Group Blog
 
All Blogs
 

Owen รักใหม่ของ Catzilla


.:Profile:.
ชื่อ : โอเว่น Owen
เพศ : ชาย
สายพันธุ์ : Lop
สี : Blue

รักใหม่ของ catzilla หนูน้อยโอเว่นได้เข้ามาทำหน้าที่ดามหัวใจให้เราเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2550 แรกเห็นหน้าตาจิ้มลิ้ม ปุ๊กลุ๊ก ก้นกลมกลึง ก็ถูกใจ ขนเข้ม ดูสมาร์ท ในตาสีอมเทา ดูแล้วเจ้าเล่ห์แสนกล ปนขี้อ้อน น่ารักน่ากอดขนาดนี้ ไม่รับกลับบ้านไม่รู้จะว่าไงแล้ว เพราะก็โดนเล็งๆไว้เหมือนกัน วางปุ๊บโดนอุ้มปั๊บ เตรียมจ้องขอให้ใส่กล่องกลับบ้าน แต่เราสกัดดาวรุ่งไว้ก่อน

โอเว่น ตัวนี้เป็น Owen No.5 คือตั้งแต่เลี้ยงมามีกระต่ายที่ตั้งชื่อว่าโอเว่นมาแล้วจนถึงโอเว่นตัวที่ 5 ไม่ได้ว่านึกชื่ออะไรไม่ออก ทีแรกจะให้ชื่อว่า ศรราม แต่โดนพ่อบุญทุ่มมองหน้า แล้วเค้าก็บอกว่าให้ชื่อว่าโอเว่นดีกว่า เป็นตัวแทนกระต่ายที่เรารักมากๆที่ได้จากไปแล้วทั้ง 4 ตัว เลยสรุปได้ว่าหนุ่มน้อยรายนี้มีชื่อว่าโอเว่นจ้ะ
 

Create Date : 12 กันยายน 2550    
Last Update : 12 กันยายน 2550 23:44:00 น.
Counter : 339 Pageviews.  

อาลัยโทน ลูกรักของมี๊

โทนจากไปแล้วเมื่อวันนี้ 28 มิถุนายน 2550 เวลาประมาณบ่าย 2 โมง เพราะเค้าไปสู้กะแมว แล้ววิ่งไปชนกับราวตากผ้าอย่างจังจนทำให้มีเลือดออกที่จมูก หายใจขัด หมอตรวจดูแล้วบอกว่าฟังจากเสียปอด และหลอดลมมันแย่มากเลย อาการทรงตัว ไม่ดีขึ้นเลย หมอบอกให้เอาโทนกลับไปดูอาการต่อที่บ้าน พร้อมยาอีกหลายตัว สุดท้ายระหว่างทางโทนก็กระตุก 1 ครั้ง แล้วจากไปอย่างสงบ

เราจัดท่าให้โทนนอนท่าที่โทนสบายที่สุด หน้าเค้าเหมือนกะเค้าแค่หลับ เหมือนตอนที่นอนหลับบนตัก ตาหลับทั้ง 2 ข้าง นอนอยู่ในเบาะนุ่มๆ

โทนจ๋า มี๊รักโทนมากรู้ไหม วันนั้นมี๊รู้นะว่าโทนเจ็บ แต่โทนก็พยายาม kiss มี๊ นอนหลับให้สบายนะ มี๊รักโทนเสมอ เหมือนที่บอกโทนทุกครั้ง ก่อนจะเอาโทนฝังดินมี๊จูบหัวโทนเหมือนที่มี๊ชอบทำ มี๊ใส่ดอกลีลาวดีที่มี๊ชอบไปให้ด้วย เผื่อโทนจะได้จำได้นะ ขณะนั่งพิมพ์น้ำตาก็ไหลไม่หยุด อยากให้โทนอยู่นานๆกว่านี้


รักที่สุด...โทน
 

Create Date : 13 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2550 1:36:26 น.
Counter : 460 Pageviews.  

