Group Blog
 
All Blogs
 
มิตซูบิชิค้นหาลูกค้าร่วมถ่ายโฆษณามิราจกับนิชคุณ

มิตซูบิชิค้นหาลูกค้าร่วมถ่ายโฆษณามิราจกับนิชคุณ

มิตซูบิชิมอเตอร์ส (ประเทศไทย) เชิญเจ้าของรถ “มิตซูบิชิ มิราจ”ร่วมกิจกรรม “Mitsubishi Mirage Be More Star Search”  ค้นหา 5 ลูกค้าถ่ายหนังโฆษณากับนิชคุณหรเวชกุล พรีเซ็นเตอร์มิตซูบิชิ มิราจและนักแสดง นักร้องชื่อดังจากค่าย JYPเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน จนถึง 31พฤษภาคม 2557

มร.มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่ มิตซูบิชิ มิราจเป็นรถที่ได้รับความนิยมอย่างดีจากลูกค้าโดยมียอดขายนับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามากกว่า 70,600 คัน และเพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการตอกย้ำถึงความนิยมของรถยนต์มิตซูบิชิมิราจ

บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรม Mitsubishi Mirage Be More Star Search เพื่อค้นหาลูกค้าเข้าร่วมถ่ายหนังโฆษณาชุดใหม่กับ นิชคุณ หรเวชกุล พรีเซ็นเตอร์ของมิตซูบิชิมิราจ โดยผู้สมัครต้องเป็นลูกค้ามิตซูบิชิมิราจ บุคคลในครอบครัวหรือเป็นลูกค้าที่จองรถในช่วงระหว่างวันที่27 มีนาคมถึง 31 พฤษภาคม 2557 ที่มีอายุระหว่าง18-35 ปี โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ www.mitubishimotors-mirage.comหรือ Mirage Facebook ผ่าน Application “Be More Star Search” ระหว่างวันที่ 24 เมษายน ถึง 31พฤษภาคม 2557 ทั้งนี้ผู้ชนะเลิศ 5 ท่านจะได้รับเงินสดมูลค่า 40,000 บาทและได้รับสิทธิ์ร่วมถ่ายหนังโฆษณามิตซูบิชิมิราจชุดใหม่ร่วมกับนิชคุณชื่อกิจกรรม: Mitsubishi Mirage Be More Star Search

ระยะเวลา: วันที่ 24 เมษายนจนถึง 31 พฤษภาคม 2557

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

·ผู้สมัครต้องเป็นลูกค้ามิตซูบิชิมิราจหรือบุตรธิดาของเจ้าของหรือพี่น้องร่วมบิดา-มารดาเดียวกับเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิมิราจรุ่นใดก็ได้หรือเป็นลูกค้าที่จองรถในช่วงระหว่างวันที่ 27 มีนาคมถึง 31พฤษภาคม 2557 โดยระบุหลักฐานการเป็นเจ้าของรถหรือใบจอง

·ชาย และหญิงอายุระหว่าง 18-35 ปี มีความกล้าแสดงออก

·ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องสามารถเดินทางมาออดิชั่นในรอบชิงชนะเลิศยังสถานที่ที่กำหนดในกรุงเทพฯได้

·พนักงานและครอบครัวพนักงานของบริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดตัวแทนจำหน่ายและบริษัทโฆษณาไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้

ขั้นตอนของการสมัครและกติการ่วมกิจกรรมรอบแรก:

·ขั้นที่1 : เข้าไปยัง MIRAGE Website (www.mitsubishimotors-mirage.com) หรือ MIRAGE Facebook (www.facebook.com/mitsubishimirage) และสมัครผ่าน Application ของกิจกรรม “MIRAGEBe More Star Search” ในระหว่างวันที่ 24 เมษายน ถึง วันที่ 31พฤษภาคม 2557

·ขั้นที่2 : กรอกข้อมูล หมายเลขตัวถังหรือหมายเลขการจอง พร้อมโพสต์รูปถ่ายของท่านกับรถมิราจ ภายใต้คอนเซป “มิตซูบิชิ มิราจ ทำให้ชีวิตคุณได้มากกว่าอย่างไร”ลงใน Application (สำหรับท่านที่จองรถและยังไม่ได้รับรถสามารถถ่ายภาพกับรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ที่โชว์รูม หรือที่อื่นๆหรือกับสื่อต่างๆที่เกี่ยวกับมิตซูบิชิ มิราจได้)

·ขั้นที่ 3: จากนั้นกดแชร์เพื่อเชิญเพื่อนมาโหวตให้ท่านให้มากที่สุด

·ขั้นที่ 4: ท่านที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 20 ท่านแรก จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดหมายในการเตรียมเอกสารตัวจริง เพื่อยืนยันสิทธิ์และเข้าร่วมกิจกรรมรอบออดิชั่นในลำดับต่อไป

รางวัล:

สำหรับรอบออดิชั่น

· รางวัล Popular Vote มูลค่า 10,000 บาท** จำนวน 20 รางวัล

· สิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมรอบออดิชั่นโดยมีคณะกรรมการการตัดสิน จากตัวแทนบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)  นิชคุณ หรเวชกุล และบริษัท โฆษณา

สำหรับผู้ชนะเลิศ

· เงินสดมูลค่า30,000 บาท**จำนวน 5 รางวัล

· สิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมการถ่ายหนังโฆษณามิตซูบิชิ มิราจ ร่วมกับนิชคุณ หรเวชกุล

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Mirage Facebook

หมายเหตุ : * ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเอกสารเพิ่มเติมตามที่บริษัทกำหนด

** ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องจ่ายภาษี หัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล
Create Date : 24 เมษายน 2557
Last Update : 24 เมษายน 2557 21:10:25 น. 0 comments
Counter : 171 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.