โรสไวท์ดริ๊งก์ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิวกระชับ ขาวใส ไร้ริ้วรอย

เมื่อพูดถึงคอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งอยู่ใต้ชั้นผิวหนังของเรา ซึ่งมีส่วนสำคัญทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี และยังช่วยสร้างความตึงกระชับให้กับผิว ในวัยเด็ก คอลลาเจนยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก เด็ก ๆ จึงมีผิวเต่งตึง แต่เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ผิวหนังจะมีการเสื่อมสภาพ  ซึ่งมีด้วยกัน 2 สาเหตุหลักใหญ๋ ๆ ก็คือ เสื่อมตามวัย กับเสื่อมจากสภาวะแวดล้อมภายนอก ซึ่งทำให้มีผลกระทบต่อผิว เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ ไม่เต่งตึง ซึ่งสาเหตุนี้ เกิดจากเส้นใยคอลลาเจน มีการเสื่อมสภาพลง  การดูแลสุขภาพเพื่อให้มีผิวพรรณที่ดีนั้น ก็มีหลายวิธี  วันนี้จะมาแนะนำ เครื่องดื่ม โรสไวท์ดริ้ง กิฟฟารีน ซึ่งเป็นตัวช่วยในการเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวค่ะ

โรสไวท์ดริ้ง กิฟฟารีน (Rose White Drink Giffarine) คือเครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผง ผสม คอลลาเจนบริสุทธิ์ โมเลกุลเล็ก 10 เท่า 10,000 มก. และ กลูต้าไธโอนบริสุทธิ์ 250 มก.  และ อะเซโรลาเชอรรี่สกัดเข้มข้น 200 มก. และ สารสกัดเข้มข้น 2,280 เท่า 50 มก.จาก กลีบกุหลาบขาวญี่ปุ่น (Rose Centiforia)ปราศจากน้ำตาล ให้ความหวาน ด้วย มอลติตอล และซูคราโลส

คุณสมบัติเด่น ของโรสไวท์ดริ้งค์ 
- ช่วยในเรื่องการเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับ ส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนวัย สดใส เหมือนหนุ่มสาว
- ช่วยในเรื่องการชลอความเสื่อมของผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย เหี่ยวย่น
- ช่วยในเรื่องความขาวเนียนใสของผิว
- ข่วยลดน้ำหนัก สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักส่วนประกอบสำคัญ (ใน 1 ซอง : 28,000 มก.) 
มอลติตอล 12,000 มก. 
คอลลาเจนจากปลา 10,000 มก. 
มอลโตเด็คซ์ตริน 4,367 มก.
แอล กลูต้าไธโอน 250 มก. 
อะเซโรลาเชอร์รี่สกัด 200 มก.
สารสกัดจากกลีบกุหลาบ 50 มก.

คอลลาเจนบริสุทธิ์ โมเลกุลเล็ก (Collagen Dipeptide)  แตกต่างจากคอลลาเจนทั่วไป เนื่องจากสกัดให้มีความบริสุทธิ์ 100 %  ซึ่งย่อยสลายด้วยเอนไซม์ ลิขสิทธิ์เฉพาะ จนมีโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไป 10 เท่า และมีจุดเด่นที่ล้ำที่สุด คือ มีกรดอะมิโน โปรลีน (Proline) และ ไฮดรอกซี่โปรลีน (Hydroxyproline)  สูงกว่า คอลลาเจนทั่วไป (โปรลีน และ ไฮดรอกซี่โปรลีน จะยึดโยงกันเป็นคู่ ในรูปไดเปปไทด์ : Pro-Hyp) ส่งผลดีต่อผิว เหนือกว่า คอลลาเจนทั่วไป คือ 
- ดูดซึมได้รวดเร็ว
- นำไปสร้างคอลลาเจนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- กระตุ้นการสร้าง  ไฮยาลูโรนิคแอซิด (Hyaluronic acid)  เพิ่มขึ้นถึง 380% จากส่วนผสมของ Proline และ Hydroxyproline (ไดเปปไทด์ : Pro-Hyp) ปริมาณสูง (อ้างอิง J.Dermatol. 2010 Apr.37 [4] 330-8)

คอลลาเจนทั่วไป ขาดคุณสมบัติในการเพิ่ม Hyaluronic acid จึงให้ผลลัพธ์ไม่ชัดเจน เพราะเมื่ออายุมากชึ้น ผิวพรรณจะมีคอลลาเจนลดลง ขาดความยืดหยุ่น และจะมีปริมาณ Hyaluronic acid ลดลง ขาดความเต่งตึง ดังนั้น คอลลาเจนที่มีคุณสมบัติทั้ง 2 ประการ คือ เพิ่มปริมาณ คอลลาเจนและเพิ่มประมาณ Hyaluronic acid จะทำให้ผิว ยืดหยุ่นและเต่งตึง ส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนวัย สดใส เหมือนหนุ่มสาว

