อิ่มอร่อยสุขภาพดีกับไฟบราคอลลาเจลลี่

อิ่มอร่อย สุขภาพดี ได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย ไฟบรา คอลลา เจลลี่ Fibra Colla Jelly ผลิตภัณฑ์วุ้นสำเร็จรูปรสน้ำทับทิมผสมใยอาหารและคอลลาเจน ตรา กิฟฟารีน

ส่วนประกอบโดยประมาณต่อ 1 ถ้วย (85 กรัม)
ใยอาหารละลายน้ำจากข้าวสาลี 2.98 g
คอลลาเจนจากปลา 1.00 g
น้ำทับทิมเข้มข้น 0.85 g
โซเดียมซิเตรท 0.17 g
กรดมาลิก 0.15 g
ผงแครอทม่วงสกัด 0.10 g
กรดซิตริก 0.10 g
กลูต้าไธโอน 0.01 g
**ใช้วัตถุกันเสีย เจือสี และแต่งกลิ่นสังเคราะห์**
 ***ผลิตภัณฑ์มีอายุ 8 เดือน นับตั้งแต่วันผลิต***
***ข้อมูลผู้แพ้อาหาร : มีคอลลาเจนจากปลาและอาจมีข้าวสาลี ***
***เพื่อรสชาติที่ดี ควรเก็บในตู้เย็น***


ปริมาณสุทธิ : 85 กรัม / น้ำหนักรวม : 150 กรัม
ราคาสมาชิก 24 บาท / ราคาเต็ม 32 บาท (12PV)

Create Date : 13 มิถุนายน 2560
Last Update : 13 มิถุนายน 2560 14:37:51 น.
Counter : 258 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
ประโยชน์ของข้าวโอ๊ตที่คุณต้องรู้

เช้านี้ มากินข้าวโอ๊ตกันค่ะ เป็นมื้อเข้าที่เตรียมได้ง่ายและให้ประโยชน์กับร่างกายอย่างมากมาย  ข้าวโอ๊ตเต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 แมกนีเซียม เหล็ก โพแทสเซียมและสารต้านอนุมูลอิสระ การกินข้าวโอ๊ตสามารถให้พลังงานกับร่างกายและสุขภาพโดยรวมของคุณได้  และข้าวโอ๊ตก็มีราคาไม่แพงนัก หากคุณสงสัยว่าข้าวโอ๊ตมีประโยชน์จริง หรือไม่ คุณมาดูประโยชน์ของข้าวโอ๊ต กันนะคะ

1. ข้าวโอ๊ตช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

เหตุผลที่ข้าวโอ๊ตเป็นอาหารเช้าที่ดี คือข้าวโอ๊ตอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างช้า ๆ และ ให้พลังงานกับร่างกาย จึงทำให้ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ 

2. ข้าวโอ๊ตช่วยควบคุมน้ำหนัก

ข้าวโอ๊ตมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกอย่างหนึ่ง คือในข้าวโอ๊ตเต็มไปด้วยเส้นใยที่ละลายน้ำได้ ซึ่งจะใช้เวลาในการย่อยอาหารเป็นเวลานาน นั่นหมายความว่าคุณจะรู้สึกอิ่มนานและไม่อยากกินขนมขบเคี้ยวในตอนกลางวัน ทำให้ช่วยควบคุมน้ำหนัก ทำให้ไม่อ้วน3. ข้าวโอ๊ตช่วยลดความเสี่ยงต่อมะเร็งลำไส้ใหญ่

ข้าวโอีตมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก คือปริมาณเส้นใยสูงของข้าวโอ๊ต สามารถลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้มาก การวิจัยที่ดำเนินการร่วมกันโดยนักวิจัยในประเทศเนเธอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร พบว่าคนที่รับประทานอาหารที่มีเส้นใยสูงเช่นข้าวโอ๊ตมีโอกาสที่จะเป็นโรคนี้น้อยมาก

4. ข้าวโอ๊ตช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย 

ข้าวโอ๊ตเป็นแหล่งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตที่ดี จึงทำให้การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น นักกีฬาที่กินข้าวโอ๊ตประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนการฝึก  สามารถเล่นกีฬาได้ดีขึ้นและนานขึ้น ข้าวโอ๊ตให้พลังงานที่คุณต้องการสำหรับการออกกำลังกาย และยังช่วยให้คุณมีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

