False Eyelashes ขนตาปลอม จาก Shu Uemura กับ MAC

 

 

 

 

 

 

 
Create Date : 23 เมษายน 2556
Last Update : 23 เมษายน 2556 20:36:34 น.
Counter : 980 Pageviews.

0 comment
ต้อนรับซัมเมอร์ ด้วย Blush จาก Bobbi Brown และ Chanel สองสีสองอารมณ์จ้าา
ด้วยอุณหภูมิในกรุงเทพที่นับวันจะสูงขึ้นทุกวันๆ ไม่มีวี่แววจะลดลงเลย cherrycupc@Ke ก้อเลยขอมา
รีวิวดับร้อน กับ Blush สองสีที่เพิ่งไปถอยมาใหม่นะคะ สีแรกเลยจาก Bobbi Brown สี Pink Sugar ค่ะ
เป็น Blush ที่มีเนื้อ shimmer มีประกายวิ้งๆ เล็กๆ อ่อนๆ เป็นสีชมพูที่เข้าได้กับทุกสีผิวจิงๆ เพราะว่า
ค่อนข้างอ่อนและเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวันค่ะ ฟินม๊ากกก

มาดู packaging กันก่อนเลย 
packaging สีดำเป็น signature ของ Bobbi Brown นะคะ แล้วก้อจะมีพลาสติกใสๆ ให้เห็นสีด้านในค่ะเปิดออกมาให้ดูสีชัดๆ ซูมให้ดูสีชัดๆ ค่ะ เหมือนตุ๊กตา barbie เลยเนอะ หวานดี ดูยังงี้จะคล้ายๆ กับ Nars Angelica นะคะ แต่ว่า อันนี้จะเป็นโทนอบอุ่น  ไม่ใช่โทนเย็นแบบ Nars เป็นธรรมชาติกว่าเยอะ 

อย่างที่บอกว่าสีค่อนข้างอ่อนนะคะอาจจะมองเห็นไม่ค่อยชัด แต่ว่าเวลาทาออกมาแล้ว แก้มจะดู
เป็นธรรมชาติ เหมือนเป็น glow ของเราเอง ไม่ได้แต่งหน้า สวยมากๆ เลยค่ะ 

สีนี้ให้คะแนน 10 เต็มไปเลยค่าาา สวยได้อีก 

มาถึง Blush ของ Chanel บ้าง เป็นสีชมพูอมส้ม มี shimmer เหมือนกัน perfect มากๆ กับสีรับซัมเมอร์แบบนี้ค่ะ ชื่อสี Frivole เบอร์ 76 ค่ะ มีกระจกให้มาในตลับด้วยนะคะ เหมาะแก่การพกพาในกระเป๋า เอามาเติมระหว่างวันได้ด้วย สะดวกดีค่ะ อันนี้ถ่ายกับแสงธรรมชาติ แต่อันนี้ตั้งใจแตะสีเยอะๆ ให้ดูเข้มๆ นะคะ จะได้เห็นกันชัดๆ 
 ทาออกมาจิงๆ จะอ่อนกว่านี้  blush ของ chanel สีจะอ่อนๆ เน้นความเป็นธรรมชาติเหมือน Bobbi Brown นะคะ ถ้าต้องการให้สีเข้มหน่อย ก็สามารถ layer หลายๆ ทีได้ค่ะ 

รูปสุดท้ายจะใกล้เคียงกับสีที่ทาออกมาจิงๆ มากที่สุดนะคะ 
สีนี้ก็สวยดี ออกโทนส้มๆ in trend กับสีที่มาแรงในปีนี้นะคะ ให้คะแนน 8/10 ค่ะ รู้สึกว่าสีน่าจะติดชัดกว่านี้หน่อย ก็เลยหักคะแนนตรงนี้ แล้วก็ราคาที่สูงค่ะ สรุปว่า ยังชอบ blush ของ Bobbi Brown กับ Nars มากกว่าค่ะ แล้ววันหลังจะมารีวิว Nars ให้ดูนะคะ Create Date : 24 มีนาคม 2556
Last Update : 24 มีนาคม 2556 20:24:56 น.
Counter : 1264 Pageviews.

