Group Blog
 
All Blogs
 

โซนี่ไทยเปิดตัวกล้อง 5 รุ่นใหม่ระดับเรือธงครบไลน์


โซนี่ไทยเปิดตัวกล้อง 5รุ่นใหม่ระดับเรือธงครบไลน์

ยกระดับประสบการณ์และมาตรฐานใหม่วงการถ่ายภาพ

อาทิ กล้องอัลฟ่า A77II กล้องอัลฟ่าA7S กล้องไซเบอร์ช็อตRX100III

พร้อมกล้องแฮนดีแคมเซ็นเซอร์ขนาด 1นิ้ว ในรุ่นบันทึกความคมชัดระดับ 4Kและฟูลเอชดี


บริษัทโซนี่ ไทย จำกัด พร้อมเปลี่ยนประสบการณ์และมาตรฐานการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยการเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ระดับเรือธงพร้อมกัน 5รุ่นครบทุกกลุ่มสินค้า ประกอบด้วยกล้องอัลฟ่า DSLT รุ่นอัลฟ่า 77 มาร์ค 2 กล้องอัลฟ่ามิเรอร์เลส รุ่นอัลฟ่า7 เอส กล้องไซเบอร์ช็อตรุ่น RX100 III (อาร์เอ็กซ์100 มาร์ค 3) และกล้องถ่ายวิดีโอแฮนดีแคมความคมชัดระดับ 4K รุ่นFDR-AX100และกล้องแฮนดีแคมระดับฟูลเอชดีรุ่น HDR-CX900E โดยกล้องแฮนดีแคมทั้ง2 รุ่นมาพร้อมเซ็นเซอร์ใหญ่ขนาด 1 นิ้ว กล้องทุกรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ทุกระดับด้วยคุณภาพระดับมืออาชีพ เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน ศกนี้เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ยังได้จัดทำ หนังสือภาพถ่ายในชื่อชุด “7 Changemakers : ?7 Series 2014 Photobook By 7 Photographers” โดยฝีมือช่างภาพ และศิลปินชื่อดังของเมืองไทย7 ท่าน ที่จะร่วมถ่ายภาพแสดงผลงานผ่านมุมมองและแรงบันดาลใจในสไตล์เฉพาะตัวของศิลปินแต่ละท่าน ด้วยกล้องตระกูลอัลฟ่า A7โดยจะมีการจัดนิรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายของศิลปินทั้ง7 ในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย ทั้งนี้ ส่วนหนึ่งของโฟโต้บุ๊คจะมอบให้แก่ห้องสมุดในสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อประโยชน์สำหรับนักศึกษา และผู้สนใจการถ่ายภาพต่อไป

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มดิจิตอลอิมเมจจิ้ง


* กล้ออัลฟ่า77 มาร์ค 2 – มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเพื่อการถ่ายภาพ ให้ภาพสุดคมชัดเฉียบคมด้วยเซ็นเซอร์ Exmor CMOS (APS-C) 24.3ล้านพิกเซล พร้อมหน่วยประมวลผลภาพ BIONZX ความเร็วสูงสุดล้ำด้วยการปฏิวัติระบบออโตโฟกัสที่พัฒนาขึ้นใหม่โดยมีจำนวนพื้นที่ออโต้โฟกัสแบบ phasedetection มากที่สุดในโลกถึง 79 จุด และมีพื้นที่แบบครอสถึง 15 จุดซึ่งให้ความแม่นยำสูงในการติดตามวัตถุที่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วแม้ขณะกำลังบันทึกภาพที่ความเร็ว 12 ภาพต่อวินาทีสามารถบันทึกภาพต่อเนื่องได้ถึง60 ภาพ เพิ่มความสะดวกสบายมั่นใจในระหว่างถ่ายภาพยิ่งขึ้นด้วยช่องมองภาพแบบ XGD OLED Tru-Finder ที่แสดงผลจากการปรับตั้งกล้องได้อย่างเที่ยงตรงและหน้าจอ LCD ที่สามารถปรับได้3 ทิศทางและด้วยเซ็นเซอร์ APS-C ยังทำให้สามารถบันทึกวิดีโอความคมชัดระดับ Full HD60p และ 24p ในฟอร์แม็ทAVCHD 2.0 กล้อง ?77 II ยังมีความแม่นยำในการโฟกัสอย่างน่าประทับใจเมื่อใช้กับเลนส์รูรับแสงกว้างจากการที่วางพื้นที่โฟกัสF2.8 แนวนอนกลางเซ็นเซอร์นอกจากน้ระบบโฟกัสยังมีประสิทธิภาพสูงแม้ในสถาพแสงน้อยถึงEV-2 (ISO10) สามารถเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็เลทสามารถแชร์ภาพ และวิดีโอได้อย่างสะดวกผ่าน Wi-Fiและ NFCกล้อง ?77II จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนศกนี้ ราคาเฉพาะบอดี้ 39,990บาท และชุดบอดี้พร้อมเลนส์ DT16-50mm F2.8SSM ราคา59,990บาท