ดาหลา รักใหม่ของ โทน

หลังจากสูญเสียนางในฮาเร็มไปแล้ว ตั้งแต่ ทามะ มาน้องเจนนี่ และน้องเฌอมาลย์ ล่าสุดแม่สุดที่รักของโทนก็ดั้นด้นหาสาวน้อยตัวใหม่มาเป็นหวานใจให้กับน้องโทน

แม้จะเป็นเด็กน้อย แต่แม่ก็เห็นแววว่าทีลูกสะใภ้ว่า หากโตขึ้นคงสวยไม่รองใคร เพราะมีสายเลือดของตาทวด และยายทวดจากต่างแดน รอดูการเติบโตของสาวน้อยนางนี้ได้ต่อไป

แต่วันนี้มารู้จักเธอก่อนดีกว่า เธอชื่อ..........ดาหลา

สุดท้ายดาหลาก็จากไป แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันนานเท่าที่ควร แต่ดาหลาก็น่ารัก และเป็นกระต่ายที่สวยอีกตัวหนึ่ง

ขอให้ดาหลาวิ่งเล่นอยู่บนสวรรค์อย่างมีความสุข ว่างๆก็มองลงมาข้างล่าง มองหาหม่ามี๊คนนี้บ้างนะสาวน้อย

คิดถึงเสมอ
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2550    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2550 1:09:06 น.
Counter : 345 Pageviews.  

Halem ของโทน

หลังจากที่ ทามะ ทายาทตัวสุดท้ายของ มารุโกะ ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากที่หายไป 3 วัน ก็พบทามะในสภาพตัวกับหัวแยกออกจากกัน ทามะตายอย่างสยองด้วยกรงเล็บของแมวโหด ขอให้ทามะจากไปอย่างสงบสุข

เมื่อลูกรัก สุดหล่อ "โทน" กลายเป็นกระต่ายขาดความอบอุ่น ท่าทางของโทนเปลี่ยนไปเมื่อไม่มีทามะ โทนอยู่ๆ ก็วิ่งหน้าตื่นๆ จากสนามมุมหนึ่ง ไปอีกมุม ไม่ก็วิ่งไปหลังบ้านแบบติด speed

ตกเย็นเอาแต่นั่งเหงา นอนนับดาวใต้แสงจันทร์แต่เพียงตัวเดียว เราเองก็รู้สึกหดหู่ เห็นลูกรักเหงา ไม่มีพุงสาวๆให้ได้อิงอุ่น "ไม่ได้...เราต้องหาเมียให้ลูกเรา" ติดต่อน้องตุ๊กทันที ตุ๊กบอกว่า "OK พี่ 2 ตัวไปโลด" น้องตุ๊กตัดใจให้ น้องเฌอมาลย์ กะ น้องเจนนี่ มาอยู่ที่บ้านกะน้องโทนของเรา


...แน่ะ แอบดูไรกันจะเลือกใครดีโอ้แม่ก้นงามงอนแสนสุขตอนนี้ 2 สาวเปิด "ศึกชิงโทน" กันขึ้น ฝ่ายน้องเฌอมาลย์ ถึงแม้จะสู้สุดใจ สู้กันจนขนกระจุยเต็มสนาม แต่ก็ต้องพ่ายแพ้ความใหญ่ และน้ำหนักของเจนนี่ เฌอมาลย์ถึงต้องถูกแยกตัวพักรักษาแผล ถึงแม้จะเสียโฉม ตาแทบบอด แต่โทนก็ยังรักไม่แพ้รักเจนนี่ คอยพนอวนเวียนรอบรั้วที่เฌอมาลย์อยู่ ถึงจะมีลวดกรงขวางกั้น แต่โทนและเฌอมาลย์ใช้เวลา และโอกาสที่เจนนี่ไม่อยู่ นอนอิงกันผ่านซี่ลวดกรง ช่างน่ารัก น่าเอ็นดู

2 สาว เจนนี่ และ เฌอมาลย์ ได้ตายจากไปแล้ว และโทนก็ไม่มีผู้สืบสกุล

รักและคิดถึง 2 สาวมากนะ มีความสุขมากๆบนสวรรค์นะ ป่านนี้พี่โทนคงอยู่กะหนูๆแล้วล่ะ ดูแลพี่โทนดีๆนะ

รักเสมอ
 

Create Date : 14 ธันวาคม 2549    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2550 1:12:10 น.
Counter : 248 Pageviews.  

