20 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
chocomania
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ได้เกิดเป็นคนทั้งที ใช้ชีวิตให้เต็มที่หน่อยดีมั๊ย

แต่ถ้ากระเป๋าตุง ก็คงทำได้อย่างใจอยากแล้วอะนะ
Friends' blogs
[Add chocomania's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.