* กล้องอัลฟ่า7 เอส– กล้องมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรมที่เปลี่ยนเลนส์ได้ระดับเรือธงรุ่นล่าสุดที่ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา มาพร้อม Full Frame Exmor? CMOS sensor ขนาด35 ม.ม. ความละเอียด 12.2 ล้านพิกเซล ที่ทำงานร่วมกับ BIONZ X image processor อีกทั้งยังได้รับการยอมรับและกล่าวขวัญถึงค่าความไวแสงหรือ ISO ที่สุดอัศจรรย์สามารถกำหนดค่าได้ตั้งแต่ 50 ถึงสูงสุด 409600 ทั้งสำหรับการถ่ายภาพนิ่งและภาพวิดีโอ สามารถถ่ายภาพในที่มืดได้โดยมีสัญญาณรบกวนที่ต่ำมากอีกทั้งยังให้ไดนามิกส์เรนจ์ได้อย่างน่าประทับใจสามารถถ่ายวิดีโอด้วยความคมชัดสูงระดับ 4Kมีลูกเล่นการใช้งานต่าง ๆที่พร้อมตอบรับความต้องการของช่างภาพวิดีโอในระดับมืออาชีพ กล้อง ?7S ยังสามารถเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนและแท็บเลทและแชร์ภาพ และวิดีโอได้อย่างสะดวกผ่าน Wi-Fi และ NFC และยังมีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้งานอื่น ๆอีกมากมายพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน ศกนี้ ราคา 79,990 บาท* กล้อง Cyber-shot RX100 III – อีกหนึ่งสุดยอดของกล้องดิจิตอลคอมแพ็คท์คุณภาพระดับเรือธงในตระกูลRX ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกจนถึง ล่าสุดในรุ่น RX100 III ที่ยังคงความโดดเด่นด้วยขนาดที่กะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพมากมาย โดยล่าสุดมาพร้อมกับเลนส์ ZEISS Vario-Sonnar T* 24 – 70ม.ม. F1.8-2.8ความไวแสงสูง สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัด มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 1.0นิ้ว แบบ Exmor R?back-illuminated CMOS ให้ภาพสุดคมชัดและสัญญาณรบกวนต่ำอย่างยิ่ง พร้อมด้วยหน่วยประมวล ผล BIONZ X? ความเร็วสูงเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยช่องมองภาพ OLED Tru-Finder ในตัวแสดงภาพได้อย่างแม่นยำ และยมีจอLCD Screen ขนาด 3 นิ้ว ที่สามารถพับขึ้นลงปรับได้ 180 องศา และมุมก้มได้ 45 องศาสามารถถ่ายภาพตนเองและมุมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นสามารถถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงในฟอร์แม็ทXAVC S ได้ สามารถเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็บเลทและแชร์ภาพและวิดีโอได้อย่างสะดวกผ่าน Wi-Fi และ NFCและยังมีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมายกล้อง Cyber-shot? RX100III พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนศกนี้ ราคา 27,990บาท


