Group Blog
 
All Blogs
 
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัว BMW Excellence Club

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยเปิดตัว BMW ExcellenceClub มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับแก่เจ้าของบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 7


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปประเทศไทย เปิดตัว BMWExcellence Club มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 7 ทุกท่านได้สัมผัสประการณ์เหนือระดับพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ผ่านการเลือกสรรให้เหมาะกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์

นอกจากสุนทรียภาพขณะขับขี่ยนตรกรรมแห่งผู้นำทรงซีดานเจ้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

ยังสามารถสัมผัสโลกแห่งเอกสิทธิ์ที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราเหนือระดับได้แก่:

ConciergeService Excellence

รับสิทธิ์เป็นสมาชิกเดอะกลิทซ์บริการผู้ช่วยด้านไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล นาน 1 ปี เดอะกลิทซ์บริการให้คำแนะนำและเลือกสรรด้านไลฟ์สไตล์เหนือระดับโดยทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 7 อันทรงเกียรติทุกท่านด้วยสุดยอดบริการส่วนบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะถูกรักษาเป็นความลับทั้งการจัดทริปเดินทางเพื่อการพักผ่อนการสร้างสรรค์ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร การจัดหาของขวัญสุดพิเศษและการจัดงานในโอกาสพิเศษต่างๆ ทีมงาน

เดอะกลิทซ์พร้อมให้บริการสุดพิเศษสำหรับสมาชิกทุกวันตลอด24 ชั่วโมง

AirportExcellence

บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินสู่ที่พักด้วยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 7 สุนทรียแห่งการเดินทางจากที่พักสู่สนามบิน (หรือจากสนามบินสู่ที่พัก)อำนวยความสะดวกด้วยยนตรกรรมสุดหรู บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 จำนวน 4 ครั้งต่อปี

บริการ Fast track และรถบั๊กกี้เพื่ออำนวยความสะดวกณ สนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้บริการสุดพิเศษต่างๆทันทีที่คุณเดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เช่น บริการรถบั๊กกี้พร้อมบัตร Fast track สำหรับการเดินทางขาเข้ามาที่สนามบินสุวรรณภูมิจำนวน 15 ครั้งต่อปี นอกจากนี้สมาชิก BMWExcellence Club ที่เดินทางเที่ยวบินขาออกจะได้รับบัตร Fast track สำหรับการตรวจผู้โดยสารขาออกนอกประเทศแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งในระยะเวลา1 ปี

PrivateClub Access Excellence

รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Pacific City Club โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้านาน1 ปี สมาชิกอันทรงเกียรติของ BMWExcellence Club และบุคคลใกล้ชิดสามารถสัมผัสสุนทรียแห่งความผ่อนคลายจากอภินันทนาการเป็นสมาชิกPacific City Club นาน1 ปี เพลิดเพลินกับความหรูหราและประณีตของคลับ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานครบนถนนสุขุมวิท ข้างสถานีรถไฟฟ้านานาสิทธิพิเศษนี้ยังครอบคลุมถึงคลับในเครือมากกว่า 90 คลับทั่วโลก

อภินันทนาการเครดิตมูลค่า 15,000บาทสำหรับการผ่อนคลาย ณ SixSenses Spa ของ Pacific City Club นอกเหนือจากการเป็นสมาชิกคลับ

Hotel andDining Excellence

อภินันทนาการเป็นสมาชิก Marriott Rewards? ระดับทองเป็นเวลา 1 ปี ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือระดับต่างๆ ได้แก่อภินันทนาการอัพเกรดห้องพัก ขยายเวลาสำหรับการเช็คเอาท์ อาหารเช้าและสิทธิพิเศษอื่นๆ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมในเครือ Marriott International ทั่วโลก

รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Club Marriott เป็นเวลา1 ปี เพลิดเพลินกับส่วนลดมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ สำหรับรับประทานอาหารเย็น ณโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และโรงแรมเรอเนสซองส์ กรุงเทพฯพร้อมทั้งส่วนลดสำหรับเข้าพักและสิทธิประโยชน์อื่นๆ ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Marriott ในเอเชียแปซิฟิกที่เข้าร่วมรายการ

