วิธีการสั่งซื้อ การชำระเงิน และการจัดส่ง

Smiley วิธีการสั่งซื้อ Smiley


Smiley หากคุณสนใจหนังสือเล่มใดในรายการหนังสือจำหน่าย ขอให้สอบถามสถานะของสินค้าก่อนนะคะ (ว่าอยู่ในสถานะพร้อมจัดส่งหรือไม่ มีคนสั่งจองไว้ก่อนแล้วหรือยัง) โดยคุณสามารถเลือกวิธีติดต่อเราได้ ดังนี้ค่ะ1. ส่งเมลสอบถามมาที่ agcarmine@hotmail.com
2. โทรมาที่ 081-9348813 ตั้งแต่ 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืน (วันเสาร์อาทิตย์เราไม่ได้หยุดงานนะคะ เพราะงั้นถึงจะเป็นวันเสาร์อาทิตย์ ก็รบกวนโทรเฉพาะช่วงเวลานี้ด้วยค่ะ)
3. ทิ้งเมลติดต่อกลับไว้ใน entry หนังสือเล่มนั้น ๆ
4. add line ที่ username : carousal ค่ะ


Smiley สิ่งที่ควรระบุในเมลสอบถาม1. ชื่อหนังสือ (ถ้าเขียนไว้บนหัวข้อเมลด้วยจะดีมากเลย ^^)
2. รหัสหนังสือ หรือ url หน้านั้น ๆ (หนังสือบางปกมีหลายเล่ม แต่ละเล่มมีสภาพและราคาต่างกัน การระบุรหัสจะเป็นการระบุตัวเล่มว่าคุณต้องการเล่มไหนค่ะ)
3. ถ้าต้องการดูภาพถ่ายของหนังสือ แจ้งมาในเมลได้เลยค่ะSmiley สิ่งที่เราจะตอบคุณ1. สถานะของหนังสือเล่มนั้น ๆ (ว่ามีคนจองแล้วหรือยัง)
2. แจ้งราคารวมค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน (ยกเว้นเมื่อหนังสือหนักเกิน 2 กิโลกรัม เราจะแจ้งการจัดส่งให้เลือก 2 แบบ คือพัสดุไปรษณีย์ธรรมดา และแบบ EMS) - อัตราค่าจัดส่ง ดูรายละเอียดใน FAQ นะคะ
3. ภาพถ่ายของหนังสือ ในกรณีที่คุณร้องขอ


เมื่อพิจารณารายละเอียดแล้ว ขอให้คุณตอบกลับเราอีกครั้งนะคะ ว่าจะยืนยันการสั่งซื้อ หรือแคนเซิล (เราไม่ว่าหรอกค่ะถ้าคุณเปลี่ยนใจ แต่อยากให้บอกเราหน่อย เพราะเราเก็บหนังสือเล่มนั้นเข้าลิสต์จองทันทีที่คุณสอบถาม (คุณคงเสียความรู้สึกใช่ไหมคะถ้าเราขายให้คนอื่นไป ทั้ง ๆ ที่คุณสอบถามก่อน เพียงเพราะคุณตอบเมลยืนยันการสั่งซื้อช้ากว่า) ถ้าคุณเปลี่ยนใจ เราจะได้เอากลับเข้าสต๊อกให้ท่านอื่นที่สนใจสั่งซื้อต่อไปค่ะ)Smiley สินค้าที่ยืนยันการจองแล้ว จะอยู่ในสถานะ 'สินค้าจอง' (ไม่แสดงในเวบ) เป็นเวลา 3 วัน กรุณาชำระเงินภายใน 3 วันหลังยืนยันด้วยค่ะ ถ้าเกิน 3 วันแล้ว ยังไม่มีการชำระเงิน สินค้าชิ้นนั้นจะอยู่ในสถานะจองสำหรับผู้สั่งจองท่านต่อไปโดนอัตโนมัตินะคะ ถ้าโอนเงินหลังสินค้าอยู่ในสถานะจองของผู้อื่นแล้ว เราจะโอนเงินกลับคืนให้นะคะ


ในกรณีที่คุณมีความจำเป็น ไม่สามารถโอนเงินภายในเวลาที่กำหนดได้ คุณสามารถแจ้งไว้ก่อนได้ค่ะ


Smiley เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณาเก็บหลักฐานการโอนไว้ จนกว่าจะได้รับหนังสือนะคะ


Smiley กรุณาตรวจเช็คสภาพหีบห่อก่อนเซ็นรับนะคะ ถ้าบรรจุภัณฑ์มีร่องรอยถูกเปิด ถูกทำลาย หรือมีสภาพไม่เรียบร้อย คุณสามารถปฏิเสธการรับได้ค่ะ


Smiley ถ้าไม่ได้รับหนังสือภายใน 7 วันหลังเราเมลแจ้งการจัดส่งแล้ว รีบแจ้งเราโดยด่วนนะคะ


ถ้ามีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมลล์ โทรศัพท์ หรือทิ้งข้อความไว้ที่ entry นี้ได้ค่ะ
Create Date : 28 มีนาคม 2554
Last Update : 3 สิงหาคม 2557 20:54:18 น.
Counter : 635 Pageviews.