* กล้อง 4K Handycam รุ่นFDR-AX100E – กล้องถ่ายวีดิโอความละเอียดสูงระดับ4K ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดมาพร้อม 1.0-type sensor เซ็นเซอร์ใหญ่ขนาด1 นิ้ว ที่มีประสิทธิภาพในการรับแสงได้มากกว่าถึง 4.9 เท่าของเซ็นเซอร์แบบ CMOS ที่ใช้ในกล้องถ่ายวิดีโอทั่วไปสามารถบันทึกภาพในที่แสงน้อย ให้รายละเอียดสูง ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ และโบเก้(Bokeh) ที่สวยงามพร้อมด้วยเลนส์มุมกว้าง ZEISSVario-Sonnar T* มุมรับภาพกว้างสุดถึง 29 ม.ม.# ที่พัฒนาขึ้นล่าสุดให้ความคมชัดตั้งแต่กลางเลนส์ จนถึงขอบภาพขณะเดียวกันผู้ใช้ยังใช้งานกล้องได้สะดวกด้วยการออกแบบ จัดวางตำแหน่งฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับตากล้องโดยเฉพาะอาทิ วงแหวนเลนส์สำหรับการปรับโฟกัสที่ลื่นไหลนุ่มนวลวงแนตั้งค่าที่อยู่ด้านข้างสำหรับปรับค่ารูรับแสง(ISO) หรือความเร็วชัตเตอร์ได้สะดวก รวมทั้งฟิลเตอร์ ND ในตัวที่สามารถปรับเลือกใช้ตามสภาพแสงได้ถึง4 ระดับ และด้วยคุณสมบัติในการบันทึกวิดีโอความคมชัดสูงระดับ 4Kกล้องยังสามารถปรับความละเอียดอัตโนมัติจาก 4K เป็น Full HDคุณภาพสูงได้เพื่อการชมบนทีวีFull HD ทั่วไปได้อย่างคมชัดสมจริงและยังสามารถเชื่อมต่อใช้งานแชร์ภาพผ่าน NFC และ Wi-Fi กับอุปกรณ์อื่น และสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายเริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคา 69,990บาท มาพร้อม SD Card ความจุ64GB แบตเตอรี่เสริม1 ก้อน และกระเป๋าใส่กล้อง 1 ใบ

(# เมื่อเทียบกับกล้อง35 ม.ม.)


* กล้อง Full HD Handycam รุ่นHDR-CX900E - กล้องถ่ายวิดีโอความคมชัดสูงระดับ Full HD ที่ใช้เซ็นเซอร์ใหญ่ขนาด1 นิ้ว (1.0 – typesensor) จึงสามารถถ่ายภาพวิดีโอด้วย ความคมชัด แม้ในที่แสงน้อยพร้อมด้วยเลนส์มุมกว้าง ZEISSVario-Sonnar T* มุมรับภาพกว้างสุดถึง 29 ม.ม.# ที่พัฒนาขึ้นล่าสุดให้ความคมชัดตั้งแต่กึ่งกลางเลนส์จนถึงขอบภาพ มีประสิทธิภาพในการบันทึกภาพแบบ High-bit rate (50Mbps) ในฟอร์แมทXAVC S ซึ่งเป็นฟอร์แมทใหม่ในการบันทึกวิดีโอบิตเรทสูงๆ เหมือนในกล้องระดับมืออาชีพ สามารถเชื่อมต่อใช้งาน แชร์ภาพผ่าน NFC และ Wi-Fiกับอุปกรณ์อื่น และสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายเริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคา 54,990บาท มาพร้อม SD Card ความจุ64GB แบตเตอรี่เสริม1 ก้อน และกระเป๋าใส่กล้อง 1 ใบ

(# เมื่อเทียบกับกล้อง35 ม.ม.)


