Group Blog
 
All blogs
 

+ + + นาร์เนีย 3 + + +

lozocatlozocat


เรื่องนี้ไปดูตั้งแต่ต้นปีแล้วกับพี่หมี ชอบสนุกดีเรื่องย่อ

อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย: ผจญภัยโพ้นทะเล มหกรรมภาพยนตร์สำหรับฤดูกาลวันหยุด เอ็ดมันด์ และลูซี่ พรีเวนซี่ พร้อมกับยูซตาสลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาถูกดูดกลืนเข้าไปยังภาพวาด ถูกส่งกลับไปยังนาร์เนียและเรือดอว์น เทรดเดอร์อันงดงาม พวกเขาร่วมมือกับกษัตริย์แคสเปี้ยนและหนูนักรบผู้มีนามว่ารีพิชีป เพื่อภารกิจที่กุมชะตาแห่งนาร์เนียเอาไว้ เหล่านักเดินทางผู้กล้าผ่านพ้นสิ่งล่อตาล่อใจอันยิ่งใหญ่ เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังเกาะลึกลับต่างๆ ; มีการเผชิญหน้าอย่างเอาเป็นเอาตายกับสิ่งมีชีวิตแห่งเวทมนตร์ และเหล่าศัตรูผู้ชั่วร้าย; รวมไปถึงการกลับมารวมตัวกับเพื่อนและผู้คุ้มกันของพวกเขาอย่าง “ราชสีห์ผู้ยิ่งใหญ่” อัสลาน

ชอบดูแล้วประทับใจจริง ๆ

lozocatlozocat 

Create Date : 13 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2554 16:43:10 น.
Counter : 792 Pageviews.  

+ + + สุดเขต เสลดเป็ด + + +

lozocatlozocatเรื่องนี้ไปดูกับพี่หมี นานจนจำวันที่ไม่ได้แล้ว เป็นเรื่องที่ดูแล้วก็ประทับใจเล็ก ๆ ดีหลักๆ แล้ว สุดเขต สเลดเป็ด เล่าเรื่องของ คนที่มี “แนว” เป็นของตัวเองกลุ่มหนึ่งที่ถูกโลกเบี้ยวๆ ใบนี้เหวี่ยงให้มาเจอกัน นำโดย สุดเขต (เป้ อารักษ์) ผู้ชายนับสาม ที่มี หัวใจหล่อมาก และยึดมั่นในความเป็นอินดี้ของตัวเอง, มะยม (ยิปโซ รมิตา) สาวหมวยที่ชีวิตธรรมดาๆ ของเธอ กลายเป็นเรื่องไม่ธรรมดา เมื่อมีหนุ่มนิสัยไม่ธรรมดามาตามจีบ, อันเด้อ (โก๊ะตี๋) เด็กแนวที่แนวไม่จริง เพราะเลียนแบบคนอื่นมา, กิ๊ฟซี่ (ตุ๊กกี้) สาวสวยแปลก นิสัย “แร๊งส์” คิดยังไงก็พูดออกมาอย่างงั้น

เนื้อเรื่อง อธิบายยาก บอกไม่ถูก อารมณ์แนว ๆ น่ะ สรุปว่าชอบ

lozocatlozocat
 

Create Date : 13 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2554 16:35:03 น.
Counter : 271 Pageviews.  

+ + + หอแต๋วแตก แหวกชิมิ + + +

lozocatlozocat
เรื่องนี้ไปดูคนเดียวค่ะ ในรอบหลายปีมากจนจำไม่ได้ ที่ไม่ได้ดูหนังคนเดียวมานานแล้ว เรื่องของเรื่องก็คือไม่มีเพื่อนไปดูด้วย ชวนพี่หมี พี่หมีก็ไม่ชอบหนังแบบนี้ เลยเกิดอารมณ์ฮึด ไปดูคนเดียวก็ได้วะ

เรื่องย่อ

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอแต๋วแตกแหกกระเจิง) กะเทยสามพี่น้องได้ช่วยปลดปล่อยวิญญาณ อุษามณี ผีนางรำที่ถูกจองจำหลายสิบปีสำเร็จ ชื่อเสียงของเจ๊สามพี่น้องและ แพนเค้ก ผีคู่บุญเพื่อนซี้ของสามเจ๊โด่งดังจนมีคนเขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือ ให้เจ๊ทั้งสามช่วยมาบริหาร maison la’dolce vita หอพักชายล้วนที่มีความลับแอบแฝง
ภารกิจใหม่ของสามเจ๊เริ่มต้นด้วยความสงสัย อยากรู้ว่าใครกันที่เขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือ แล้วหอแห่งนี้มีอะไรที่เป็นปริศนาให้ค้นหา สามเจ๊เริ่มภารกิจตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง

คำสั่งของแววสวาท คนดูแลหอเก่าที่สั่งห้ามย่างกายเข้าไปในหอแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพหนุ่ม ๆ ที่วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกมาจากหอแดงกันในยามค่ำคืน ทำให้สามเจ๊และผีแพนเค้ก พยายามทุกวิถีทางที่จะค้นหาความจริงที่แววสวาทพยายามปกปิด ระหว่างภารกิจแพนเค้กได้เจอกับแท่งทอง หนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ที่หอแห่งนั้น แพนเค้กตกหลุมรักแท่งทองเข้าอย่างจัง แต่ก็เจออุปสรรคก้อนใหญ่ เพราะเจ๊ทั้งสามก็หลงรักแท่งทองเหมือนกัน ความวุ่นวายแบบฮา ๆ

ยามที่สี่สาวพยายามหาวิธีเอาชนะใจแท่งทอง บวกกับความหลอนที่อดไม่ได้ที่จะปล่อยเสียงฮาในการค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ ในหอ

-----------------------------

สรุปว่าดูแล้วคลายเครียดดีเหมือนกัน ดูคนเดียวเรื่องแบบนี้ก็กำลังดีไม่ตลก ไม่น่ากลัวจนเกินไป

lozocatlozocat

 

Create Date : 13 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2554 16:35:51 น.
Counter : 573 Pageviews.  

+ + +... แฮรี่ พ็อตเตอร์ กับเครื่องรางยมฑูต ภาค 7.1... + + +


lozocatlozocat


เข้ามาตั้งนานแล้วพึ่งจะได้มีโอกาสไปดูเมื่อวานนี้เอง ต้องขับไปดูไกลกว่าปกติด้วย เพราะโรงที่อยู่ใกล้บ้านมีรอบดึกเกิน ถ้าไม่ดูเมื่อวานก็อาจจะอดดู เพราะอาทิตย์หน้ากลัวว่าจะออกไปซะก่อน

เรื่องนี้เสียดายมากยังไม่ได้อ่านหนังสือเลย แต่ก็สนุกมาก แล้วก็จบแบบโห จะทรมานกันไปถึงไหนเนี๊ยะ เห็นว่าภาคจบว่าจะนำออกฉายตั้งช่วงท้ายปีแน่ะเรื่องย่อจากเมเจอร์

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต การผจญภัยครั้งที่ 7 และครั้งสุดท้ายของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตารอ ซึ่งจะถูกบอกเล่าในความยาวสองภาค ภาค 1 เริ่มต้นในขณะที่ แฮร์รี่, รอน และเฮอร์ไมโอนี่ ออกเดินทางสู่ภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อแกะรอยและหาทางทำลายฮอร์ครักซ์ ในเวลาเดียวกันโลกของพ่อมดแม่มด ก็กลายเป็นแหล่งอันตรายสำหรับศัตรูทุกคนของดาร์กลอร์ด และบรรดาผู้เสพความตายของโวลเดอมอร์เข้ายึดครอง สร้างความตื่นตระหนกและเข้าจับกุมทุกคนที่อาจอยู่ฝ่ายตรงข้าม

แต่เป้าหมายหนึ่งที่พวกเขายังคงตามหาคือ คนที่มีค่าที่สุดสำหรับโวลเดอมอร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ความหวังเดียวของแฮร์รี่ คือการหาฮอร์ครักซ์ให้พบก่อนที่โวลเดอมอร์ จะหาตัวเขาเจอ และกำลังคืบหน้าเข้าไปใกล้กับสิ่งที่เขาได้ถูกเตรียมไว้ให้รับมือนับแต่วันแรกที่ก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์: สงครามครั้งสุดท้ายกับโวลเดอมอร์

เสริมโดยเราเอง ภาพจบคือโวลเดอมอร์ ได้ไม้กายสิทธิ์แล้วจากดับเบิลดอร์ ไปเอากันถึงในหลุมศพของเค้าเลยหรอ ร้ายมาก

lozocatlozocat
 

Create Date : 13 ธันวาคม 2553    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2554 16:22:59 น.
Counter : 711 Pageviews.  