5. ข้าวโอ๊ตช่วยป้องกันมะเร็งเต้านม

ข้าวโอ๊ตมีประโยชน์ต่อสุขภาพหากเรารับประทานเป็นประจำ และยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้อีกด้วย  ข้าวโอ๊ตมีสารพฤกษเคมีที่สำคัญที่เป็นที่รู้จักกัน เพื่อช่วยปกป้องร่างกายจากโรคมะเร็งและเส้นใยที่ละลายน้ำได้ซึ่งมีอยู่ในข้าวโอ๊ตช่วยป้องกันโรคมะเร็งที่เกี่ยวกับฮอร์โมน เช่น มะเร็งเต้านม ได้อีกด้วย6. ข้าวโอ๊ตช่วยป้องกันโรคเบาหวาน

นอกจากข้าวโอ๊ตช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดแล้ว ข้าวโอ๊ตยังสามารถป้องกันโรคเบาหวานได้อีกด้วย เส้นใยในข้าวโอ๊ตและแมกนีเซียม จะช่วยในการควบคุมระดับกลูโคสและอินซูลินในร่างกาย นมข้าวโอ๊ตก็ช่วยป้องกันโรคเบาหวานด้วย

7. ข้าวโอ๊ตช่วยลดคอเลสเตอรอล

อีกหนึ่งประโยชน์ข้าวโอ๊ตที่ดีกับสุขภาพ คือการรับประทานข้าวโอ๊ตจะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดของคุณ และเพียงรับประทาน แค่ครึ่งถ้วยทุกวันในตอนเข้าก็เพียงพอสำหรับคุณ ซึ่งข้าวโอ๊ตจะมีเส้นใยที่ละลายน้ำได้มากพอที่จะยับยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีของร่างกาย  ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของโรคหัวใจและโรคเส้นเลือดในสมอง

8. ข้าวโอ๊ตช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

มีการวิจัยจำนวนมากของประโยชน์ด้านสุขภาพของข้าวโอ๊ต ซึ่งข้าวโอ๊ตช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ข้าวโอ๊ตช่วยป้องกันโรคหวัดและไข้หวัด  ข้าวโอ๊ตมีลักษณะเฉพาะตัวของเส้นใยที่เรียกว่า beta-glucan ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างภูมิคุ้มกันให้เซลล์  และช่วยเพิ่มความสามารถในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย9. ข้าวโอ๊ตสามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้

ข้าวโอ๊ตไม่ใช่เป็นแค่เพียอาหารเช้าเท่านั้น ถ้าคุณกินในตอนกลางคืนก็สามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่ายขึ้น ข้าวโอ๊ตมีสาร serotonin และ tryptophan  ที่ช่วยดูดซึมไปยังสมอง ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้พักและผ่อนคลาย ข้าวโอ๊ตยังเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับมื้อเย็นอีกด้วย แล้วคุณจะไม่รู้สึกหิวในเวลากลางคืนอีกด้วย

10. ข้าวโอ๊ตเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

อีกหนึ่งประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีของข้าวโอ๊ตก็คือ ข้าวโอ๊ตยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ในข้าวโอ๊ตมีสารที่เรียกว่า avenanthramides  ซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพของคุณ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องเซลล์ในร่างกาย ช่วยต้านมะเร็ง ช่วยลดร้ิวรอย อีกด้วยมากินข้าวโอ๊ตเพื่อสุขภาพกันนะคะ