“7Changemakers : ?7Series 2014Photobook By 7Photographers”

พร้อมกันนี้โซนี่ยังได้เตรียมจัดพิมพ์สมุดภาพ หรือ PhotoBook ชื่อ “7 Changemakers : ?7 Series 2014 Photobook By 7 Photographers” รวบรวมผลงานภาพถ่ายของ7 ศิลปินช่างภาพชื่อดังของเมืองไทยซึ่งให้เกียรติมาร่วมถ่ายทอดมุมมองในการถ่ายภาพที่สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละท่านด้วยกล้อง ?7 Series โดยจะจัดพิมพ์ในรูปแบบ LimitedEdition เพียง 1,000 เล่มเท่านั้นด้วยหวังว่าจะสามารถจุดประกายแรงบันดาลใจและขับเคลื่อนพลังทางความคิดสร้างสรรค์ให้กับผู้ที่หลงใหลการถ่ายภาพได้เป็นอย่างดีและโซนี่ยังวางแผนว่าจะจัดแสดงผลงานภาพถ่ายที่โซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอนในเดือนกรกฎาคมศกนี้

“โซนี่ได้ใช้ชื่อโฟโต้บุ๊คว่าChangemakers เพื่อสื่อถึงปณิธานอันมุ่งมั่นของโซนี่ในการทำธุรกิจกล้องดิจิตอลโดยจะเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ของการถ่ายภาพให้แก่ผู้รักการถ่ายภาพในทุกระดับด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และคุณภาพชั้นเลิศ” มร.ทาคาตะกล่าวเสริม

สำหรับช่างภาพทั้ง 7ที่ให้เกียรติร่วมสร้างสรรค์ และถ่ายทอดผลงานในโฟโต้บุ๊ค “7 Changemakers : ?7 Series 2014 Photobook By 7 Photographers” ครั้งนี้ประกอบด้วย คุณชำนิ ทิพย์มณี ศิลปินช่างภาพมือเก๋าที่สุดคนหนึ่งในเมืองไทย, คุณเกรียงไกรไวยกิจ ช่างภาพผู้บันทึกภาพสำคัญในพระราชพิธีระดับประวัติศาสตร์ของประเทศ, คุณมนูมนูกูลกิจ ชา่งภาพแถวหน้า้ของเมืองไทย ซึ่งโดดเด่นในสไตล์การถ่ายภาพแบบ Still Life, คุณณิการ์กรีพร้อม 1 ใน 4 ช่างภาพหญิงที่ได้รับคะแนนโหวตให้เป็น The Newcomer Female Photographers ofSouth East Asia, ผ.ศ. ถาวร โกอุดมวิทย์์ศิลปินชั้นครูผู้มีผลงานภาพถ่ายอันเป็นเอกลักษณ์, คุณสงกรานต์วีระพงษ์ ช่างภาพเจ้าของฉายา13Maysa และ คุณสุทัศน์ รุ่งศิริศิลป์ 1 ใน 50ช่างภาพบันทึกแผ่นดินทองฉลองกาญจนาภิเษก


ทั้งนี้โซนี่จะมอบโฟโต้บุ๊คส่วนหนึ่งให้แก่ห้องสมุดในสถาบันการศึกษาต่าง ๆเพื่อประโยชน์สำหรับนิสิต นักศึกษาที่สนใจในเรื่องของการถ่ายภาพรวมทั้งผู้สนใจทั่วไปอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th
 

Create Date : 19 มิถุนายน 2557    
Last Update : 19 มิถุนายน 2557 14:34:07 น.
Counter : 377 Pageviews.  