ไอ้โทน "ฝันเปียก"

"ฝักเปียก" คืออะไร
แหม หลายๆคนคงจะทราบความหมายของคำๆนี้ "ฝันเปียก" ซึ่งมักจะเกิดกับผู้ชาย (ไม่รู้สิว่ามันเป็นไง เค้าว่าๆมา เดี๊ยนไม่ใช่ผู้ชายนี่คะ) เค้าว่ากันว่าจะเกิดจากการหลับแล้วเกิดอสุจิเคลื่อน


แต่ไอ้โทนมันเป็น "กระต่าย"
โทน : อ้า..........มี๊ กระต่ายเสียวไม่เป็นเหรอไงคับ

เริ่มต้นเดือนใหม่มาได้ 5 วัน ไอ้โทนฝันเปียกไปแล้ว 3 รอบ

เหตุการณ์ในแต่ละครั้งเกิดจากการที่ไอ้น้องโทน เค้าจะชอบนอนอยู่ในอ้อมกอด ไม่ก็บนหน้าตักหม่ามี๊ นอนหงายแหละคะ พอเริ่มนอนมันก็เริ่มเคลิ้ม หัวอ่อน คออ่อน หลับตาพริ้ม.........ม ดูมีความสุขสุดๆ บางครั้งเราเมื่อยเราก็เปลี่ยนมาเป็นเรานอนเองมั่ง แล้วน้องโทนก็จะอยู่บนหน้าอก จากนั้นมันก็เริ่มข่มขืน..........

ป่าว.....เราก็เล่าเว่อร์ไป น้องโทนไม่ได้ข่มขืนอย่างงั้น เค้าจะแสดงความรักมี๊ (เราเอง) โดยการเลียหน้า ใช้ลิ้นนุ่มๆ อุ่นๆเลียเลยค่ะ น้ำลายแฉะเต็มหน้า วันนี้รักมากหน่อยก็จะเอาลิ้นเลียแคะขี้ตาให้มี๊ด้วย แล้วก็เอาลิ้นล้วงรูจมูก แคะขี้มูกให้มี๊ด้วยซะเลย แล้วก็อ้อนด้วยการเอาหัวมาซุกซอกคอพักใหญ่ๆให้มี๊ลูบหลังเกาหลังให้

มาต่อเรื่องฝันเปียกต่อ.......

น้องโทนนอนที่ตักที ถ้าไม่เมื่อยสัก 15 นาทีก็จะเริ่มหลับละ พอหลับมันก็ไม่รู้ฝันอะไร อยากรู้เหมือนกัน ปากเริ่มขยับ เคี้ยวๆๆๆๆ บางทีก็เหมือนบ่น บางครั้งก็ทำลิ้นจุกปาก ไม่ก็เอามาดุนๆข้างๆปาก หูกระดิ๊ก ดุ๊กๆ หนวดขยับขึ้นลง มีการเกร็งบ้างเป็นบางครั้ง

เป็นอย่างงี๊พักใหญ่ๆ ไม่ปลุกมันก็ไม่ตื่นหรอก ขาชาแล้วไอ้โทนก็ไม่ลุก

และแล้วไอ้โทนมันก็สะดุ้งเฮือก.........ก พยายามลุก แล้วเอาหน้าซุกไปตรงหว่างขา (ของมัน) ก็หว่างไข่นั่นแหละ แล้วก็ดูดๆ เลียๆอาตู๋ของมัน แหวะ

บางครั้งระหว่างมันลุกขึ้น ไอ้น้ำนั่น (อสุจิกระต่าย) ก็เคยกระเด็นมาที่แขนเราด้วย อี๋.........

อยากเก็บภาพมาฝาก แต่ก็อุบาทว์เกินไป เดี๋ยวพาลไม่รักน้องโทน

ไปเลยนะไอ้ตูด กลับกรงเลย ไม่ต้องจะมาเลียหน้ามี๊อีกนะไอ้กระต่ายฝันเปียก ไม่ต้องจูบมี๊เลย เดี๋ยวมี๊หอมแก้มอย่างเดียว เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยมานอนกอดกันใหม่นะ

รักนะ.......กระต่ายของมี๊
 

Create Date : 05 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 5 กรกฎาคม 2549 4:31:22 น.
Counter : 526 Pageviews.  

1  2  

catzilla_girl
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add catzilla_girl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.