โอ้....แม่เจ้า....."พระเจ้ายอด มันจอร์ดมาก"
Group Blog
 
All Blogs
 

4. เพราะบิลท์อิน...สวย!

4. เพราะบิลท์อิน...สวย!- ออกแบบชั้นวางของแบบติดผนังให้มีลวดลายสวยงาม ใช้เป็นส่วนตกแต่งผนังที่มีเอกลักษณ์และสร้างความน่าสนใจให้กับบ้านมากกว่าเป็นชั้นวางของแบบทั่วไป
- ตกแต่งตู้เก็บของแบบที่ติดเต็มผนังที่ดูน่าเบื่อให้มีลูกเล่นมากขึ้นด้วยการแบ่งให้เป็นช่องขนาดเท่าๆกัน แล้วทำหน้าบานเป็นบานเลื่อน สามารถเลื่อนปิดเพื่อซ่อนความไม่เรียบร้อย หรือเลื่อนเปิดเพื่อโชว์ของตกแต่งได้ด้วย
- เพิ่มประโยชน์ให้กับพื้นที่ว่างบริเวณชานพักบันไดด้วยการทำเป็นชั้นเก็บหนังสือและตู้จัดวางของโชว์ในตัว โดยออกแบบเป็นตู้ติดรางเลื่อน สามารถเลื่อนเปิดปิดได้ตามใจชอบ ด้านหน้าทำบันไดที่เลื่อนได้เพื่อตกแต่งและใช้ประโยชน์ในการหยิบของด้านบน ส่วนด้านในของตู้ติดไฟเพื่อเพิ่มความสวย
งามและน่าสนใจให้กับตู้โชว์
- มุมเก็บข้าวของเครื่องใช้ในห้องครัวที่มักมีขวดเครื่องปรุงวางระเกะระกะอยู่เสมอ จัดเก็บให้เรียบร้อยพร้อมทั้งตกแต่งบ้านให้สวยงาม ด้วยการนำชั้นไม้มาติดบนผนังทำเป็นตู้เก็บของแล้วดัดแปลงบานหน้าต่างไม้เก่ามาติดเป็นบานตู้ สร้างบรรยากาศให้ดูเหมือนเป็นช่องหน้าต่างของบ้านไม้ไปในตัว


- เลือกผนังด้านที่ติดหน้าต่างที่มีมุมเหมาะสักมุมหนึ่งในบ้าน เพื่อติดตั้งแผ่นไม้ขนาดกว้างประมาณ 60 เซนติเมตร ทำเป็นม้านั่งแบบบิลท์อิน ส่วนด้านบนติดลูกกรงไม้ระแนง เพื่อตกแต่งและช่วยกำหนดขอบเขตพื้นที่ เพียงเท่านี้ก็สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นข้างหน้าต่างแบบน่ารักๆได้แล้ว

ขอขอบคุณภาพสวยๆจาก
บริษัท สามอาร์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
89/349 ม. 9 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
Tel 085-1188987
fax 02-9878429
 

Create Date : 20 สิงหาคม 2552    
Last Update : 20 สิงหาคม 2552 15:13:34 น.
Counter : 1699 Pageviews.  


phuree
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะNew Comments
Friends' blogs
[Add phuree's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.