+ + + ...สงครามสกายไลน์ดูดโลก ... + + +


lozocatlozocat


เรื่องนี้ไปดูมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28-11-53

ที่ไปดูเพราะเห็นว่าเป็นทีมงานเอฟเฟค ของเรื่องอวตาร กับ 2012ไปดูกับพี่หมี ตอนแรกของเรื่องพี่หมีบ่นใหญ่เลยว่าไม่เห็นสนุกเลย แหมมาดูเพื่อผ่อนคลาย ทำซีเรียสไปได้ ไอ้เราน่ะดูได้ทั้งนั้น ถ้าหนังไม่ห่วยจนเกินไปเราก็สนุกทั้งนั้นแหละ

อย่างเรื่องนี้ก็สนุกดี ลุ้นเหนื่อย แต่พอดูจบอารมณ์ก็จะแบบไรวะ ไม่แฮปปี้หรอ แอบเครียดเล็กน้อยกับเนื้อเรื่องของหนัง น่ากลัว ประเภทดูแล้วอินน่ะ

เรื่องย่อ (จากเมเจอร์)

แสงประหลาดที่ส่องลงมาจากท้องฟ้า ดึงดูดผู้คนให้เงยหน้าจ้องมองเหมือนแมงเม่าบินวนรอบกองเพลิง ทันใดนั้นมันก็ดูดผู้คนขึ้นไปสู่ห้วงอากาศ และในเพียงชั่วค่ำคืนเดียวมนุษยชาติก็หายไปจนเกือบหมดสิ้น จาร์รอด (เอริค บัลโฟร์) และ อีเลน (สก็อตตี้ ธอมป์สัน) เดินทางไปร่วมงานวันเกิดของ เทอร์รี่ (โดนัลด์ ไฟสัน) เพื่อสนิทและแฟนสาว แคนดิส (บริตตานีย์ แดเนียล) ที่เมืองลอสแองเจลิส แต่เมื่อแสงประหลาดถูกส่องลงมาจากท้องฟ้าก่อนที่ดวงอาทิตย์จะขึ้นเพียงสองชั่วโมง ทุกชีวิตบนโลกก็แทบสูญสิ้น เมื่อเพื่อนทั้งสี่คนเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ ในขณะที่ยานอวกาศของผู้รุกรานจำนวนมากปรากฏตัวอยู่เต็มท้องฟ้า

พวกเขาต้องใช้สัญชาตญาณการเอาตัวรอดทุกวิถีทาง ในการหลบหนีจากสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่ออกตามล่ามนุษย์ที่ยังหลงเหลือ ไม่ว่าจะเป็น “แทงค์เกอร์” ขนาดมหึมา “ไฮดร้า” หน่วยต่อสู้ทางอากาศ จนถึง “โดรน” หน่วยปฏิบัติการณ์ขนาดเล็ก มนุษย์ทุกคนไม่มีทางหนีรอดและทำลายมัน นี่คือจุดจบของโลก และคุณก็ได้นั่งชั้นวีไอพีเพื่อรับชมหายนะครั้งนี้

lozocatlozocat

 

Create Date : 30 พฤศจิกายน 2553    
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2553 11:42:36 น.
Counter : 331 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  

Valentine's Month


 
ลูกสมอเรือ
Location :
ระยอง Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


ชื่อเชอร์รี่ค่ะ เกิดที่สัตหีบ แต่เคยย้ายไปอยู่สงขลาเป็นระยะ ๆ เลยมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นทั้งคนสงขลาและสัตหีบ ตอนนี้ทำงานและใช้ชีวิตอยู่ที่จ.ระยองค่ะลูกสมอเรือ ค่ะ

Create Your Badge
เพื่อนชอบทำกับข้าว
แม่สลิ่ม
wee_nong
ปูขาเก เซมารู
jjbd
กระเพราไก่ไข่ดาว
ผ้าไหมไทย
popang
narellan
Il Maze
ดวงใจพ่อแม่
ลักกี้


เพื่อนชอบทำขนม

Ab Psy ReinDEAR
กิน ๆ เที่ยว ๆ
Tiny Bakeryเพื่อนแจกของแต่งบล็อก
เนยสีฟ้า
kung
oranung_sri
lozocat
แพรวขวัญ
PS_PRINCESS
thattron

เพื่อนพาเที่ยว
chalawanman
แมวจอมกวน
thattron
baby bonus
ชานไม้ ชายเขา
ann
อยากเป็นไกด์
NuAeaw
คุยกันได้นะคะ: Users Online

CursorsFree Cursors
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกสมอเรือ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.