1 comment
>>>> Bobbi Brown Sparkle Eyeshadow<<<


สวัสดีค่าาาา กลับมาอีกครั้ง.....กับรีวิว Bobbi Brown Sparkle Eyeshadow ค่ะ วันนี้จะรีวิวทั้งหมด 3 สีด้วยกัน เป็น eyeshadow จากคอลเลคชั่น Brighten Sparkle & Glow ที่เปิดตัวไปประมาณเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยแฟนๆ ของ Bobbi Brown ก้อคงปลื้มไปตามๆ กัน เพราะคอลเลคชั่นนี้มีทุกสิ่งอย่างที่เป็นประกายวิ้งๆ จัดเต็มกันไป Cherry Cupc@Ke ก้อเป็นอีกคนนึงที่เห็นอะไรมีวิ้งๆ ไม่ได้ ต้องวิ่งเข้าหา (จนแม่บ่นว่า eyeshadow ซื้อมาทำไม ที่มีอยู่ใช้อีก 5 ปีก้อไม่หมด) แต่ว่า มันสวยจัดเต็มจิงๆ ค่ะ คุณผู้ชม พูดซะขนาดนี้ เราอย่ารอช้า มาดู eyeshadow กันเลยดีกว่าสีที่จะมารีวิว คือ สีจากแถวบน ตรงกลางและสีด้านขวานะคะ และอีกสีหนึ่งที่แถวล่างด้านซ้ายสุดค่ะ 

เริ่มที่สีแรกก่อนเลยค่ะ สี Gold Star จะเห็นว่า glitter ดูเยอะมากๆ แต่ว่า จิงๆ แล้วตอนทา มันลงตัวสุดๆ เพราะว่า glitter จะเป็นขนาดเล็กกระจายอยู่ทั่วๆ และมี glitter ขนาดใหญ่แซมอยู่กระจายๆ บางจุด เพราะฉะนั้นทำให้ eyeshadow เล่นกับไฟดีมาก ในขณะที่ไม่ดูเหมือนเราเอากากเพชรที่ทำงานศิลปะมาทาตา วิ้งๆ แบบหรูดูดีมีระดับ พอประมาณ 

เนื่องจากว่า ตอนถ่ายรูปเป็นแสงไฟสีขาวนะคะ ทำให้สีที่ทาให้ดูบนมือดูอ่อนลงกว่าทีทาออกมาเล็กน้อย สี Gold Star นี้จะไม่ค่อยติดสีซักเท่าไหร่ จะเป็นกากเพชรสีทองอย่างเดียวมากกว่า ถ้าทาตอนกลางวัน แนะนำว่า ให้ใช้นิ้วแตะนิดเดียวและมาแตะๆ ที่เปลือกตา เพราะถ้าทาเยอะไป ตาจะดูบวม เนื่องจากว่ามันสว่างมาก แต่ถ้าทาไปงานตอนกลางคืนล่ะก้อ oh my god เกิดค่ะ เกิด จะเหมือน celebrity เดินอยู่บน red carpet เลยทีเดียวเชียวแหละ

สีที่สอง สีนี้ชอบมากเป็นการส่วนตัวค่ะ สี Taupe สีนี้เป็นสีที่ไม่เข้มไปไม่อ่อนไป เรียกว่าลงตัวเลยทีเดียว จะเป็นสีน้ำตาลที่ไม่ออกทองซะทีเดียว จะออกประกายเบจเข้มหน่อยๆ ค่ะ 

Bobbi brown มีสี eyeshadow สีนี้ที่เป็นเนื้อ matte ด้วยนะคะ ถ้าใครที่ไม่ชอบกากเพชร สามารถไปซื้อแบบ matte ได้ เป็นสีที่สามารถแต่งไปทำงาน ใช้เป็น everyday color ได้เลย 

สีที่สามเป็นสีที่ pigment เข้มที่สุดนะคะ ใช้เป็นสี blending สีสุดท้าย เวลาแต่ง smoky eye ได้ดีเลย ชื่อสี Black Chocolate ค่ะ สามสีนี้สามารถแต่ง smoky eye ได้ perfect มากๆ เลยค่ะ เสียดายที่คอลเลคชั่นนี้เป็น Limited edition ก็หวังว่า Bobbi Brown จะนำกลับมาเป็น permanent นะคะ สรุปคะแนนว่า.....

ความเข้มข้นของสี  : 8/10 (หักคะแนนที่สีทองมันไม่ค่อยติดสีเท่าไหร่ แต่สี Taupe กับสี black chocolate สีชัดมากๆ ค่ะ) 

ความแวววาว         : 10/10 เพราะว่า วิ้งๆ แบบพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป 
ความติดทน          : ติดทนนานมากค่ะ แต่งตอนเช้าสามารถอยู่ได้ทั้งวันจนเลิก
งานโดยที่ไม่ต้อง touch up เลยCreate Date : 26 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2556 19:24:51 น.
Counter : 2387 Pageviews.

1 comment

CiNdereLLa aFteR midNiGht
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]