จะผ่านวันโหดร้ายไปได้อย่างไร
เจ็บครั้งไหนก็ไม่เท่าครั้งนี้ มันลำบากที่จะรับได้เหมือนกันในจุดที่โดนกระทำ กับระยะเวลา 5 ปีที่ทุ่มเท แทบไม่เหลือความเชื่อใดให้ยึดถืออีกต่อไป ไม่น่าเชื่อ ไม่อยากจะเชื่อ เราจะต้องมาเจ็บเพราะคนที่บอกว่ารักเรา แต่กลับนอกใจเรา หลอกให้เราหลงให้เราไว้ใจ แต่ทำไมถึงพูดมาได้ว่าเพราะเราไม่ใส่ใจ ไม่คิดบ้างเหรอว่าที่เราไม่ได้อะไรมากมายเพราะเราไว้ใจ มันเกินขอบเขตที่จะรับได้จริงๆนะ มันเจ็บปวดหัวใจ มันร้าวลึกลงไปถึงที่สุดของที่สุดภายใน เธอจะรับรู้ได้ไหมว่าสิ่งที่ฝากไว้นี้มันเจ็บ เจ็บที่ใจดวงนี้

มันโหดร้าย และเป็นการกระทำที่ร้ายกาจ ทำลายความไว้ใจที่เคยมีอย่างไม่เหลือเศษเสี่ยวธุรีแห่งความทุ่มเท หากขาดจากกันวันใดจะสาบานต่อหน้าไฟว่า จะไม่อีกแล้วการรักใครอย่างสุดใจแบบนี้ จะไม่อีกแล้วการเอาหัวใจไปฝากไว้ที่ใคร เพราะถึงเวลาจะเอาคืนมันทำแทบไม่ได้ จะให้เลิกยังไงในเมื่อมันรักลงไปแล้ว ต้องทนฝืนคบต่อไปเพราะเลิกก็เจ็บ รักก็เจ็บเท่ากัน

สงสารตัวเองเหลือเกินที่กลายเป็นคนโง่ หลงตัวเองมาตลอดว่าเราคงดีที่สุดแล้วสำหรับเขา ที่ไหนได้เราเป็นเพียงแค่ตัวเลือกหนึ่งของเขาเท่านั้น น่าจะเอะใจบ้างนะ น่าจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบ้าง

ตั้งแต่เหตุการณ์ครั้งนั้น จนถึงวันนี้ เหมือนมีอะไรคาใจ แต่ไม่รู้จะเอาออกยังไง ทรมานเหลือเกิน กล้าดียังไงไปกับคนอื่น นั่งจับมือกัน ดูหนังด้วยกัน ทั้งที่ก็มีเราอยู่แล้วทั้งคน แล้วตกลงเราเป็นอะไร เป็นแค่ผู้ชายหน้าโง่ ซื่อบื้อ ไอ้ควายเอ๊ย! ทำไมมึงโง่แบบนี้ มึงน่าจะรู้อยู่แล้วว่า รักแท้มันไม่มีจริงหรอก เพ้อเจ้อ ฝันเฟื่อง เห็นไหมล่ะความเชื่อที่มึงมีอ่ะเป็นไง สุดท้ายเขาก็จ้องหาคนใหม่มาแทนที่มึง ไอ้โง่! มึงมันโง่ โง่ โง่ เป็นไงล่ะจะทิ้งก็ไม่ได้ รักต่อไปก็เจ็บ โดนตลบหลังล่ะเป็นไง ถึงตอนนี้มีใครมาเจ็บกับมึงมั้ยไอ้สัดมึงนั่งเจ็บคนเดียว มีใครสนใจใส่ใจมั้ย ก็ไม่มี เข็ดรึยังล่ะทีนี้ เป็นไงล่ะทีนี้ คำว่ารักแท้ของมึงมันแดกลงไปได้มั้ย

โดนหนักเลยสิ ปวดหัวเลยมั้ยล่ะ นอนไม่หลับมากี่คืนแล้วล่ะ ตลกเศร้านะ หาเรื่องใส่ตัวเองแท้ๆ อยู่คนเดียวดีๆไม่ว่าดี เสือกอยากมีความรัก ไอ้ควาย ไอ้คนน่าสมเพช ตอนนี้เป็นไงล่ะ งานก็ไม่มี เงินก็ไม่มี ความรักเสือกทำพิษอีก เอาไงต่อไปล่ะทีนี้ ทุกอย่าง Fail fail และก็ failCreate Date : 22 กรกฎาคม 2554
Last Update : 22 กรกฎาคม 2554 17:00:55 น.
Counter : 2160 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ชายเกรียน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]