Create Date : 27 พฤษภาคม 2560
Last Update : 27 พฤษภาคม 2560 10:59:15 น.
Counter : 311 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
เคล็ดลับผิวสวยด้วยแอสตาแซนธินแอสตาแซนธิน ราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในการดูแลเรื่องริ้วรอย ยกระดับการดูแลผิว ให้คงความอ่อนเยาว์อย่างถึงขีดสุด
แอสตาแซนธิน มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติของสารสีแดงจากสาหร่าย อีมาโตคอกคัสพลูวิเอลิส (Haematococcus pluvialis) ที่สร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องตัวเองจากสภาพแวดล้อมอันทรหด จากคุณสมบัติในการเป็น สารต้านอนูอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในเรื่องความอ่อนเยาว์ ด้วยสูตรโครงสร้างทางเคมี ที่มีลักษณะพิเศษ ทำให้แอสตาแซนธิน สามารถแทรกตัวอยู่ในชั้นผิวของมนุษย์ได้อย่างดีเยี่ยม จึงช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่แฝงตัวอยู่ทั้งในส่วนชั้นน้ำและชั้นไขมันผิว ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว จึงทำให้แอสตาแซนธิน มีประสิทธิภาพเหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ในด้านการดูแลผิวปัจจุบันนี้ แอสตาแซนธิน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงคุณประโยชน์ที่เด่นชัด คือ การป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และช่วยลดการอักเสบของผิว ป้องกันการเสื่อมสภาพผิวจากแสงแดด การได้รับแอสตาแซนธินเป็นประจำส่งผลดีต่อสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน เช่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ลดความขรุขระ ความแห้งกร้านของผิว และที่สำคัญที่สุด ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย อีกทั้งช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นแลดูจางลง จากคุณสมบัติดังกล่าวจึงทำให้ แอสตาแซนธิน ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นอาหารเสริมสุขภาพในการดูแลผิวและริ้วรอยได้ตรงจุดที่สุด

นอกจากนี้ แอสตาแซนธิน ยังส่งผลดีต่อสุขภาพด้านอื่น ๆ ได้แก่ ช่วยให้การมองเห็นดีขึ้น เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ปกป้องเซลล์ในร่างกายจากสารก่อมะเร็ง และยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งและเนื้องอกได้อีกด้วย

เคล็ดลับดีดีในการดูแลผิวด้วย แอสตาแซนธิน
สารสำคัญที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพของแอสตาแซนธินได้ดียิ่งขึ้น

- วิตามินซี
- คอลลาเจน
- เซราไมด์
- สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงที่ดูแลองค์รวมในร่างกายได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นหรือสารสกัดจากทับทิม


ขอแนะนำ สินค้าคุณภาพ จากกิฟฟารีน
Astaxanthin แอสตาแซนธิน ผสมวิตามินซี ชนิดแคปซูล
ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล
สารสกัดสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิสสกัด 40 มิลลิกรัม
(ให้แอสตาแซนธิน 2 มิลลิกรัม)
กรดแอสคอร์บิก  30 มิลลิกรัม
(ให้วิตามินซี 30 มิลลิกรัม)


วิธีรับประทาน วันละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร
ขนาด 30 แคปซูล
ราคาสมาชิก 495 บาท /ราคาเต็ม 600 บาท
เลขที่ อย.13-1-03440-1-01


การดูแลผิวและปกป้องผิวจากริ้วรอย อาจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากเริ่มต้นดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ โดยการได้รับสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จะช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ทุกวันนี้แอสตาแซนธิน ยังมีในรูปของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้คุณสามารถดูแลผิวควบคู่กันได้ ทั้งจากภายในและภายนอกอีกด้วยคะ

ผู้หญิง อย่าหยุดสวย ค่ะ .....แล้วพบกันใหม่ ค่ะ...


Create Date : 24 พฤษภาคม 2560
Last Update : 24 พฤษภาคม 2560 19:31:49 น.
Counter : 278 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
ประโยชน์ของการกินผลไม้ตอนเช้า
เมื่อคุณตื่นขึ้นมาในตอนเช้า การทานมื้อเช้า ถือเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกาย การกินผลไม้หรือน้ำผลไม้แทนอาหารมื้อเช้า ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วภายใน 1 ชั่วโมง   เพราะผลไม้จะใช้เวลาอยู่ในกระเพาะอาหารเพียง  20-30 นาที   ก่อนจะผ่านเข้าสู่ลำไส้เพื่อการดูดซึม    ซึ่งทำให้คุุณมีพลังงานสะสม  สำหรับมื้อต่อไปในช่วงบ่ายและเย็นของแต่ละวัน  แต่ถ้าคุณกินอาหารหนักในมื้อเช้า  ร่างกายก็จะทำงานหนักขึ้นด้วย   แต่ถ้าคุณกินอาหารที่ไม่ใช้พลังงานมากอย่างผลไม้  ร่างกายของคุณก็จะเบาสบาย สดชื่นไปตลอดทั้งวัน การรับประทานอาหารเช้าจะทำให้ร่างกายทำงานทั้งวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้การทานอาหารในมื้ออื่นนั้นอร่อยขึ้นด้วย 

