They're all here to Heat You Up! & Melt You Down
Group Blog
 
All blogs
 

Gabriel Aubry


 

Create Date : 04 ธันวาคม 2550    
Last Update : 4 ธันวาคม 2550 15:29:47 น.
Counter : 785 Pageviews.  

Wenworth Miller
 

Create Date : 30 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2550 9:51:41 น.
Counter : 250 Pageviews.  

Rodrigo Santoro
 

Create Date : 29 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2550 16:11:02 น.
Counter : 548 Pageviews.  

Kaka : เทพบุตรแห่งมิลาน
วันนี้มาแปลกหน่อย กระโดดออกนอกวงการภาพยนตร์แล่นเข้าไปในสนามบอล คนแรกที่กระชากชื่อออกจากกล่องดวงใจได้ก็ต้องคนนี้เลย กาก้าของฉัน (ถึงจะแต่งงานแล้วแต่สำหรับเรากาก้ายังเป็นของสาธารณะที่ผู้หญิงมีสิทธิที่จะกรี๊ดร่วมกันอยู่)ริคาร์โด อิเซคสัน ดอส ซานโตส เลตเต้ (Ricardo Izecson dos Santos Leite) (เกิด 22 เมษายน ค.ศ. 1982) หรือรู้จักกันในชื่อ กาก้า (Kaká) เป็นนักฟุตบอลทีมชาติบราซิล ปัจจุบันเป็นผู้เล่นของสโมสรฟุตบอลเอซีมิลาน ในลีกกัลโช่ ซีรี อาของประเทศอิตาลี

กาก้าเกิดในบราซิเลีย ประเทศบราซิล ชื่อเล่น "กาก้า" นั้นเป็นชื่อเล่นภาษาโปรตุเกสที่คนบราซิลใช้เรียกคนที่มีชื่อจริงว่า "ริคาร์โด" เขาเริ่มเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลเซาเปาลูในประเทศบราซิลเมื่อปี 2001 และย้ายมาร่วมทีมเอซี มิลานในปี 2003 เขาเล่นฟุตบอลในนามทีมชาตินัดแรกเมื่อปี 2002 ในนัดที่เจอกับโบลิเวีย
กาก้าก็เหมือนกับเด็กผู้ชายชาวบราซิลส่วนใหญ่ที่อยากจะเป็นนักเตะชื่อดังของโลก จึงพยายามเอาดีทางด้านนี้มาตั้งแต่เล็กแต่น้อย

ก่อนหน้านี้ กาก้า เกือบจะจบเส้นทางลูกหนังของเขาไปแล้ว เมื่อเคยประสบอุบัติเหตุในขณะที่จะกระโดดน้ำมาจากสปริงบอร์ด แต่ลงผิดจังหวะ ทำให้ข้อกระดูกสันหลังแตก

อย่างไรก็ตาม กาก้า ก็ยังโชคดีที่อาการบาดเจ็บดังกล่าว ไม่รุนแรงพอที่จะมาทำลายเส้นทางลูกหนังของเขา และเขาก็สามารถรักษาอาการบาดเจ็บ มาเล่นฟุตบอลได้ตามปกติ โดย กาก้า ที่นับถือศาสนาคริสต์ เชื่อว่าพระเจ้าได้ช่วยเขาเอาไว้จากอุบัติเหตุครั้งนั้น ทำให้เขายิ่งศรัทธาต่อพระองค์เป็นอย่างยิ่ง แทบทุกครั้งที่ยิงประตูได้เขาจะชี้นิ้วขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อแสดงความขอบคุณต่อพระเจ้าที่ช่วยเหลือเขามาตลอด

นอกจากนั้นในตอนที่ เอซี มิลาน ต้นสังกัดปัจจุบันของเขา คว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา มาครองได้ ในปี 2004 กาก้า ได้ถอดเสื้อของโมสรออกเพื่อโชว์เสื้อยืดอีกตัวที่เขาสวมไว้ข้างใน ซึ่งมีข้อความเขียนเอาไว้ว่า “ข้าพเจ้าเป็นของพระเยซูเจ้า”


ปล.เนื่องจากไม่ใช่ผู้สันทัดด้านการดูฟุตบอล (แต่ดูนักบอลน่ะสันทัดนัก ข้อมูลของกาก้าเลยจิ๊กมาจากเว็บ sanook นะคะ //football.sanook.com/worldsoccer/hilight_10557.php)


แล้วก็ไหนๆ จะไม่มีโอกาสได้ครอบครองแล้วในชาตินี้ เลยโพสต์ปิดท้ายเป็นตัวช่วยให้สาวๆ ตัดใจจากสุดหล่อคนนี้ซะที

เซลิโก ภรรยาสาววัยทีนที่เมื่อตอนแต่งงานกับกาก้าปีที่แล้วเธอเพิ่งอายุ 17 เท่านั้น ยังไม่ได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยเลยด้วยซ้ำ แต่กาก้าบอกว่าที่อยากรีบแต่งเพราะทนอยู่ห่างแฟนนานๆ ไม่ไหวอีกแล้ว (สวยกว่า สาวกว่า แล้วยังพาเทพบุตรเราไปกอดอีก กี๊ดดดดดด....."
 