ไอที ซิตี้ เปิดเมืองไอที รุกงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2014

ไอที ซิตี้ เปิดเมืองไอทีรุกงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2014

อัดโปรโมชั่นเด็ดมัดใจลูกค้า


ไอทีซิตี้ รุกแผนดันยอดขายกลางปี เลือกงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2014 เร่งเป้ายอดขายต่อเนื่องพบกับ 3 กิจกรรมสุดSpace ในรูปแบบท่องอวกาศโดยใช้พื้นที่ภายในแพลนนารี ฮอลล์ โซน 3 ขนาดมหึมา 1,458 ตารางเมตรศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งเป้าหมายรายได้จากทีวีพลาสม่า แอลอีดี สมาร์ทโฟนและโน้ตบุ๊ก

รายงานข่าวจากบริษัทไอทีซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจรเปิดเผยว่าไอที ซิตี้ได้ตั้งเป้าหมายดันยอดขายในงานคอมมาร์ตเอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2014   ซึ่งจะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 19 – 22 มิถุนายน2557 ณ ห้องแพลนนารีฮฮลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บนพื้นที่ขนาดมหึมา 1,458ตารางเมตร ยกพลสินค้าไอทีประเภททีวีพลาสม่าและแอลอีดี ที่นำมาลดกระหน่ำสุดๆ ในช่วงมหกรรมฟุตบอลโลก2014 มาเร่งยอดขายที่ไอที ซิตี้แห่งเดียว พร้อมกับกลุ่มสินค้าไอทีประเภทอื่นๆ เช่น สมาร์ทโฟนโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆ โดยใช้กลยุทธ์จัด 3 กิจกรรมสุด Space ในรูปแบบท่องอวกาศประกอบด้วย

1. กิจกรรม SpaceDrop เมื่อซื้อครบทุก 1 หมืาท ุ้นเลนกิจกรรมSpace Drop  สไตล์เมปาจิงโกะ ลุ้นรับ 4 รางวัลใหญ่  ไอโฟน 5S  16 GB Gold   วันละ 1 เครื่อง   จำนว 4 วัน มูลค่า98,200 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท 

2.กิจกรรมSpace Spender  เพียงนำใบเสร็จมาลงทะเบียนชิงความเป็นหนึ่งสำหรับผู้ทำยอดซื้อสินค้าสูงสุด เพื่อรับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น จาก PROLIFE  ในราคาเพียง 1 บาท โดยจัดกิจกรรมวันละ3 รอบ รอบละ 1 เครื่อง ตั้งแต่เวลา 12.30 น. , 14.30 น. และ 18.00น.

3.กิจกรรม Space Bit พบกับการประมูลสินค้าสุดHOT ราคาสินค้าที่นำมาประมูลเริ่มต้นที่ 50 เปอร์เซ็นต์ ทุกสินค้าที่นำมาประมูล ประกอบด้วย iPhone 5s 16 GB.Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy Note3LTE,  Surface 2,HP Pavilion  23นิ้ว , LG FHD Led TV 42นิ้ว ,  Power MaxPower Booster  15,000 mAh, Lenovo Q190 วันละ2 สิน้ารอบะ2 ชิ้น ในเวลา 14.30 น. ละ 18.00น. พิเศษสำหรับท่านใดที่ใช้สมาร์ทโฟน รือ แท็บเล็ต สแกน QR Codeกดไลค์ แฟนเพจ IT CITYภายในงานนี้ แล้วนำมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ดู รับคูปองทานไอศกรีมฟรีที่บูท ITCITY ได้เลย

นอกจากนี้ภายในบูธของไอที ซิตี้ยังมีการจัดกิจกรรมนาทีทองให้ผู้ซื้อได้ร่วมสนุกอย่างจุใจ โดยสินค้าไอทีที่นำมาลดราคา จะนำมาลดต่ำกว่าราคาจริงกว่า 20-50 เปอร์เซ็นต์ อาทิ เครื่องพรินท์เตอร์แบรนด์ดังจากแคนนอน บราเดอร์ เอชพี กล้องดิจิตอลแบรนด์ดังจากฟูจิ ซัมซุงและสินค้าไอทีอื่นๆอีกหลากหลายชนิด และพบกับ MCสาวสวยที่เตรียมพรีเซ็นต์สินค้าชวนให้ลูกค้าต้องซื้ออย่างแน่นอน พบกับกิจกรรมอื่นๆ ที่ทางไอที ซิตี้เตรียมไว้สำหรับผู้ร่วมงานทุกท่าน พร้อมรับของสมนาคุณมากมายภายในงานอย่าพลาดพบกับโซนไอทีซิตี้ ได้ที่ ห้องแพลนนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 

Create Date : 19 มิถุนายน 2557    
Last Update : 19 มิถุนายน 2557 12:24:04 น.
Counter : 123 Pageviews.  