คุณสามารถกินผลไม้ และน้ำผลไม้ได้ตั้งแต่ ตอนเช้าถึงเที่ยง  และกินเพิ่มได้เรื่อย ๆ  ถ้าคุณยังรู้สึกหิว  และคุณสามารถกินผลไม้ได้ทันทีที่ท้องว่าง หากคุณจะทานอาหารกลางวัน ให้รับประทานผลไม้ ก่อนอาหาร ประมาณ  20-30  นาที เพือให้ร่างกายดูดซึมเอนไซม์และวิตามินเข้าสู่ร่างกายและผลไม้จะใช้เวลาย่อยเร็วกว่าอาหารมื้อหนัก  และถ้าคุณรับประทานอาหารมื้อกลางวันแล้ว   และอยากรับประทานผลไม้   ก็ควรเว้นระยะสักประมาณ  3-4  ชั่วโมง   ถ้าเป็นอาหารที่ย่อยสลายยากเช่น  เนื้อสัตว์ต่างๆ  ก็ควรเว้นระยะสัก  4-6  ชั่วโมง 

อยากรู้กันไหมคะ  ว่าการรับประทานผลไม้ตอนเช้ามีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกายบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1. ผลไม้ช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกาย
ผลไม้ เป็นอาหารชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ไฟเบอร์ และน้ำตาลที่ย่อยช้า ซึ่งผลไม้จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล ส้ม กล้วย ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ หรือเมลอน หรือผลไม้ชนิดอื่น ๆ ก็สามารถรับประทานในตอนเช้าได้คะ


2. ผลไม้ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย
ผลไม้มีกากใยสูง  สามารถช่วยล้างสารพิษที่อยู่ในร่างกายได้  ตั้งแต่หลังมื้อเย็นจนถึงตื่นนอนได้ ดังนั้นถ้าเรารับประทานผลไม้เข้าไปในตอนเช้า  ก็จะช่วยกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เมื่อสารพิษต่าง ๆ ถูกขับออกมาผ่านการขับถ่ายแล้ว ร่างกายก็จะรู้สึกสดชื่นแจ่มใส  ถ้าหากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องท้องผูกอยู่ละก็ ลองรับประทานผลไม้ในมื้อเช้านะคะ3. ผลไม้มีเอนไซม์สูง
ในผลไม้ที่เรารับประทานกันอยู่นี้ เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยเอนไซม์ต่าง ๆ และเอนไซม์ในผลไม้  จะช่วยให้ร่างกายย่อยอาหารได้ตามธรรมชาติ และนอกจากนี้ ยังช่วยในการดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ที่เรารับประทานเข้าไปอีกด้วย4. ผลไม้ช่วยลดความเครียด
ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี  จะช่วยสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยลดอาการอักเสบต่าง ๆ และช่วยลดความเครียด แถมยังช่วยต่อสู้กับโรคหวัด ถ้าหากรับประทานผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินซีในตอนเช้า ก็จะช่วยทำให้หวัดหายเร็วอีกด้วย5. ผลไม้ทำให้อารมณ์ดี
อย่างที่หลาย ๆ คนรู้ว่า สมองของเราต้องใช้กลูโคส เพื่อให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นเราจึงต้องหาแหล่งที่มีกลูโคสสูงและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ป้อนให้สมองด้วย ผลไม้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น เพราะน้ำตาลจากธรรมชาติและไฟเบอร์ที่อยู่ในผลไม้จะช่วยทำให้เรามีสมาธิและช่วยชลอระดับน้ำตาลที่อยู่ในเลือด แถมยังช่วยทำให้อารมณ์ดีอีกด้วย6. ผลไม้ทำให้รู้สึกสดชื่น
การรับประทานผลไม้ที่มีปริมาณน้ำสูง อย่างเช่น แตงโม แอปเปิล ส้ม กีวี สัปปะรด องุ่น และลูกแพร์ จะช่วยทำให้ร่างกายของคุณได้รับน้ำมากขึ้น และทดแทนอาการขาดน้ำที่เกิดขึ้นในเวลานอน ที่เราอาจจะไม่ได้ดื่มน้ำเลย ดังนั้นถ้าใครที่ไม่อยากเกิดภาวะขาดน้ำในตอนเช้าละก็ อย่าลืมหาผลไม้มากินนะคะ 7. ผลไม้ช่วยลดความอยากน้ำตาล
ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ติดของหวาน ก็คงจะรู้สึกอยากกินของหวานตลอดเวลา และนั่นละคือสาเหตุที่ทำให้คุณน้ำหนักขึ้น ดังนั้นจึงควรรับประทานผลไม้ในตอนเช้าค่ะ เพราะน้ำตาลและไฟเบอร์ที่อยู่ในผลไม้จะช่วยทำให้คุณรู้สึกอยากกินของหวานน้อยลง ทำให้สุขภาพดีขึ้น น้ำหนักก็ลดลงด้วยค่ะเรามาทานผลไม้ในตอนเช้ากันเถอะค่ะ