แอลกลุต้าไธโอน (L-Glutathione) 250 มก. บริสุทธิ์ 100% คุณภาพสูงสุด ดูดซึมได้ดีที่สุด ออกฤทธิ์รวดเร็วสร้างผิวสวย ขาว สดใส พร้อมปกป้องเซลล์ผิวและคอลลาเจนไฟเบอร์ จากการถูกทำร้าย ของอนุมูลอิสระ และสารพิษต่างๆ  ช่วยเพิ่มความแข็งแรง เพิ่มภูมิคุ้มให้กับเซลล์ผิว และคอลลาเจนไฟเบอร์ ช่วยชะลอวัย และให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

อะเซโรลาเชอรี่สกัดเข้มข้น 200 มก. ให้วิตามินซี ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด เพราะเป็นวิตามินซี ที่รวมตัวกับ ไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid)   ออกฤทธิ์ได้ดีกว่าวิตามินซี ทั่วไป 10 เท่า
วิตามินซี มีความจำเป็นในการสร้างคอลลาเจน และ ไฮยาลูโรนิคแอซิด (Hyaluronic acid)   โดยเฉพาะ วิตามินซีเข้มขนจากอะเซโรลาเชอรี่ จะเพิ่มปริมาณการสร้างคอลลาเจน และ ไฮยาลูโรนิคแอซิด (Hyaluronic acid) ได้อย่างรวดเร็ว และเป็นคอลลาเจนที่แข็งแรง  มีความยืดหยุ่นสูง มีอายุยืนยาว รวมทั้งไฮยาลูโรนิคแอซิด  (Hyaluronic acid)  ปริมาณมาก คุณภาพดี เพิ่มความเต่งตึงให้ผิวอย่างยั่งยืน

สารสกัดจากกลีบกุหลาบขาวญี่ปุ่นเข้มข้น (Rose Centiforia) 2280 เท่า ปริมาณ 50 มก. [เท่ากับกลีบกุหลาบ 114,000มก.]ให้สารสำคัญในกลุ่ม ฟีโนลิค (Phenolic) ชนิดพิเศษ  ที่แตกต่างจากสารสกัดอื่นๆ   มีประสิทธิภาพสูง  ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี และการกระจายตัวของเม็ดสี ปรับให้มีการสร้างเม็ดสีที่ให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ช่วยผิวขาวเนียนใส สุขภาพดี 

มอลติตอล (Maltitol) น้ำตาลในกลุ่ม ไซลิทอล (Zylitol)  มีคุณสมบัติพิเศษ คือ ให้ความหวานธรรมชาติเหมือนน้ำตาลทราย ไม่ทำให้ฟังผุ ให้พลังงานเพียง 50 % ของน้ำตาลทราย ที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำมาก ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้น  ร่างกายย่อยสลายมอลติตอลได้เพียงครึ่งเดียว ส่วนอีกครึ่งหนึ่งจะผ่านลงไปในลำใส้ใหญ่ ทำหน้าที่เป็นใยอาหาร ช่วยให้ระบบจุลินทรีย์สุขภาพในลำใส้ มีความแข็งแรง เพิ่มภูมคุ้มกันให้กับผนังลำใส้ป้องกันมะเร็งลำใส้ใหญ่ มอลติตอล เหมาะในการให้รสสหวานในเครื่องดื่ม เพราะให้รสชาติที่อร่อยอย่างธรรมชาติ แตกต่างจากสารให้ความหวาน  ที่จะมีรสหวานที่มีความขมติดปลายลิ้น มอลติตอล ให้พลังงานน้อยโดยไม่เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด อยู่ท้อง อิ่มนาน เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และผู้ป่วยเบาหวาน

วิธีรับประทาน โรสไวท์ดริ้ง กิฟฟารีน :
 เทส่วนผสม 1 ซอง ในแก้วแล้วเติมน้ำเย็น 100 มล. คนให้เข้ากัน คุณก็จะได้ทั้งความสวยและความสดชื่น แล้วละค่ะ

ปริมาณสุทธิ : 10 ซอง/1 กล่อง/ราคาสมาชิก 1125 บาท

โปรโมชั่นพิเศษ
แลกซื้อกล่องที่ 2 ได้ในราคา 395 บาท เท่านั้น


ใครที่เคยดื่มแล้วบ้างคะ แวะมาแชร์ กันได้นะคะ

วันนี้ ต้องไปแล้วค่ะ bye byeCreate Date : 10 พฤษภาคม 2560
Last Update : 10 พฤษภาคม 2560 14:36:00 น.
Counter : 538 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 13 มิถุนายน 2560 เวลา:18:26:23 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13P'Ploysai
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ยินดีต้อนรับค่ะ
New Comments