0 comment
FAQ (update 10/07/54)Smiley คิดอัตราค่าจัดส่งยังไง


อัตราค่าจัดส่งที่เราแจ้ง = ค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงของหนังสือและบรรจุภัณฑ์ ตามอัตราของไปรษณีย์ไทย + ค่าหีบห่อบรรจุ

**ราคาด้านล่างนี้เป็นแค่อัตราค่าจัดส่งประเภทต่างๆ ดังนั้นจึงไม่รวมถึงค่าซอง / กล่อง / กระดาษห่อ / แผ่นกันกระแทก ที่ผู้ส่งใช้นะคะ**
**ราคาด้านบนนี้เป็นแค่อัตราค่าจัดส่งประเภทต่างๆ ดังนั้นจึงไม่รวมถึงค่าซอง / กล่อง / กระดาษห่อ / แผ่นกันกระแทก ที่ผู้ส่งใช้นะคะ**ถ้าหนังสือหนักไม่ถึง 2 กิโลกรัม เราจะขอส่งแบบลงทะเบียนนะคะ (เนื่องจากเคยมีประสบการณ์หายยกกล่องตามไม่ได้มาแล้วค่ะ) แต่ถ้าเกิน 2 กิโลกรัม ขอให้เลือกระหว่าง EMS กับพ้สดุไปรษณีย์ธรรมดาค่ะ


Smiley หนังสือในรายการมีจริงทุกเล่มหรือเปล่า?


มีจริงค่ะ หน้าปกที่แสดงให้เห็นในรายการก็เป็นหน้าปกจริงของหนังสือเล่มนั้น ๆ ด้วยค่ะ (ดังนั้นบางเล่มคุณจะเห็นสัญลักษณ์ของร้านหนังสือที่ปกพลาสติกด้วย) แม้ว่าจะมีหนังสือเรื่องเดียวกันหลายเล่ม เราก็ไม่ใช้ภาพเดียวกันค่ะ


Smiley จะรู้ได้ยังไงว่าสภาพหนังสือเป็นยังไง


เรามีสภาพหนังสือบอกไว้แบบคร่าว ๆ ที่รายละเอียดของหนังสือเล่มนั้นแล้วค่ะ แต่คุณสามารถบอกให้เราส่งภาพถ่ายของหนังสือให้คุณดูได้ ซึ่งเราจะถ่าย 5 มุม (ปกหน้า ปกหลัง สันกระดาษด้านเปิด และมุมหนังสือทั้งสองข้าง + สันกระดาษด้านบนและล่าง) ถ้าต้องการมุมอื่นเพิ่มเติม คุณสามารถบอกได้ค่ะ สามารถร้องขอให้ส่งภาพให้ดูได้ทันทีตั้งแต่เมลแรกที่สอบถามนะคะ


Smiley สามารถนัดรับหนังสือได้หรือไม่?


ต้องขอโทษด้วยค่ะ เมื่อก่อนเคยนัดรับได้ แต่ตอนนี้เราทำงานไม่ค่อยเป็นเวลาค่ะ ดังนั้นขอยกเลิกการนัดรับค่ะ


Smiley สามารถสั่งหนังสือนอกเหนือจากรายการในร้านได้หรือไม่?


ลองสอบถามก่อนได้ค่ะ บางทีอาจจะมีเล่มที่คุณต้องการอยู่ แต่เรายังไม่ได้เอาลงเวบเพราะกำลังอยู่ในขั้นตอนการทำความสะอาด แต่คงต้องขออนุญาตไม่รับสั่งหนังสือนะคะ ช่วงนี้ไม่มีเวลาไปเดินหาแล้วละค่ะ


Smiley สั่งแล้วกี่วันได้?


เราจะส่งหนังสือในวันรุ่งขึ้นหลังได้รับยืนยันการแจ้งโอนค่ะ ส่วนระยะเวลาการส่ง (แบบลงทะเบียน) ของไปรษณีย์ ถ้าไม่ติดเสาร์อาทิตย์ โดยมาก ถ้าอยู่ในกรุงเทพจะได้รับหนังสือในวันรุ่งขึ้น หรือวันถัดไปอีก 1 วัน ส่วนต่างจังหวัดก็แล้วแต่อยู่ไกลแค่ไหนค่ะ


ส่วนถ้าติดเสาร์อาทิตย์ หนังสืออาจไปถึงล่าช้ากว่าที่บอกไว้ข้างต้นประมาณวันหรือสองวันค่ะ


Smiley หนังสือที่ขายเป็นชุด แยกขายหรือเปล่า?


ต้องขออภัยด้วยค่ะ หนังสือที่ขายเป็นชุด จะไม่แยกขายค่ะ
Create Date : 09 ตุลาคม 2553
Last Update : 30 สิงหาคม 2560 14:55:25 น.
Counter : 415 Pageviews.

0 comment

carousal
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 191 คน [?]สนใจหนังสือ ติดต่อ agcarmine [at] hotmail.com นะคะ
Group Blog