ติดตาม twitter ได้ที่ @karnoi กด
ติดตามข้อมูลเว็บทาง FaceBook กด

cartoonthai
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 235 คน [?]
New Comments
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add cartoonthai's blog to your web]
Links
 

 
ผู้หญิงที่ใส่ชุดไทย สวย สง่า มากที่สุด

สวัสดีเจ้า  วันนี้ทิชชี่ขออู้กำเมืองทักทายนะเจ้า  เหตุเกิดจากอารมณ์ค้างจากการดูละคร "รอยไหม".....ก็เจ้าหญิงมณีรินล่ะสิ  เปิ้ลทำทิชชี่เคลิ้บเคลิ้มกับการอู้กำเมือง  เปิ้ลอู้กำเมืองได้ดูอ่อนหวาน  น่ารักซะติดใจอู้กำเมืองตามบ่ได้ 

(กลับสู่โหมดภาษาคนธรรมดา)  นอกจากอู้กำเมืองน่าฟังแล้ว  สิ่งที่ทิชชี่น่าสนใจ ณ ตอนนี้ก็คือ  บทบาทของ "แอฟ ทักษอร" กับการแต่งกายในของเจ้าหญิงมณีริน  แอฟช่างเป็นผู้หญิงที่เหมาะเจาะอย่างมากมายกับบทบาทเจ้าหญิงในเรื่องนีิ้้

วันนี้ทิชชี่จึงอยากจัดอันดับผู้หญิงไทยที่ใส่ชุดไทยโบราณแล้วดูสวย สง่า  สมจริงมากที่สุด การจัดอันดับงามอย่างไทยในครั้งนี้  ทิชชี่วัดจากรูปร่างหน้าตาแบบไทยๆ  ความเหมาะสมของผู้ใส่  ใส่ชุดไทยแล้วดูน่ามอง  ชวนให้หลงใหล  เคลิบเคลิ้มตาม  พร้อมช่วยขับอารมณ์ให้ชุดดูสวย สง่า สมกับความเป็นสาวไทยจริงๆ  (ทิชชี่วัดจากอารมณ์ส่วนตัวล้วนๆ นะค่ะ)

เริ่มที่คนแรกที่สวย สง่าโดนใจทิชชี่คือ....

สาวแอฟ ทักษอร  สาวหน้าหวานในบทบาท "เจ้าหญิงมณีริน"  จากละครเรื่อง  "รอยไหม"  ค่ะ  ทิชชี่ว่าแอฟ ช่างเป็นแม่หญิงชาวเหนือที่ดูอ่อนหวาน  สมกับบทบาทซะจริงๆ

สาวคนต่อมาที่ทิชชี่ต้องขอยอมรับในความสง่าเมื่อชีอยู่้ในชุดไทยก็คือ  เชอรี่ เข็มอัปสร  ที่รับบท  เจ้าหญิงเอยาวดี   จากละคร ทาสรัก  ค่ะ  ชีเป็นผู้หญิงที่ดูสวยสง่ามากๆ เหมือนนางในวรรณคดียังไงอย่างงั้นเลย

พลอย เฌอมาลย์ กับบทบาท  "แม่หญิงคำแก้ว"  จากภาพยนตร์พีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่อง อุโมงค์ผาเมือง ทิชชี่ว่าสาวพลอยจะอยู่ในบทบาทไหน  ชีก็ทำให้คนเห็นเคลิ้มตามได้  ชุดเซ็กซี่ก็ดูเฉี่ยว  ชุดไทยโบราณๆ ก็ดูสง่าไม่ใช่เล่นเลยล่ะค่ะ

นุ่น วรนุช  เป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่งามอย่างไทย เมื่ออยู่ในชุดไทย  ไม่ว่าจะเป็น  กิริยาท่าทาง+รูปร่าง  และหน้าตาที่อ่อนหวาน  นึกถึงหน้านุ่น วรนุช  ทำให้ทิชชี่นึกถึงนางในวรรณคดีในชุดไทยตลอด ได้ใจทิชชี่ไปเลยค่ะ

สวยคมแบบไทยๆ  ต้องยกใ้ห้สาว จุ๋ย วรัทยา  แค่เห็นหน้าชีพร้อมใส่ชุดไทย ที่มาพร้อมกับรูปร่างเพรียวระหง ดูแล้วเชื่อเลยว่าต้องเป็นกุลสตรีไทย คิคิ

ขอบอกไว้ก่อนว่าครั้งนี้ทิชชี่จัดอันดับจากความรู้สึกของตัวเองล้วนๆ หากใครมีอะไรติชมก็เสนอได้นะค่ะ

วันนี้ทิชชี่จึงรวบรวมภาพดาราไทยที่ใส่ชุดไทยแล้วดู สวย สง่า  บ่งบอกความเป็นไทย  มาให้ชมกัน  ทั้งจากบทบาทในละคร  หนัง  ถ่ายแบบ  หรือตามงานอีเว้นท์  ผู้หญิงไทยคนใดจะดูสวยเป็นไทยมากที่สุดเมื่ออยู่ในชุดไทยมาชมกันค่ะ  (ในสายตาคุณผู้หญิงคนไหนเหมาะกับชุดไทยที่สุดบ้างค่ะ)
ขอบคุณภาพ : Pantip.com/ห้องเฉลิมไทย, เครดิตตามภาพค่ะ

ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทย
ดาราชุดไทยCreate Date : 02 มีนาคม 2557
Last Update : 2 มีนาคม 2557 12:20:18 น. 0 comments
Counter : 6479 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.