ไอเน็ตรับรางวัล Cloud Service Provider Partner of the Year แห่งปี 2014

ไอเน็ต โชว์ศักยภาพก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการคลาวด์ด้วย VMware รายใหญ่ที่สุดในประเทศรับรางวัล Cloud Service Provider Partner of theYear แห่งปี 2014

คุณวัลล์ชัย เวชชีวะดำรงค์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือไอเน็ต (ซ้ายมือ) รับรางวัล CloudService Provider Partner of the Year 2014 ในงาน “VMware Partner Exchange 2014on tour” ในฐานะไอเน็ตเป็นผู้ให้บริการCloud Service บนแพลตฟอร์มVMware รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และไอเน็ตยังคงมุ่งมั่นพัฒนา Cloud Service ที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมีคุณไบรอัน ฮิกกินส์ ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรและบริษัทคู่ค้า, ภูมิภาคอาเซียนบริษัท วีเอ็มแวร์ (ขวามือ) ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้
 

Create Date : 19 มิถุนายน 2557    
Last Update : 19 มิถุนายน 2557 10:21:44 น.
Counter : 102 Pageviews.  

ไอเน็ต คว้ามาตรฐาน ISO/IEC 20000-1:2011 ด้านการบริหารจัดการสารสนเทศ

ไอเน็ต คว้ามาตรฐาน ISO/IEC 20000-1:2011ด้านการบริหารจัดการสารสนเทศ

และการให้บริการคลาวด์ที่มีคุณภาพรายแรกในประเทศไทย

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ INET ได้รับการรับรองมาตรฐานISO/IEC 20000-1:2011ด้านการบริการจัดการสารสนเทศ และการให้บริการคลาวด์ที่มีคุณภาพในระดับสากล เพื่อให้ผู้ใช้บริการคลาวด์ได้รับบริการที่มีกระบวนการตามมาตรฐานและเป็นระบบสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่จะได้รับบริการเป็นไปตาม Service Level Agreement (SLA) ที่กำหนด ไอเน็ตนับเป็นผู้ให้บริการคลาวด์ระดับแนวหน้าที่ผ่านการรับรองมาตรฐานISO/IEC 20000-1:2011เป็นรายแรกในประเทศไทย

คุณมรกต กุลธรรมโยธิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า ในการให้บริการคลาวด์ของไอเน็ตนอกจากการมีโครงสร้างอินฟราสตรักเจอร์ที่มั่นคง และมีความปลอดภัยทางสารสนเทศได้ตามมาตรฐานISO/IEC 27001:2005 อีกทั้งบริษัทยังมุ่งเน้นคุณภาพการให้บริการเป็นเรื่องสำคัญจึงได้นำระบบบริหารจัดการด้านสารสนเทศที่มีมาตรฐานสากลมาเป็นแนวทางในการให้บริการคลาวด์ของบริษัทเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการใช้บริการคลาวด์


ปัจจุบันไอเน็ตได้ผ่านการรับรองจาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัดว่าเป็นผู้ให้บริการคลาวด์ทีมีคุณภาพการบริหารจัดการสารสนเทศในการให้บริการคลาวด์ ได้ตามมาตรฐาน ISO/IEC 20000-1:2011จากความสำเร็จในครั้งนี้นับได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของไอเน็ตที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านการให้บริการทางด้านสารสนเทศ ให้เป็นระบบและมีมาตรฐานอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมอบบริการให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไปในอนาคต
 

Create Date : 10 มิถุนายน 2557    
Last Update : 10 มิถุนายน 2557 13:31:30 น.
Counter : 165 Pageviews.  