อภินันทนาการห้องพัก 1 คืน ณ เจดับบลิวแมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา,โรงแรมเรอเนสซองส์ สมุย หรือโรงแรมเรอเนสซองส์ ภูเก็ต (สิทธิพิเศษนี้มีอายุ 1 ปีเริ่มนับจากเดือนมีนาคมถึงกันยายน)

GolfingExcellence

รับสิทธิ์ออกรอบ ณ สยาม คันทรี่ คลับโอลด์ คอร์ส โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สมาชิกของ BMW Excellence Club รับบัตรอภินันทนาการสำหรับออกรอบจำนวน4 ใบ โดยสามารถใช้ได้ทุกวันตลอดระยะเวลา 1 ปี

LifestyleExcellence

BMWLifestyle รับส่วนลดพิเศษถึงร้อยละ 20 เมื่อซื้อสินค้า BMW Lifestyle ราคาปกติ

ChindAsiaClub (Club Perdomo) สมาชิก BMW Excellence Club รับสิทธิ์เข้าใช้บริการต่างๆของคลับพร้อมกับบุคคลใกล้ชิดมากถึง 3 ท่าน เป็นระยะเวลา 1 เดือนโดยเลือกเครื่องดื่มต้อนรับเป็นไวน์ 1 ขวดหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ชื่นชอบเมื่อเข้าใช้บริการครั้งแรก

บุลการี และ ดิออร์ สมาชิก BMWExcellence Club สามารถรับชมคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใครรวมถึงรับเอกสิทธิ์พิเศษในการชมคอลเลคชั่นใหม่แบบส่วนตัว ณ ที่พักของท่านในเขตกรุงเทพมหานครหรือปริมณฑลและได้รับเชิญในฐานะแขกกิตติมศักดิ์ในกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ เป็นเวลานาน 1 ปี

ลา แมร์ สมาชิก BMW Excellence Club รับอภินันทนาการทรีตเม้นท์บำรุงผิว1 ครั้ง และเอกสิทธิ์ในการรับชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดก่อนใครเป็นระยะเวลา 1 ปี

เพนดูลั่ม สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BMW Excellence Club เมื่อซื้อนาฬิกาเพนดูลั่มได้แก่

- เมื่อซื้อนาฬิกาในราคาเต็มตั้งแต่300,000– 599,999บาท รับ คูปองเพนดูลั่ม คลับ แทนเงินสดมูลค่า 3,000 บาท

- เมื่อซื้อนาฬิกาในราคาเต็มตั้งแต่600,000– 999,999บาท รับ คูปองเพนดูลั่ม คลับ แทนเงินสดมูลค่า 12,000 บาท

- เมื่อซื้อนาฬิกาในราคาเต็มตั้งแต่ 1,000,000บาทขึ้นไป รับ คูปองเพนดูลั่ม คลับ แทนเงินสดมูลค่า 25,000บาท

สมาชิกยังได้รับเอกสิทธิ์ในการเข้าชมสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใครและร่วมเป็นหนึ่งในแขกกิตติมศักดิ์ในงานลดราคาPendulum Friends &Family รวมถึงเพลิดเพลินไปกับบริการส่งสินค้าถึงที่พักและอภินันทนาการส่งสินค้าในพื้นที่ใกล้เคียงพร้อมบริการผู้ช่วยคัดสรรของขวัญสุดพิเศษและเอกสิทธิ์เหนือใครในการเลือกช้อปปิ้งสินค้าในช็อปเพนดูลั่มสาขาต่างๆ แบบส่วนตัวพร้อมเสิร์ฟด้วยแชมเปญและอาหารว่างสไตล์ค็อกเทล (โปรดนัดเวลาล่วงหน้าและเอกสิทธิ์ต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)

ผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 7 ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557 (สิทธิพิเศษมีอายุนาน1 ปีหลังส่งมอบรถ) สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของสิทธิพิเศษเหนือระดับอื่นๆรวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขได้ที่ BMW Contact Center โทร1-401-269-269 หรือ www.bmw-excellence-club.com
Create Date : 28 พฤษภาคม 2557
Last Update : 28 พฤษภาคม 2557 11:57:31 น. 0 comments
Counter : 151 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.