วิธีเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง
ในปัจจุบัน มีชุดว่ายน้ำเยอะแยะมากมาย ออกแบบสวยงามตามแฟชั่น ท้้งสีสรร ทั้งแบบสดใสน่ารัก แต่การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ สำหรับบางคน อาจเป็นสิ่งที่ยาก เพราะไม่รู้จะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง และบางคนก็อาจจะมีรูปร่างที่ไม่เพอเฟค อ้วนไป หรือผอมไป ขาไม่เรียวสวย สะโพกใหญ่ไป เล็กไป บางคนหน้าอกเล็กไป ใหญ่ไป วันนี้ ถ้าคุณต้องเลือกชุดว่ายน้ำสักชุดเพื่อไปเที่ยวทะเล หรือใส่ไปว่ายน้ำ แต่ไม่มั่นใจว่าจะใส่แบบไหน สีไหนดี วันนี้ เรามีวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ ที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ รับรองว่า ใน 10 ข้อนี้  จะต้องเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน คะ

1. สีของชุดว่ายน้ำเป็นเรื่องสำคัญถ้าคุณมีรูปร่างไม่สมส่วน เช่นหน้าอกเล็ก สะโพกใหญ่ หรือบางคนมีหน้าอกใหญ่ สะโพกเล็ก  วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้มีหุ่นที่เพรียวบาง คือให้เลือกสีเข้มในส่วนที่คุณไม่ต้องการเน้น และเลือกสีอ่อนให้ส่วนที่ต้องการจะเน้นคะ ถ้าซื้อชุดว่ายน้ำ ควรมีสีเข้มและสีอ่อน เช่นคุณหน้าอกเล็กควรใส่บิกินี่ สีอ่อน หรือถ้าคุณสะโพกใหญ่ควรใส่ชุดว่ายน้ำสีเข้ม คะ

2. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับคนหน้าอกเล็กเคล็ดลับอีกประการหนึ่ง ในการเลือกชุดว่ายน้ำที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่มีหน้าอกเล็ก ให้เลือกชุดว่ายน้ำ หรือบิกินี่ ที่มีฟองน้ำเสริมหน้าอก ควรเลือกเป็นชุดว่ายน้ำ แบบเว้าลึกเป็นตัววี  สีอ่อน จะช่วยเน้นให้เห็นเนินอก ทำให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นได้คะ

3. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับคนที่หน้าอกขนาดใหญ่หากคุณมีหน้าอกใหญ่ ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ไม่เน้นส่วนหน้าอกของคุณ ด้วยการเลือกชุดว่ายน้ำที่เป็นแบบสปอร์ต เป็นแบบเต็มตัว ที่พอดีกับรูปร่างของคุณ แต่ถ้าคุณอยากใส่บิกินี่  ควรใส่เป็นแบบมีสายคล้องคอเพื่อช่วยซัพพอร์ท ให้หน้าอกคุณไม่ย่อนคล้อย คะ

4. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวสะโพกใหญ่เคล็ดลับถัดไปในการเลือกชุดว่ายน้ำที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่มีสะโพกใหญ่ ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ไม่เน้นส่วนสะโพก โดยการเลือกสีเรียบ ๆ หรือสีทึบ ๆ ที่ไม่สะดุดตา แต่ให้เน้น เลือกลวดลายที่ส่วนบนแทน  เลือกแบบที่เป็นเว้าลึก หรือมีสายคล้องคอ ก็จะทำให้คุณมีรูปร่างที่ดี และมั่นใจขึ้นคะ

5. ถ้าคุณมีหน้าหน้าท้อง ล่ะ!

ถ้าคุณมีหน้าท้องใหญ่ หรือ มีพุง คุณควรใส่ชุดว่ายน้ำ แบบเต็มตัว แบบวันพีช ที่เน้นช่วงส่วนบน เช่น เน้นมีโบว์ หรือ เว้าลึก ซึ่งช่วยเบนความสนใจไปที่หน้าอก แทนที่จะเห็นพุงของคุณคะ

6. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับผู้ที่มีสะโพกและต้นขาใหญ่เคล็ดลับต่อไปในการเลือกชุดว่ายน้ำที่ดีที่สุดสำหรับ สาว ๆ ที่มีสะโพกและต้นขาใหญ่ หรือ เป็นหุ่นแบบลูกแพร์ ให้เน้นชุดว่ายน้ำที่เป็นแบบกระโปรง ซึ่งปิดต้นขาใหญ่ของคุณ และควรหลีกเลี่ยงชุดว่ายน้ำ แบบบิกินี่  ควรเน้นช่วงส่วนบน เช่น ชุดว่ายน้ำแบบเว้าลึก หรือแบบคอวี เน้นให้เห็นเนินอก ที่สวยงามของคุณ คะ

7. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับนักกีฬาหากคุณมีรูปร่างแบบนักกีฬา คือ คุณมีรูปร่างที่เพอเฟค อยู่แล้ว การใส่ชุดว่ายน้ำ แบบทูพีช จะช่วยเน้นสรีระที่สวยงามของคุณ เลือกแบบน่ารัก หรือแบบเซ็กซี ก็ได้คะ

8. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างผอมสูงสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างผอมสูง หุ่นนางแบบ จะหาเลือกซื้อชุดว่ายน้ำได้ไม่ยากเลยคะ เพราะคุณ มีรูปร่างดีอยู่แล้ว สามารถเลือกใส่ได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบเต็มตัว หรือ แบบบิกินี่ มีทั้งแบบเซ็กซี่ และแบบน่ารักให้คุณได้เลือก คะ

9. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวอวบ เจ้าเนื้อสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างอวบ เจ้าเนื้อ ควรใส่ชุดว่ายน้ำ แบบวันพีช สีเรียบ ๆ หรือสีเข้ม จะทำให้ดูรูปร่างเพรียวขึ้น คะ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบมีกระโปรงก็ช่วยอำพรางส่วนเกินของคุณได้นะคะ

10. ควรเลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่ห้างสรรพสินค้า
ห้างสรรพสินค้าที่ขายชุดว่ายน้ำ จะมีเจ้าหน้าที่ควยช่วยแนะนำคุณ ถ้าคุณไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี อย่าอายที่จะขอคำแนะนำในการเลือกชุดว่ายน้ำ เพราะคุณจะได้ชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับคุณ ถูกใจคุณอย่างแน่นอน หากคุณกำลังวางแผนจะซื้อชุดว่ายน้ำสักชุด ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณมีรูปร่างแบบไหน และจะใส่แบบไหนที่เหมาะกับคุณ!

 แล้วพบกันใหม่ค่ะ

Cr: beautyandtips.comCreate Date : 12 พฤษภาคม 2560
Last Update : 13 พฤษภาคม 2560 11:02:07 น.
Counter : 450 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 13 มิถุนายน 2560 เวลา:18:24:43 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13P'Ploysai
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ยินดีต้อนรับค่ะ
New Comments