Create Date : 22 พฤษภาคม 2560
Last Update : 22 พฤษภาคม 2560 14:19:23 น.
Counter : 310 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Apple Cider สำหรับคนรักสุขภาพ

หากคุณเป็นคนรักสุขภาพ หรือ กำลังมองหาเครื่องดื่มที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ ขอแนะนำ  เครื่องดื่มเทรนด์ใหม่ ที่ให้รสชาติหอมอร่อยจนหลายคนติดใจ  ที่สามารถดื่มได้ทุกวัน และดื่มได้ทั้งครอบครัว และให้ความสดชื่นทุกครั้งที่ได้ดื่ม นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มคุณค่าด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ  อาทิ ชินนามอน และสารสกัดจากผลโรสฮิป เกิดเป็นความอร่อยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ขอแนะนำ
เครื่องดื่ม น้ำองุ่นแดง ผสมแอปเปิ้ล ไซเดอร์ ชินนามอน โรสฮิป
เครื่องดื่มองุ่นแดง ผสม แอปเปิ้ลไซเดอร์ ชินนามอน โรสฮิป (ตรากิฟฟารีน) 
อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จาก แอปเปิ้ล ไซเดอร์ นำเข้าจากนิวซีแลนด์  ผสมคุณค่าทางสมุนไพรด้วยชินนามอน และเสริมคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพด้วย โรสฮิป สารสกัดจากผลกุหลาบ สายพันธุ์ Rosa Canina L. ที่ปลูกในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ไม่เจือสี 


คุณสมบัติเด่น
แอปเปิ้ล ไซเดอร์ (Apple Cider)
- ไซเดอร์หมักจากผลแอปเปิ้ล ด้วยกรรมวิธีพิเศษ ให้ด้คุณค่าทางโภชนาการสูง
-  ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบทางเดินอาหาร และระบบขับถ่าย ให้ทำงานเป็นปกติ
-  ช่วยเพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญร่างกายชินนามอน (Chinamon)
- สมุนไพรที่ได้รับการกล่าวขานว่าดีต่อสุขภาพอย่างมากมาย
- ส่งเสริมการทำงานของอินซูลิน สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์
- ช่วยลดความดันโลหิต และไขมันในเลือดโรสฮิป  (Rose Hip)
- มีวิตามินซีสูง จากธรรมชาติ จากผลกุหลายสายพันธ์ Rosa Canina L.
- มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง 
- ในผลโรสฮิปสด 100 กรัม มีปริมาณวิตามินซีสูงถึง 1,700 - 2,000 มิลลิกรัม ซึ่งมีมากกว่าส้มถึง 32 เท่าส่วนผสมที่สำคัญโดยประมาณใน 1 ขวด
น้ำองุ่นแดงเข้มข้น     10.00%
น้ำชินนามอนเข้มข้น    5.00%
แอปเปิ้ลไซเดอร์         3.00%
โรสฮิป                       0.10%


คำแนะนำ : เพื่อรสชาติที่ดี ควรแช่เย็นและเขย่าก่อนดื่ม ควรดื่มให้หมดหลังเปิดฝา

วิธีรับประทาน : 
เพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย ควรแช่เย็นจัดหรือดื่มกับน้ำแข็ง

ปริมาณสุทธิ : 180 มล. /น้ำหนักรวม : 355 กรัม

ราคาสมาชิก 36 บาท  /ราคาเต็ม 48 บาท/28PV

สำหรับคนรักสุขภาพ อย่าลืม ซื้อติดบ้านไว้นะคะ...  แล้วพบกันใหม่ คะ.....Create Date : 21 พฤษภาคม 2560
Last Update : 21 พฤษภาคม 2560 19:55:07 น.
Counter : 333 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  

BlogGang Popular Award#13P'Ploysai
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ยินดีต้อนรับค่ะ
New Comments