Create Date : 09 มิถุนายน 2550    
Last Update : 9 มิถุนายน 2550 18:29:34 น.
Counter : 2068 Pageviews.  

Orlando Bloom : Hollywood Pretty Boyหนุ่มวัย 30 หมาดๆ จากเคนเทอบูรี ประเทศอังกฤษ เจ้าของฉายา Pretty Boy และตำแหน่ง Hottest Bachelors จากนิตยสาร People ปี 2004 มีชื่อเต็มๆ ว่าOrlando Jonathan Blanchard Bloom

“I’m not handsome or sexy at all, ” says Orlando

ไม่ต้องบอกหลายคนก็รู้ว่าเขาดังระเบิดมาจากบทเอลฟ์หนุ่มใน Lord of the Rings ทั้งที่ความจริงแล้วเจ้าตัวมาเพื่อออดิชันบท Faramir แต่ก็พลาดให้กับ David Wenham ไป จนกระทั่งผู้กำกับได้ยื่นบทนี้ให้เขาแทน จนทำให้เจ้าตัวดังเป็นพลุและวุ่นวายอยู่กับการถ่ายทำไตรภาคของมหากาพย์ของ เจ อาร์ อาร์ โทลเคียน เป็นเวลานานถึง 18 เดือนในนิวซีแลนด์
ไม่เพียงแต่กวาดรางวัลดาราหน้าใหม่ และหนุ่มฮ็อตบนแผ่นฟิล์มมาครองมากมายทันทีที่ LOTR ออกฉาย แต่บทเอลฟ์แม่นธนูของเขายังทำให้คนอังกฤษหันมาคลั่งกีฬายิงธนูเป็นบ้าเป็นหลังอีกด้วย
Orlie เคยเป็นมังสวิรัติ แต่พอต้องมาตรากตรำถ่ายทำหนัง LOTR ก็เลยต้องพลอยทำให้เขากลับมากินเนื้ออีกครั้งก่อนจะแห้งตายเพราะกรำงานถ่ายทำเสียก่อน
ตอนเล่น LOTR ตัวละครของเขาต้องขาวผ่องเป็นยองใย ผมเผ้าไดร์ตรงเดียะไม่มีกระดิกราวกับพรีเซนเตอร์โดฟ แชมพู ในขณะที่นักแสดงตัวอื่นมอมเหมือนไปเกลือกปลัก อย่างเช่น Viggo Mortensen ที่รับบท Aragon เป็นต้น

"Vigg เรียกผมว่า ไอ้หนุ่มเอลฟ์ แล้วก็เพราะว่าเล่นเป็นเอลฟ์นี่แหละ เนื้อตัวผมถึงไม่มีรอยขีดข่วน บาดเจ็บ หรือเปื้อนฝุ่นดินเลย ในขณะที่ Viggo พอแต่งตัวเสร็จเขาก็เป็นเมือกไปด้วยเลือดปลอมและโคลน เขาชอบประชดผมว่า 'ไปทำเล็บซะสินายเอลฟ์"

แม้ว่าจะเปิดตัวได้ฮ็อตมาก แต่ Orlie ก็เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้หลงละเมออยู่ไม่นาน เพราะเจ้าตัวรีบจับคู่เป็นแฟนกับสาวตาสองสีอย่าง Kate Bosworth อย่างรวดเร็วและคบๆ เลิกๆ กันอยู่หลายปีด้วยความที่หล่อจัดไปหน่อย ทำให้ตั้งแต่ดังมา Orlando ไม่เคยมีบทแปลกๆ หรือน่าสนใจให้เลือกเล่นเท่าไหร่ จนเจ้าตัวบ่นว่า "ถ้าหน้าตาผมขี้เหร่กว่านี้หน่อยก็คงดี"ปีนี้ Orlie หล่อเช็ดมากใน Pirates of The Caribbean : At World's End ซึ่งเอาไว้เราจะนำมากล่าวถึงใน Hot In Film กันอีกที แฮ่...จะได้แทะโลมได้ถนัดถนี่กว่านี้หน่อยปล. ตอนนี้ Orlie กำลังมีข่าวกับ Jennifer Aniston แต่คิดว่าคงไม่จริงจังเท่าไหร่ สาวกทั้งหลายสบายใจได้ Orlie ยังเป็นของส่วนรวมอยู่ อิอิ
 

Create Date : 04 มิถุนายน 2550    
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2550 15:45:29 น.
Counter : 1179 Pageviews.  


ลูกเตะวายุกระซิบ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
blog นี้สำหรับคนรักภาพยนตร์และคนหล่อๆ ค่า
มีอะไรมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นเย็นๆ ใจนะคะ
Google
Hold me close and hold me fast The magic spell you cast This is La vie en rose
This gonna be my wedding song!
Friends' blogs
[Add ลูกเตะวายุกระซิบ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.