อาร์ทีบี เทคโนโลยี ประกาศความสำเร็จ “จาบรา” (Jabra) ยอดขายทะลุล้านยูนิต

อาร์ทีบี เทคโนโลยี ประกาศความสำเร็จ “จาบรา” (Jabra) ยอดขายทะลุล้านยูนิต

พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่คืนกำไรลูกค้าปูพรมสู่การเป็นผู้นำด้าน WirelessMusic

อาร์ทีบี เทคโนโลยี ประกาศความสำเร็จแบรนด์ “จาบรา” (Jabra) ด้วยยอดขายครบ1,000,000ยูนิต พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับสินค้าแบรนด์“จาบรา” (Jabra) เป็นอย่างดีเสมอมากับแคมเปญสุดพิเศษ “Jabra a Million Thanks” สุดยอดโปรโมชั่นแห่งปีที่ยกทัพสินค้าประเภท WirelessMusic ที่จะมาลดแลกแจกแถมและให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจตั้งแต่วันนี้ – 31กรกฎาคม 57

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัดเปิดเผยว่า “วันนี้แบรนด์“จาบรา” (Jabra) ประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้นำทางด้านหูฟังและลำโพงบลูทูธด้วยยอดขายทะลุ 1,000,000ยูนิตในเมืองไทย และมียอดขายที่สูงขึ้นทุกปี โดยเชื่อมั่นว่าในปีนี้แบรนด์ “จาบรา” (Jabra) จะเติบโตขึ้นจากสินค้าในหมวดWireless Music ซึ่งคาดว่าจะเติบโตไม่ต่ำกว่า40% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา สำหรับทิศทางการทำการตลาดแบรนด์ “จาบรา” (Jabra) ในปีนี้มุ่งเน้นการทำการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์และกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่องโดยคาดว่าในปีนี้ตลาด WirelessMusic จะยังคงได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นเนื่องจากคุณภาพเสียงที่ดีและราคาไม่สูงมาก จึงทำให้ทางบริษัทฯคาดว่าในปีนี้ตลาด Wireless Music จะยังคงโตขึ้นแบบก้าวกระโดดอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า อาร์ทีบี เทคโนโลยีได้จัดแคมเปญใหญ่เพื่อฉลองความสำเร็จที่ยอดขายแบรนด์ “จาบรา” (Jabra) ครบ1,000,000ยูนิต ภายในเวลา 8 ปี ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ ภายใต้ชื่อ “Jabra a Million Thanks” สุดยอดโปรโมชั่นแห่งปีที่ยกทัพสุดยอดสินค้าประเภท WirelessMusic สุดฮอตมาเอาใจลูกค้าให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจตั้งแต่วันนี้ – 31กรกฏาคม 2557 ดังต่อไปนี้

โปรโมชั่นที่ 1 : สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าแบรนด์จาบรา(Jabra) ในหมวดJabra Music อาทิJabra Revo Corded ,Jabra Revo Wireless , Jabra Solemate , Jabra Solemate และHalo ll มีสิทธิแลกซื้อJabra Easy Voice ได้ในราคาเพียง199 บาท จากราคาปกติ 1,190บาท

โปรโมชั่นที่ 2 : สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Jabra Tag หรือJabra Play อย่างใดอย่างหนึ่งในราคาปกติ 2,590บาท และ 1,790บาท สามารถซื้อชิ้นที่ 2ได้ในราคาที่ลดถึง 50%

โปรโมชั่นที่ 3 : สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อหูฟังโมโนในหมวด Performance ที่สามารถฟังเพลงได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%

โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart ,iStudio ,.Life ,PowerMall ,PowerBuy ,TG fone และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/jabrathailand
 

Create Date : 09 มิถุนายน 2557    
Last Update : 9 มิถุนายน 2557 15:10:26 น.
Counter : 115 Pageviews.  

1  2  3  

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.